Giảm 5cm vòng bụng sau 40 phút trị liệu

Vòng bụng là nơi tích mỡ nhanh nhất, nhiều nhất khi bạn bị dư thừa năng lượng và cũng là nơi khó giảm số đo nhất khi bạn giảm cân bằng các phương pháp thông thường. Chính vì vậy, quá trình giảm cân để giảm vòng eo thường diễn ra lâu, cần phải có sự kiên trì và rất nhiều người nản chí, bỏ cuộc. Trung tâm trị liệu công nghệ cao Viện nghiên cứu phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam có phương pháp đột phá giảm ngay 5 cm vòng bụng sau 40 phút trị liệu bằng công nghệ cao Therasis - Thụy Sĩ, an toàn, không xâm lấn, không có tác dụng phụ.

GIẢM NGAY 5CM VÒNG BỤNG SAU 40 PHÚT TRỊ LIỆU 

Vòng bụng là nơi tích mỡ nhanh nhất, nhiều nhất khi bạn bị dư thừa năng lượng và cũng là nơi khó giảm số đo nhất khi bạn giảm cân bằng các phương pháp thông thường. Chính vì vậy, quá trình giảm cân để giảm vòng eo thường diễn ra lâu, cần phải có sự kiên trì và rất nhiều người nản chí, bỏ cuộc. Trung tâm trị liệu công nghệ cao Viện nghiên cứu phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam có phương pháp đột phá giảm ngay 5 cm vòng bụng sau 40 phút trị liệu bằng công nghệ cao Therasis - Thụy Sĩ, an toàn, không xâm lấn, không có tác dụng phụ.


1. Tại sao vùng bụng lại dễ dàng tích mỡ?

Chất béo chứa trong thực phẩm qua quá trình tiêu hóa phân hủy thành Glycerol và Acid béo. Các thành phần này được hấp thụ qua niêm mạc ruột, rồi vào hệ bạch huyết dưới dạng các hạt mỡ li ti, các hạt mỡ này đi khắp cơ thể, bị tế bào lưu giữ lại tại mô mỡ. Các vùng cơ thể dễ tích mỡ nhất là bụng, eo lưng, mông, đùi. Mô mỡ có nhiệm vụ tham gia cấu tạo, dự trữ năng lượng, tiết ra nhiều Enzyme và Hormone quan trọng, tạo vùng đệm cơ học, điều hòa thân nhiệt.
Tuy  nhiên, khi lượng calo cung cấp cho cơ thể vượt quá nhu cầu cần thiết trong một thời gian dài là chính là nguyên nhân chính khiến cho mô mỡ tăng trưởng, dày lên quá mức sẽ gây tình trạng thừa mỡ, béo phì ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ và sức khỏe.… 
Những nguyên nhân khác gây tích mỡ dưới da đó là do các thay đổi về nội tiết tố, đặc biệt là các nội tiết tố nữ. Những nội tiết tố này liên quan đến sự nuôi dưỡng da, sự giữ nước trong cơ thể, sự hình thành cấu trúc mô mỡ và mô liên kết dưới da. Chính vì vậy phụ nữ dễ dàng bị tích mỡ dưới da hơn so với nam giới.
Sự tích mỡ dưới da không chỉ xảy ra ở người béo phì, mà ngay ở những người cân nặng bình thường hoặc gầy vẫn bị tích lũy mỡ ở bụng.

2. Tác hại của sự tích mỡ dưới da

Thừa cân, béo phì làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa Lipid, ung thư… 
Khi có sự tích mỡ dưới da quá mức: Mô mỡ sẽ chèn ép vào các mạch máu nhỏ gây cản trở tuần hoàn máu nuôi dưỡng da. Các mô mỡ này cũng đè ép, làm giãn các sợi Collagen làm xơ cứng mô liên kết dưới da. Điều này làm cho da trở nên kém mịn màng, không săn chắc.
Có thể đánh giá sự tích mỡ dưới da qua 4 mức độ sau:
- Mức độ 0: Da không gợn nếp khi đứng và nằm. Khi véo da lên có thể phát hiện “nếp gấp, vết nhăn da”, không có hiện tượng nệm lún.
- Mức độ 1: Da không gợn nếp khi đứng hoặc nằm, nhưng khi véo da lên thấy có hiện tượng nệm lún.
- Mức độ 2: Da gợn nếp tự nhiên chỉ khi đứng, không gợn nếp khi nằm.
- Mức độ 3: Da gợn nếp tự nhiên cả khi  đứng lẫn khi nằm.

3. Giảm ngay 5cm vòng bụng sau 40 phút trị liệu tại trung tâm trị liệu công nghệ cao Viện nghiên cứu phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam 

Thông thường, nếu người béo phì thực hiện tốt các chế độ ăn uống, tập luyện thể lực hợp lý thì việc giảm cân và giảm số đo vòng bụng cũng không thể có kết quả ngay được. Nhưng đến với Trung tâm trị liệu công nghệ cao Viện nghiên cứu phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam với 40 phút trị liệu bạn có thể giảm được ngay 5cm vòng bụng.
Tại sao lại có công hiệu tuyệt vời như vậy? 
Trung tâm sử dụng máy móc công nghệ cao đến từ Therasis Thụy Sỹ sử dụng sóng âm kép cường độ cao Ultrasount với công nghệ tự động ổn định động về tần số và điểm đích (ACH-Tech) có tác dụng li giải chọn lọc các tế bào có chứa Triglycerid tích lũy tại các mô thành các acid béo tự do và Glycerol tại gian bào chúng dễ dàng được cơ thể tái hấp thu thông qua đường bạch huyết. Máy còn có công nghệ LipoLaser cận hồng ngoại để dòng máu, bạch huyết dễ dàng lưu thông, đào thải mỡ hơn, chống tắc nghẽn mạch. Với tính toán thông minh, đầu dò máy có thể chỉ định giảm béo cục bộ bất cứ vùng cơ thể nào có lớp mỡ dưới da > 2cm.
Ngoài ra, trung tâm trị liệu công nghệ cao Viện nghiên cứu phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam còn có các gói dịch vụ giảm béo như sau: 
- Giảm béo bụng theo gói 5-7 buổi: Giảm ít nhất 7cm vùng bụng và ít nhất 3.5kg.
- Giảm béo đặc biệt: Giảm ít nhất 10cm vòng bụng và ít nhất 5kg.
 
Trung tâm trị liệu công nghệ cao Viện nghiên cứu phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam
Địa chỉ: Số nhà 11A, khu tập thể thủy sản, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội (60 Lê Văn Thiêm rẽ vào)
Hotline: 0961 577 644
 


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

1
Bạn cần tư vấn?