Cảm nhận của bệnh nhân mắc bệnh động kinh (Phần 2)

Kỷ lục Giunees nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất việt nam

Cảm ơn quý vị đến với website dongythoxuanduong.com.vn. Kính chúc quý vị an khang thịnh vượng. Nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường chuyên khám chữa bệnh đa khoa bằng đông y. Những năm gần đây, nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường đã khám và điều trị cho gần 200.000 bệnh nhân ở 104 quốc gia trên thế giới.Kết hợp khám bằng máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO - PRO MEDISCAN M, siêu âm, xét nghiệm, đo kinhạc vi tính ( Việt Nam - Trung Quốc).Áp dụng phương pháp chế biến dược liệu sạch đảm bảo 100% không có chất bảo quản.Công nghệ sắc thuốc đóng túi hàng loạt của thế giới.Kỷ lục Guiness Nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam

Cảm tưởng của bệnh nhân mắc bệnh động kinh (Phần 2)

12/15/2013 9:29:39 AM - Lượt xem: 2667
Cảm tưởng của bệnh nhân chữa bệnh động kinh tại nhà thuốc Thọ Xuân Đường
 
 Các bài viết liên quan đến bệnh động kinh: 
   
 Lời cảm ơn của các bệnh nhân: 
Bệnh Nhân:
--> NGUYỄN THỊ HÀ
 

 
NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG
Ngày 6 tháng 9 năm 2017
Họ và tên bệnh nhân: NGUYỄN H.Đ. 13 tuổi
Địa chỉ: Cầu Diễm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0965 75xxxx
Điều trị: Động kinh

Tình trạng bệnh:

Tôi là mẹ của cháu Nguyễn H.Đ. 13 tuổi, đang điều trị bệnh động kinh tại phòng khám Thọ Xuân Đường. Cháu Đăng bắt đầu có biểu hiện của bệnh năm 8 tuổi.  Hôm đó, đang ngủ tự nhiên cháu ngáp, nghiến răng rồi chồm dậy, hoảng sợ ôm lấy tôi, chân tay lạnh toát, người đờ đẫn….Tôi nghĩ là do ban ngày cháu nô đùa nhiều nên tối ngủ mơ. Sáng dậy,tôi hỏi cháu thì cháu kêu mệt, chuyện mơ ngủ đêm qua lúc thì cháu nhớ lúc thì cháu quên. Mỗi tuần có 1 vài lần như vậy, kéo dài vài tháng liền khiến tôi lo sợ, nghĩ có thể cháu mắc bệnh gì đó nên tôiquyết định đưa cháu đến bệnh viện Bạch Mai kiểm tra. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán cháu bị bệnh động kinh và kê đơn thuốc cho về nhà uống. 
Nghe người ta mách, về nhà tôi làm món tim lợn hấp với Thần Sa cho cháu ăn 1 tuần kết hợp uống thuốc bác sĩ kê. 1 tháng sau đi khám lại, bác sĩ nói bệnh có khả quan, tuy nhiên đến tháng thứ 2, tôi không cho cháu ăn tim lợn hấp Thần Sa nữa (do tôi không hiểu lắm về thuốc này)và chỉ uống thuốc Tây y của bệnh viện thì xuất hiện nhiều cơn động kinh hơn. Tôi không tin tưởng, chuyển cháu xuống Bệnh việnTâm thần Trung ương chữa với hi vọng bệnh thuyên giảm nhanh. Tuy nhiên,uống thuốcở đây 1 năm liền mà bệnh không tiến triển khiếntôi càng hoang mang. “Có bệnh thì vái tứ phương” nên tôi tìm đến cả thầy lang Mường ở Hòa Bình và ở Vĩnh An Đường để lấy thuốc cho cháu uống kết hợpthực phẩm chức năng “Kim Thần Khang”hơn một năm liền nhưng chẳng ăn thua.Thời gian trôi qua,bệnh vẫn không đỡ, vẫn có dấu hiệu tái phátmỗi khi cháu bị mệt và sốt.Đêm đêm,canh chừng cháu ngủ, hễ thấy cháu nghiến răng, cựa quậy là tim tôi lại đập mạnh, lo lắng không yên. Tôi lại trăn trở suy nghĩ xem có cách nào khác tốt hơn để chữa bệnh cho con không?
“Tiếng lành đồn xa”, cuối cùng tôi cũng tìm được đến phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường. Nghe danh phòng khám nhiều đời làm thuốc cứu người và đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân động kinh, tôi mừng quá liền đưa cháu tới. Trăm sự nhờ thầy nhờ thuốc, nhờ phúc ấm tổ tiên, tôi hi vọng cháu sẽ có cơ hội khỏi bệnh.

Điều trị: 

Tháng 7 năm 2015, tôi đưa cháu đến phòng khám Thọ Xuân Đường để được gặp Lương y Phùng Tuấn Giang. Trăm nghe không bằng 1 thấy, cơ ngơi phòng khám khang trang, ấm cúng. Từ thầy thuốc đến nhân viên đều vui vẻ, nhiệt tình, khiến tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng. Thầy Giang khám bệnh cho cháu, sau đó tư vấn bệnh để mẹ con tôi nắm rõ, khuyên cháu với tình trạng này nên tích cực kiên trì dùng thuốc Nam tại phòng khám ít nhất 4 – 6 tháng, kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, bệnh sẽ có tiến triển tốt. 
Qủa thật, từ khi dùng thuốc ở đây cháu ăn ngon miệng hơn, ngủ không nghiến răng và giật mình nói mê như trước. Trông cháu tươi vui nhanh nhẹn, cháu lên được 2 kg, học hành có tiến bộ do cháu đã tập trung được hơn. Khỏi phải nói người nhà mừng như thế nào khi biết bệnh của cháu có tiến triển rõ rệt. Đây chính là niềm động viên để gia đình an tâm cho cháu tiếp tục dùng thuốc. 
Đến tháng thứ 6 thì bệnh của cháu gần như ổn định. Suốt thời gian điều trị tại phòng khám Thọ Xuân Đường, cháu không xảy ra 1 cơn động kinh nào – đây là điều tuyệt vời nhất vì khi cháu uống thuốc Tây trước đó thì chỉ làm giảm số cơn động kinh chứ không “cắt” được cơn thế này. Khi tôi cho cháu quay lại bệnh viện khám, bác sĩ nói bệnh đã được kiểm soát. Gia đình tôi mừng lắm.Nhưng tiếc rằng sau đó, tôi đã chủ quan cho cháu dừng thuốc tại phòng khám, chỉ uống thực phẩm chức năng. Tết vừa qua, trong 1 lần cháu bị sốt caocó dấu hiệu tái phát cơn động kinh khiến tôi hoảng sợ, vội quyết định đưa cháu lại phòng khám Thọ Xuân Đường điều trị tiếp. 
Từ tháng hai đến nay, cháu đã uống thuốc được 8 tháng, tình hình chuyển biến rõ rệt,hoàn toàn không xuất hiện cơn động kinh nào. Lương y cho biết bệnh đã đỡ 7, 8 phần, tuy nhiêntôi vẫn muốn cho cháu uống thuốc duy trì để bệnh ổn định hẳn.
Đến lúc này tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào phòng khám, vì qua thực tế điều trị tại đây, tôi thấy rõ một điều: phương pháp điều trị ở đây rất hữu hiệu.Hơn nữa, điều tôi muốn nói đến là chúng tôi đã nhận được nguồn động viên tinh thần rất lớn từ phía thầy thuốc– đó là yếu tố quan trọng giúp mẹ con tôi vững tin và bệnh của con tôi mau chóng được đẩy lui. 
Xin chân thành cảm ơn Lương y Phùng Tuấn Giang cùng toàn thể nhân viên phòng khám Thọ Xuân Đường!Mong rằng sẽ có nhiều người biết đến Thọ Xuân Đường hơn để được điều trị lành bệnh như con của tôi.

Hà Nội, ngày 26/9/2017
Mẹ bệnh nhân

 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 10 tháng 10 năm 2016

Họ và tên: Nguyễn Thanh Hà: 32 tuổi    

Địa chỉ: Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 01294 108 108

Chẩn đoán: Theo dõi động kinh

Tình trạng:

Cách đây 7 -  8 năm, tôi thường xuyên có biểu hiện sắc mặt tái lại rồi từ từ ngất xỉu. Mọi người cho tôi nằm xuống và day ấn nhân trung vài phút tôi mới tự tỉnh lại. Sau khi tỉnh dậy, tôi thấy người rất mệt và không thể nhớ tại sao mình ngất xỉu. Biểu hiện này xảy ra nhiều lần, nhất là lúc căng thẳng mệt mỏi. Từ sau sinh con thứ 2, bệnh có dấu hiệu tăng lên, trước đó 1 tháng có thể lên 1 cơn, nhưng sau đó 1 tháng bị ngất xỉu đến 2- 3 lần. Tôi cảm thấy đầu óc khó tập trung và dễ quên hơn. Tình trạng này liên tục xảy ra mà vẫn không có cách nào chữa trị dứt điểm khiến tôi và gia đình rất lo lắng. Tôi đã điều trị suốt nhiều năm tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, Viện châm cứu Trung Ương, …vẫn không đỡ. Sợ công việc ảnh hưởng khiến bệnh của tôi nặng thêm nên theo lời khuyên của gia đình, tôi quyết định nghỉ việc một năm nhưng bệnh cũng không mấy thuyên giảm.

Đúng lúc đó, bố tôi đọc báo, biết gần chỗ bố tôi làm có Phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường đã chữa nhiều bệnh nhân có biểu hiện như tôi có hiệu quả, nên bố tôi đã tìm hiểu trước rồi đưa tôi đến phòng khám điều trị.

Điều trị:

Tháng 9/2015, tôi cùng bố đến cơ sở 2 của Phòng khám Thọ Xuân Đường (nhà số 7, khu Thủy Sản, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội). Tại đây, sau khi thăm khám bắt mạch, hỏi kỹ về tình trạng bệnh, tôi được Lương y Phùng Tuấn Giang hướng dẫn làm một số xét nghiệm cần thiết. Lương y cẩn thận xem xét, tư vấn, giải thích tình trạng bệnh rồi kê đơn thuốc dưới dạng thuốc sắc và thuốc viên cho tôi về nhà uống và theo dõi. Lương y khuyên tôi nên kết hợp châm cứu ít nhất 30 buổi. Đồng thời thầy còn nhắc tôi nên nghỉ ngơi, bớt lo nghĩ, kiên trì điều trị từ 3 - 4 tháng để bệnh sẽ có chuyển biến tốt. 

Tôi và gia đình rất tin tưởng vào phương pháp điều trị của Lương y Giang và yên tâm dùng thuốc theo đúng y lệnh. Tôi sắp xếp thời gian đến châm cứu thường xuyên và thay đổi chế độ ăn uống khoa học hơn. Hàng ngày, tôi đi bộ 30 phút, chơi cầu lông rèn luyện sức khỏe, có tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Tôi thấy việc sử dụng thuốc dưới dạng túi sắc đóng sẵn của phòng khám rất tiện lợi, dễ sử dụng, lại an toàn, không lo tác dụng phụ. Từ khi uống thuốc điều trị, tôi không phải đến bệnh viện thường xuyên như trước và không xảy ra bất cứ cơn ngất xỉu nào. Tôi thấy cơ thể dần dần có sự thay đổi tích cực. Người hết mệt mỏi, yếu ớt như trước, tôi ăn uống ngon miệng hơn và không còn hồi hộp trống ngực, giấc ngủ đến cũng dễ dàng, sâu giấc hơn. Ai nhìn tôi cũng khen “hợp thuốc”, động viên tôi nên tiếp tục điều trị. 

Tôi kiên trì dùng thuốc 6 tháng liên tục. Suốt thời gian đó, tôi không xảy ra bất cứ cơn ngất xỉu nào nữa nên đã chủ động trao đổi với thầy Giang để xin ngừng thuốc 1 thời gian. Tính đến nay, tôi ngừng thuốc 7 tháng và hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi không còn lo lắng về bệnh tật nữa.Tôi và gia đình vô cùng vui mừng vì kết quả điều trị tốt hơn cả sự mong đợi. 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến Lương y Phùng Tuấn Giang cùng đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Thọ Xuân Đường. Tôi thật sự bị thuyết phục bởi hiệu quả điều trị bệnh tại đây.  “Hữu xạ tự nhiên hương”, tôi tin rằng sẽ ngày càng nhiều bệnh nhân gần xa biết đến phòng khám để được điềutrị khỏi bệnh như tôi. 

Hà Nội, ngày 10/10/2016

                                                                                             Bệnh nhân

                                                                                       Nguyễn Thanh Hà

 

 

bệnh nhân động kinh

 

bệnh nhân động kinh


 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH TẠI THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 08 tháng 09 năm 2015


Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Thảo Vy – 8 tuổi

Người nhà bệnh nhân (bố): Nguyễn Văn Tân - Điện thoại: 0977389450

Địa chỉ: Quỳnh Lưu, Nghệ An

Điều trị: Động kinh

Tình trạng:

Cách đây 2 năm, cháu nhà tôi xuất hiện cơn co giật, mắt trợn ngược, méo miệng kéo dài khoảng 3-5 phút. 3 tháng sau cháu lại bị lên cơn lần nữa với những biểu hiện giống như lần đầu. Ngoài những cơn co giật, cháu vẫn sinh hoạt tốt, trí tuệ phát triển bình thường. Cháu có tiền sử đẻ khó, phải dùng mỏ vịt kẹp ra, lại  từng bị tai nạn thương tích nhỏ ở đầu. Gia đình tôi rất lo lắng nên đưa cháu đi khám ở bệnh viện Bạch Mai và được chẩn đoán là động kinh, nhưng lúc đó gia đình chưa sử dụng phương pháp điều trị nào. Qua tìm hiểu Internet tôi được biết phòng khám Thọ Xuân Đường đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân động kinh, nên tôi rất tin tưởng và đưa cháu đến khám.

Điều trị:

Sau khi được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang, cháu được khám, bắt mạch. Lương Y đã giải thích, tư vấn cho tôi về bệnh tình và hướng điều trị cho cháu. Tôi quyết định cho cháu điều trị bằng thuốc viên theo phác đồ mà lương y đưa ra. Sau 1 năm đầu điều trị, con tôi giảm thời gian cơn động kinh chỉ còn 2-3 phút. Trong 1 năm trở lại đây cháu không còn bị tái phát, mọi sinh hoạt và hoạt động đều tốt. Gia đình tôi rất yên tâm cho cháu tiếp tục liệu trình tại Thọ Xuân Đường. Hiện tại, tôi vẫn cho cháu sử dụng thuốc của phòng khám để tình hình bệnh ổn định hơn.

Đến với Phòng khám, được sự động viên ân cần của Lương Y Giang cùng với sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên, tôi thấy rất yên tâm và có động lực. Gia đình rất vui mừng khi thấy hiệu quả điều trị tốt. Tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều người đến Phòng khám Thọ Xuân Đường để khám chữa bệnh.

Xin cảm ơn Lương Y Phùng Tuấn Giang cùng đội ngũ nhân viên Phòng khám, chúc cho Thọ Xuân Đường ngày càng phát triển và chữa thành công nhiều bệnh hơn nữa.

Hà Nội, ngày 08 tháng 09 năm 2015

                                                                                                                                     Bệnh Nhân (bố)    

 Nguyễn Văn Tân 

động kinh
 
Ông Nguyễn Văn Tân (bố cháu Thảo Vy)
 
động kinh
 
 
 

 
 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH TẠI THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 15 tháng 03 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Văn Đạt

Tuổi:           17

Địa chỉ:       Thôn Phú Vịnh, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp. Hà Nội

Điện thoại:   0166.946.4119      (Bố của bệnh nhân: Nguyễn Văn Chiểu)

         Tôi tên là Nguyễn Văn Chiểu, bố cháu Nguyễn Văn Đạt, 17 tuổi. Cách đây gần 1 năm, con tôi đột nhiên có triệu chứng choáng váng, ngất xỉu. Gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện Bạch Mai để khám và điều trị, các bác sĩ chẩn đoán cháu bị thiểu năng tuần hoàn não và cho thuốc về uống. Chúng tôi cho cháu điều trị theo đơn thuốc của bệnh viện cho mà bệnh vẫn tái phát. Mỗi lần bị bệnh, con tôi lại có cơn co cứng toàn thân, sùi bọt mép, nôn nhiều sau đó ngất xỉu, mỗi cơn kéo dài vài phút. Gia đình tôi rất lo lắng nên đã đưa con tôi đi khám lại tại bệnh viện Bạch Mai. Lần này bác sĩ chẩn đoán cháu bị bệnh Động kinh và kê đơn. Gia đình chúng tôi cho cháu uống thuốc của bệnh viện được 3 tháng mà vẫn không giảm bệnh. Tôi quyết tâm tìm kiếm phương pháp khác để chữa bệnh cho cháu.

         Qua internet, tôi đã tìm thấy địa chỉ phòng khám Thọ Xuân Đường (Nhà số 7, tập thể Thủy Sản, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội), là phòng khám Đông y đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân động kinh.

Cách đây khoảng 5 tháng (10/2014), tôi đưa con tôi đến phòng khám Thọ Xuân Đường được lương y Phùng Tuấn Giang trực tiếp thăm khám, bắt mạch và hỏi bệnh. Lương y Giang chẩn đoán cháu bị Động kinh. Đây là một bệnh gây tổn thương não bộ mà điều trị bằng Tây y có nhiều tác dụng phụ. Lương y kê đơn thuốc bao gồm cả thuốc sắc và thuốc viên, chỉ định cho cháu châm cứu theo phương pháp thần châm kết hợp uống thuốc 3 tháng liền, sau đó thì tiếp tục uống thuốc để điều trị.

         Hiện nay, qua 5 tháng điều trị, con tôi không còn cơn giật nào nữa, sức khỏe bình thường. Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn lương y Phùng Tuấn Giang và tập thể nhân viên phòng khám đã tận tình chữa trị bệnh cho cháu. Chúc phòng khám có thể giúp được nhiều bệnh nhân động kinh chữa khỏi căn bệnh này.  

 

                                                                                                                     Hà Nội ngày 15/03/2015

                                                                                                                  Chiểu

                                                                                                                      Nguyễn Văn Chiểu

Cảm tuongr bệnh nhân động kinh tới Thọ Xuân Đường

                                                                                    

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG
                              
                                                    Ngày 17  tháng  06  năm 2014

Bệnh nhân:
NGUYỄN THỊ HÀ

Tuổi:           21
Địa chỉ:       THI SƠN - KIM BẢNG - HÀ NAM
Điện thoại:  01635.914.798
Điều trị:      Động kinh

     Tình trạng:
     Em sinh ra trong gia đình thuần nông, bố em mất từ khi em còn nhỏ, một mình mẹ làm nuôi hai chị em nên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Hai mẹ con sức khỏe đều không tốt, đau ốm liên miên. Tới năm 2006 thì em phát bệnh, đang trên đường đi học bỗng nhiên em thấy đầu óc quay cuồng, chuyếnh  choáng, tay chân tê cứng rồi ngã ra đường, lúc đó em hoàn toàn mất ý thức. Sau khi tỉnh lại em thấy đau đầu như búa bổ, và không nhớ gì đã xảy ra. Em được mẹ đưa đến trạm y tế xã khám, sau khi thăm khám, nhân viên y tế khuyên em nên đến bệnh viện tuyến trên khám. Tại bệnh viện Phủ Lý ( Hà Nam) em được bác sĩ chẩn đoán  em bị mắc bệnh động kinh. Thông cảm với hoàn cảnh gia đình em, các bác sĩ bệnh viện đã khám và giúp đỡ cho em một phần chi phí thuốc thang hằng tháng. Tuy nhiên điều trị 1 năm bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm, trung bình cứ nửa tháng em bị  lên một cơn chừng 7- 10 phút, người em lúc nào cũng mệt mỏi, run tay chân, đau đầu, suy giảm trí nhớ. Đến năm 2007 thì mẹ em bị mất ngủ nhiều, cơ thể càng lúc càng suy kiệt, khi đến viện khám thì được chẩn đoán là mắc bệnh trầm cảm. Sức khỏe của mẹ em sa sút, kinh tế gia đình em càng khó khăn,  không có khả năng chi trả chi phí thuốc cho em hằng tháng nên em đã ngừng uống thuốc.  Em có nghe nhiều người mách rằng có Lương y Phùng Tuấn Giang điều trị bệnh động kinh rất giỏi nên em và mẹ đã gọi điện nhờ Chú giúp đỡ và rất may mắn chú Giang đã đồng ý khám cho em.

 

Điều trị:

    Tháng 04/2014 em đến gặp lương y Tuấn Giang tại cơ sở 2( Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội),  em được Lương y bắt mạch, khám miễn phí. Sau khi biết hoàn cảnh gia đình em, chú Giang còn nhận chữa trị và cấp thuốc miễn phí cho em. Hiện tại em đang điều trị thuốc đến tháng thứ 3,  em thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt, các cơn động kinh thưa dần, tháng vừa rồi em bị một cơn, thời gian cũng rút ngắn lại còn khoảng 2-3 phút, đặc biệt lúc có cơn em vẫn cảm nhận được chứ không bị mất ý thức hoàn toàn như lúc trước,  sau khi hết cơn thì em thấy cảm giác đau đầu cũng đỡ hơn. Giờ em cảm thấy người khỏe hơn, tăng cân, tay chân đỡ run hẳn.

   Lương y Tuấn Giang đúng là một thầy thuốc tốt, trong quá trình điều trị, chú gọi điện động viên hỏi han thường xuyên, tận tình chỉ bảo em làm đúng phác đồ điều trị. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Lương y Tuấn Giang,  em và gia đình vô cùng biết ơn nghĩa cử cao đẹp của lương y, cảm ơn chú đã thông cảm hiểu cho gia đình và nhiệt tình giúp đỡ cho cháu trong suốt thời gian qua. Cháu xin hứa sẽ chịu khó kiên trì uống thuốc đến khi khỏi hẳn bệnh để không phụ lòng của chú.  

        Cháu xin chúc chú mạnh khỏe và gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Cháu cảm ơn chú rất nhiều!
               
chua dong kinh, chua benh dong kinh, chữa bệnh động kinh

chua benh dong kinh, chữa bệnh động kinh, chua benh dong kinh

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 20  tháng 12  năm 2013

Bệnh nhân: HOÀNG NHẬT MINH

Tuổi:           17

Người nhà: ĐÀO THỊ THÀNH

Địa chỉ:       Bình Sơn - Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội

Điện thoại:  0978.880.189

Điều trị:      Động Kinh

Tình trạng: Khi cháu được 10 tuổi, thỉnh thoảng khi vận động mạnh cháu bị co rút chân tay, cảm giác đứng không vững, các cơ vùng mặt cũng bị co kéo lệch về một bên. Hai, ba năm sau thì các biểu hiện trên càng lúc càng rõ, cơn co rút kéo dài chừng 1 phút, có những ngày bị tới 10 lần/ ngày. Gia đình đã đưa cháu tới bệnh viện Nhi Trung Ương và bệnh viện Bạch Mai kiểm tra nhưng cả hai nơi này đều kết luận cháu hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì. Không tin tưởng vào kết quả này chị Thành đã đưa cháu đến khám tại bệnh viện Tâm thần trung ương, sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cận lâm sàng: điện tim, điện não.., bệnh viện kết luận: cháu có biểu hiện động kinh, điều trị tại bệnh viện chừng 2 năm, cháu đã cắt được cơn, nhưng dừng thuốc một thời gian ngắn, cơn co rút lại xuất hiện. Chị Thành lo sợ điều trị thuốc tây kéo dài sẽ có nhiều tác dụng phụ, chị đã quyết định cho cháu điều trị theo đông y tại bệnh viện Y học cổ truyền quân đội, điều trị 1 năm ở đây, kết quả cũng không có gì thay đổi, bệnh tình của cháu vẫn không thuyên giảm. Qua thông tin trên mạng internet và báo chí, chị nghe nói phòng khám đông y Thọ Xuân Đường đã chữa khỏi rất nhiều ca bệnh hiểm trong đó có cả bệnh động kinh, chị đã tin tưởng và quyết định đưa cháu đến khám.

Điều trị:

Tháng 09/2012 Chị Thành đưa cháu Minh đến phòng khám đông y Thọ Xuân Đường cơ sở 2 khám. Cháu Minh được trực tiếp lương Y Phùng Tuấn Giang bắt mạch và kết hợp với các kỹ thuật thăm khám Hiện đại: máy DDFAO, siêu âm 4D... Sau khi thăm khám và dựa vào các kết quả cận lâm sàng lương y Giang đã đưa ra cho cháu phác đồ điều trị tốt nhất, kết hợp cả thuốc uống, thuốc sắc và thuốc viên động kinh, thuốc uống Xadoga, thời gian điều trị phải dùng thuốc liên tục trong 6 tháng - 1 năm. Trong quá trình điều trị lương y rất tận tình, thường xuyên trao đổi hỏi han. Sau 6 tháng điều trị, cháu không còn lên cơn, đặc biệt  ngừng dùng thuốc 3 tháng, cháu vẫn ko bị tái phát cơn nào. Chị Thành đã đưa cháu đi khám lại tại bệnh viện, kết quả điện não cho thấy không có sóng bất thường. Hiện tại, cháu Minh được lương y kê đơn uống thêm 3 tháng nữa để ổn định bệnh, phòng ngừa tái phát. Chị Thành nói: chị cảm thấy rất hài lòng, thái độ phục vụ của nhân viên phòng khám rất nhiệt tình, thiết bị máy móc đều hiện tại và chị  còn thấy rất ưng ý với dịch vụ sắc thuốc sẵn đóng túi cho bệnh nhân, nó rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian cho nhiều bệnh nhân ở xa.   

TM Bệnh Nhân

Người nhà: ĐÀO THỊ THÀNH


 
NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG
Ngày 30  tháng 11  năm 2013
Bệnh nhân: NGUYỄN HẢI ĐĂNG
Tuổi:          10
Người nhà: NGUYỄN VĂN THẠCH
Địa chỉ:       Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại:  043.572.8712
Điều trị:      Động Kinh

Tình trạng:  

Tôi là bố của cháu Hải Đăng ở địa chỉ Đống Đa- Hà Nội, đầu tháng 01/2013 khoảng 3-4 giờ sáng khi đang ngủ cháu bỗng lên cơn co giật, tay chân co quắp lại, mắt trợn ngược lên, sau đó tay chân và toàn thân cháu căng cứng, cơn co giật kéo dài chừng 3 phút thì ngừng . Tôi và gia đình rất lo lắng nên ngay sau  đó đã đưa cháu đến khám tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Sau khi tiến hành khám và xét nghiệm , điện não, chụp CT các bác sĩ nói cháu có hiện tượng động kinh. Tôi đã đưa cháu điều trị ở nhiều nơi trong đó có cả các bác sĩ đầu ngành về thần kinh nhưng bệnh tình của cháu không thuyên giảm, cháu vẫn bị lên cơn co giật, đặc biệt hệ tiêu hóa của cháu không tốt, uống thuốc tây 1 thời gian là cháu lại bị rối loạn tiêu hóa và nổi mẩn ngứa. Tôi  nghe nói, thuốc đông y lành tính và ít tác dụng phụ nên tôi đã tra thông tin trên mạng internet và biết đến phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường.

Điều trị:

Khoảng tháng 3 tôi đưa cháu đến khám tại phòng khám Thọ Xuân Đường cơ sở 2. Cháu được lương y Tuấn Giang bắt mạch và thăm khám trực tiếp. Cháu được bác sĩ kê đơn điều trị thuốc của phòng khám 8 tháng  hiện nay cháu đã khỏi. tôi thấy cháu rất hợp thuốc, cháu không hề có biểu hiện dị ứng mẩn ngứa, vui mừng nhất là khi dùng thuốc không có cơn co giật nào xảy ra. Hiện tại tôi được lương y tư vấn cho cháu uống thuốc thêm 4 tháng nữa để điều trị triệt để bệnh này. Tôi thấy thuốc của lương y Tuấn Giang điều trị rất hiệu quả, tôi cám ơn thầy thuốc đã điều trị khỏi bệnh cho con trai tôi.  Tôi thấy các thầy thuốc và nhân viên ở đây phục vụ rất nhiệt tình, gia đình tôi vô cũng khâm phục và hài lòng. 

TM Bệnh Nhân

Người nhà: Nguyễn Văn Thạch


 

Nguyễn Thị Thu Hà4/20/2016 9:16:24 AM

phuonghatl

Tôi ở Tánh Linh tỉnh Bình Thuận (cực Nam trung Bộ) giép với tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng. Cách đây 7 năm, cháu nhà tôi xuất hiện cơn vắng ý thức, tự té hoặc ngất nhiều lần, sau này thì xuất hiện cơn co giật, mắt trợn ngược, méo miệng kéo dài khoảng 3-5 phút. Chúng tôi đã được chẩn đoán cháu bị bệnh động kinh và uống thuốc của trung tâm Y tế dự phòng

đoàn hồng ngọc11/9/2016 8:42:37 AM

doanngocth@gmail.com

tôi bị bệnh đã 10 năm,cứ khoảng 1 tháng lại bị co giật,ngất đi khoảng 5-10p lúc mới tỉnh thì lơ ngơ không biết gì một lúc,sau đó đau đầu,đắng miệng không ăn được gì hết,tôi đang uống thuốc nam nhưng không thấy đỡ chút nào

(Bấm vào đây để nhận mã)

Hỗ trợ trực tuyến


 • Chuyên gia tư vấn

  024.3569.0442 - 024.3569.0443
  024.8587.4711 - 024.3385.3321

 • Chuyên gia tư vấn
  1900.545557
  0943.406.995
  0943.986.986
  01664.968.968
  093.763.8282(24/24h)
 • Chuyên gia tư vấn bệnh nhân nước ngoài
  (Senior advisor for foreign patients)
  0943.233.968
  094.33.93.770

Chat: Chuyên gia tư vấn

Chat: Chuyên gia tư vấn

 

Quảng cáo Quảng cáo Quảng cáo 21