Cảm tưởng của bệnh nhân mắc bệnh Dạ dày - Sỏi túi Mật

Bác Thạo có tiền sử viêm loét dạ dày - tá tràng từ hơn chục năm nay đã được điều trị ổn định. Dạo gần đây, do ăn uống không kiêng khem, nên bác Thạo bị tái phát đau lại.

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Hà Nội, ngày 05 tháng 07 năm 2013
Bệnh nhân: Nguyễn Văn Thạo
Địa chỉ: 178 A- Tổ 6- Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội
Tuổi: 54 t
Điện thoại: 0916.107.460
Điều trị: Viêm loét dạ dày - sỏi bùn túi mật

Tình trạng:

Bác Thạo có tiền sử viêm loét dạ dày - tá tràng từ hơn chục năm nay đã được điều trị ổn định. Dạo gần đây, do ăn uống không kiêng khem, nên bác Thạo bị tái phát đau lại. Bác đã đến khám tại bệnh viện tư nhân Thiên Đức. Sau khi tiến hành thăm khám xét nghiệm, nội soi cho bệnh nhân các bác sĩ đưa ra kết luận: viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa. Mặc dù bác Thạo đã nhịn ăn từ tối hôm trước nhưng khi nội soi, thức ăn vẫn lưu lại trong dạ dày còn khá nhiều, bác sĩ nói chính điều này gây cho bệnh nhân cảm giác đau, đầy chướng bụng . Điều trị tại bệnh viện được 1 tháng bệnh của bác không thuyên giảm là mấy, vẫn đau rát vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu. Một dịp tình cờ đọc được thông tin trên mạng internet giới thiệu về phòng khám Đông y Thọ Xuân Đường có nhiều bài thuốc gia truyền quý có thể chữa khỏi bệnh dạ dày, bác đã quyết định tìm ngay đến phòng khám để được điều trị.

đông y, dong y, cam nhan cua benh nhan, benh-nhan-da-day-soi-tui-mat.jpg

Điều trị:

Ngày 26/03/2013 Bác Thạo đến phòng khám Đông y Thọ Xuân Đường cơ sở 2 khám và gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang. Đến cơ sở, bác Thạo rất ngạc nhiên vì là phòng khám Đông y nhưng ở đây được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại: siêu âm 4 chiều, khám máy DDFAO, xét nghiệm máu... Sau khi thăm khám thì bác còn phát hiện thêm sỏi bùn túi mật. Với trường hợp này của bác Thạo, lương y Giang khuyên bác nên điều trị bằng thuốc Đông y, vì mặt mạnh của các cây thuốc Đông y chính là có tác dụng tổng hợp : vừa kháng toan, vừa bảo vệ niêm mạc dạ dày và làm lành vết loét, dù không có tác dụng nhanh như thuốc dạ dày của tây y, nhưng thuốc Đông y có thể chữa bệnh dạ dày mãn tính một cách triệt để, chống tái phát. Lương y tư vấn cho bác Thạo dùng thuốc sắc, thuốc viên uống Xadoga, ... để điều trị loét dạ dày đồng thời tiêu sỏi, giải độc, tăng cường chức năng gan.

Từ khi uống thuốc của lương y Giang, sức khỏe của bác Đạo tốt lên trông thấy: bác không còn đau bụng, ăn uống ngon miệng hơn, cảm giác đầy bụng, khó tiêu mất hẳn. Và đặc biệt vui mừng là sau 3 tháng điều trị, kết quả siêu âm cho thấy không còn sỏi bùn túi mật nữa. Bác Đạo nói rằng giờ đây bác không còn phải khổ sở vì căn bệnh viêm loét dạ dày mãn tính này nữa.

Bác xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lương y Giang và đội ngũ y bác sĩ phòng khám!


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?