Cảm tưởng bệnh nhân Nguyễn MInh D. 38 tháng tuổi điều trị động kinh

Sáng ngày 27/2/2018, hai cha con tôi có mặt tại nhà thuốc. Các bác sĩ khám qua các dấu hiệu cơ bản, sau đó được trực tiếp thầy Phùng Tuấn Giang bắt mạch và hỏi bệnh. Thầy Giang xem mạch xong, tư vấn cho tôi về tình hình bệnh của con, khuyên tôi nên điều trị sớm để tránh các biến chứng.

CẢM TƯỞNG BỆNH NHÂN NGUYỄN MINH D. 38 THÁNG TUỔI ĐIỀU TRỊ ĐỘNG KINH

Tôi tên là : Nguyễn Văn T. ở Yên Bình - Thạch Thất - Hà Nội. Số điện thoại : 0968.098.896
Con trai đầu lòng của tôi là cháu Nguyễn Minh D. hiện tại 38 tháng tuổi. 

Trong quá trình mang thai hay sinh đều bình thường. Cháu sinh thường, đủ cân nặng, đủ tháng, khóc ngay sau khi sinh. Từ lúc sinh đến 06 tháng cháu phát triển tốt, biết chuyện sớm và biết lẫy. Tuy nhiên , lúc tròn 06 tháng, cháu bị sốt cao, lên cơn co giật. Sau khi sử dụng thuốc, cháu trở lại bình thường. Đến 06 tháng sau, cháu xuất hiện lại cơn co giật một lần nữa. Sang năm thứ 2 cháu xuất hiện khoảng 5-6 lần cơn, mỗi lần lên cơn, cháu trợn mắt, có giật toàn thân, mỗi cơn như vậy kéo dài 10- 15 phút. Các cơn thường xuất hiện lúc cháu chuẩn bị đi ngủ hoặc khi ngủ dậy. Gia đình cho cháu lên bệnh viên Nhi Trung Ương kiểm tra thì được chẩn đoán là Động Kinh. Bác sĩ kê đơn thuốc và cho cháu về nhà điều trị. Trong quá trình điều trị bằng thuốc tây, mỗi tháng cháu xuất hiện 1 đến 2 cơn, cháu ăn uống , phát triển vận động bình thường, chỉ nói được các từ đơn. 
Lo lắng trước tình trạng trên, tôi lên mạng tìm hiểu mọi nguồn thông tin. May mắn thay tôi biết đến nhà thuốc dong y Thọ Xuân Đường. Sau khi đọc các thông tin trên trang website của nhà thuốc, thông tin về những trường hợp bệnh nhân động kinh được điều trị khỏi. Tôi tin tưởng và liên lạc với nhà thuốc. Được sự tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ, tôi quyết định dùng thuốc nam để điều chỉnh cho con mình.
Sáng ngày 27/2/2018, hai cha con tôi có mặt tại nhà thuốc. Các bác sĩ khám qua các dấu hiệu cơ bản, sau đó được trực tiếp thầy Phùng Tuấn Giang bắt mạch và hỏi bệnh. Thầy Giang xem mạch xong, tư vấn cho tôi về tình hình bệnh của con, khuyên tôi nên điều trị sớm để tránh các biến chứng. Thầy vẫn cho con tôi điều trị kết hợp cả thuốc tây đang uống với thuốc Nam dưới dạng thuốc hoàn uống. Thầy động viên tôi phải kiên trì điều trị cũng như dành cho con chế độ ăn hợp lý, tập luyện cùng con để con nhanh chóng bình phục. 
Sau khi uống thuốc cho đến nay hết một liệu trình hơn 4 tháng, con trai tôi không còn xuất hiện cơn co giật nào nữa, cháu ăn ngủ tốt, tăng cân đều. Cháu đỡ tăng động hơn trước, nói cũng cải thiện dần dần  tuy nhiên vẫn còn nói chậm, gia đình tôi đang cùng con cố gắng tập nói cùng cháu để cháu phát triển tốt hơn.
Hôm nay ngày 20/7, tôi đến gặp thầy Giang để báo cáo tình hình bệnh của con và lấy thêm thuốc cho con uống. Nhìn thấy con không bị các cơn co giật hành hạ nữa, gia đình chúng tôi thực sự rất hạnh phúc, hơn 2 năm cố gắng điều trị cho con bây giờ được duyên gặp thầy gặp thuốc coi như là đã có thành quả. Chúng tôi càng tin tưởng hơn vào nhà thuốc cũng như hướng điều trị của thầy Giang. 
Nhân đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể nhân viên nhà thuốc đặc biệt là Tiến Sĩ- Lương y Phùng Tuấn Giang đã nhiệt tình giúp đỡ gia đình tôi trong quá trình điều trị bệnh cho cháu. Kính chúc thầy và nhà thuốc luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn nữa, xứng đáng với câu nói : “ Lương y như từ mẫu’’ và xứng danh nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam.
Chân thành cảm ơn!

 


Điện thoại liên hệ:0943.986.986

1
Bạn cần tư vấn?