Không tin mình đã "thoát" được u máu sau 48 ngày dùng thuốc Nam

Hết sức ngạc nhiên trước sự kỳ diệu của thuốc Nam: Chỉ trong 48 ngày đã đánh bay khối U máu trong gan!  

KHÔNG TIN MÌNH ĐÃ “THOÁT” ĐƯỢC U MÁU GAN SAU 48 NGÀY DÙNG THUỐC NAM

Hết sức ngạc nhiên trước sự kỳ diệu của thuốc Nam: Chỉ trong 48 ngày đã đánh bay khối U máu trong gan!  

Trò chuyện với bệnh nhân U máu

Người bệnh nhân U máu gan có gương mặt xương xương, thân hình gầy guộc đang cầm tờ kết quả siêu âm trên tay khiến tôi chú ý. Đây là lần thứ hai tôi gặp anh tại Nhà thuốc Thọ Xuân Đường (số 7 Khu Thủy sản, ngõ 46 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội). Cách đây hơn một tháng, một lần đưa người nhà đến khám tại Nhà thuốc này, trong lúc chờ đợi bên ngoài phòng khám, tôi đã trò chuyện với anh. Anh có khối u máu kích thước 7x7mm trong gan mà vô tình phát hiện được sau một lần khám sức khỏe định kỳ tại nơi anh làm việc. 

Tiến lại gần anh tôi chào và hỏi chuyện: “Tình hình bệnh tật thế nào rồi anh?” Anh cười đưa cho tôi xem tờ phiếu siêu âm và bảo: “Không thể tin được chị ạ, mới có hơn 1 tháng mà khối u máu trong gan của tôi đã biến mất! Lần đầu tiên tôi uống thuốc Nam, không ngờ nó lại kỳ diệu như thế!”. Mừng cho anh, tôi cầm tờ phiếu siêu âm lên xem: Phiếu siêu âm ngày hôm nay (28/6/2018): Gan không có khối u bất thường, kết luận: Hình ảnh siêu âm ổ bùng bình thường. Nhìn sang phiếu siêu âm lần trước anh mới đến (ngày 10/5/2018) với kết quả: Gan phải có khối phản âm dày kích thước 17 x 14mm, kết luận: U máu gan phải. Tôi cũng không tin vào mắt mình. Hết sức ngạc nhiên trước sự kỳ diệu của thuốc Nam: Chỉ trong 48 ngày đã đánh bay khối U máu trong gan!  

Cơ duyên biết đến Thọ Xuân Đường.

Anh tên là Nguyễn Văn Tý 46 tuổi ở Hoài Đức, Hà Nội. Là nhân viên công ty cổ phần TID_ một công ty chuyên về nhôm kính. Công việc của anh chủ yếu là lắp đặt, nên thường phải mang vác nặng. Do không thường xuyên để ý đến sức khỏe, uống rượu nhiều, gần đây, anh thấy người mệt mỏi, ăn ít, chán ăn, ợ hơi, ợ chua, ngủ không ngon giấc. 

Trong đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ do công ty tổ chức thì mới biết mình đang có một khối U máu trong gan. Bác sỹ khuyên cứ sống chung với nó vì hiện cũng chưa có cách giải quyết, cứ tiếp tục theo dõi. Tuy vậy, anh T. lo lắng, không yên nên quyết định vào mạng tìm hiểu về các phương pháp điều trị U máu. Tình cờ một lần anh T. đọc được những dòng cảm tưởng của bệnh nhân U máu tại Nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường - Nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam và được biết đến trường hợp bệnh nhân Lê Như Hải ở Long Biên đã được Nhà thuốc chữa khỏi bệnh U máu cách đây mười năm. Anh T. gọi điện và được bác Hải xác nhận thông tin trên là hoàn toàn đúng sự thật. Biết vậy, anh càng yên tâm hơn. Được sự tư vấn nhiệt tình của các bác sỹ qua online, anh thêm tin tưởng và quyết định lựa chọn đến Thọ Xuân Đường để điều trị.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Tý (46 tuổi)

Điều kỳ diệu của Nam y.

Ngày 10/05/2018 anh T. có mặt tại phòng khám của Nhà thuốc. Thái độ đón tiếp ân cần, nhẹ nhàng của các bác sĩ ở đây khiến cho anh có cảm thấy, gần gũi, thân thiện. Anh được thầy Giang trực tiếp bắt mạch thăm bệnh cho anh. Với khối u máu ở gan bên phải kích thước 17x14mm của anh, thầy giải thích cho anh về nguyên nhân sinh bệnh và hướng điều trị nó. Phác đồ điều trị thầy đưa ra rất khoa học, khiến anh thấy yên tâm và đặt nhiều hy vọng. Phương pháp mà Nhà thuốc đang áp dụng điều trị cho các bệnh nhân ở đây là Phương pháp Nam y thuần Việt. Anh được điều trị bằng thuốc Nam dưới dạng thuốc sắc và thuốc viên, ngoài ra còn được Nhà thuốc hướng dẫn về chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp.  

Anh cho biết, trong quá trình uống thuốc anh thấy sức khỏe được cải thiện, ăn ngon ngủ ngon hơn, hết cảm giác chán ăn, ợ chua. Người khỏe lên, vì thế anh càng yên tâm kiên trì điều trị. 

Mấy hôm trước, anh lại đi khám theo lịch định kỳ của công ty, bác sỹ thông báo gan của anh đã hoàn toàn bình thường. Anh không khỏi ngạc nhiên và vui mừng. Để chắc chắn, anh siêu âm một lần nữa bác sỹ cho biết: khối u không rõ, gần như biến mất, kích thước chỉ còn 5x4mm.

Sau 48 ngày điều trị, cầm kết quả siêu âm mới nhất trên tay biết mình đã “thoát” khối u máu gan mà anh vẫn không sao tin nổi. Đạt kết quả nhanh như vậy, anh không biết nói gì ngoài lời cảm ơn chân thành đến Lương y Phùng Tuấn Giang và đội ngũ các bác sĩ ở đây đã nhiệt tình động viên giúp đỡ tôi trong những ngày điều trị. Anh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi điều trị bằng thuốc Nam y. Kết quả đạt được thật bất ngờ. Nhà thuốc thật xứng danh là nhà thuốc gia truyền lâu đời nhất Việt Nam! Một địa chỉ uy tín đáng tin cậy để các bệnh nhân như tôi tìm đến". 

An Tâm ghi lại.
 


Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?