Cơ hội khỏi hoàn toàn Bạch biến bằng công nghệ Thụy Sỹ và y học tự nhiên

Kỷ lục Giunees nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất việt nam

Cảm ơn quý vị đến với website dongythoxuanduong.com.vn. Kính chúc quý vị an khang thịnh vượng. Nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường chuyên khám chữa bệnh đa khoa bằng đông y. Những năm gần đây, nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường đã khám và điều trị cho gần 200.000 bệnh nhân ở 104 quốc gia trên thế giới.Kết hợp khám bằng máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO - PRO MEDISCAN M, siêu âm, xét nghiệm, đo kinhạc vi tính ( Việt Nam - Trung Quốc).Áp dụng phương pháp chế biến dược liệu sạch đảm bảo 100% không có chất bảo quản.Công nghệ sắc thuốc đóng túi hàng loạt của thế giới.Kỷ lục Guiness Nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam

Cơ hội khỏi hoàn toàn Bạch biến bằng công nghệ Thụy Sỹ và y học tự nhiên

10/23/2016 11:55:01 AM - Lượt xem: 3581
Trung tâm trị liệu công nghệ cao Viện nghiên cứu phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam ra mắt công nghệ trị liệu da đến từ Thụy Sỹ với hiệu quả đột phá không ngờ. Với máy móc công nghệ cao kết hợp liệu pháp y học tự nhiên bệnh nhân có cơ hội khỏi hoàn toàn bệnh bạch biến.

CƠ HỘI KHỎI HOÀN TOÀN BẠCH BIẾN BẰNG CÔNG NGHỆ THỤY SỸ

VÀ Y HỌC TỰ NHIÊN

Bạch biến là bệnh mất sắc tố da mãn tính. Bệnh chiếm khoảng 1 - 4% dân số, có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Bệnh tuy lành tính, không lây lan nhưng nguyên nhân phức tạp, việc điều trị thông thường còn nhiều khó khăn ảnh hưởng lớn thẩm mỹ và tâm lý, gây trở ngại khi giao tiếp xã hội. Trung tâm trị liệu công nghệ cao Viện nghiên cứu phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam ra mắt công nghệ trị liệu da đến từ Thụy Sỹ với hiệu quả đột phá không ngờ. Với máy móc công nghệ cao kết hợp liệu pháp y học tự nhiên bệnh nhân có cơ hội khỏi hoàn toàn bệnh bạch biến.

Tổn thương da trên bệnh nhân bạch biến là xuất hiện các dát trắng có giới hạn rõ, có thể khu trú hay lan tỏa. Thường thấy tổn thương ở vùng môi, mi mắt, mặt, cổ, ngực, mu bàn tay, khuỷu tay, nách, núm vú, rốn, đầu gối... Ban đầu, tổn thương có thể chỉ là chấm trắng, sau đó lan rộng dần ra và có thể liên kết với nhau tạo thành những đám rộng, loang lổ, có thể lan rộng hầu hết bề mặt da của cơ thể nếu không điều trị hoặc điều trị không đúng. Ngoài ra, lông, tóc trên vùng da bạch biến cũng thường có màu trắng, vùng da tổn thương vẫn có cảm giác bình thường. Tuy nhiên, những dát bạch biến thường rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời và dễ bị bỏng rát khi tiếp xúc ánh nắng.

Đột phá trong điều trị bạch biến bằng công nghệ Thụy Sỹ và y học tự nhiên:

Therasis là một thương hiệu công nghệ cao trong lĩnh vực y tế, thẩm mỹ được phát triển bởi tập đoàn InterMedService – Thụy Sĩ. Bao gồm tập hợp hệ thống các giải pháp tiên tiến về thiết bị công nghệ và phương pháp trị liệu trong lĩnh vực sức khỏe thẩm mỹ trong đó có trị liệu các bệnh gây tổn thương da (bạch biến, xơ cứng bì, viêm da cơ địa, vẩy nến…).

Trung tâm trị liệu công nghệ cao Viện nghiên cứu phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam với máy móc công nghệ cao, phương pháp tiếp cận toàn diện các vấn đề về bệnh lý một cách hệ thống, khoa học và đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu sẽ mang lại giá trị khác biệt về tính an toàn, hiệu quả, không xâm lấn đem lại cơ hội khỏi hoàn toàn bệnh bạch biến mà lâu nay nhiều người lo ngại chỉ sau 15 – 20 lần trị liệu.
Con người sinh ra từ tự nhiên, tồn tại và phát triển theo quy luật tự nhiên, con người thích nghi, chế ngự, cải tạo hoàn cảnh thiên nhiên để sinh tồn và phát triển. Nếu phá vỡ quy luật tự nhiên ấy ắt sẽ sinh ra nhiều bệnh tật đặc biệt là các bệnh về miễn dịch, chuyển hóa. Đối với bệnh bạch biến, nguyên nhân gây bệnh hiện nay còn chưa rõ, các nghiên cứu cho rằng bệnh có liên quan đến hệ thống miễn dịch, thần kinh thể dịch, đến các yếu tố dị nguyên ngoại sinh… Chính vì vậy, viện đã nghiên cứu, áp dụng vào điều trị toàn diện bệnh bạch biến bằng liệu pháp tự nhiên:
-    Sử dụng thuốc có nguồn gốc thảo dược để điều chỉnh cơ địa, làm sạch nội môi, tăng cường miễn dịch, chống rối loạn sắc tố da.
-   Thuốc bôi chiết xuất từ các loại thuốc thảo dược giúp nuôi dưỡng, phục hồi vùng da tổn thương hiệu quả.
-    Chế độ ăn các loại rau, củ, quả, hạt sống để tăng cường sức khỏe, chống lại các bệnh chuyển hóa, miễn dịch, chống tái phát bệnh
Đến với trung tâm bệnh nhân sẽ được thăm khám tỉ mỉ, chi tiết, được tư vấn trị liệu toàn diện, với đột phá trong chữa bệnh bạch biến bằng công nghệ cao kết hợp với liệu pháp thiên nhiên bệnh nhân có cơ hội khỏi hoàn toàn bệnh bạch biến chúng tôi cam kết có thể giải quyết bệnh ít nhất cho quý vị từ 75 – 100%.

Ảnh trước và sau khi điều trị:

Trung tâm trị liệu công nghệ cao Viện nghiên cứu phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam
Địa chỉ: Số nhà 11A, khu tập thể thủy sản, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội (60 Lê Văn Thiêm rẽ vào)
Hotline: 1900545557 – 0943986986 – 0943406995 - 0937638282


Nguyễn Trang11/6/2016 8:51:11 AM

trangnguyenbui@gmail.com

Chào phòng khám. Tôi bị bệnh bạch biến 3 năm nay đã đi điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Nay tôi được biết phòng khám điều trị bệnh này rất hiệu quả. Vậy xin phòng khám tư vấn cách điều trị bệnh của tôi. Khi đến khám tôi có phải đặt lịch khám gì không? Tôi xin cám ơn.

Thọ Xuân Đường11/6/2016 9:02:24 AM

dongy@thoxuanduong.com

Chào bạn! Bạch biến là bệnh giảm sắc tố da khu trú từng vùng tự phát, có tính chất gia đình. Tổn thương da trên bệnh nhân bạch biến là xuất hiện các dát trắng có giới hạn rõ. Ban đầu, tổn thương có thể chỉ là chấm trắng, sau đó lan rộng dần ra và có thể liên kết với nhau tạo thành những đám rộng, loang lổ, có thể lan rộng hầu hết bề mặt da của c

Thọ Xuân Đường11/6/2016 9:03:54 AM

dongy@thoxuanduong.com

Tổn thương da trên bệnh nhân bạch biến là xuất hiện các dát trắng có giới hạn rõ. Ban đầu, tổn thương có thể chỉ là chấm trắng, sau đó lan rộng dần ra và có thể liên kết với nhau tạo thành những đám rộng, loang lổ, có thể lan rộng hầu hết bề mặt da của cơ thể nếu không điều trị hoặc điều trị không đúng.

Hà Nhật Tuấn2/4/2017 5:32:07 PM

timkocan_emdau_1993@yahoo.com

chào phòng khám.. em bị bach biến gần 5 năm nay. di nhiều nơi nhưng không khỏi.. em xin phòng khám tư vấn dùm ạ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Hỗ trợ trực tuyến


 • Chuyên gia tư vấn

  024.3569.0442 - 024.3569.0443
  024.8587.4711 - 024.3385.3321

 • Chuyên gia tư vấn
  1900.545557
  0943.406.995
  0943.986.986
  01664.968.968
  093.763.8282(24/24h)
 • Chuyên gia tư vấn bệnh nhân nước ngoài
  (Senior advisor for foreign patients)
  0943.233.968
  094.33.93.770

Chat: Chuyên gia tư vấn

Chat: Chuyên gia tư vấn

 

Quảng cáo Quảng cáo Quảng cáo 21