Ra mắt cuốn sách “Kiểm soát bền vững bệnh đái tháo đường bằng liệu pháp thiên nhiên” – TS.Lương y Phùng Tuấn Giang

Kỷ lục Giunees nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất việt nam

Cảm ơn quý vị đến với website dongythoxuanduong.com.vn. Kính chúc quý vị an khang thịnh vượng. Nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường chuyên khám chữa bệnh đa khoa bằng đông y. Những năm gần đây, nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường đã khám và điều trị cho gần 200.000 bệnh nhân ở 104 quốc gia trên thế giới.Kết hợp khám bằng máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO - PRO MEDISCAN M, siêu âm, xét nghiệm, đo kinhạc vi tính ( Việt Nam - Trung Quốc).Áp dụng phương pháp chế biến dược liệu sạch đảm bảo 100% không có chất bảo quản.Công nghệ sắc thuốc đóng túi hàng loạt của thế giới.Kỷ lục Guiness Nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam

Ra mắt cuốn sách “Kiểm soát bền vững bệnh đái tháo đường bằng liệu pháp thiên nhiên” – TS.Lương y Phùng Tuấn Giang

11/12/2016 11:25:44 AM - Lượt xem: 2143
Cuốn sách “Kiểm soát bền vững bệnh đái tháo đường bằng liệu pháp thiên nhiên” - TS.Lương y Phùng Tuấn Giang biên soạn nhằm cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản cùng các liệu pháp chữa bệnh đái tháo đường đơn giản mà hiệu quả. Nội dung cuốn sách phù hợp với đối tượng bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường, chỉ ra cho họ cách nhận biết về những triệu chứng, biến chứng và bản chất bệnh tật, đưa ra một số liệu pháp thiên nhiên, hướng dẫn chế độ ăn uống luyện tập, sử dụng một số cây thuốc bài thuốc chữa bệnh và kiểm soát đường huyết bền vững, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Nội dung cuốn sách còn phù hợp với đối tượng chuyên môn là các bác sĩ, y sĩ, lương y, sinh viên y khoa có thể tìm hiểu và tham khảo.

RA MẮT CUỐN SÁCH "KIỂM SOÁT BỀN VỮNG BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BẰNG LIỆU PHÁP THIÊN NHIÊN"
- TS.LƯƠNG Y PHÙNG TUẤN GIANG - 
 
Kiểm soát bền vứng bệnh đái tháo đường bằng liệu pháp thiên nhiên
 
Theo thống kê của Liên đoàn đái tháo đường quốc tế (IDF - International Diabetes Federation) năm 2015, hiện nay trên thế giới cứ 6 giây lại có 1 người chết vì bệnh đái tháo đường (tương đương với 5 triệu ca tử vong/ năm). Trong số 11 người thì có 1 người mắc bệnh đái tháo đường (tương đương với tổng cộng có 415 triệu người mắc bệnh). Nguy hiểm hơn, cứ trong 7 ca sinh thì có 1 ca bị ảnh hưởng bởi đái tháo đường thai kỳ. Dự báo đến năm 2040, thế giới sẽ có khoảng 642 triệu người mắc bệnh. Chi phí y tế toàn cầu cho bệnh đái tháo đường là 673 tỷ USD và ngày càng gia tăng.
Việt Nam nằm trong số các quốc gia có tỷ lệ bệnh nhân đái tháo đường cao nhất thế giới. Số bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường tại nước ta tăng 211%, tức hiện có trên 5 triệu người mắc đái tháo đường (tương đương 5% dân số) và khoảng 25 triệu người có nguy cơ hoặc tiền đái tháo đường. 60% các bệnh nhân đái tháo đường được chẩn đoán có biến chứng cực kỳ nguy hiểm, có thể dẫn tới mù lòa, tàn phế, thậm chí là tử vong. Mỗi ngày có khoảng 150 người tử vong do các nguyên nhân liên quan đến bệnh đái tháo đường.
Vậy nguyên nhân chủ yếu của thực trạng này là do đâu? Đó là do thói quen ăn uống, sinh hoạt, lối sống không khoa học của con người khiến số lượng người mắc bệnh đái tháo đường và tiền đái tháo đường tăng lên một cách chóng mặt. Phòng chống và kiểm soát bệnh đái tháo đường bằng việc thay đổi lối sống, thói quen ăn uống, sử dụng các liệu pháp tự nhiên, tuân theo quy luật sinh học và môi trường là xu thế mới mà các Tổ chức y tế trên thế giới đang hướng đến.
Cuốn sách “Kiểm soát bền vững bệnh đái tháo đường bằng liệu pháp thiên nhiên” -  TS.Lương y Phùng Tuấn Giang biên soạn, được viết dựa trên các tài liệu y khoa trong nước và Quốc tế có độ tin cậy và chính xác cao, kết hợp với lý luận Y học cổ truyền, những tinh hoa quý báu của Gia tộc họ Phùng hơn 400 năm chữa bệnh cứu người. Thêm vào đó là kinh nghiệm của bản thân người viết qua quá trình nghiên cứu, chữa bệnh thực tế và học hỏi từ nhiều nước trên thế giới.
Cuốn sách được biên soạn nhằm cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản cùng các liệu pháp chữa bệnh đái tháo đường đơn giản mà hiệu quả. Nội dung cuốn sách phù hợp với đối tượng bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường, chỉ ra cho họ cách nhận biết về những triệu chứng, biến chứng và bản chất bệnh tật, đưa ra một số liệu pháp thiên nhiên, hướng dẫn chế độ ăn uống luyện tập, sử dụng một số cây thuốc bài thuốc chữa bệnh và kiểm soát đường huyết bền vững, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Nội dung cuốn sách còn phù hợp với đối tượng chuyên môn là các bác sĩ, y sĩ, lương y, sinh viên y khoa có thể tìm hiểu và tham khảo.
Cuốn sách “Kiểm soát bền vững bệnh đái tháo đường bằng liệu pháp thiên nhiên” với những kiến thức, nội dung hữu ích sẽ giúp độc giả thực hiện mong muốn có được cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc, giúp phòng và chống lại bệnh đái tháo đường nói riêng và các bệnh chuyển hóa, miễn dịch khác nói chung.
 
Kính mời quý vị đón đọc !
 
(Bấm vào đây để nhận mã)

Các bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến


 • Chuyên gia tư vấn

  024.3569.0442 - 024.3569.0443
  024.8587.4711 - 024.3385.3321

 • Chuyên gia tư vấn
  1900.545557
  0943.406.995
  0943.986.986
  01664.968.968
  093.763.8282(24/24h)
 • Chuyên gia tư vấn bệnh nhân nước ngoài
  (Senior advisor for foreign patients)
  0943.233.968
  094.33.93.770

Chat: Chuyên gia tư vấn

Chat: Chuyên gia tư vấn

 

Quảng cáo Quảng cáo Quảng cáo 21