Cảm tưởng của bệnh nhân loạn dưỡng cơ Duchenne

Cảm tưởng của bệnh nhân loạn dưỡng cơ Duchenne

 NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

 PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 16 tháng 09 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Hàng Duy Bảo – 5 tuổi

Mẹ: Nguyễn Thị Kiều Mỹ

Địa chỉ: Tổ 6, Tây sơn, thị xã An Khê, Gia Lai

Điện thoại: 01687 315 987 

Điều trị: Loạn dưỡng cơ Duchenne

Tình trạng:

Từ lúc sinh ra cho đến lúc tập đi, cháu nhà tôi phát triển bình thường cả về thể chất và trí tuệ. Nhưng đến năm 3 tuổi, đột nhiên tứ chi cháu yếu dần kèm theo đau mỏi. Cháu đi lại khó khăn, thường xuyên bị ngã. Tay cũng không thể cầm nắm. Thêm vào đó, cháu còn sút cân, ăn uống kém, quấy khóc, ngủ ít, vã mồ hôi nhiều. Gia đình tôi liền cho cháu đi khám tại bệnh viện Quy Nhơn và được chẩn đoán là suy dinh dưỡng. Sau một thời gian điều trị bằng thuốc tây nhưng không đỡ, gia đình tôi lại tiếp tục cho cháu đến Bệnh viện Nhi đồng 1 ở thành phố Hồ Chí Minh khám. Lúc này, các bác sỹ mới phát hiện cháu bị bệnh loạn dưỡng cơ Duchene, xét nghiệm men cơ tăng rất cao CK=23.696 UI. Bác sĩ bảo đây là bệnh di truyền, không điều trị được nên gia đình tôi rất hoảng loạn. May mắn thay, tôi tìm trên internet thấy phòng khám Thọ Xuân Đường đã chữa thành công căn bệnh này cho rất nhiều người, vì vậy tôi quyết định đưa cháu đến phòng khám chữa bệnh và mang theo rất nhiều hy vọng.

Điều trị:

Tháng 6/2015, tôi đưa cháu đến Phòng khám Thọ Xuân Đường, được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang để khám, bắt mạch và kê đơn. Lương Y thông báo tình trạng bệnh của con tôi, động viên gia đình phải kiên trì điều trị mới có kết quả. Tôi quyết định cho cháu điều trị theo phác đồ châm cứu, thuốc sắc, thuốc viên của Lương Y. Sau hơn 2 tháng điều trị, cháu đã tự đi lại được, cầm nắm tốt và hoạt động linh hoạt hơn trước rất nhiều. Cháu không còn đau mỏi chân tay, ăn uống tốt, ngủ ngoan. Tôi đã cho cháu đến bệnh viện làm lại xét nghiệm máu. Kết quả cho thấy men cơ đã hạ chỉ còn CK=3868 UI. Gia đình tôi vô cùng vui mừng khi kết quả điều trị tiến triển tốt như vậy. Hiện tại, tôi vẫn cho cháu dùng thuốc của phòng khám để cháu trị dứt điểm bệnh, để cháu có thể tiếp tục được học tập,  vui chơi như các bạn cùng trang lứa.

Đến với Phòng khám, được sự động viên ân cần của Lương Y Phùng Tuấn Giang cộng thêm sự nhiệt tình, thân thiện tiếp đón của đội ngũ nhân viên, gia đình tôi như tiếp thêm niềm tin để yên tâm điều trị. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người biết đến Phòng khám để họ cũng có cơ hội chữa khỏi bệnh như cháu Bảo.

Xin chân thành cảm ơn Lương Y Giang cùng đội ngũ nhân viên Phòng khám, chúc cho Lương Y thật nhiều sức khỏe, chúc phòng khám ngày càng phát triển và chữa được nhiều ca bệnh hơn nữa.

Hà Nội, ngày 16 tháng 09 năm 2015

                                                                                            Bệnh Nhân

                                                                                                                        Mẹ

                                                                                                            Nguyễn Thị Kiều Mỹ

 Trước điều trị:

 

 loạn dưỡng cơ

 Sau 2 tháng điều trị:

 loạn dưỡng cơ

loạn dưỡng cơ

 

loạn dưỡng cơ

Cháu Hàng Duy Bảo và mẹ

 

 loạn dưỡng cơ

loạn dưỡng cơ

 


 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 25 tháng 08 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Tạ Minh Đức, 8 tuổi
Người nhà bệnh nhân: Tạ Tuyết Nga (bác ruột), 50 tuổi
Số điện thoại: 01658.288.544(bác Nga) - 0989.124.234(bố cháu Đức)
Địa chỉ: Xóm 3, Phú Đa, Công Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam
Điều trị: Loạn dưỡng cơ Duchenne

Tình trạng và điều trị:
Cháu Đức sinh ra đủ tháng, khỏe mạnh, không dị tật gì, bú mẹ khỏe, cho đến năm 1 tuổi cháu bắt đầu xuất hiện triệu chứng khác với các cháu đồng tuổi là ngồi dậy không đứng lên được. Gia đình rất lo lắng và đã đưa cháu đi khám ngay tại bệnh nhi Thụy Điển ở Hà Nội. Tại đây cháu đã được bác sĩ chẩn đoán là bị bệnh Loạn dưỡng cơ Duchenne và đã được điều trị cho đến đầu năm 2015 nhưng tình hình bệnh của cháu thấy không khả quan hơn.

Tháng 4/2015, bố cháu sau khi tìm kiếm thông tin qua Internet đã cùng gia đình quyết định đưa cháu đi khám tại Đông y Thọ Xuân Đường. Sau khi được Lương y Phùng Tuấn Giang khám bệnh và động viên gia đình đã đồng ý cho cháu điều trị theo phác đồ chữa bệnh Duchenne mà lương y đưa ra. Lương y đã cho cháu dùng thuốc viên, tinh dầu xoa bóp, kết hợp với châm cứu bấm huyệt hàng ngày.

Sau 4 tháng điều trị tại Thọ Xuân Đường, chúng tôi thấy cháu đi lại, hoạt động tốt hơn rất nhiều so với trước đây, gia đình đã đưa cháu đi xét nghiệm lại, kết quả thật bất ngờ, các chỉ số men gan, men cơ đều giảm rõ rệt. Nhất là chỉ số men cơ từ 22517 chỉ còn 3059. Gia đình vô cùng phấn khởi, hiện tại cháu đang được điều trị hết đợt tháng 8, để sang tháng cháu tiếp tục đi học.

Thay mặt gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám, đặc biệt là Lương y Phùng Tuấn Giang đã tận tình, động viên cháu điều trị bệnh, nhân viên phòng khám rất nhiệt tình và thân thiện. Tôi cùng gia đình rất hài lòng khi cho cháu điều trị bệnh ở đây. Chúc Lương y Giang cùng đội ngũ nhân viên phòng khám luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong công tác điều trị bệnh.

Hà Nội, ngày 25 tháng 08 năm 2015
        Người nhà bệnh nhân 

Tạ Tuyết Nga 
 

chữa duchenne tại thọ xuân đường

người nhà bệnh nhân chữa bệnh duchenne tại thọ xuân đường

 

 


 

Thư gửi nhà thuốc Thọ Xuân Đường

Đầu thư cháu xin gửi lời chúc tới bác sỹ, thầy thuốc, lương y Phùng Tuấn Giang, cùng tập thể thầy thuốc của nhà thuốc Thọ Xuân Đường một sức khỏe, chúc nhà thuốc ngày càng phát triển lớn mạnh để cứu chữa bệnh cho nhiều người bệnh hơn nữa.

Cháu là một bệnh nhân tên cháu là: Hà Văn Thái, cháu quê ở tỉnh Bắc Giang, trong tháng 7 năm 2014 cháu đã tới nhà thuốc được 23 ngày, bản thân cháu bị mắc căn bệnh loạn dưỡng cơ tiến triển.

Cháu muốn gửi lời cảm ơn sâu sác trước hết là tới bác sỹ, lương y Phùng Tuấn Giang sau đó là tập thể các lương y đang làm việc tại nhà thuốc Thọ Xuân Đường. Cháu mắc một căn bệnh nan y, khó chữa từ khi mới 4 tháng tuổi, năm nay cháu đã 25 tuổi, căn bệnh đã theo cháu hơn 20 năm. Cháu đã tới khám tại bệnh viện Việt Đức và cả viện Bạch Mai đã làm nhiều xét nghiệm và được bác sỹ chuẩn đoán bị loạn dưỡng cơ và hiện tại Tây y vẫn chưa tìm được thuốc đắc trị để chữa căn bệnh này. Qua tìm hiểu qua mạng Internet cháu biết tới nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường đã và đang chữa cho nhiều bệnh nhân cũng đang mắc căn bệnh như cháu. Cháu đã được bác sỹ Giang khám bệnh và kê đơn thuốc uống và viết phác đồ châm cứu tập vận động và xoa bóp, bấm huyệt.

rong thời gian châm cứu tại phòng khám cháu đã được các anh, chị làm việc tại phòng khám chữa trị rất bài bản, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Mọi người đều rất tâm huyết và nghề làm việc vì cái tâm chữa bệnh cứu người, đặc biệt trong suốt quá trình chữa bệnh châm cứu tại phòng khám cháu đã được em Hà một nhân viên làm việc tại phòng khám, em và các anh chị khác đã làm theo đúng phác đồ điều trị của Bác sỹ Giang đã vạch ra vì vậy bệnh của cháu đã tiến triển rất tốt, ngoài ra còn có rất nhiều cháu nhỏ khác cũng mắc bệnh loạn dưỡng cơ khác, lúc đầu tới đều rất khó đi lại sau 1 thời gian chữa 1-2 tháng đã đi lại rất tốt và bệnh giảm rõ, cháu lúc mới đến đi lại cũng rất khó khăn sau gần 1 tháng chữa trị cháu đã đi lại tốt hơn và cơ thể thấy khỏe mạnh hơn, cháu đã tăng được gần 2kg từ ngày tới chữa bệnh cho tới ngày cháu kết thúc liệu trình điều trị thứ nhất là 1 tháng.

ì gia đình cháu có chuyện cần phải về nên chị gái cháu cần về giải quyết vì vậy cháu tạm thời không có người chăm sóc vì quê cháu ở Bắc Giang và cháu không thể tự mình chăm sóc bản thân vì vậy tạm thời cháu phải dừng điều trị tại nhà thuốc, đợi tới khi cháu thu xếp được thì cháu sẽ quay trở lại điều trị tiếp vì bệnh của cháu đã có tiến triển rất tốt, ngày cháu phải về quê cháu và chị gái có tới chào và gửi lời cảm ơn tới bác sỹ Giang và tập thể phòng khám, điều trị Thọ Xuân Đường, cháu đã được bác sỹ Giang gửi lời chúc cho cháu sớm khỏi bệnh và bác sỹ còn giành tặng cho cháu một món quà rất quý và có giá trị đó là 2 lọ thuốc quý gia truyền đặc trị bệnh của cháu, đây là phương thuốc quý mà chỉ nhà thuốc mới có để điều trị căn bệnh nan y của cháu mắc phải. Cháu rất cám ơn bác sỹ Giang và phòng khám đã giành tặng cho cháu.

Cuối thư là lời cảm ơn sâu sắc mà cháu muốn gửi tới bác sỹ Giang và tập thể nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường, trong suốt thời gian chữa trị tại nhà thuốc cháu đã được bác sỹ Giang khám và bốc thuốc và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, bác sỹ còn giảm bớt tiền thuốc và tiền điều trị cho cháu và còn tặng món quà quý giá là phương thuốc quý để cháu tiếp tục được điều trị bệnh. Cháu rất cảm động và biết ơn bác sỹ Giang và nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường tại số 7 khu tập thể Thủy Sản – Thanh Xuân – Hà Nội. Cháu chúc bác sỹ Giang và nhà thuốc ngày càng phát triển để khám chữa bệnh, làm từ thiện cứu người cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh nan y.

Bắc Giang ngày 06 tháng 08 năm 2014

Hà Văn Thái


 loạn dưỡng cơ duchenne, duchenne, Cảm tưởng của bệnh nhân loạn dưỡng cơ Duchenne

loạn dưỡng cơ duchenne, duchenne, Cảm tưởng của bệnh nhân loạn dưỡng cơ Duchenne

loạn dưỡng cơ duchenne, duchenne, Cảm tưởng của bệnh nhân loạn dưỡng cơ Duchenne

loạn dưỡng cơ duchenne, duchenne, Cảm tưởng của bệnh nhân loạn dưỡng cơ Duchenne

loạn dưỡng cơ duchenne, duchenne, Cảm tưởng của bệnh nhân loạn dưỡng cơ Duchenne


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

1
Bạn cần tư vấn?