Bệnh động kinh>>>>>>>>>CLICK

Kỷ lục Giunees nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất việt nam

Cảm ơn quý vị đến với website dongythoxuanduong.com.vn. Kính chúc quý vị an khang thịnh vượng. Nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường chuyên khám chữa bệnh đa khoa bằng đông y. Những năm gần đây, nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường đã khám và điều trị cho gần 200.000 bệnh nhân ở 104 quốc gia trên thế giới.Kết hợp khám bằng máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO - PRO MEDISCAN M, siêu âm, xét nghiệm, đo kinhạc vi tính ( Việt Nam - Trung Quốc).Áp dụng phương pháp chế biến dược liệu sạch đảm bảo 100% không có chất bảo quản.Công nghệ sắc thuốc đóng túi hàng loạt của thế giới.Kỷ lục Guiness Nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam

Cảm tưởng của bệnh nhân mắc bệnh động kinh (Phần 1)

9/5/2013 1:55:23 PM - Lượt xem: 4829
Trong 1 năm đầu điều trị cơn co giật vẫn xuất hiện theo tần suất 2-3 tháng/cơn, thời gian trung bình mỗi cơn co giật khoảng 4-5 phút. Sau đó thì các cơn co giật giảm dần cả về tần số và thời gian, đến khoảng năm 2013 khi đã nhiều tháng cháu không bị lên cơn.
 
 
Đông y Thọ Xuân Đường với lịch sử lâu đời và tâm huyết của mình đã chữa trị thành công hàng ngàn bệnh nhân mắc căn bệnh động kinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Dưới đây là một vài dong tâm sự của những bệnh nhân đã được Thọ Xuân Đường điều trị bệnh Động Kinh.
 Các bài viết liên quan đến bệnh động kinh: 
   
 Lời cảm ơn của các bệnh nhân: 
Bệnh Nhân:
 
 LỜI CẢM ƠN
Hà Nội, ngày 16 tháng 10 năm 2013
Bệnh nhân:   PHAN TRÀ MY
Tuổi:             04
Người nhà:   PHẠM THỊ LAN
Địa chỉ:        34 BÙI THỊ XUÂN - HBT - HN
Điện thoại:    0965.188.218
Điều trị:        Động kinh
Tình trạng: 
Chị Lan mẹ bé Trà My kể lại: vào khoảng tháng 06/2011 khi trẻ đang chơi thì đột ngột bị té ngã, tay chân gồng lên cứng đờ, hai hàm răng cắn chặt vào nhau, môi tím tái. Sau đó trẻ lên cơn co giật, tròng mắt trợn ngược. Cơn co giật kéo dài chừng 5 phút thì ngừng. Gia đình chị vô cùng lo lắng nên đã đưa trẻ đến khám tại bệnh viện Nhi trung ương.  Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cận lâm sàng: điện tim, điện não đồ..., các bác sĩ kết luận : cháu Trà My bị bệnh động kinh. Bác sĩ khuyên gia đình nên cho cháu điều trị dùng thuốc sớm để tránh tình trạng co giật có thể gây nguy cơ tổn thương não vĩnh viễn. Gia đình chị đã đắn đo suy nghĩ rất lâu vì thấy cháu còn quá nhỏ, nếu dùng thuốc tây y điều trị  sẽ có nhiều tác dụng phụ nên gia đình muốn tìm đến thử điều trị bằng thuốc Đông y. Rất may mắn đúng lúc này qua giới thiệu của một người bạn cũng có con bị động kinh đã được phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân đường điều trị khỏi hẳn, đến nay bệnh nhân đó đã gần 20 tuổi và vẫn sinh hoạt học tập bình thường. Gia đình chị Lan mừng lắm nên đã quyết định đưa cháu đến khám và điều trị tại phòng khám.
Điều trị
Cuối tháng 8/ 2011 gia đình chị Lan đưa cháu Trà My đến khám tại phòng khám đông y Thọ Xuân Đường cơ sở 2 và được Lương Y Phùng Tuấn Giang bắt mạch thăm khám trực tiếp. Sau khi thăm khám và kết hợp với kết quả cận lâm sàng cháu My đã làm ở bệnh viện Lương y đã đưa ra cho cháu phương pháp điều trị phối hợp tốt nhất là dùng cả thuốc sắc và thuốc viên uống điều trị động kinh. Lương y nói rằng đây là một trong những bệnh đặc trị của phòng khám, tuy nhiên động kinh là ca bệnh khó, thời gian điều trị tương đối dài cần sự nỗ lực kiên trì và tuân thủ tuyệt đối theo phác đồ điều trị, trong quá trình điều trị anh sẽ thường xuyên liên lạc trao đổi điện thoại với gia đình.
Trong 1 năm đầu điều trị cơn co giật vẫn xuất hiện theo tần suất 2-3 tháng/ cơn, thời gian trung bình mỗi cơn co giật khoảng 4-5 phút. Sau đó thì các cơn co giật giảm dần cả về tần số và thời gian, đến khoảng năm 2013 khi đã nhiều tháng cháu không bị lên cơn . chị Lan đưa cháu đến viện Nhi  khám lại thì kết quả điện não đồ cho thấy không còn sóng bất thường, bác sĩ nói: cháu đã trở lại bình thường, đã cắt được cơn co giật, đã hoàn toàn khỏi bệnh . Chị Lan và gia đình vô cùng vui sướng không biết nói gì, chỉ biết cảm ơn Lương y Giang,  nhờ Lương Y mà con gái chị có thể thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo này. Hiện tại, chị vẫn thỉnh thoảng cho cháu uống nhắc lại một vài tháng để ổn định bệnh trống tái phát.

LỜI CẢM ƠN
Hà Nội, Ngày 30 tháng 08 năm 2012
Họ và tên: Hà Thị Giang Địa chỉ: Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
Tuổi: 33 t
Điều trị: Bệnh Động Kinh
Chị Giang Kể lại:
-  Năm 2008, chị thấy căng thẳng, và có nhiều cú sốc, mất ngủ, kéo dài 1 – 2 tháng, suy nghĩ rất nhiều, áp lực gia đình. Thời gian là tháng 9, chị trằn trọc và không ngủ được, ăn uống kém hẳn. 
-  Chị thấy đau lưng chị đi khám tư nhân và lấy thuốc tây uống, chị thấy người đờ đẫn và mắt trợn lên, chị không biết gì nữa.
-  Trước khi bệnh xuất hiện chị có cảm giác biết. 
“đông “đông

Tình trạng 

- Năm 2008 chị thấy căng thẳng, và có nhiều cú sốc, mất ngủ , kéo dài 1 – 2 tháng , suy nghĩ rất nhiều, áp lực gia đình . Thời gian là tháng 9 , chị trằn trọc và không ngủ được , ăn uống kém hẳn. 

- Chị thấy đau lưng chị đi khám tư nhân và lấy thuốc tây uống, chị thấy người đờ đẫn và mắt trợn lên, chị không biết gì nữa .

- Trước khi bệnh xuất hiện chị có cảm giác biết. 

- Tần xuất cơn bệnh chị hay thường xuyên lên, chị cũng truyền nước , có lần ở cơ quan, có lần ở quê, và có lần ở nhà. Số lần xuất hiện khoảng cách 2 – 3 tháng và tổng là 4 lần lên cơn. 

-  Khi chị lên cơn chân tay co quắp, và răng nghiến vào.

Điều Trị 

- Tháng 10 chị đi chụp não , và chụp chiếu tại bệnh viện Trí Đức và kết luận bệnh Động Kinh. 

- Chị lấy thuốc và uống thuốc Depakin. 

- Chị uống được 2 tuần, và cơn không thấy xuất hiện. Chị bỏ thuốc. 

- Khoảng 1 – 2 tháng sau cơn lại xuất hiện.

- Chị vào bệnh viên Bạch Mai khám và được chỉ định của bác sĩ hưỡng dẫn là nên uống thuốc đều đặn. 

- Chị điều trị tháng 9/2011 Chị tiếp tục uống thuốc Depakin, và kết hợp khám thường xuyên, và vẫn không thấy đỡ, cơ thể mệt mỏi , kỳ kinh nguyệt cũng thất thường không còn đều như trước.

Chị được biết hàng xóm có một em bé cũng có lên cơn giật và mẹ cháu bé lên mạng biết đến Nhà Thuốc Thọ Xuân Đường có đưa cháu bé đến Nhà Thuốc và điều trị 3 tháng cháu đỡ hẳn. 

- Chị đến Nhà Thuốc được Lương Y Giang kê 6 tháng uống, sau khi uống thuốc chị thấy cơn giảm đi, nhẹ đi, không lên cơn nặng nhưng vẫn còn thiếu ngủ và căng thẳng, run tay. 

- Sau khi uống hết 9 tháng chị thấy cơ thể mình khỏe hẳn, tất cả hiện tượng thiếu ngủ, căng thẳng, run tay  không còn nữa, kỳ kinh nguyệt đều hẳn. 

-  Hiện tại chị vẫn tiếp tục điều trị tại nhà thuốc cho cơn hết hẳn.


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày  06  tháng 10  năm 2012

“đông

Họ và tên:  Nguyễn Thị Nam Hoa

Địa chỉ: Xóm Ấm – Hồng Tiến – Phổ Yên – Thái Nguyên

Công Tác: Giáo Viên Tiểu Học
Tuổi: 44 
Điện thoại:  0915 688 569
Điều trị: U Màng Não + Động kinh

Tình trạng:

Năm 2011 chị xuất hiện những cơn choáng và bị ngã. Chị thấy mờ mắt hoặc có thể không nhìn thấy một bên mắt, không điều chỉnh được con ngươi. Thỉnh thoảng chị lại xuất hiện hiện tượng như vậy tăng dần có thể ngày 1 lần hay 1 tuần một lần, mỗi khi xuất hiện chị lại dừng công việc và không tiếp tục được công việc giảng dạy của mình, đã có lần chị từng bị ngã xe máy và thường xuyên mất ngủ.

Chị đã đi khám tại bệnh viên 108 và bệnh viện Việt Đức: tiến hành cắt lớp và cộng hưởng từ và phát hiện khối u bất thường dài 16 -17 mm ở vùng chẩm phải, và kết luận là “khối u màng não” và có biểu hiện của những “cơn động kinh”. Bác sĩ khuyên mổ để lấy khối u ra, không có thuốc để điều trị cho khối u và chỉ có mỗi phương pháp duy nhất là mổ.

“đông “đông
Điều trị tại Thọ Xuân Đường
Qua thông tin trên Internet và bạn bè giới thiệu. Cuối tháng 12/2011 chị đến tại cơ sở 2 Thọ Xuân Đường. Chị đã được Lương Y Giang tư vấn kết hợp khám bằng đông tây y kết hợp, uống thuốc đông y, kết hợp châm cứu. Do chị ở xa Lương Y Giang tặng chị phác đồ châm cứu nên chị kết hợp hàng ngày châm cứu tại nơi ở và đến chủ nhật chi lại xuống cơ sở Thọ Xuân Đường để châm cứu kết hợp xông thuốc. Hiện tại chị ăn uống bình thường và tốt, giấc ngủ tốt hơn trước rất nhiều, cơn ngủ đến dễ hơn. 
Trong những tháng đầu uống thuốc các cơn động kinh của chị hầu như thưa dần hơn, còn triệu chứng mờ mắt và không nhìn thấy gì thì hết hẳn không còn xuất hiện. Cơn động kinh của chị hết hoàn toàn; chị vui lắm và rất thích, vì không còn ảnh hưởng đến công việc của chị nữa. Và trong những tháng gần đấy không còn xuất hiện cơn nữa . khi chị đi khám lại tại bệnh viện Bạch Mai khối u nhỏ đi 1-2 mm và chỉ còn 15 mm. 
Chị nói: Cơ sở kết hợp đông tây y rất là tốt và rất tuyệt vời so với các cơ sở khác. Anh Giang là lương y có tâm chữa bệnh tư vấn rất nhiệt tình và rất khoa học. Nhân viên bên châm cứu rất thân thiện, và chắc tay nghể, thái độ niềm nở. Phòng châm cứu được đầu tư rất nhiều và không gian rộng, thoải mái, chuyên nghiệp. Chị cảm tưởng những nhân viên bốc thuốc rất là mát tay. Chị rất yên tâm khi đến cơ sở chữa trị. Chị chân thành cảm ơn tới Lương y Phùng Tuấn Giang Và Nhân viên tại cơ sở.

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ THUỐC ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 11 tháng 09 năm 2012

Họ và tên:  Lê Đại Phúc

Địa chỉ: Thành Phố Vinh – Nghệ An

Tuổi: 22 tuổi

Điện thoại:  01678 696 796

Điều trị: Bệnh động kinh

Em phúc hiện tại là sinh viên trường ĐH Xây Dựng, em kể lại:

 

“đông

Tình trạng: 

-  Sô lần lên cơn nhiều lần trên tháng, thời gian 10 – 15 s, khi lên cơn em đau hết cơ, em đau đầu, và còn ngất đi va tái phát chủ yếu là ban đêm.

-  Có cả những cơn nhỏ tầm 4- 5 s. Một ngày có thể  lên cơn rất nhiều, có ngày lại ít.

-  Tình trạng bệnh xuất hiện từ 8/2010 , đến nay 2012 đã được 2 năm. 

Điều trị tại Nhà Thuốc Thọ Xuân Đường

-  Em tìm hiều thông tin qua mạng Internet em Phúc tìm đến địa chỉ cơ sở của nhà thuốc vào 5/2012 . 

-  Em phúc đến cơ sở , được Lương Y Giang tư vấn và chỉ định  khám và bắt mạch sau khi khám ngoài bệnh động kinh  phát hiện em còn bị viêm gan B . 

-  Sau đó Lương Y Giang  kê đơn thuốc và điều trị  ít nhất là 6 tháng. 

-  Em  uống thuốc tháng thứ nhất 5/2012  thì số cơn xuất hiện vẫn vậy  . 

-  Em uống tháng  thứ 2 (6/2012) em thấy vẫn lên cơn . và cho đến tháng 8 – 9 /2012.

-  Tháng 8 – 9  / 2012 có cơn nhưng nhẹ hẳn đi, chỉ là các cơn nhỏ 4 – 5s, cơn lớn không còn, và không còn ngất nữa, Em chỉ cảm thấy  bồi hồi và hoang mang.

Em không còn cảm thấy đau đầu , số lần xuất hiện cơn ít đi . Phần nào đã ít ảnh hưởng đến quá trình học tập của em . 

-    Hiện tại em vẫn tiếp tục  điều trị tại nhà thuốc Thọ Xuân Đường

 


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 22 tháng 06 năm 2012

Họ và tên: Nguyễn Văn Chưng

Tuổi: 50

Con: Nguyễn Thị Thùy Linh

Địa chỉ:  Tp Bắc Ninh

Điện thoại: 024. 13600 726

“đông “đông

Em Thùy Linh là con của Bác Chưng kể lại:

Tình Trạng

- Bác lên cơn co giật co quắp chân tay, miệng và lưỡi cắn chặt vào, Xuất hiện từ 2009

- Lượng cơn xuất hiện tầm 2 - 3 lần.

- Bác ăn uống và đi lại vẫn bình thường, khi nào cơ thể cảm thấy mỏi mệt là lại lên cơn co giật

Điều trị

Viện 108

- Năm 2009 gia đình đưa bác đên viện 108 . Tại đấy bác tiến hành chụp và siêu âm, cắt lớp.

- Kết luận: Tình trạng sức khỏe bình thường, không phát hiện có gì bất thường.

- Đến tết 2012 tình trạng bác Chưng lên cơn co giật kéo dài và nặng hơn, những lần lên cơn khác.

Sau đó

- Gia đình đưa bác qua viện 108 khám lại toàn bộ

- Bác tiến hành  chụp và siêu âm và cắt lớp và công hưởng phát hiện "u ở não".

- Chụp cắt lớp CT không có di căn và chỉ có "u thần kinh".

- Lời khuyên bác sĩ là không phẫu thuật, và điều trị uống thuốc tây y tại nhà.

- Thời gian uống thuốc 1 tháng trong quá trình uống tây y qua người thân gia đinh bác biết đến cơ sở Đông Y THọ Xuân Đường.

Và trong thời gian đó bác được gia đình đưa đến Thọ Xuân Đường

- Tại đấy bác Chưng được lương y Giang tư vấn trực tiếp , tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo

hỏi thăm bệnh tình của bác, lương y chia sẻ .

- Lương y Giang kê đơn và bốc thuốc uống ,

hiện tại Bác Chưng uống đã được 4 tháng nhưng mỗi khi trong người cảm thấy mệt mỏi

thì cơn co giật  không xuất hiện , như những lần trước. Các cơn co giật gần như  không xuất hiện.

- Khối u của bác sau 2 tháng nữa sẽ được khám lại và kết quả như thế nào ...... Kết quả này  sẽ được đưa lên kỳ sau.


 NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 20 tháng 06 năm 2012

Họ và tên: Nguyễn Quỳnh Lâm Phương

Bà nội: Trần Thị Thúy

Địa chỉ: Phòng 504k1 - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại:  0934 620 649

Bệnh: Động kinh trẻ nhỏ

“đông “đông

Triệu chứng

- Ỏ bệnh viện Phụ sản cháu khóc to, đến 20 ngày tuổi cháu có hiện tượng co giật, mức độ nhiều,

cháu khóc nhiều . Trung bình cơn co giật là 2 lần.

Điều Trị

Người nhà đưa cháu vào viện nhi

- Chẩn đoán là động kinh trẻ nhỏ

- Điều trị tây y thời gian 2 năm bắt đầu từ năm 2008

- Đến 3-4 tháng tuổi cho cháu ngồi xe và cháu đã đầy được xe.

- Và thời gian sau thì cháu đờ người , tinh thẫn không minh mẫn, cháu không biết gì, cháu gọi và nói thì khó, cơn co giật vẫn còn.

Châm cứu tại bệnh viện Trung Ương Thái Thịnh:

- Thời gian châm cứu  là 11 tháng, trong năm 2011, đồng thời kết hợp uống thuốc tây bên bệnh viện cũ.

- Tình hình cháu cũng đỡ co giật, nhưng vẫn chưa nói được, khó nói. Cứ 3 tháng cháu lại lên cơn co giật, tinh thần vẫn yếu. Và cháu chưa ngồi được, chân tay mềm yếu. Được thông tin từ bệnh nhân cùng chữa trị tại sơ sở châm cứu đã uống thuốc ở phòng khám Thọ Xuân Đường, Bà nội đưa cháu sang phòng khám.

- Bố cháu có được sdt của lương y Phùng Tuấn Giang sau khi gọi điện cho lương y. Sau khi kể bệnh tình, được Lương Y Giang tư vấn. Bố cháu phương đã đến cơ sở lấy thuốc, và không cần đưa cháu đến khám.

- Thời gian điều trị là từ tháng 1/2012 sau khi uống thuốc cơn co giật vẫn còn

- Đến tháng thứ 2 cơn co giật của cháu giảm hẳn. Hiện tại đến tháng 6/2012 cháu đã không còn co giật nữa. Ăn uống được, vẫn chưa nói được nhiều và trí nhớ chưa khôi phục hẳn, ngủ muộn, cháu thức nhiều. Hiện tại cháu đã ngồi được. Khả năng ý thức cũng được nhiều.

- Bác Thúy bà nội cháu phương nói sau khi được lương y Giang tư vấn và cháu được điều trị ở phòng khám tôi thấy tin tưởng  lắm về tư vấn của Lương y Giang, cũng như cách điều trị lương y rất là  nhiệt tình. Bác cảm ơn rất nhiểu. Bác mong sao cơ sở điều trị cho cháu được khỏe mạnh lên nữa .


BỆNH NHÂN NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG  

Hà Nội, Ngày  14 tháng  06 năm 2012

Họ và tên: Bác Nguyễn Văn  Trung

Bệnh nhân: Nguyễn Ngọc Huyền.

Địa chỉ: Phường Minh Xuân -  Thị Xã Tuyên Quang

Điện thoại:  098.346.9347

Bệnh: Động kinh nội tạng 

“đông

Bác Nguyễn Văn Trung là bác của bệnh nhân Nguyễn Ngọc Huyền nói.

Tình trạng:

- Cháu huyền 9 tuổi, đau bụng, đầy hơi, trướng hơi, ăn uống không ăn được, tiêu hóa kém.

Điều trị:

Vào bệnh viện nhi

- Soi dạ dày, soi ruột , và đã cắt ruột thừa nhưng bệnh vẫn không đúng. Kết luận nghi ngờ do hệ thần kinh .

Vào  viện 103

- Xác định do thần kinh nội tạng, và uống thuốc tây không khỏi. Thời gian là 15 ngày.

Điều trị khoảng 6 tháng ở hai bệnh viện trên nhưng tình trạng cháu vẫn như ban đầu.

Bác đưa cháu Huyền vào Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Nam Á .

- Cắt thuốc đông y sau khi uống nửa tháng bệnh cháu có thuyên giảm.

Nhưng sau nửa tháng  bệnh cháu lại trởi lại như ban đầu không thuyên giảm chút nào.

Điều trị tại Phòng Khám Thọ Xuân Đường

- Qua truyền thông bác gái biết đến cơ sở của phòng khám.

- Cháu huyền được Lương Y Giang  kết luận bệnh của cháu là "động kinh nội tạng".

- Sau khi được Lương Y Giang cắt thuốc. Thời gian điều trị là 4 tháng.

- Hiện tại cháu đã uống được một tháng nhưng bệnh tình cháu đã thay đổi .

- Bụng đỡ đau, đầy hơi xuống nhanh, tiêu hóa tốt, mọi cái sinh hoạt bình thường, cháu ăn được .

Hiện tại cháu vẫn trong quá trình điều trị và theo dõi của phòng khám.


 
Lời cảm ơn chân thành
 
Tôi là Ngọc Lanh - Bộ đội lữ đoàn 239
Anh trai của bệnh nhân là: Lại Thị Huê 22 tuổi bị động kinh lâu năm, đã đi điều trị tại bệnh viện Cao Đà - Lý Nhân - Hà Nam 3 tháng, song bệnh không khỏi mà ngày càng nặng thêm, cơn co giật nhiều hơn, trí nhớ giảm, cứ tuần bị giật 1 - 2 lần vào đêm, không tham gia lao động được. Tháng 11 âm/1996 bệnh càng nặng và nhiều lần gần nhau hơn, gia đình rất bi quan chán nản có thể nói chờ chết (vì 1 đêm giật không dưới 40 lần, ăn gì nôn ấy, người khô, chỉ nôn khan. 
Vô tình tôi đi chợ qua nhà thuốc Thọ Xuân Đường thấy có bán thuốc động kinh, mua thử 1 liều mang về cho uống thấy em đỡ không giật, tự bê bát ăn uống được không phải người bón, uống tiếp 5 liều nữa dần dần tự đi lại bình thường đến tự cắt may được và trí nhớ khôi phục bình thường có thể nói bệnh giảm được 90% chỉ còn tay trái hơi run một chút. Có thể nói đây là niềm hạnh phúc nhất của gia đình đã lâu nay. Thay mặt em gái và gia đình xin chân thành cảm ơn nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã đem lại niềm vui và tin tưởng cho em tôi. Chúc nhà thuốc ngày càng điều trị nhiều bệnh nhân hơn.
Địa chỉ bệnh nhân: Khu II Châu Sơn - Kim Bảng - Hà Nam
Ngọc Lanh

Lời cảm ơn
 
Tôi là Nguyễn Bình
Địa chỉ : Phòng 205, Z9, ngõ 1 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội
Tôi có cháu gái tên là Nguyễn Thu An 7 tuổi, cách đây 3 năm cháu có triệu chứng co giật trong giấc ngủ, sau đó cứ khoảng 3 tháng theo chu kỳ, cháu lại lên cơn co giật trong giấc ngủ. Năm 2010 tôi có cho cháu đi khám Bác sĩ kết luận cháu bị triệu chứng động kinh.sau một thời gian tìm hiểu các nhà thuốc đông y. Tháng 8 năm 2010 tôi quyết định cho cháu khám và chữa bệnh tại nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường. Đây là một nhà thuốc có uy tín và lâu đời nhất Việt Nam. đã từng chữa khỏi rất nhiều bệnh nan y, trong đó có bệnh động kinh. ở đây có phong cách và thái độ phục vụ đối với bệnh nhân rất nhiệt tình và chu đáo. Đặc biệt là kiến thức sâu rộng về khoa học và y học cổ truyền của lương y trực tiếp điều trị. Sau khi uống thuốc được 2 tháng con gái tôi không còn biểu hiện co giật nữa, chỉ thỉnh thoảng chân tay đập nhẹ trong giấc ngủ. Đến nay tháng 4 năm 2011 sau một thời gian uống thuốc cháu đã trở về bình thường, không có biểu hiện như trước đây nữa, cháu ăn được, ngủ tốt.
Gia đình tôi rất vui mừng và biết ơn nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường đặc biệt là lương y Phùng Tuấn Giang.
Xin trân trọng cảm ơn và biết ơn nhà thuốc
Hà Nội 12/04/2011
Nguyễn Bình

 Lời cảm ơn
Tôi: Vũ Trùng Khánh, bố của cháu Vũ Thị Trinh
Thôn Mai Sao - xã Nguyễn Trãi - huyện Thường Tín - tỉnh Hà Tây.
Hiện tại cháu sinh ra được 9 tháng tuổi, điều kiện gia đình neo người để chị em cháu bế nhau ở nhà, không may chị bế xốc em lên bị lộn qua vai, trước đó đùa nhiều lần ngã từ trên giường và ghế xuống đất, từ đó cháu bắt đầu bị bệnh động kinh. Khi vợ chồng tôi đưa cháu đi bệnh viện, bác sĩ bảo cháu bị động kinh rồi khi tôi hỏi phương pháp chữa bệnh thì bệnh viện nói là phải 2 năm mới có thể khỏi. Khi về nhà, vợ chồng than phiền, lấy tiền đâu mà theo thuốc 2 năm. Tình cờ một hôm vợ tôi đi chợ Vồi, vợ tôi mua thử 1 liều cho cháu uống 3 ngày thì đỡ, sau đó tôi tiếp tục mua thuốc.
Lại nói thời đó cụ bà bán thuốc nói là: việc bệnh của cháu chỉ vì ngã thì chỉ 1 tháng uống thuốc của tôi liền sẽ khỏi, nhưng may thay cháu mới uống có 20 ngày đã khỏi. Năm 1999 cháu đã 18 tuổi không có hiện tượng gì về bệnh, mà hiện nay cháu đang học lớp 12 Thường Tín. Nay gia đình tôi nhớ lại ơn cứu mạng con người. Tôi thay mặt gia đình cháu Trinh xin có lời cảm tạ thầy thuốc cùng toàn gia quyến của thầy một tâm trạng chân thành nhất.
Đại diện gia đình
Bố của cháu Vũ Trùng Khánh

Lời cảm ơn chân thành
Hà Nội, ngày 1 tháng 6 năm 1997
Tôi, Phạm Hữu Thung, công tác tại Cục khoa học Viễn thông tin học Bộ Nội vụ, ở tại P404 - A1 phường Thành Công - Hà Nội.
ở đời có rất nhiều chuyện, cũng có những chuyện và dấu ấn quên đi mất, nhưng với tôi, việc bà cụ đẻ ra anh Đỗ chữa thuốc cho cháu thứ ba của vợ chồng tôi, thì việc cụ và anh Đỗ chữa thuốc cho cháu thì vợ chồng tôi không bao giờ quên ơn được.
Cách đây đã 22 năm, năm 1975 vợ chồng tôi sinh cháu thứ 3, tên cháu Phạm Tuấn Tú, được 4 tháng tuổi cháu mắc bệnh động kinh, lên cơn mỗi ngày 1 lần, khi cơn lên cháu bị co giật tím tái, sau cơn giật cháu mệt ngủ li bì.
Lúc bấy giờ, nhiều điều khó khăn so với bây giờ, vợ chồng tôi đã đưa cháu đi các bệnh viện ở Hà Nội khám chữa chạy, song bệnh không giảm. Tôi đến cơ quan nói chuyện cháu bị bệnh với anh Đỗ (lúc đó anh Đỗ và tôi cùng làm việc với nhau) và lập tức hôm sau tôi được cụ đẻ ra anh Đỗ và anh Đỗ cho thuốc uống. Thuốc uống vào 2 ngày sau cháu cắt cơn động kinh.
Cho cháu uống tiếp sau khoảng 15 ngày cháu khỏi hẳn. Chuyện chữa khỏi bệnh cho cháu cách đây đã 22 năm. Đến nay cháu 22 tuổi, khoẻ mạnh, cao to. Từ lúc nhỏ tới giờ học hành, trí nhớ tôi thấy cháu luôn tốt, nay cháu đang học năm thứ 4 đại học Bách khoa Hà Nội. Vợ chồng tôi chỉ biết có tấm lòng cảm ơn cụ và anh Đỗ, luôn nghĩ tốt về việc làm từ thiện cứu người của cụ và anh Đỗ. Tôi còn có hai trường hợp nữa, hai cháu họ hàng lúc còn 4, 5 tuổi cũng bị động kinh uống thuốc của cụ và anh Đỗ cũng khỏi bệnh đứt, nay các cháu khoẻ mạnh đều học Đại học. Viết mấy dòng cảm nghĩ chuyện đã cách đây 22 năm về việc cụ và anh Đỗ chữa bệnh cho cháu.
Kính chúc cụ khoẻ mạnh. Anh Đỗ và gia đình mạnh khoẻ để làm thuốc chữa bệnh từ thiện cứu người.
Kính thư!

Lời cảm ơn chân thành
Ngày 5 tháng 5 năm 1997
Tôi là: Tống Thị Hoà, ở 64 phố Hàng Bông - Hà Nội.
Có cháu nội bị cảm, sốt, giật, xác định là động kinh. Gần nửa năm trời, cháu được điều trị tại bệnh viện Nhi, nhưng không hiểu cơ thể cháu thế nào mà kết quả kém. Tôi được đồng chí Thung cán bộ Bộ Nội vụ giới thiệu đến ông Phùng Đức Đỗ hiệu thuốc Thọ Xuân Đường chợ Vồi huyện Thường Tín. Cháu được điều trị bệnh Can phong nội động thì kết quả cháu ngày một khá lên.
Cụ thể sau 3 tháng: Cháu ăn uống được, ngủ được, không bị nôn sau những cơn giật, rất hay ăn, vui vẻ đùa nghịch. Nói từ 1 từ đến nhiều hơn. Nhớ được chuyện cũ, tự nghĩ và nói ra điều muốn nói. Riêng tay chân phải đã đỡ: co, duỗi, giơ cao thường 90, có lúc sờ được mũi. Nhận xét cháu đã thuyên giảm được tới 70%. Hiện nay còn bị giật, chân tay còn yếu, vẫn xoa bóp như hướng dẫn không dám tác động mạnh hơn sợ phản tác dụng. Chúng tôi yên tâm, tin tưởng và kiên trì chữa cho cháu. Vì con đồng chí Thung bị bệnh từ lúc chưa đầy 1 tuổi mà nay 22 tuổi vào Đại học được.
Tôi chân thành cảm ơn các cụ và ông Phùng Đức Đỗ đã kế thừa và nghiên cứu phát triển môn thuốc gia truyền trị bệnh cứu người. Cụ thể cháu tôi đã thoát vòng nguy hiểm.
Kính chúc cụ và ông Đỗ luôn mạnh khoẻ để “Cứu một người phúc đẳng hà sa”, cháu tôi sẽ trở lại bình thường.
Ơn cứu tử xin tạc dạ ghi lòng.
Kính thư!
Hoà

Lời cảm ơn chân thành
Tên tôi là: Đỗ Văn Tuấn
Địa chỉ:71 Hà Trung - Hà Nội
Tôi bị bệnh động kinh mấy năm liền, chữa nhiều nơi không khỏi. Tôi được người mách bảo, có xuống nhà thuốc Thọ Xuân Đường lấy thuốc uống. Sau thời gian điều trị 3 tháng, bệnh tôi đã khỏi. Tôi vô cùng sung sướng.
Tôi cảm ơn nhà thuốc đã chữa cho tôi khỏi bệnh.
Bệnh nhân
Đỗ Văn Tuấn
ĐT: 9285385

 NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG
Ngày 01 tháng 11 năm 2012
Họ và tên bệnh nhân :  Phí Đình Hiếu
Địa chỉ: Dương Liễu – Hoài Đức – Hà Nội
Tuổi: 12
Người cảm ơn : Phí Thị Luân  - chị gái bệnh nhân
Điện thoại:  0164 433 6842
Điều trị: Động Kinh
Tình trạng 
Năm 2011, em trai của chị Luân là Phí Đình Hiếu -12t thấy có hiện tượng ngất, 1 tháng sau thấy em có hiện tượng co giật và sùi bọt mép, có những lúc cơ thể yếu số cơn xuất hiện 3 - 4 lần trên tuần, còn có thời gian em khỏe mạnh 1 lần trên tháng. 
Gia đình cũng đưa em đến bệnh viên bạch mai, và viện nhi điều trị kết quả không giảm đi là mấy, số cơn xuất hiện vẫn đều, hơn một tháng xuất hiện cơn co giật. Được người thân mách nên gia đình biết đên Nhà thuốc Thọ Xuân Đường. 
Điều trị tại Thọ Xuân Đường
Tháng 4/ 2012 em đến cơ sở điều trị và đến nay em đã uống thuốc được 5 tháng.
Kết quả Từ khi em uống thuốc :  
- Tháng thứ nhất em đỡ hẳn, có đôi lúc vẫn có thấy choáng buồn lên cơn, nhưng không lên cơn hẳn. 
- Từ tháng thứ 2 trở đi em gần như không xuất hiện cơn co giật. Hiện tại tình trạng sức khỏe của em rất tốt, ăn uống được, học tâp tốt và lên cân. (Trước kia khi có bệnh em phải nghỉ học )
- Đến tháng thứ 5 bệnh đã gần như khỏi hoàn toàn
- Hiện tại gia đình vẫn tiếp tục lấy thuốc cho em để điều trị.  
Chị Thúy nói: "Cơ sở phòng khám sạch sẽ, hướng dẫn bệnh nhân chu đáo và hỏi han rất tận tình".

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Hỗ trợ trực tuyến


 • Chuyên gia tư vấn

  024.3569.0442 - 024.3569.0443
  024.8587.4711 - 024.3385.3321

 • Chuyên gia tư vấn
  1900.545557
  0943.406.995
  0943.986.986
  01664.968.968
  093.763.8282(24/24h)
 • Chuyên gia tư vấn bệnh nhân nước ngoài
  (Senior advisor for foreign patients)
  0943.233.968
  094.33.93.770

Chat: Chuyên gia tư vấn

Chat: Chuyên gia tư vấn

 

Quảng cáo Quảng cáo Quảng cáo 21