NGL-Kỳ 7: Loại bỏ u thanh quản một cách tự nhiên sau 90 ngày điều trị

Tôi bị u thanh quân đã mổ và xạ trị mà u vẫn lên. Tôi vừa đi mổ lẩn thứ hai nhưng không đủ can đảm để xạ trị thêm lần nữa. Tôi nghe có người nói uống thuốc tại Thọ Xuân Đường mà khỏi u thanh quản chỉ sau 90 ngày và mấy năm qua sức khỏe rất ổn định. Xin lương y tư vấn thêm về bệnh này? Trường hợp của tôi có thể điều trị theo Nam y được không?

LOẠI BỎ U THANH QUẢN MỘT CÁCH TỰ NHIÊN SAU 90 NGÀY ĐIỀU TRỊ

Bài đăng báo Người giữ lửa ngày 18/7/2018

Tôi bị u thanh quân đã mổ và xạ trị mà u vẫn lên. Tôi vừa đi mổ lẩn thứ hai nhưng không đủ can đảm để xạ trị thêm lần nữa. Tôi nghe có người nói uống thuốc tại Thọ Xuân Đường mà khỏi u thanh quản chỉ sau 90 ngày và mấy năm qua sức khỏe rất ổn định. Xin lương y tư vấn thêm về bệnh này? Trường hợp của tôi có thể điều trị theo Nam y được không?
Anh Nguyễn Thanh Tùng
(47 tuổi, ở quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh)

Nam y là phương pháp y học cổ truyền thuần Việt được Thọ Xuân Đường áp dụng và phát triển qua nhiều thế kỷ. Kế thừa giá trị truyền thống của ông cha để lại, kết hợp thế mạnh của Đông và Tây y, chúng tôi đã đưa ra phương pháp điều trị toàn diện, phù hợp vói thể trạng của người Việt hiện nay. Mục tiêu trước hết là giải độc cơ thể từ khí huyết đến tạng phủ, làm làm các thương tổn. Các bệnh nhân xuất hiện khối u đều do môi trường bên trong cơ thể bị nhiễm độc, cho nên Nam y sử dụng các vị thuốc giàu hợp chất flavonoid để giải độc nội môi, đồng thời dùng các cây cỏ giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch và loại bỏ dị vật. Bên cạnh đó sử dụng chế phẩm được bào chế từ bài thuốc của danh y Tuệ Tĩnh để làm mất các ung bướu, hạch nổi bên ngoài da và cổ. Chúng tôi còn kết hợp với đường uống theo phương Kỳ Môn Y Pháp - là một tổ hợp thuốc phục hồi và điều hòa chức năng của toàn bộ cơ thể giải độc, tăng cường khả năng miễn dịch và phòng vệ để cơ thể tự loại bỏ các khối u. Sử dụng châm cứu “Thần Châm” hoặc cấy chỉ để huy động nguồn năng lượng nội sinh làm tiêu u bướu.

Khuyến khích bệnh nhân luyện tập khí công để lưu thông khí huyết, tránh tắc nghẽn khí huyết cục bộ.

Những năm qua, không thể kể hết số bệnh nhân được loại bỏ khối u một cách tự nhiên thông qua quá trình điều trí bằng phương pháp Nam y tại Thọ Xuân Đường. Đơn cử như trường hợp anh Trịnh Ngọc Bình (55 tuổi, ở Ba Đình Hà Nội), bệnh thân u thanh quản cách đây 3 năm. Mới đây. chia sẻ với phóng viên của một tờ báo, anh nói: “Tôi bất ngờ phát hiện mình bị u thanh quản sau một thời gian khản tiếng không nói được. Khi ấy, người bạn thân đang điều trị viêm thần kinh đa rễ và u tủy bằng phương pháp Nam y ở Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã giới thiệu tôi đến đây. Sau 2 tuần uống thuốc tôi đã thấy dễ nói hơn. Dùng một tháng khối u đã có dấu hiệu nhỏ đi, sang tháng thứ hai giảm đến 2/3, đến tháng thứ ba thì hoàn toàn biến mất. Tôi sung sướng đến vỡ òa, tiếp tục uống thuốc hết tháng thứ 6 theo phác đồ điều trị. Năm sau (2016), tôi đến lấy thêm 2 tháng thuốc để nâng cao thể trạng. Cho đến giờ, sức khỏe của tôi vẫn rất ổn định. Phải nói rằng phương pháp Nam y vô cùng kỳ diệu”.

Anh Nguyễn Xuân H. (46 tuổi, ở Đan Phượng, Hà Nội) thì cho hay, cuối năm 2016, anh đã mổ cắt đi 1 khối u ở thanh quản và tiến hành xạ trị. Sau một năm u lại xuất hiện. Anh lại tiếp tục phẫu thuật và đầu năm nay thì phát hiện đó là ung thu. Anh lo lắng lắm nhưng không đủ sức để tiếp tục xạ trị, bác sĩ ở bệnh viện cũng khuyên anh nên về áp dụng theo Nam y. Anh đến Thọ Xuân Đường trong tình trạng sức khỏe rất yếu và gần như không nói được rõ lời. Sau chưa đầy 3 tháng điều trị với phác đồ phù hợp, bệnh tình chuyển biến rất tích cực. Kết quả nội soi hạ họng và thanh quản ngày 3/7 vừa qua cho thấy anh đã thoát khỏi “cửa tử”, không còn những dấu hiệu bất thường ở thanh quản. Anh H. đã ghi những nhận xét của mình trong sổ cảm tưởng bệnh nhân: “Cách điều trị tuy đơn giản nhưng kết quả thật không ngờ. Uống thuốc được 1 tháng mà sức khỏe tôi đã được cải thiện, ăn được, ngủ được và tiếng nói không còn bị khản đặc như trước. Tôi mới uống hết hơn 2 tháng thuốc mà kết quả đã được như thế này, khiến tôi rất phấn khởi và tin tưởng”.

Như vậy, hai trường hợp trên đã có thể cho anh câu trả lời về bệnh tình của mình. Chúc anh sớm khỏe mạnh trở lại!

Nhất Anh (ghi)
(Còn nữa)

Quý độc giả quan tâm đến phương pháp chữa bệnh bằng Nam y có thể tìm hiểu tại Nhà thuốc dong y Thọ Xuân Đường: Số 7 Khu Thủy sản, ngõ 46 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính - Thanh Xuân, Hà Nội.  Điện thoại: 024.85874711/ Hotline: 0943 406 995/ 0937638282.


Điện thoại liên hệ:0943.986.986

1
Bạn cần tư vấn?