Cảm nhận bệnh nhân ung thư và miễn dịch (Trang 7)

Cảm nhận bệnh nhân ung thư và miễn dịch (Trang 7) điều trị tại phòng khám Thọ Xuân Đường.

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

                                                                              Ngày 29 tháng 10 năm 2017

-  Họ và tên bệnh nhân: Đỗ Thị Sinh    46 tuổi

-  Địa chỉ: 70/2, tổ 93c, khu phố 13, phường Hố Nai 1, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

-  Số điện thoại: 0914 654 881

-  Điều trị: Bướu giáp lan tỏa 2 thùy

Tình trạng: 

Cách đây 8 tháng, tôi cảm thấy nuốt vướng, ăn được vài miếng thì nghẹn phải uống nước mới trôi cơm, không ăn cũng cảm giác như có cái gì mắc ở họng, đôi khi lại thấy khó thở, người mệt mỏi, run chân tay và hồi hộp. Một hôm, tôi đi tiểu ra máu, cả máu tươi lẫn máu đông khá nhiều nên phải vào bệnh viện cấp cứu. Ba ngày sau, kết quả khám tổng quát ở bệnh viện Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết tôi bị bướu đa nhân tuyến giáp 2 thùy (thùy phải nhiều khối kích thước 8x9 – 18x14mm, thùy trái có 2 khối kích thước 8x5 – 10x8mm). Lo lắng, tôi về Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra lại, phát hiện có thêm hạch ở cổ. Bác sĩ kê đơn thuốc uống trong 3 tháng với lời dặn: “Vừa uống, vừa theo dõi nếu không tiến triển sẽ cho tiến hành xét nghiệm khối u!”. Gần hết 3 tháng, bệnh vẫn không thuyên giảm, thấy người càng ngày càng yếu mỏi hơn, chân tay lạnh, bước đi không thật chân, tôi trở lại Bệnh viện tiến hành lấy dịch từ khối u để thử sinh thiết. Kết quả cho thấy: “tổn thương dạng nang kèm tăng sản biểu mô’. Nhận được kết quả sinh thiết, nghe bác sĩ giải thích dạng tăng sản biểu mô là “tiền ung thư” tôi hoang mang, lo lắng, mất ăn mất ngủ… 

Phiếu siêu âm của bệnh nhân Đỗ Thị Sinh

Đứng trước việc phải phẫu thuật tôi phân vân, đụng dao kéo vào sợ bệnh thêm tiến triển... Tôi nghĩ đến điều trị đông y để không phải mổ và tôi lên mạng tìm kiếm. Một lần tình cờ xem được video về một bác bộ đội đã điều trị thành công u tuyến giáp tại Nhà Thuốc Thọ Xuân Đường trên mạng, tôi liền gọi điện ngay cho Nhà thuốc. Được các bác sĩ tư vấn tận tình, tôi phấn khởi lắm. Mặc dù đang ở xa, đi lại không thuận lợi, tôi vẫn quyết định ra Hà Nội khám bệnh.

Quá trình điều trị:

Tháng 6/ 2017, tôi có mặt tại Nhà thuốc Thọ Xuân Đường (Số 7 – Khu Thủy Sản, Ngõ 46 Phố Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội). được thầy Phùng Tuấn Giang – Chủ nhiệm Nhà thuốc trực tiếp thăm khám, sau khi bắt mạch xem các kết quả xét nghiệm, thầy đã từ tốn giải thích cho tôi hiểu về bệnh, những nguyên nhân đã gây bệnh, đồng thời động viên chị kiên trì điều trị. Thái độ ân cần của thầy Giang và các y bác sĩ ở đây khiến tôi bớt lo lắng và cảm thấy tin tưởng hơn.

Phiếu siêu âm của bệnh nhân Đỗ Thị Sinh tại Thọ Xuân Đường

Tôi được điều trị bằng phương pháp Nam y với thuốc sắc, thuốc viên, thuốc bôi tiêu u và cấy chỉ. Mang thuốc trở về nhà uống, mỗi đợt uống thuốc, tôi thấy người khỏe dần lên, tôi mừng và luôn nói với chồng: “Em có niềm tin vào nơi này và chắc chắn rằng làm theo hướng dẫn của thầy thì bệnh sẽ thuyên giảm!”. 

Trong quá trình điều trị, tôi đã áp dụng chế độ ăn uống chữa bệnh và thực hiện uống thuốc theo đúng hướng dẫn. Nhớ lời dặn của thầy Giang: “Điều trị thuốc men phải đầy đủ, ăn uống đúng giờ, ăn chậm nhai kỹ…”, tôi dậy sớm tập thể dục 30 phút, sau đó, uống 2 cốc nước ấm chanh mật ong. Trước khi ăn sáng, tôi ăn rau quả tươi như ớt chuông, dưa leo, nha đam tươi với vài lá húng quế và mấy lát gừng. Đỗ nảy mầm tôi trần qua rồi ăn sống, thái thêm vài lá húng quế và vắt ít chanh trộn vào ăn cùng. Ngoài ra, sau khi ăn sáng tôi uống thêm 1 thìa tam thất, dùng nước sắc linh chi thay cho nước uống hàng ngày.. Mỗi ngày uống 1 quả dừa, 2 ly nước ép rau diếp cá… tất cả đều được dùng trước bữa ăn” Tôi thực hiện được chế độ ăn uống như vậy là nhờ mong muốn khỏi bệnh và niềm tin vào thầy, vào thuốc”. 

Hằng tháng, tôi ra Hà Nội để thăm khám, cấy chỉ và lấy thuốc. Tháng đầu uống thuốc, triệu chứng chưa thuyên giảm, tôi lo lắng gọi điện, các bác sĩ tư vấn đã dành thời gian lắng nghe những thắc mắc của tôi, rồi giải thích cho tôi yên tâm dùng thuốc. Đến tháng thứ 2, tôi thấy hiện tượng nuốt nghẹn mất dần, thở không bị hụt hơi, thấy cổ nhẹ hẳn. Nếu trước ăn cái gì cũng chán, buổi sáng ngủ dậy đắng miệng, lợm giọng buồn nôn, ợ chua,… thì nay đã có cảm giác thèm ăn, đầy bụng, ợ chua đã giảm. 

Vừa điều trị tại Thọ Xuân Đường, tháng nào tôi cũng đến bệnh viện u bướu thành phố Hồ Chí Minh và bệnh viện Đồng nai để siêu âm kiểm tra theo dõi tiến triển của bệnh. Sau 2 tháng, kích thước của khối u bên phải đã giảm còn 12x9 – 6x4mm và khối u bên trái giảm còn 8x5 – 8x6mm, tôi mừng lắm, như vậy là việc điều trị đã có kết quả! tôi càng tin tưởng và tích cực điều trị hơn. Tháng thứ 3, kết quả siêu âm cho thấy tuyến giáp trở về kích thước bình thường, chỉ còn 1 vài chỗ nhu mô kém đồng nhất. Tôi thấy mình như trút được gánh nặng tâm lý bệnh tật, vui vẻ yêu đời hơn. 

Ngày 23/10 vừa qua, cũng là vừa tròn 5 tháng điều trị theo phương pháp Nam y của Thọ Xuân Đường, tôi trở lại Bệnh viện ung bướu tp HCM kiểm tra. Lúc siêu âm xong, bác sĩ ngạc nhiên hỏi tôi có bệnh gì mà phải kiểm tra tuyến giáp? Bởi vì tuyến giáp của tôi hoàn toàn bình thường. Khi đó tôi cũng chưa dám tin, tôi lấy kết quả khám bệnh tại bệnh viện u bướu HCM lần đầu ra. Đồng thời xin được các bác sĩ khác có chuyên môn kiểm tra lại. Có 4 bác sĩ vào kiểm tra lại cho tôi và đều kết luận tuyến giáp bình thường. Lúc đó tôi mới dám tin, mừng rơi nước mắt.

Kết quả sau khi điều trị tại Thọ Xuân Đường của bệnh nhân Đỗ Thị Sinh

Hôm nay tôi ra Hà Nội thăm khám lại, không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn đến thầy Giang và đội ngũ bác sĩ nhân viên của Nhà thuốc đã hết lòng điều trị cho tôi có được niềm hạnh phúc ngày hôm nay.   

                                                                                         Bệnh nhân

Đỗ Thị Sinh
 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 9 tháng 5 năm 2017

Họ và tên bệnh nhân: NGUYỄN THỊ HẢI YẾN     15 tuổi

Địa chỉ: Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội

Số điện thoại: 0164.352. 3315 (mẹ Thịnh)

 Điều trị: U lympho non hodgkin

Tình trạng: 

Tôi là mẹ cháu Nguyễn Thị Hải Yến, 15 tuổi, đang điều trị ung thư máu tại phòng khám Thọ Xuân Đường. Con tôi phát hiện bệnh vào tháng 8/2014, hôm đó tôi vô tình sờ thấy có 2 khối cứng rõ rệt ở bụng dưới của con nên tôi vội vã đưa con đi khám ở bệnh viện gần nhà. Tại đây, bác sĩ phát hiện cháu có 2 khối u bất thường nên giới thiệu chuyển con lên bệnh viện Xanh – phôn và cho đi chụp cắt lớp 64 dãy, phát hiện thấy cháu có nhiều hạch ở ổ bụng. Các bác sĩ cho biết, trường hợp của cháu phải mổ, nếu mổ sẽ phải cắt đi 2 buồng trứng, một đoạn ruột non, 1 quả thận. Tôi rất lo lắng, không cầm được nước mắt, nếu cắt hết các bộ phận ấy thì cuộc đời con tôi sẽ ra sao?  Cháu được chuyển sang viện Nhi điều trị, 1 tuần sau cháu được mổ lấy khối u an toàn. May mắn sau mổ sức khỏe của con phục hồi lại nhanh. Nhưng, 1 tuần sau mổ có kết quả u lympho của cháu là ác tính và cháu bắt đầu phải truyền hóa chất từ ngày 10/ 9/ 2014 đến tháng 11/2016 thì hết phác đồ. Thời gian điều trị này, cháu phải bảo lưu 1 năm học. Tác dụng phụ của hóa chất khiến cháu rụng tóc 2 lần, bị sốt và buồn nôn, 1 lần cháu bị tụt huyết áp phải truyền máu và tiểu cầu. 

Dừng điều trị 3 tháng thì thấy cháu kêu đau dưới hàm, cổ sưng, tôi nghĩ là cháu lên quai bị nên tôi lấy cao tan dán cho cháu. 1 tuần liền không đỡ, lo lắng quá tôi đưa con ra viện khám thì mới biết cháu có hạch cổ kích thước hạch lớn nhất khoảng 26 x 25x 17mm. 

Tại viện Nhi, các bác sĩ vẫn yêu cầu mổ hạch cổ để sinh thiết nhưng gia đình không muốn vì ở bệnh viện nghe họ nói bệnh của con đã “chạy” rồi đụng dao kéo vào thì “chạy” càng nhanh. Tôi lo lắng tìm mọi cách để chữa bệnh cho con, nghe ai nói chỗ nào chữa bệnh tốt đều đến. Một lần tình cờ lên mạng, tôi xem được video của 1 bác ở quận Tây Hồ kể lại cũng bị bệnh như con tôi được điều trị bằng Nam y tại phòng khám Thọ Xuân Đường có tiến triển rất tốt, nên tôi đã đưa cháu đến phòng khám, hy vọng cháu được chữa trị.

Điều trị:

Ngày 5/3/2017 mẹ con tôi có mặt tại phòng khám Thọ Xuân Đường. Tại đay, cháu được Lương y Phùng Tuấn Giang ân cần thăm khám và tư vấn về bệnh cho cháu, đồng thời ông đưa ra cho cháu phương pháp điều trị rõ ràng, cụ thể khiến tôi rất tin tưởng, phấn khởi. Ngoài ra, lương y còn hướng dẫn cho tôi cách chăm sóc cháu về chế độ ăn uống hàng ngày một cách khoa học. Thông cảm với hoàn cảnh gia đình tôi, gánh nặng với 2 con nhỏ ốm đau (1 con bị tự kỷ, 1 con ung thư), Chủ nhiệm Nhà thuốc  còn tạo điều kiện, hỗ trợ cho gia đình tôi 1 phần chi phí thuốc thang. Tôi xúc động lắm bởi tôi cảm nhận ở đây thầy thuốc đúng “như từ mẫu”. Thú thật, tôi là người mẹ chỉ biết làm hết sức có thể cho con, phải gồng mình nên để vươn trải cho các con chữa bệnh, tôi đã cho các con đi chữa trị nhiều nơi, nhưng tôi không ngờ ở đây tôi lại nhận được sự cảm thông sâu sắc từ một người thầy thuốc.

Sau khi được kê đơn, tôi nhận thuốc đưa con về nhà điều trị. Trước đây, cháu nuốt vướng và hay khó chịu nhất ở cổ. Từ hôm uống thuốc, cháu không còn đau tức vùng cổ nữa. Qúa trình điều trị 2 tháng ở đây, qua kết quả siêu âm thấy hạch cổ của con đã giảm nhiều. Kích thước hạch cổ lớn nhất từ 26 x 26 x 17 mm (ngày 14/3) giảm chỉ còn 9 x 7 mm (ngày 9/5). Hơn nữa thuốc dễ uống, không có khó chịu gì nên cháu vẫn vừa đi học vừa uống thuốc đều đặn. Cháu cũng ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc, nhìn da dẻ hồng hào trông thấy. Sau 2 tháng điều trị, bệnh của cháu giảm rõ rệt nên tôi mừng lắm, thầy Giang động viên cho cháu dùng thuốc kiên trì, thầy cũng điều chỉnh đơn cho con mỗi lần thăm khám lại. 

Nhìn con tươi tỉnh vô tư không lo lắng gì, tôi thấy lòng nhẹ nhõm hơn, chỉ mong ông bà tổ tiên phù hộ, trăm sự nhờ vào thầy vào thuốc. Tôi tin cháu sẽ qua khỏi và ổn định được bệnh lâu dài.

Xin chân thành cảm ơn Lương y Phùng Tuấn Giang cùng các nhân viên ở phòng khám đã nhiệt tình điều trị, hỗ trợ con tôi trong thời gian qua. Chúc phòng khám ngày càng phát triển, điều trị có hiệu quả cho nhiều bệnh nhân như con tôi.

                                                                          Hà Nội, ngày 9/5/2017

                                                                                     Mẹ bệnh nhân

                                                                                  Nguyễn Thị Thịnh 


 
NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG
Ngày 8 tháng 8 năm 2017
Họ và tên bệnh nhân: NGUYỄN THỊ TIỀN 59 tuổi
Địa chỉ: thôn Hướng Xá, xã Quyết Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội
Số điện thoại: 01657 155 475
Điều trị: Xơ cứng bì toàn thể
 

Tình trạng:

Cách đây 3 năm,tôi  thấy xuất hiện một đám đau rát vùng trước cổ, sau đó lan dần xuống vùng ngực. Tôi đi khám thì được chẩn đoán đau rát vùng cổ và điều trị bằng thuốc Tây Y. Các đám đau rát vẫn lan rộng ra vùng lưng, tay, hai đùi, trên mặt kèm theo sạm da tăng dần và thấy cứng nhiều ở vùng tay và vùng mặt. Khoảng 1 tháng sau xuất hiện các vết loang trắng trên nền các vết sạm đen, tôi thấy chán ăn và mệt mỏi nhiều. Tôi quyết định đến khám ở Viện 103, được chẩn đoán bệnh Xơ cứng bì. Để chắc chắn hơn, tôi lên Viện Da liễu khám, vẫn được chẩn đoán Xơ cứng bì. Bác sĩ giải thích đây là loại bệnh hiếm gặp, không có thuốc chữa khỏi, có thể dẫn đến toàn thân cứng như khúc gỗ, cứng vào cả nội tạng nên tôi vô cùng hoang mang. Điều trị theo phác đồ bệnh viện Da liễu 20 ngày,nhưng bệnh chẳng những không đỡ mà còn lan rộng ra. Cả mặt tôi sưng lên, da cứng đờ, cười khóc không có nếp nhăn, da bụng xạm đen, ngồi xuống không thấy có ngấn, da 2 đùi căng, cử động hông đùi rất khó và đau. Dọc mặt trong 2 cánh tay đau rát phải đi tiêm và nằm viện 1 tháng. Người đau đớn, mệt mỏi, bi quan, chán nản không thiết sống... Cho đến 1 ngày, con gái tôi lên mạng đọc được cảm tưởng của bệnh nhân đã chữa thành công bệnh nàytại phòng khám Thọ Xuân Đường. Lúc đó, tôi rất phấn khởi và hy vọng. Ngày hôm sau,gia đình tôi đưa tôi đến phòng khám để được Lương y Phùng Tuấn Giang – chủ nhiệm phòng khám tư vấn và điều trị.

Điều trị:

Tháng 8/2014 lần đầu tiên tôi đến phòng khám. Đến đây,nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các y bác sĩ phòng khám và trước thái độ ân cần và những lời giải thích cặn kẽ về bệnh của Lương y Phùng Tuấn Giang khi thầy trực tiếp thăm khám, xem mạch cho tôi,tôi thấy thêm an tâm và tin tưởng.
Thầy động viên tôi bệnh này tuy chưa có phương pháp chữa khỏi hoàn toàn nhưng điều trị tích cực, kiên trì nhất định sẽ khả quan. Thầy giải thích: Thuốc tốt có thể đỡ 7 – 8 phần bệnh, phần còn lại phụ thuộc vào thái độ, tinh thần của người bệnh cùng chế độ ăn uống tập luyện phù hợp. Nghe thầy nói,tôi như mở tấm lòng, cảm thấylạc quan hơn về bệnh tật và quyết tâm sẽ theo phác đồ điều trị đến cùng.
Sau khi thăm khám, tôi nhận thuốc về nhà điều trị. Đơn thuốc của tôi gồm thuốc thang, thuốc viên và thuốc bôi ngoài da cùng kim gõ, kèm hướng dẫn chế độ ăn khoa học có nhiều loại rau quả và hạt tươi sống. Ban đầu uống thuốc chưa quen, ăn uống phải chuẩn bị hơi cầu kỳ, nhưng biết là tốt cho sức khỏe của mình nên tôi cũng gắng thực hiện đều đặn. Theo hướng dẫn, 1 tuần tôi dùng kim gõ gõ trên da xơ cứng 1 lần, sau đó bôi thuốc. Vùng mặt thì tôi tự gõ còn vùng lưng nhờ con và chồng gõ hộ. Tôi điều trị liên tục, mỗi tháng hết thuốc tôi đến khám lại 1 lần. Gặp được thuốc tốt thầy hay, cộng với sự hết lòng quan tâm lo lắng của gia đình, tôi thấy khỏe lên, giảm đáng kể các triệu chứng khó chịu ban đầu.
Khoảng 2 - 3 tháng sau khi dùng thuốc, tôi thấy da vùng xơ cứng mềm hơn. Trước tôi bị đau mỏi chân không đi lại được, cử động háng khó khăn, đứng lên ngồi xuống đau bại, thì dùng thuốc dần dần đã đỡ đau mỏi, đi lại nhanh nhẹn hơn. Da mặt tôi bớt căng, cười đã thấy nếp nhăn, khi ngồi gập bụng thấy có ngấn. 
Khoảng 6- 8 tháng sau, thấy da vùng xơ cứng mềm rõ ràng, vùng da xạm đen cũng thu nhỏ. Về ăn ngủ tôi cũng thấy khá hơn. Trước tôi không có cảm giác thèm ăn, nhai miếng cơm mãi chẳng buồn nuốt, giấc ngủ thì chập chờn, giờ tôi có cảm giác thèm ăn, ngủ ngon hơn, sức khỏe được cải thiện.
Nhận thấy những dấu hiệu khả quan của bệnh, tôi càng lạc quan tin tưởng và kiên trì dùng thuốc hơn. Đến khoảng tháng thứ 10-12, tôi cảm thấy da bụng hết cứng, sờ vào thấy mềm mại như chưa bị bệnh, vùng đùi và lưng cũng vậy. Ở các ngón tay da vẫn hơi cứng, nhưng như thế sức khỏe đã được phục hồi nhiều rồi. Tôi không thấy đau nhức ở đâu nữa, có thể tự phục vụ mình không phải nhờ người nhà nữa.
Đến nay, tôi đã điều trị ở đây được gần 3 năm, bệnh đã giảm đến 8 -9 phần, nhìn tôi ai cũng bảo trông khỏe và có sức sống hơn. 1 năm nay tôi đã có thể đi làm thêm để phụ giúp kinh tế gia đình. Tôi thật hạnh phúc khi cuộc sống bình thường đã trở về với tôi! Có sức khỏe để làm việc như vậy, kết quả là nhờ vào quá trình điều trị kiên trì ở phòng khám, đặc biệt cảm ơn Thầy thuốc Phùng Tuấn Giang, người đã tận tình cứu chữa cho tôi, động viên tôi suốt thời gian qua.
Từ lúc biết tôi chữa bệnh ở đây, nhiều người gọi điện hỏi thuốc, hỏi điều trị ở đây thế nào. Tôi đều bảo“ ở đây thầy thuốc nhiệt tình, chu đáo, chữa bệnh hiệu quả”, tôi đã kể cho họ nghe về thực tế bản thân tôi đã chữa như thế nào. Mặc dù trước đó không lên Hà Nội nhiều, nhưng con đường đến phòng khám thì ngay lần thứ 2 tôi đã nhớ rõ: Ngõ 46 Lê văn Thiêm, số 7, Khu tập Thể Thủy Sản, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Mong rằng nhiều bệnh nhân gần xa sớm biết được địa chỉ này để được chữa lành bệnh như tôi.
 
  Hà Nội, ngày 8/8/2017
Bệnh nhân
                                                                                  Nguyễn Thị Tiền
 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG
Ngày 6 tháng 8 năm 2017
Họ và tên bệnh nhân: HÀ THỊ NGA44 tuổi
Địa chỉ: Khu 19, xã Phú Hộ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ
Số điện thoại: 0166 4741 388
Điều trị: Xơ cứng bì toàn thể

Tình trạng bệnh:

Cách đây 3 năm, 2 bên cánh tay của tôi tự nhiên có 1 đám da xạm màu lan dần ra xung quanh.Đôi khi tôi thấy bứt dứt, ngứa nhẹ, sờ vào thấy da căng, kèm đau nhức ở khớp khuỷu, cổ tay P và 2 vai, khó duỗi thẳng tay và giơ tay P.
Tôi đi khám ở bệnh viện Hùng Vương được chẩn đoán viêm khớp, điều trị bằng thuốc Tây kết hợp xoa bóp bấm huyệt 3 -4 đợt nhưng không đỡ. Sau đó, tôi đến bệnh viện Bạch Mai khám mới biết là bị Xơ cứng bì hệ thống. Bệnh viện cũng cho thuốc uống, thuốc bôi ngoài da nhưng vẫn không thuyên giảm. Ban đầu,tôi chỉ bị cứng vùng da ở cánh tay 2 bên, sau đó lan thêm cả vùng da ở cổ gáy và mặt, 1 năm sau thì lan cả dưới mắt cá chân P, bàn tay 2 bên khiến tôi không nắm chặt được bàn tay. Tôi cảm thấy suy sụp, bi quan... May mắn là sau khi tìm hiểu trên mạng tôi được biết phòng khám Đông y Thọ Xuân Đường đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân xơ cứng bìnhư . Vì vậy, tôi mừng lắm, hy vọng gặp đúng thầy đúng thuốc, có cơ hội được chữa khỏi bệnh.

Quá trình điều trị:

Cuối tháng 5/2016, tôi đến phòng khám Thọ Xuân Đường theo địa chỉ số 7, khu tập thể Thủy Sản, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Tôi được Lương y Phùng Tuấn Giang trực tiếp thăm khám. Sau khi thăm khám, thầy cho biết bệnh của tôi đang mắc là bệnh khó, biến chứng nặng nề và có thể dẫn đến hỏng nội tạng.Thầy khuyên tôi nên kiên trì dùng thuốc liên tục ít nhất là 6 tháng, thực hiện theo hướng dẫn ăn uống khoa học và sinh hoạt hợp lý để kiểm soát bệnh, tránh biến chứng sau này.
Trước đó, tôi đã chuẩn bị tâm lý cho trường hợp xấu nhất xảy ra. Tuy nhiên,từ lúc được thầy Giang thăm khám và động viên, tôi có niềm tin rằng bệnh tật sẽ sớm thuyên giảm. Tôi quyết tâm theo phác đồ điều trị của thầy đến cùng.Thầy kê cho tôi thuốc dưới dạng thuốc thang kết hợp thuốc viên và thuốc bôi ngoài da, kim gõ. Tôi nhận thuốc về nhà dùng đều đặn theo đúng hướng dẫn. Ngoài ra, thầy dặn ăn rau nhiều và uống nước rau má, tôi cũng cố gắng thực hiện. 
Vài ngày đầu, tôi thấy thuốc hơi khó uống sau thì tôi cũng quen. Dần dần thì việc ăn ngủcủa tôi trở lên điều độ hơn, cứ đúng giờ là tôi ăn. Nghe theo lời thầy,tôi ăn chậm nhai kỹ, rau quả tươi sạch tận dụng nhà trồng được tôi đem rửa sạch, ngâm muối, ăn sống. Hàng ngày, tôi còn tích cực xoa bóp các khớp và vận động nhẹ nhàng. Cũng vì vậy, sức khỏe của tôi cải thiện dần lên.
Mỗi tháng khi hết thuốc, tôi đến thăm khám lại 1 lần rồi lấy tiếp, có lần tôi không đi được thì tôi gọi điện trao đổi với thầy thuốc trước rồi nhờ con trai đến lấy thuốc cho.
Sau1-2tháng dùng thuốc, tôi thấy da vùng cánh tay mềm, không có biểu hiện lan thêm. Đến tháng thứ 3 -4, thấy da mềm rõ rệt,giơ tay lên cao, giơ tay sang ngang thấy thoải mái. Đến tháng thứ 5-6, thấy da đỡ xạm và sáng màu lên, có thể nắm chặt được bàn tay, ăn ngủ tốt, sức khỏe khá hơn nhiều. 
Đến nay đã là hơn 1 năm, tôi vẫn kiên trì điều trị tại phòng khám. Hiện tại, các vùng da đều mềm, vùng xơ cứng ở mặt, cổ cũng thu hẹp lại. Tôikhôngcòn thấy đau khớp nữa, các động tác giơ tay lên cao, duỗi khớp khuỷu tay đã linh hoạt bình thường.Điều này càng củng cố niềm tin cho tôi tiếp tục điều trị. Kết quả điều trị thời gian qua khiến cho tôi và gia đình rất phấn khởi và tin tưởng.Tôi quyết tâm kiên trì theo thầy điều trị đến cùng.
Biết tôi dùng thuốc ở đây đỡ bệnh, có người hỏi han, gọi điện đến trao đổi, rất nhiều người sau khi được tôi giới thiệu đã tìm đến phòng khám và đang điều trị có kết quả rất tốt. Tôi tin rằng đây là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho mọi nhà. 
Kính chúc Lương y Phùng Tuấn Giang cùng tất cả các nhân viên phòng khám Thọ Xuân Đường có 1 sức khỏe dồi dào. Phòng khám ngày càng phát triển lớn mạnh hơn để phục vụ nhân dân.
                                                                             Hà Nội, ngày 6/8/2017
Bệnh nhân
Hà Thị Nga
 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG
Ngày 13 tháng 7 năm 2017
 
Họ và tên bệnh nhân: NGUYỄN VĂN CẨN tuổi 38
Địa chỉ: xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Sơn Tây, Hà Nội
Số điện thoại: 01668 730 509
Điều trị: u nhú thực quản

Tình trạng: 

Cách đây hơn 3 tháng, tôi thấy nuốt vướng như có xương cá móc ở họng khi ăn, kèm theo thường xuyên ợ hơi, ợ chua. Tôi đến khám tại bệnh viện Quân Đội 105 thì phát hiện ở đoạn 1/ 3 trên thực quản có 2 u nhú kích thước 0,2 cm. Lúc đó tôi rất hoang mang,tôi giấu không cho người nhà biết (trừ vợ) vì vẫn chưa haynó là u lành hay u ác tính. 1 tuần sau bác sĩ cho tôi biết kết quả u lành tính nhưng bác sĩ cũng nói hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị bệnh này, về saunếu u to lên thì phẫu thuật cắt bỏ. Mặc dù biết u lành tính nhưng tôi vẫn lo lắng không yên, muốn điều trị ngay để tránh phải phẫu thuật. Một lần tình cờ lên mạng, tôi xem được video của 1 bác ở Hà Đông đã được điều trị hết u thực quản tại phòng khám Thọ Xuân Đường. Xem đi xem lại video này tôi thấy rất giống với trường hợp của mình nên quyết tâm tìm đến phòng khám để điều trị.

Điều trị:

Khoảng cuối tháng 3, tôi tìm đến phòng khám Thọ Xuân Đường ở địa chỉ số 7, khu tập thể Thủy Sản, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị.
Cảm nhận đầu tiên của tôi về phòng khám là cơ sở khang trang, sạch sẽ, đậm chất y học cổ truyền. Khi gặp cácnhân viên ở đây tôi thấy ai nấy đều rất vui vẻ, nhiệt tình. Sau khi khai các thông tin cơ bản, tôi được gặp lương y Phùng Tuấn Giang để được thầy khám. Lương y Giang khám bệnh rất tỉ mỉ, cần thận và cũng rất gần gũi với bệnh nhân. Thầy ân cần giải thích về tình trạng bệnh cũng như phương pháp điều trị bệnh cho tôi rất dễ hiểu và thuyết phục. Ngay từ đầu tôi đặt hy vọng vào nơi này, nay được trao đổi trực tiếp với Lương y tôi càng củng cố thêm niềm tin nơi thầy thuốc.
Sau khi thăm khám Lương y kê đơn thuốc cho tôi gồm thuốc sắc, thuốc viên và thuốc nhỏ họng. Thầy dặn kỹ tôi chữa bệnh này trước hết phải kiên trì, thứ 2 phải kết hợp được với chế độ ăn rau quả tươi sạch đã hướng dẫn để hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình điều trị cho bệnh nhanh khỏi, đồng thời động viên tôi phải có tinh thần lạc quan, tích cực. Ngoài ra, thầy cho tôi cấy chỉ 2 tháng. Các y bác sĩ cấy chỉ cho tôi rất cẩn thận, chu đáo, khi ra về còn dặn dò tôi từng li từng tý ví dụ nhưkhi cấy chỉ phải kiêng ăn cái gì, chú ý cái gì.
Tôi kiên trì uống thuốc, ăn uống đều đặn theo công thức thầy Giang dặn. Cà chua và bầu cùng1 số loại rau nhà tôi trồng được tôi ăn đều đặnhằng ngày. Thời gian đầu khi mới uống thuốc và ăn các loại rau quả tôi chưa quen, ví dụ rau húng quế ban đầu thấy hơi cay, thuốc nhỏ họng thì có mùi hơi khó chịu. Nhưng sau đó cũng quen dần, tôi thấy đỡ nuốt vướng, không còn ợ hơi ợ chua, ăn ngủ tốt hơn, cảm thấy bệnh đang có những chuyển biến tốt. Cứ mỗi tháng hết thuốc tôi đến phòng khám 1 lần để khám lại và lấy thuốc về nhà dùng tiếp.
Tin tưởng thầy Giang nên tôi mới uống thuốc của thầy, thực hiện theo đúng hướng dẫn của thầy. Thầy nói phải điều trị khoảng 6 tháng thì tôi cũng sẽ điều trị hết 6 tháng. Nhưng lần này mới hết thuốc tháng thứ 3, thầy bảo tôi cứ đi nội soi lại để kiểm tra tiến triển của bệnh. Kết quả nội soi cho thấy cả 2 u nhú thực quản không còn nữa. Thực sự, biết được kết quả này, tôi cảm thấy như trút được gánh nặng thở phào nhẹ nhõm. Vợ tôi rất vui mừng giục tôi mau báo cho thầy. Tuy đã điều trị hết u nhú, thầy vẫn khuyên tôi nên tiếp tục dùng thuốc thêm 1 vài tháng để ổn định bệnh, tránh tái phát, sau này có thể thăm khám định kỳ để theo dõi bệnh.
Đúng là tôi đã đi điều trị nhiều nơi cả Đông y lẫn Tây y nhưng chưa thấy nơi nào thầy thuốc, nhân viên lại tận tâm, nhiệt tình, chu đáo như ở đây. Không lời nào nói hết được tình cảm yêu mến, tin tưởng của tôi với nhà thuốc đặc biệt là lòng kính trọng với Lương y Phùng Tuấn Giang. Kính chúc các y bác sĩ nơi đây luôn có sức khỏe dồi dào, chúc cho nhà thuốc ngày càng phát triển để chữa được nhiều bệnh nhân như tôi.
 
Hà Nội, ngày 24 tháng 12 năm 2016
Bệnh nhân
Nguyễn Văn Cẩn
 
Kết quả điều trị của bệnh nhân tại phòng khám
 
 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG
Ngày 6 tháng 8 năm 2017
Họ và tên bệnh nhân: BÙI VĂN PHÚC 51 tuổi
Địa chỉ: Vĩnh Bảo, Hải Phòng
Số điện thoại: 0963 178 048
Điều trị: Ung thư 1/3 giữa thực quản đã hóa, xạ trị
 

Tình trạng:

Tôi phát hiện bệnh vào tháng 11/2014, lúc đó tôi có biểu hiện khó thở nhẹ, nuốt vướng ngay cả khi uống nước. Tôi đến bệnh viện Bạch Maikhám thì phát hiện có khối u sùi loét ½ lòng thực quản ở đoạn 1/3 giữa –là nguyên nhân gây ra hiện tượng nuốt vướng của tôi. Tôi kiểm tra lại ở bệnh viện Việt Đức kết quả trùng khớp. Tôi điều trị tại bênh viện K1, với đợt điều trị 5 mũi truyền hóa chất và 33 mũi xạ trịliên tục. Đến 6/2015 là kết thúc đợt điều trị, bác sĩ cho biết tình trạng bệnh của tôi đã ổn định, nội soi lại không còn thấy khối u, chỉ còn dày nhẹ thành thực quản, ngoài ra còn lại 1 số hạch nhỏ trung thất.Bác sĩ cho phép tôi được ra viện, hẹn 3 tháng sau đến kiểm tra lại.
Sau đó tôi về nhà, không dùng thêm thuốc gì, cứ 3 tháng tôi kiểm tra 1 lần. Kết quả điều trị khá tốt khiến gia đình tôi rất vui mừng nhưng vẫn canh cánh nỗi lo bệnh tái phát vì hạch chưa hết hẳn. Tôi tìm trên internetbiết địa chỉ phòng khám Thọ Xuân Đườngcó Lương y Phùng Tuấn Giang ở Khu tập thể Thủy Sản, ngõ 46 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nộichuyên điều trị các bệnh về u bướu bằng thuốc Nam có thể giúp tôi phòng tránh tái phát bệnh này. Vì vậy,tôi quyết định đến Thọ Xuân Đườngđể lấy thuốc điều trị.
Điều trị:
Tháng 6/2015, 2 vợ chồng tôi tìm đến Phòng khám Thọ Xuân Đường. Sau khi xem xét các kết quả khám bệnh đã có và tình trạng bệnh của tôi, thầy Giangcho biết tôi có thểkết hợp điều trị với thuốc Nam tại phòng khám để tiêu u hạch còn lại, làm giảm tác dụng phụ của hóa chất, phòng tránh bệnh tái phát, tăng cường sức khỏe.Tôi cảm thấy yên tâm và phấn khởi khi nghe hướng điều trị này, bởi tôi vẫn rất lo lắng bệnh tái phát lại. Hơn nữa sau điều trị hóa chất, tôi bị mất tiếng, nói khản, ho khan nhiều, thỉnh thoảng đau tức ngực, ăn ngủ không tốt, người gầy sút, mệt mỏi. Đúng như thầy Giang đã phân tích, tôi tin rằng phương thuốc này rất cần thiết và hữu ích cho tôi.
Tôi nhận thuốc của phòng khám về nhà điều trị gồm thuốc sắc, thuốc viên, thuốc nhỏ họng. Tôi cảm nhận được sự chu đáo, tỉ mỉ của phòng khám ngay từ việc khám bệnh đến khi hướng dẫn dùng thuốc và những lưu ý về chế độ ăn uống trước lúc ra về. Chính vì thế tôi càng có niềm tin khi điều trị ở đây.
Về thuốc ở đây, tôi thấy khá dễ uống, duy có thuốc nhỏ họng là hơi khó dùng. Về ăn uống thì tôi luôn tự chuẩn bị bữa ăn cho mình gồm các loại rau, hạt, củ theo hướng dẫn. Uống thuốc vào tôi thấy thoải mái ra nhiều, ăn ngủ tốt hơn, tinh thần vui vẻ. Sau 2 tháng điều trị, tôi hết khản giọng, ho khan cũng đỡ nhiều. Đến tháng thứ 3, tôi đi kiểm tra lại thấy u hạch nhỏ xót lại không còn, kết quả nội soi ở bệnh viện cũng cho thấy không tái phát u thực quản, thành thực quản nhẵn. Gia đình tôi rất mừng, tôi nghĩ mình may mắn hợp thầy hợp thuốc nên kết quả mới khả quan như vậy.
Tôi điều trịbệnh theo đợt, 1 đợt từ 6/2015 đến hết năm 2015, 2 đợt nữa vào năm 2016. Năm 2017 này, tôi lại đến lấy thuốc đợt mới để củng cố sức khỏe, duy trì kết quả điều trị.
Vừa điều trị ở phòng khám, tôi vừakiểm tra định kỳ đều đặn ở bệnh viện K. Kết quả kiểm tra đều không thấy tái phát u thực quản, gần đây nhất là vào 2.8.2017,kết quả nội soi cho thấy thực quản hoàn toàn bình thường. Sức khỏe của tôi hiện tại rất tốt, tôi vẫn lao động bình thường, đồng thời thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý hơn. Tôi thật sự tín nhiệm, biết ơn thầy Giang và Phòng khám Thọ Xuân Đường. Qua đây, nếu ai muốn liên hệ để cùng chia sẻ về quá trình điều trị ở đây có thể gọi cho tôi theo số điện thoại trên, tôi sẵn sàng trao đổi với các bạn.

Hà Nội, ngày 6/8/2017

Bệnh nhân

Bùi Văn Phúc

Kết quả của bệnh nhân trước khi điều trị tại phòng khám

Kết quả của bệnh nhân sau khi điều trị tại phòng khám

 

 

 

 

 
 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 15 tháng 4 năm 2017

Họ và tên bệnh nhân: NGÔ VĂN TIẾN        58 tuổi

Địa chỉ: Kiến Thụy, Hải Phòng

Số điện thoại: 0165 3974 719 (vợ)

Điều trị: K Amydan T / K hạ họng T

Tình trạng ban đầu: 

Tôi phát hiện bệnh từ tháng 7/2015. Biểu hiện ban đầu là nuốt nước bọt thấy hơi đau vướng, đau lan lên tai trái, có lúc đau lan lên cả nửa đầu trái. Tôi đến bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hải Phòng khám được chẩn đoán u sùi hạ họng T và khuyên tôi lên bệnh viện Tai mũi họng Trung ương để chữa. Tới đây tôi được làm sinh thiết, bác sĩ chẩn đoán tôi bị K hạ họng. Bác sĩ tư vấn tôi xạ trị nhưng vì tôi quen nhiều người xạ trị vào bệnh càng nặng nên tôi quyết định tìm phương pháp điều trị an toàn hơn bằng đông y. Tư tưởng của tôi cũng thoải mái, vì từ khi biết tin mắc bệnh này tôi đã xác định mọi chuyện rồi. 

Trước khi điều trị ở phòng khám, tôi cũng đã uống thuốc đông y ở vài nơi nhưng không đỡ, vùng u sùi họng trái phát triển hơn, hạch cổ trái to ra. Tôi thường xuyên đau sưng cổ họng, đau nhức vùng má trái lan lên tai, giật giật lên đầu, đến nỗi chỉ cần sờ vào má hay cạo râu cũng thấy đau lan cả nửa đầu mặt. Tháng 7/2016, tôi đi kiểm tra lại thì bác sĩ cho biết tôi bị K amydan trái sau K hạ họng. Khi đó, tôi còn đau ở xoang mũi, thường xuyên ngạt mũi, đờm tắc ở trong không xì ra được rất khó chịu. Ngoài ra, tôi còn bị ho nhiều, khạc đờm vàng, có khi phát sốt. 

Tôi biết đến Đông y Thọ Xuân Đường qua người quen là bác Vũ Quang Cửu. Bác Cửu là người cùng quê với tôi, bác bị u sùi trụ Amydan, điều trị ở Thọ Xuân Đường được 2 tháng. Bác nói uống thuốc chỗ này đã giảm hẳn được đau và khó chịu, sức khỏe cũng tốt lên, kiểm tra bệnh thuyên giảm. Tôi nghe nói vậy mừng lắm, liền xin địa chỉ tìm đến Đông y Thọ Xuân Đường- Số 7 Khu Thủy Sản - Ngõ 60 đường Lê Văn Thiêm (Trên đường Lê Văn Lương rẽ vào) P. Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Quá trình điều trị:

Tháng 1/2017, đến Thọ Xuân Đường tôi được Lương y Phùng Tuấn Giang- chủ nhiệm Nhà thuốc trực tiếp thăm khám và tư vấn. Lương y giải thích rất rõ ràng về tình trạng bệnh, cũng như cách điều trị ở đây. Tôi xúc động nói: “ Tôi đến đây trăm sự nhờ vào thầy, nhờ vào phúc ấm của tổ tiên để lại, tôi cũng chỉ mong kéo dài được sự sống”. Mặc bị bệnh hiểm nghèo nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ mình nản lòng hay bỏ cuộc. Thật sự đến phòng khám tôi rất hy vọng vào thầy vào thuốc nơi đây. Lại được sự động viên, khích lệ của Lương y nên tôi càng quyết tâm, kiên quyết điều trị bệnh dù có khó khăn, tôi phải vất vả ra sao.

Sau khi được lương y kê đơn, tôi nhận thuốc về nhà điều trị, thuốc của tôi gồm thuốc sắc theo “Kỳ môn y pháp” và thuốc viên, thuốc bôi u hạch. Trong quá trình này, tôi luôn nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của Lương y. Thuốc có khó uống thế nào thì tôi cũng uống hết, đều đặn, liên tục, ngày nào cũng cố gắng dùng thuốc và ăn uống đúng giờ. Riêng về chế độ ăn mà lương y hướng dẫn, tôi đã chịu khó tìm các loại rau củ quả của nhà, của địa phương, chỗ an toàn, ít dùng hóa chất hay chất kích thích để dùng. Ngoài ra, tôi nhận được sự động viên, chia sẻ, cảm thông từ gia đình. Tôi giúp được vợ con việc gì thì giúp còn lại tôi chỉ thư giãn, nghỉ ngơi nên tâm trạng tôi rất thư thái. Mỗi ngày, tôi đều dành ít nhất 30 phút buổi sáng để đi bộ nhẹ nhàng. Vì vậy, nếu không nói ra, có lẽ chẳng ai biết tôi đang mang trong mình căn bệnh quái ác.

Sau khi uống thuốc của phòng khám khoảng 1 - 2 tháng, tôi bắt đầu cảm thấy sự tiến triển tích cực. Rõ nhất ở việc nuốt nước bọt không còn đau vướng nữa. Họng không sưng rát, tai ít đau hơn, đỡ giật giật lên đầu. Tôi vẫn nghe ngóng biểu hiện bệnh hàng ngày để báo cáo tình hình với lương y mỗi khi hết thuốc và đi thăm khám lại. 

Tháng đầu tiên dùng thuốc tôi còn ho nhiều, nhưng tới tháng thứ 2 thì đã thấy ho ít đi, đờm ít và trong hơn. Đặc biệt là mũi của tôi đã gần như không còn khó chịu nữa, không bị tức vì dịch tắc bên trong, tôi thấy mũi thông thoáng, dễ thở hơn rất nhiều và có thể phân biệt được mùi vị thức ăn trở lại, ăn uống cũng tốt hơn, sức khỏe cũng được cải thện dần dần. 4 tháng vừa rồi dùng thuốc, tôi vẫn tự nhủ mình phải kiên trì, dùng thuốc Nam không thể đỡ bệnh ngay tức khắc được thế nên tôi không bỏ thuốc buổi nào. 

Đến hôm nay, tôi nghe trong người nhẹ nhõm, khoan thai, dù có lúc vẫn tức tức ở cổ Trái nhưng về cơ bản giảm được đau và khó chịu, với tôi kết quả như vậy là tốt lắm rồi. Tôi đã rất hy vọng khi tìm đến và sau một thời gian điều trị ở đây, tôi hoàn toàn, yên tâm tin tưởng. Gặp được Lương y Phùng Tuấn Giang, được thầy cứu chữa tận tình, có lẽ cũng là cái duyên cái phước của tôi. Kính chúc Lương y và tập thể nhân viên phòng khám Thọ Xuân Đường sức khỏe dồi dào, phòng khám ngày càng phát triển, cứu chữa được nhiều người bệnh hơn.

   Hà Nội, ngày 15/4/2017

Bệnh nhân

Ngô Văn Tiến

 


 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG
Ngày 27 tháng 06 năm 2016
Họ và tên bệnh nhân: Lại Văn Bích– 63 tuổi
Địa chỉ: A43, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội
Điều trị: U lympho không Hodgkin đã PT và hóa trị/ THA
Tình trạng: 
Tôi phát hiện bệnh vào tháng 6/2015 tại bệnh viện K3. Cách đó không lâu, dưới hàm của tôi nổi vài hạch cứng không đau. Tôi rất lo lắng, nhân tiện một lần đi thăm người nhà đang điều trị tại bệnh viện K3, tôi khám u hạch luôn không ngờ phát hiện bị U lympho không hogdkin. Từ lúc biết tin dữ, tôi rất hoang mang , lo lắng, ăn ngủ không yên. Theo lời khuyên của các bác sĩ, tôi đã phẫu thuật nạo vét hạch, đồng thời truyền hóa chất 6 đợt. Rất may mắn là tôi đáp ứng với hóa chất nên bệnh tạm thời đã được ngăn chặn, nhưng những tác dụng phụ do hóa trị thì còn ảnh hưởng dai dẳng đến sau này. Sau hóa trị, tôi bị sốt nóng, nhiệt miệng, mệt mỏi, rụng tóc, chân tay tê bì giảm cảm giác. Tôi hầu như không cầm nắm và thực hiện được một số động tác cơ bản như chải tóc, cài khuy áo, cầm đũa ăn cơm, không tự phục vụ cho bản thân được. Hai chân tôi bị tê, nhất là các đầu ngón chân, cảm giác không thật chân, nặng 2 chân, đi lại không nhanh nhẹn như trước. Mặc dù được người nhà quan tâm chăm sóc chu đáo, lại thường xuyên vận động, xoa bóp chân tay, uống vitamin hỗ trợ nhưng các tác dụng phụ hầu như không thuyên giảm.
Tôi đã tham khảo phương pháp chữa bệnh ở nhiều nơi và nhiều nguồn tài liệu. Tôi thấy rằng điều trị bằng thuốc Nam rất lành tính, an toàn mà hiệu quả nên tôi quyết định tìm thầy hay thuốc giỏi để điều trị. Hỏi ý kiến bà con quanh khu phố nơi tôi sinh sống, tôi được biết đến Phòng khám Thọ Xuân Đường. Đây là địa chỉ chữa bệnh bằng Nam y rất uy tín và chuyên nghiệp đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong nước và nước ngoài nên tôi tìm đến ngay để khám chữa.   
Điều trị:
Ngày 10/12/2015, tôi đến phòng khám Thọ Xuân Đường từ sớm. Khi bước chân vào phòng khám, tôi rất ấn tượng với không gian đậm chất văn hóa truyền thống, xung quanh sạch đẹp. Đội ngũ nhân viên của Phòng khám đón tiếp tôi rất nhiệt tình. Khi gặp được Lương y Phùng Tuấn Giang tinh thần tôi rất phấn khởi. Thầy Giang vui vẻ, ân cần hỏi thăm bệnh tình, khám cho tôi rất cẩn thận, tỷ mỉ, đồng thời giải thích rõ ràng, dễ hiểu cho tôi về bệnh tình và phương pháp điều trị. Vì vậy tôi càng thấy yên tâm hơn. Thầy Giang khuyên tôi nên điều trị bệnh bằng liệu pháp tự nhiên, dùng các vị thuốc Nam dưới dạng thuốc sắc và thuốc viên, kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt, tập luyện khoa học. Tôi nhớ rất kỹ lời khuyên và chế độ ăn mà Lương y đã chỉ dẫn. Sau khi lấy thuốc về, tôi kiên trì uống thuốc đều đặn, ăn các loại rau quả sạch, tươi sống như rau diếp cá, cà chua, ớt chuông, dưa leo,…Hàng tuần, tôi đều đi bơi 4 - 5 lần, mỗi ngày đều xoa bóp chân tay.
Sau 2 tháng điều trị, chân tôi không còn tê bì, bước đi cảm thấy nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, tay cũng đỡ tê, các đầu ngón có cảm giác hơn và đã có thể cầm nắm các vật dụng. Sau 4 tháng điều trị, tay tôi gần như hoàn toàn bình phục, cử động linh hoạt, có thể làm các động tác khéo léo, tự phục vụ cho mình. Trong người tôi khoan khoái, dễ chịu, ăn ngủ tốt và tăng cân so với trước. Đến nay đã là tháng thứ 6 điều trị, hàng tháng khi hết thuốc, tôi đều đến khám lại và lấy thuốc uống. Tôi cũng đã đi kiểm tra sức khỏe tại nhiều bệnh viện với kết quả các chỉ số xét nghiệm trong ngưỡng cho phép, huyết áp được kiểm soát ổn định.
Kết quả này chính là niềm động viên, khích lệ rất lớn để tôi có tinh thần tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Xin chân thành cảm ơn Lương Y Phùng Tuấn Giang cùng đội ngũ nhân viên phòng khám đã tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ, điều trị bệnh cho tôi.
Đặc biệt, cảm ơn gia đình đã luôn là chỗ dựa vững chắc, cho tôi có thêm niềm tin vào cuộc sống. Mong rằng tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh này cho nhiều bệnh nhân cùng hoàn cảnh được biết để có cơ hội được phục hồi như tôi.
 
                                                                                                    Hà Nội, ngày 27/6/2016
                                                                                                             Bệnh nhân
                                                                                                          Lại Văn Bích                                                         
 
 bệnh nhân Lại Văn Bích
 
bệnh nhân Lại Văn Bích
 

 
NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
 PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG
Ngày 20 tháng 06 năm 2016
Họ và tên bệnh nhân: Vũ Tài Sơn – 53 tuổi
Địa chỉ: Khu 1, Phường Hải Yên, TP. Móng Cái, Quảng Ninh
Điện thoại: 0919 934 622
Điều trị: K sàn miệng (T) di căn hạch hàm dưới đã xạ trị
Tình trạng:
Cách đây 8 tháng, tôi phát hiện có một chấm loét nhỏ dưới lưỡi bên trái. Tôi chỉ nghĩ là nhiệt miệng nên chủ quan không đi thăm khám. Nhưng vài tháng liền không thấy vết loét lành, lại sờ thấy có hạch ở dưới hàm, lúc đó tôi mới vội vã đến bệnh viện kiểm tra. Tôi và gia đình đã rất sốc khi nhận được chẩn đoán của bác sĩ là ung thư sàn miệng trái đã di căn hạch. Ngay sau đó, theo lời khuyên của bác sĩ, tôi đã tiến hành xạ trị khối u. Những mong bệnh sẽ thuyên giảm, nào ngờ 3 tháng sau, tôi đi kiểm tra lại thì vết loét vẫn phát triển thêm (kích thước hạch 10/2015 là 20 x 19mm), đau dưới lưỡi khiến tôi nói và ăn đều khó. Kết quả siêu âm cho thấy kích thước hạch dưới hàm trái còn tăng thêm. Đau đớn và mệt mỏi sau xạ trị mà bệnh càng nặng, tinh thần tôi trở nên suy sụp, tôi gầy sút trông thấy. Vì vậy, tôi đã từ chối đợt xạ trị tiếp theo.
Có bệnh thì vái tứ phương, cho nên nghe ai mách chỗ nào thầy tốt thuốc hay là tôi tìm đến điều trị nhưng cũng không thấy chuyển biến gì. Tình cờ, tôi được biết đến phòng khám Thọ Xuân Đường từ một người quen đã từng là bệnh nhân ở đây. Qua chia sẻ kinh nghiệm điều trị, tôi thấy rằng đây là địa chỉ khám bệnh rất uy tín, đã điều trị cho nhiều trường hợp ung thư có hiệu quả. Vì vậy, tôi quyết định tìm đến phòng khám, mong gặp đúng thầy, đúng thuốc để để bệnh thuyên giảm, cho tôi có thêm niềm tin chiến đấu với bệnh tật.
Điều trị:
Tôi và gia đình tìm đến phòng khám Thọ Xuân Đường vào tháng 1/2016. Khi đó, tôi rất đau ở dưới lưỡi, nói khó và ngọng, ăn vào càng đau hơn. Tôi lo lắng nhiều, ngủ kém hẳn đi. Khi gặp Lương y kể bệnh, giọng tôi vẫn rất khó nghe. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn và chăm chú lắng nghe của Lương y Giang đã giúp tôi xóa đi khoảng cách và sự lo lắng về bệnh tật. Lương y rất cẩn thận và tỉ mỉ thăm khám, xem mạch cho tôi còn giải thích rõ cho tôi hiểu về bệnh cũng như phương pháp điều trị. Lương y khuyên đối với bệnh của tôi nên điều trị tích cực bằng thuốc Nam dạng thuốc sắc, thuốc viên, thuốc nhỏ họng và thuốc bôi tiêu u hạch kết hợp với châm cứu “Thần châm”. Nhờ sự động viên của Lương y, tinh thần tôi phấn chấn hẳn lên. Ngay lúc đó tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào phương pháp điều trị của Lương y. Vì vậy, tôi sắp xếp thời gian đến châm cứu tại nhà thuốc Thọ Xuân Đường hơn 3 tháng liên tục và uống thuốc đều đặn. Bên cạnh tôi là gia đình hết sức hỗ trợ và tạo chỗ dựa vững chắc cho tôi yên tâm chữa trị. Riêng chế độ ăn uống mà Lương y căn dặn thì vợ tôi rất chú ý, tôi được chăm sóc rất chu đáo.
Sau 2 tháng điều trị, tôi thấy đỡ đau dưới lưỡi, ăn ngủ tốt hơn và tăng 2 kg so với 2 tháng trước. Sau 4 tháng điều trị, tôi thấy đỡ đau lưỡi và họng rõ rệt. Ngày 24/5/2016, tôi đi chụp CT thấy hạch dưới hàm trái đã giảm kích thước chỉ còn 12 x 13mm và có dấu hiệu vôi hóa, ngoài ra, các bộ phận khác không phát hiện bất thường gì. Tôi và gia đình rất mừng đồng thời trao đổi với Lương y về tình trạng của bệnh. Theo lời Lương y, tôi kiên trì dùng thuốc và tuân thủ chế độ ăn uống khoa học cũng như duy trì tinh thần vui vẻ. Đến nay đã là 6 tháng điều trị, họng của tôi không còn đau, nói đã rõ hơn, ăn ngủ tốt. Tôi cũng đã khám lại ở nhiều nơi đều cho thấy tổn thương dưới lưỡi đã giảm hơn.
Giờ tôi mới thấm thía câu nói “bệnh tòng khẩu nhập, họa tòng khẩu xuất “(bệnh từ miệng vào, họa từ miệng ra). Tôi bị bệnh như hôm nay cũng bởi trước đây tôi dùng nhiều rượu, ăn uống không điều độ. Từ ngày đến phòng khám, tôi đã dừng uống rượu và thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh hơn. Tôi trân trọng từng giây phút được sống hiện tại. Xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến Lương y Phùng Tuấn Giang và đội ngũ nhân viên của Phòng khám Thọ Xuân Đường. Mong rằng sẽ có nhiều người bệnh biết đến địa chỉ của Phòng khám để có cơ hội được điều trị bệnh như tôi. Chúc phòng khám ngày càng phát triển và lớn mạnh!
Hà Nội, ngày 20 tháng 06 năm 2016
                                                                                    Bệnh nhân
                                                                                    Vũ Tài Sơn
 
bệnh nhân Vũ Tài Sơn
                                                                                           
bệnh nhân Vũ Tài Sơn

 
NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG
Ngày 26 tháng 06 năm 2016
Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Hương G – 19 tuổi
Địa chỉ: Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điều trị: Ung thư tuyến giáp đã phẫu thuật
Tình trạng: 
Tháng 5/2012, tôi phát hiện bệnh trong một lần tình cờ khi mẹ nhìn tôi nuốt thức ăn. Quan sát kỹ, mẹ  thấy vùng tuyến giáp của tôi có vẻ bất thường. Linh cảm điều không lành, mẹ đưa tôi đi kiểm tra tuyến giáp ngay. Cả bệnh viện đại học y Hà Nội và Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội đều chẩn đoán tôi mắc ung thư tuyến giáp cả 2 thùy. May mắn cho tôi là kích thước khối u vẫn còn rất nhỏ. Ngay sau đó, tôi đã được phẫu thuật cắt thùy trái tuyến giáp và uống thuốc Tây để điều trị khối u tuyến giáp thùy còn lại. Suốt thời gian 1 năm, tôi uống thuốc và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ đều đặn. Tuy nhiên, đến tháng 5/2013, tôi vẫn phải phẫu thuật cắt thùy tuyến giáp còn lại vì khối ung thư vùng này đã tiến triển, đồng thời điều trị iot phóng xạ theo liệu trình, kết hợp thuốc chống suy giáp. Nhưng không dừng lại ở đó, đến tháng 4/2014, các bác sĩ phát hiện tôi có hạch di căn vùng thượng đòn trái và tiếp tục chỉ định phẫu thuật để vét hạch di căn. Sau 3 lần phẫu thuật, cơ thể tôi rất yếu. Nhưng được sự động viên và chăm sóc của gia đình nên tôi vẫn cố gắng điều trị và học tập bình thường.
Đến tháng 10/2015, tôi tái khám với kết quả khối ung thư tái phát. Kích thước khối u đã là 15x 17mm, đồng thời có hạch di căn thượng đòn kích thước 7mm. Tôi và gia đình rất hoang mang vì đã điều trị hết cách mà bệnh không thuyên giảm. Đúng  lúc đó, tôi may mắn được bạn tôi giới thiệu phòng khám Thọ Xuân Đường. Bạn tôi là bệnh nhân đã từng chữa khỏi bệnh ở đây. Tôi lên mạng Internet tìm hiểu thêm thấy phòng khám cũng đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư tuyến giáp như tôi có chuyển biến tốt nên đã cùng mẹ đến Thọ Xuân Đường để chữa trị. 
Điều trị:
Tháng 10/2015, tôi cùng mẹ đến phòng khám Thọ Xuân Đường theo chỉ dẫn. Cảm nhận đầu tiên của tôi là sự ân cần, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên phòng khám và sự tư vấn tận tình của Lương y Phùng Tuấn Giang. Lương y hỏi rất kỹ tình trạng bệnh của tôi, tạo cho tôi cảm giác rất yên tâm và gần gũi. Sau khi thăm khám và trao đổi với gia đình, Lương y khuyên với bệnh của tôi nên điều trị sớm bằng Nam y đồng thời kê đơn điều trị cho tôi bao gồm thuốc sắc, thuốc viên, thuốc bôi vùng u hạch, kết hợp châm cứu. Cũng thuận lợi cho tôi là đang mùa nghỉ hè, vì vậy tôi dễ dàng sắp xếp thời gian đến châm theo chỉ định. 3 tháng liền, tôi liên tục vừa dùng thuốc vừa châm cứu. Ngoài lúc chữa bệnh, tôi vẫn năng nổ tham gia công tác đoàn hội vì vậy tinh thần tôi luôn lạc quan, vui vẻ và củng cố thêm niềm tin và hy vọng của tôi vào cuộc sống. 
Sau 2 tháng điều trị tích cực tại phòng khám, tôi đi kiểm tra lại, kết quả siêu âm cho thấy không còn hạch thượng đòn, tuyến giáp còn khối giảm âm kích thước 7mm. Kết quả này khiến tôi và gia đình vô cùng bất ngờ và vui mừng. Theo lời khuyên của Lương y Giang, tôi vẫn tiếp tục kiên trì dùng thuốc và châm cứu. Khi bắt đầu đi học trở lại sau đợt nghỉ hè, tôi không thường xuyên đến châm cứu được nữa.Tuy nhiên, tôi vẫn cảm nhận rõ ràng về sự chuyến biến tích cực trong sức khỏe của mình. Tôi thấy ăn ngủ đều tốt hơn, sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Hiện tại tôi đã điều trị được 8 tháng, trên kết quả siêu âm cho thấy kích thước khối u tuyến giáp tiếp tục nhỏ đi, ngoài ra không phát hiện hạch hay bất thường ở đâu nữa. Kết quả này chính là niềm động viên, khích lệ rất lớn để tôi tiếp tục yên tâm học tập, công tác.   
Tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn Lương Y Phùng Tuấn Giang cùng đội ngũ nhân viên Phòng khám đã tận tình giúp đỡ, cứu chữa bệnh cho tôi. Cảm ơn bố mẹ đã luôn ở  bên tôi, cho tôi niềm tin và sức mạnh chiến đấu với bệnh tật. Mong rằng tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh này cho nhiều bệnh nhân cùng hoàn cảnh được biết để có cơ hội được chữa bệnh như tôi.
                                                                                                                   Hà Nội, ngày 26/6/2016
                                                                                                        Bệnh nhân
                                                                                                    Nguyễn Hương G 
                                                                                                                                           
Tình trạng sức khỏe bệnh nhân khi bắt đầu điều trị phòng khám tại Thọ Xuân Đường:
 
bệnh nhân Nguyễn Hương Giang
 
Kết quả điều trị sau 2 tháng:
 
bệnh nhân Nguyễn Hương Giang
 
Kết quả điều trị sau 3 tháng:
 
bệnh nhân Nguyễn Hương Giang
 
Kết quả điều trị hiện tại:
 
 
bệnh nhân Nguyễn Hương Giang

 

 

 

 

 NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

 

 

 

 

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 2 tháng 06 năm 2016

Họ và tên bệnh nhân: DƯƠNG THỊ HUẾ – 31 tuổi

 

Địa chỉ: Bắc Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại: 01697380 842

Điều trị: U tủy ngực             

Tình trạng: 

Bệnh của tôi khởi phát từ tháng 10/2013, bắt đầu biểu hiện bằng hiện tượng đau ở vùng lưng, đau lan ra ngực và 2 mạn sườn, 2 chân tê bì. Tôi đi khám và được chẩn đoán là viêm dây thần kinh. Sau 2 tháng điều trị bằng thuốc Tây Y, mặc dù thấy đỡ đau nhưng tình trạng tê chân không hết. Đến tháng 7/2014, tôi tái phát bệnh trở lại, đau nhiều ở vùng lưng, ngực kèm theo giảm cảm giác và vận động của 2 chân, sau đó tôi đi chụp cộng hưởng từ và phát hiện ra u tủy ngực từ D4 – D8.                

 

1 tháng sau khi phát hiện bệnh, tôi được tiến hành phẫu thuật cắt bỏ u và tạo hình màng tủy. Tôi bắt đầu tập đi sau phẫu thuật 1 tháng mặc dù vẫn còn đau rất nhiều. Dần dần, tôi đã đi lại được nhưng không nhanh nhẹn như lúc trước. Đến tháng 5/2015, bệnh đột nhiên trở nặng, tôi bị liệt hoàn toàn 2 chân, mất cảm giác từ ngực trở xuống, đại tiểu tiện không tự chủ phải đặt thông tiểu và thụt tháo. Gia đình liền đưa tôi đi khám lại với kết quả: Tủy ngực đoạn từ D2-D5 tăng kích thước, tăng tín hiệu STIR dạng phù, trong vùng tổn thương phù tủy có ổ nhỏ thành dải dày 4mm, trên đoạn dài 20mm ngấm thuốc mạnh ở mặt sau tủy ngực ngang mức D3-D4. Lần tái phát này quá trầm trọng nên tôi rất suy sụp, ăn ngủ kém, người mệt mỏi. Đang lúc hoang mang lo lắng, tôi được chị đồng nghiệp giới thiệu đến phòng khám Thọ Xuân Đường để chữa bệnh. Vợ chồng tôi lên mạng Internet tìm hiểu thì được biết phòng khám đã chữa thành công cho nhiều bệnh nhân ung bướu nên tôi rất hi vọng sẽ có cơ hội chữa trị tại đây.

 

Điều trị:                         
Cuối tháng 5/2015, do tôi không thể đi lại được nên gọi điện đến phòng khám Thọ Xuân Đường đặt lịch và được tư vấn tỉ mỉ. Sau đó, chồng tôi cầm theo các kết quả chụp chiếu của tôi đến phòng khám. Tiến Sĩ Lương Y Phùng Tuấn Giang tận tình giải thích về tình trạng bệnh tật, đưa ra phác đồ điều trị với mục tiêu nhằm nâng cao thể trạng, giải độc cơ thể, tiêu u, phục hồi tổn thương thần kinh bằng thuốc Nam, châm cứu, tập luyện phục hồi chức năng. Nhưng do ở xa, tôi không đi lại được nên gia đình chỉ cho tôi dùng thuốc và làm theo hướng dẫn tự tập luyện mà Lương Y tư vấn. Tôi dùng thuốc đến tháng thứ 2 đã thấy hiệu quả, hai chân bắt đầu có cảm giác trở lại, đại tiểu tiện tự chủ. Sau 4 tháng điều trị, tình hình sức khỏe tốt dần lên, tôi đã tự lần tường đi lại được, ăn ngủ ngon hơn. Hàng tháng, chồng tôi vẫn đến phòng khám lấy thuốc về cho tôi uống. Thời gian gần đây, tình trạng bệnh tiến triển rất nhiều, tôi đã có thể trực tiếp đến cơ sở để được Lương Y Phùng Tuấn Giang thăm khám, bắt mạch. 

 

 

 

 

Trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị tại Thọ Xuân Đường, tôi càng có niềm tin chiến thắng bệnh tật khi được Lương y Giang và đội ngũ nhân viên đón tiếp, tư vấn rất nhiệt tình và trách nhiệm. Tôi và gia đình xin chân thành cảm tạ và ghi tạc ơn cứu mệnh! Mong rằng sẽ có nhiều bệnh nhân ở mọi nơi biết đến Phòng khám Thọ Xuân Đường để có cơ hội chữa lành bệnh như tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hà Nội, ngày 02 tháng 06 năm 2016

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                             Bệnh nhân  

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                            Dương Thị Huế

 

 

 bệnh nhân u tủy ngực

bệnh nhân u tủy ngưc


 

 

 

 NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

 

 

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG 

 

 

 

Ngày 8 tháng 04 năm 2016

 

 

 

Họ và tên bệnh nhân: NGUYỄN THỊ NGỌ – 68 tuổi

 

 

 

Địa chỉ: Hoài Đức – Hà Nội

 

 

 

Điện thoại: 0978 561 659

 

 

 

Điều trị: Ung thư bàng quang             

 

 

 

Tình trạng:

 

Năm 2008, tôi bị đi tiểu ra máu. Sau khi siêu âm, bác sĩ kết luận tôi bị hỏng quả thận phải,  cần phải phẫu thuật cắt bỏ. Đến năm 2013, tôi tiếp tục bị đi tiểu ra máu kèm theo đau vùng bụng dưới liên tục. Tôi liền đến bệnh viện Bạch Mai khám và phát hiện bệnh ung thư bàng quang. Bệnh viện giới thiệu tôi sang bệnh viện Việt Đức để phẫu thuật và hóa trị 6 đợt. Trước khi bị bệnh, tôi rất khỏe mạnh, nhưng sau khi trải qua phẫu thuật và hóa trị, sức khỏe của tôi yếu đi rất nhiều, chân tay rụng rời không muốn cử động, người mệt mỏi, ăn ngủ kém, tóc rụng hết. 

Tháng 4/2015, tôi đi khám lại ở bệnh viện Ung bướu Hà Nội phát hiện ung thư bàng quang tái phát. Các bác sĩ chỉ định sẽ mời bác sĩ giỏi về phẫu thuật cho tôi, nhưng tôi không yên tâm nên từ chối. Tôi sang bệnh viện Bạch Mai khám lại từ đầu. Kết quả vẫn không thay đổi nên quyết định làm phẫu thuật lần nữa. 

Sau phẫu thuật không lâu, tôi bị đau dây thần kinh tọa 2 bên, không đi lại được nên điều trị bằng châm cứu và tiêm H5000. Sau đợt điều trị đó, bác sĩ nhận định thuốc này có thể làm bệnh ung thư phát triển mạnh nên tôi rất lo lắng. Lần nữa đi kiểm tra, bác sĩ phát hiện ra tôi có 2 khối u tái phát lồi trong thành bàng quang điểm 5h và 7h kích thước 7x11mm và 7x12mm. Mặc cho con cái khuyên tôi phẫu thuật, tôi nhất quyết tìm đến thuốc Nam để trị bệnh. Tôi đã từng chữa thầy lang ở Vĩnh Phúc nhưng không đỡ. Trong một lần vô tình đọc báo, tôi biết đến nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường và quyết định đến đây điều trị.

Điều trị:                         

Cuối tháng 10/2015, tôi đến phòng khám Thọ Xuân Đường trong tình trạng đi tiểu ra máu, đau vùng bụng dưới, người mệt mỏi, ăn ngủ kém. Tôi được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang, được Lương y tận tình khám bệnh và tư vấn cho chế độ dùng thuốc cùng phương pháp ăn rau củ sống chữa bệnh. Tôi thực hiện nghiêm túc theo y lệnh của Lương Y Giang được 2 tháng thì không đi tiểu ra máu nữa, người cũng khỏe dần lên, ăn ngủ tốt, da dẻ hồng hào. Tôi tiếp tục kiên trì theo liệu trình, cứ nửa tháng tôi đến Thọ Xuân Đường một lần để khám lại và lấy thuốc, kết hợp ăn rau củ sống đúng y công thức thầy dặn. Đến nay, tôi đi khám lại thì chỉ còn 1 khối u kích thước 5x11mm và không thấy máu vi thể trong nước tiểu. Tôi rất bất ngờ và cảm thấy may mắn vì gặp thầy gặp thuốc. Gia đình tôi rất phấn khởi, thường xuyên giới thiệu cho bà con quanh nơi đến phòng khám để chữa bệnh.

Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lương Y Phùng Tuấn Giang và toàn thể nhân viên phòng khám Thọ Xuân Đường đã nhiệt tình giúp đỡ, tư vấn, khám chữa bệnh cho tôi trong suốt thời gian qua. Chúc cho phòng khám ngày càng phát triển hơn nữa.

 

 

Hà Nội, ngày 08 tháng 04 năm 2016

 

 

 

       Bệnh nhân   

 

 

 

NGUYỄN THỊ NGỌ

 

 

cảm tưởng bệnh nhân

 

 

 

 

 cảm tưởng bệnh nhân

 


 

 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

 

 

 

PHÒNG KHÁM THỌ XUÂN ĐƯỜNG

 

 

 

Ngày 20 tháng 01 năm 2016

 

Họ và tên bệnh nhân: NGUYỄN MINH SỸ – 61 tuổi
Địa chỉ: Nghệ An
Người nhà bệnh nhân: Nguyễn Đức Hiển (Con trai)
Điện thoại: 0945 950 538
Điều trị: Ung thư biểu mô 1/3 giữa thực quản

 

 

Tình trạng:
Từ đầu tháng 7/2015, bố tôi thấy trong người mệt mỏi, gầy sút, đau ngực sau xương ức, nuốt nghẹn, ăn uống khó khăn, buồn nôn, ngủ không ngon giấc, ho rất nhiều. Tôi đưa bố đi khám tổng thể tại bệnh viện tỉnh và vô tình phát hiện ra ung thư biểu mô 1/3 giữa thực quản có di căn hạch trung thất và được chuyển tuyến lên Bệnh viện K Trung Ương. Bố tôi không muốn điều trị bằng hóa chất, xạ trị. Ông lên mạng Internet và thấy phòng khám Thọ Xuân Đường với nhiều năm kinh nghiệm chữa được cho nhiều bệnh nhân ung thư bằng thuốc Nam. Bố tôi tin rằng dùng thuốc từ cây cỏ nhất định lành tính, không có tác dụng phụ như hóa chất nên quyết định đưa ông đến đây để khám bệnh.

 

 

 

Điều trị:
Cuối tháng 7/2015, tôi đưa bố đến cơ sở 2 của Phòng khám Thọ Xuân Đường do Lương Y Phùng Tuấn Giang phụ trách. Chúng tôi được gặp trực tiếp Lương Y Giang khám, bắt mạch, tư vấn và kê đơn. Lương Y thông báo, giải thích về tình trạng bệnh tật của bố tôi, động viên bố tôi phải kiên trì điều trị, phải có tinh thần lạc quan, ý chí chiến thắng bệnh tật. Cả 2 bố con rất an tâm và quyết định tuân thủ theo phác đồ điều trị mà Lương Y đưa ra. Bố tôi điều trị liên tục trong 4 tháng, thấy cơ thể khỏe hẳn, tăng cân, da dẻ hồng hào, các triệu chứng trước đây như đau sau xương ức và nuốt nghẹn không còn nữa. Tôi đã đưa bố đi khám lại và rất bất ngời khi kết quả nội soi chỉ còn là hình ảnh viêm thô thực quản. Thấy bệnh thuyên giảm nhanh chóng, gia đình tôi rất phấn khởi. Hiện tại, tôi vẫn qua phòng khám lấy thuốc để bố tôi điều trị duy trì cho lành bệnh hẳn. 
Ấn tượng của tôi khi đến phòng khám Thọ Xuân Đường là nhận được sự ân cần thăm khám của Lương Y Phùng Tuấn Giang và sự thân thiện của đội ngũ nhân viên, điều này làm tôi rất hài lòng và yên tâm. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người khác đến Thọ Xuân Đường để khám và chữa bệnh vì đây là địa chỉ rất uy tín và đáng tin cậy.
Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lương Y Giang và phòng khám Thọ Xuân Đường. Nhân dịp năm mới, chúc Lương Y dồi dào sức khỏe, chúc phòng khám ngày càng phát triển để cứu được nhiều bệnh nhân hơn nữa!

 

 

 

Hà Nội, ngày 20 tháng 01 năm 2016
Người nhà bệnh nhân: Nguyễn Đức Hiển

 

 

 

Kết quả của bệnh nhân trước khi điều trị

 

 

 

 

 

 

 

Kết quả của bệnh nhân sau điều trị tại Thọ Xuân Đường

 

 

 

Người nhà bệnh nhân Nguyễn Minh Sỹ

 

 

 

 


 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM THỌ XUÂN ĐƯỜNG

 

 

 

Ngày 21 tháng 01 năm 2016

 

Họ và tên bệnh nhân: ĐẶNG THỊ TUYẾT – 59 tuổi
Địa chỉ: Xuân La, Phượng Dực, Phú Xuyên, Hà Nội.
Điện thoại: 0975 987 093
Điều trị: Ung thư buồng trứng di căn tử cung.

 

 

Tình trạng:
Từ tháng 5/2013, tôi cảm thấy mệt mỏi, nặng bụng, lúc đau lúc không. Tôi đi khám bệnh và được chẩn đoán là ung thư buồng trứng phải. Tôi được chỉ định làm phẫu thuật cắt bỏ và hóa trị 6 lần. Đến tháng 11/2013, tôi tiếp tục trải qua cuộc phẫu thuật cắt buồng trứng trái, cắt tử cung và thêm 3 lần hóa trị. Tháng 5/2014, tôi đi khám lại thấy có dịch ổ bụng. Bác sĩ chỉ định cho tôi làm hóa trị 6 lần nữa. Như vậy, suốt quá trình điều trị, tôi đã trải qua tất cả 15 lần truyền hóa chất và có 3 lần bị sốc phản vệ. Cơ thể tôi trở nên suy kiệt, thiếu máu cả 3 dòng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và phải truyền máu 2 lần. Cũng trong thời gian đó, tôi đi khám và phát hiện ra 2 khối ở mỏm cụt tử cung đã cắt nên vô cùng lo lắng. May mắn khi có bệnh nhân nằm cùng phòng ở bệnh viện với tôi giới thiệu cơ sở chữa ung thư bằng thuốc Nam Thọ Xuân Đường và khuyên tôi đến khám bệnh. Tôi nghe vậy rất mừng vì không muốn nhập viện để truyền hóa chất nữa nên quyết định tìm đến phòng khám.

 

 

 

Điều trị:
Ngày 19/5/2015, tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường, cơ sở 2, được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang khám, bắt mạch, tư vấn và kê đơn. Lương Y khuyên tôi nên cố gắng lạc quan, đừng lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về bệnh tật. Tôi rất tin tưởng và quyết định điều trị theo phác đồ mà Lương Y đưa ra. Sau 3 tháng điều trị bằng thuốc Nam, tôi đã đến bệnh viện K kiểm tra lại, chỗ mỏm cụt tử cung có khối u tái phát nay chỉ còn những hạt tấm li ti, hạt to nhất cũng chỉ có 15mm, người khỏe hẳn ra, ăn khỏe, ngủ ngon và trở lại làm việc như người bình thường. Tôi kiên trì tiếp tục điều trị cho đến nay là 9 tháng, ai cũng nói tôi thay da đổi thịt, hồng hào, khỏe mạnh và không tin là trước đó tôi bị ung thư và suy kiệt. Trong quá trình điều trị tại Thọ Xuân Đường, tôi vẫn đi khám định kỳ 3 tháng một lần và luôn nhận được kết quả khả quan.

 

 

 

Đến với phòng khám Thọ Xuân Đường, nhận được sự ân cần chu đáo khám chữa bệnh của Lương Y Giang cùng sự nhiệt tình của nhân viên phòng khám đã giúp tôi có thêm niềm tin và ý chí kiên trì để chiến thắng bệnh tật.

 

 

 

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lương Y Giang và toàn thể nhân viên phòng khám Thọ Xuân Đường, mong rằng những chia sẻ này của tôi sẽ được nhiều người biết đến để họ cũng có cơ hội chữa bệnh tốt như tôi. Chúc cho Lương Y Phùng Tuấn Giang dồi dào sức khỏe, chúc Thọ Xuân Đường năm mới có nhiều thành công mới trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

 

 

 

 

 

Hà Nội, ngày 21 tháng 01 năm 2016

 

 

 

Bệnh Nhân

 

 

 

 Đặng Thị Tuyết

 

 

 

Kết quả của bệnh nhân sau điều trị tại Thọ Xuân Đường

 

 

 

 

 

 

Bệnh nhân Đặng Thị Tuyết

 

 

 


 


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM THỌ XUÂN ĐƯỜNG

 

 

 


Ngày 16 tháng 01 năm 2016

 

 

 

 

Họ và tên bệnh nhân: NGUYỄN VĂN QUÂN
Tuổi: 29
Địa chỉ: Đào Viên, Quê Võ, Bắc Ninh
Điện thoại: 0911 205 555
Điều trị: U máu gan/ Polyp túi mật


Tình trạng:
Từ tháng 7/2015, tôi thấy trong người mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, ngủ không sâu giấc, tinh thần làm việc uể oải nên đi khám tổng thể và vô tình phát hiện ra Polyp túi mật kích thước 4mm. Qua tìm hiểu trên Internet tôi được biết: Polyp túi mật là khối lành tính nên không tiến hành điều trị. Tuy nhiên, tình trạng sực khỏe ngày càng chuyển biến xấu, tôi vẫn mệt mỏi và làm việc kém hiệu quả. Tháng 10/2015, tôi quyết định đi khám lần 2 và phát hiện ra 2 khối Polyp túi mật. Đến tháng 11/2015, tôi đi khám tiếp ở bệnh viện K, ngoài 2 khối Polyp còn có 1 khối u máu ở gan hạ phân thùy IV kích thước 27x20mm. Tôi thực sự rất lo lắng vì mỗi lần đi khám lại phát hiện thêm một vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Lần này, tôi quyết định tìm cơ sở uy tín để điều trị bệnh. Qua website của phòng khám Thọ Xuân Đường (chuyên mục cảm tưởng bệnh nhân), tôi tìm thấy một bệnh nhân khác từng mắc u máu gan và đã được điều trị thành công ở đây nên đã liên lạc trực tiếp theo địa chỉ để hỏi về quá trình thăm khám. Bác khuyên tôi nên đến đó điều trị càng giúp tôi thêm tin tưởng và tìm đến Thọ Xuân Đường.

Điều trị:
Cuối tháng 11/2015, tôi đến cơ sở 2  Phòng khám Thọ Xuân Đường. Sau khi được đội ngũ nhân viên tiếp đón tư vấn nhiệt tình, bác sĩ vào bệnh án tỉ mỉ, tôi được gặp trực tiếp Tiến Sĩ Lương Y Phùng Tuấn Giang khám, bắt mạch, tư vấn và kê đơn. Lương Y cho biết cơ thể tôi hiện tại cần phải uống thuốc kết hợp với chế độ ăn sống chống các bệnh chuyển hóa, ung thư, miễn dịch để giải độc cơ thể, nâng cao thể trạng, tiêu u. Tôi điều trị liên tục đến nay mới hơn 1 tháng, cơ thể thấy chuyển biến rất nhiều, ăn ngủ tốt, tinh thần thoải mái, chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao. Tôi đến phòng khám kiểm tra lại tình hình bệnh và kết quả quá bất ngờ: Khối u máu gan không còn, từ 2 khối Polyp túi mật giờ chỉ còn 1 khối. Gặp thầy, hợp thuốc là điều vô cùng may mắn! Hiện tại tôi vẫn tiếp tục lấy thuốc để điều trị dứt điểm bệnh.
Đến với Phòng khám Thọ Xuân Đường, tôi nhận được sự ân cần trị bệnh hết lòng của Lương Y Phùng Tuấn Giang, cùng với đó là sự hài lòng về chất lượng và thái độ phục của toàn thể đội ngũ y bác sĩ nơi đây. Tôi sẽ giới thiệu cho gia đình, bạn bè đến Thọ Xuân Đường để nhiều bệnh nhân có cơ hội khám và chữa thành công nhiều bệnh giống như tôi.
Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lương Y Giang và toà thể nhân viên phòng khám Thọ Xuân Đường. Chúc Lương y sang năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng. Chúc cho phòng khám ngày càng phát triển và chữa được cho nhiều ca bệnh khó.

 

 

Hà Nội, ngày 16 tháng 01 năm 2016

 

 

Bệnh nhân: Nguyễn Văn Quân

 

 

 

Kết quả điều trị hơn 1 tháng:

 

 

 

 

 

 


 


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?