Cảm tưởng của bệnh nhân rối loạn sắc tố da

Cảm tưởng của bệnh nhân rối loạn sắc tố da điều trị tại phòng khám Thọ Xuân Đường
NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG
Ngày 16 tháng 01 năm 2016
Họ và tên bệnh nhân: ĐINH QUỲNH THU
Tuổi: 26
Địa chỉ: 58/77- Bùi Xương Trạch- Thanh Xuân-Hà Nội
Điện thoại: 0168 996 8826
Điều trị: Sạm nám do rối loạn sắc tố da
 
Tình trạng:
Từ nhỏ tôi đã thấy vùng cổ mình bị sạm da hơn các vùng khác, nhưng tôi nghĩ nguyên nhân là do bị cháy nắng nên cũng không để ý nhiều. Đến năm lên cấp 3, vùng da cổ ở phía trước và phía sau sạm đen rõ ràng hơn và lan lên 2 bên má, có thêm vài vết loang trắng, không ngứa, không cứng, không bong tróc da. Tôi đi khám ở Bệnh viện Da Liễu thì được chẩn đoán là rối loạn sắc tố da. Bác sĩ kê cho tôi dùng thuốc uống và thuốc bôi, sau khi bôi được 3 lần thì tôi thấy da mình bị bong tróc nhiều, do lo sợ dị ứng nên tôi dừng bôi thuốc. Tôi tiếp tục đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai, được bác sĩ làm xét nghiệm tìm nấm thì kết quả âm tính. Bác sĩ vẫn kết luận bệnh rối loạn sắc tố da. Tôi mua thuốc theo đơn của bác sĩ về dùng nhưng cũng không thấy đỡ. Thời gian đó, tôi bị rối loạn kinh nguyệt và hay bị mề đay nên tôi nghĩ bệnh mình do nội tiết gây nên. Tôi qua Bệnh viện Nội Tiết TW khám nhưng không có vấn đề gì về nội tiết. Tôi thấy rất hoang mang vì  sợ bệnh của mình không chữa được. Rồi tình cờ qua báo mạng tôi biết đến Tiễn sĩ Lương Y Phùng Tuấn Giang và Phòng khám Thọ Xuân Đường, tôi quyết định đến để thăm khám và điều trị. 

Điều trị:
Tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường ngày 14/06/2015 và được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang xem mạch và tư vấn bệnh. Lương Y đưa ra phác đồ điều trị gồm thuốc sắc, thuốc viên và thuốc bôi hàng ngày. Mặc dù đã chữa nhiều nơi không có kết quả nhưng khi đến Thọ Xuân Đường, được sự động viên của Lương Y nên tôi rất yên tâm điều trị. Sau hơn 1 tháng dùng thuốc da đỡ sạm hơn nhiều. Tôi tiếp tục dùng thuốc tháng thứ 2, thứ 3. Kết quả khiến tôi thấy rất vui mừng, vùng da cổ và vùng má của tôi sáng lên từng ngày và gần như không còn nhận thấy nám như trước, mọi người nhìn vào còn không biết tôi từng bị sạm da. Kinh nguyệt tôi đều trở lại, người khỏe lên rất nhiều. Tôi thấy tự tin khi ra ngoài giao tiếp với mọi người. Hiện tại, tôi đang dùng thuốc tiếp tháng thứ 4 tại phòng khám để điều trị dứt điểm bệnh của mình.
Tôi rất cảm ơn Phòng khám Thọ Xuân Đường và đặc biệt là Lương Y Phùng Tuấn Giang, mọi người đã rất nhiệt tình khi tôi đến khám và hướng dẫn đầy đủ cụ thể. Xin chúc mọi người luôn mạnh khỏe, chúc Lương Y Phùng Tuấn Giang sẽ còn điều trị thêm được nhiều bệnh nhân có kết quả tốt như tôi.
Ngày 16 tháng 01 năm 2016
                                                                                                              Bệnh nhân
Đinh Quỳnh Thu
 
 
 

Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

1
Bạn cần tư vấn?