Trung tâm khám bệnh và điều trị chất lượng cao Thọ Xuân Đường, điều trị bệnh bằng các phương pháp của y học cổ truyền Việt Nam.  Với đội ngũ Bác Sĩ, Lương y, Kỹ thuật viên giỏi nhiều kinh nghiệm trong điều trị, máy móc thiết bị trị liệu hiện đại, các phương pháp trị liệu đặc hiệu, hỗ trợ bằng các loại thuốc trị liệu quý. Phương châm coi người bệnh như chính người thân yêu của mình, sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi và khỏi bệnh, với chi phí hợp lý nhất… Những năm gần đây chúng tôi đã tư vấn, khám và điều trị cho trên 100.000 bệnh nhân, ở trên 90 nước trên thế giới. Ai cũng hài lòng về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp và thái độ cư xử chăm sóc người bệnh hết lòng của chúng tôi.

Nhận khám và điều trị tại nhà cho các bệnh nhân :
- Không có thời gian đến viện hoặc không muốn điều trị lâu tại bệnh viện.
- Người già yếu đi lại khó khăn, hoặc bệnh nhân mắc bệnh bị hạn chế vận động
- Muốn được chăm sóc điều trị theo yêu cầu trách nhiệm cao tận tình.

Chúng tôi nhận khám và điều trị tại nhà các chứng bệnh sau:
- Bệnh nhân ung thư cần được chăm sóc châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp chữa bệnh và giảm đau
- Di chứng liệt hoặc giảm vận động trong tai biến mạch máu não, chấn thương, di chứng sau mổ hoặc phẫu thuật tạo hình, viêm tủy, loạn dưỡng cơ,…
- Viêm đau thoái hóa, sưng phù nề, tràn dịch, khô cứng các khớp do các nguyên nhân, Đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đêm cột sống cổ, lưng,…
- Đau cơ và thần kinh, sa giãn tĩnh mạch .
- Châm cứu chữa hen và chống co thắt thực quản
- Châm cứu bấm huyệt, xoa bóp  để ngủ tốt, để đẹp da, để xả độc cơ thể, để giảm béo thông kinh lạc
- Bại não, u não, động kinh, tự kỉ , trầm cảm, chậm phát triển trí tuệ...

      Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 190054.55.57  hoặc 0943.986.986 để đăng ký dịch vụ châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, phục hồi chức năng tại nhà cho bạn và người thân trong gia đình bạn.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ

•    Người nhà bệnh nhân phải đến trực tiếp phòng khám Thọ Xuân Đường ký yêu cầu khám chữa tự nguyện tại nhà , trao đổi thông tin, xắp xếp thời gian để quy trình khám và điều trị tốt nhất
•    Thực hiện các quy định của phòng khám và thanh toán phí khám và điều trị đầy đủ. (Nên thanh toán gọn theo đợt điều trị )
•    Bệnh nhân và người nhà cần tôn trọng các y bác sĩ trị liệu khi họ tới điều trị, phối hợp tích cực để quá trình điều trị đạt hiệu quả, các y bác sĩ có thể từ chối điều trị nếu bị xúc phạm.
•    Để theo dõi đánh giá chi tiết đưa ra phác đồ tích cực, mỗi buổi điều trị sẽ có phiếu điều trị, bệnh nhân và người nhà cần nhận xét về chất lượng và thái độ của nhân viên trị liệu, mức độ tăng giảm bệnh để ban chuyên môn kịp thời điều chỉnh cho hiệu quả nhất, thông tin kịp thời qua số tư vấn của phòng khám
•    Bệnh nhân có thể đổi y bác sĩ và kỹ thuật viên điều trị  nếu thấy chưa hài lòng về chuyên môn và độ nhiệt tình. Phòng khám khuyến cáo để theo dõi 01 liệu trình trị liệu nên chỉ 01 y bác sĩ kỹ thuật viên theo dõi từ đầu đến cuối sẽ tốt hơn cho người bệnh.
•    Bác sỹ, lương y và kỹ thuật viên không được nhận thêm bất kỳ khoản thù lao nào ngoài phí mà bệnh nhân đã trả… “ nhận đồng tiền bát gạo trong danh dự và trong sạch ”, không được tự ý điều trị khi chưa có yêu cầu và chỉ định của cơ sở.
•    Nếu nhà bệnh nhân ở quá xa trên 10km, bệnh nhân cần bố trí xe đưa đón các y bác sĩ, kỹ thuật viên. Nếu không sẽ phải chịu thêm phí đi lại cần thiết.

+  Chi phí khám bệnh:  500.000 vnd cho bệnh nhân đầu tiên, 250.000 vnd  cho bệnh nhân tiếp theo ( thời gian đi khám không quá 2 tiếng ) nếu ở quá xa tùy theo vị trí sẽ tính theo giờ làm việc, mỗi giờ 200.000 vnd – 250.000 vnd ). Nếu ngoài giờ hành chính thu thêm 20%.

+ Phí điều trị tùy vào tình trạng bệnh lý và tiêu hao vật tư và thuốc trị liệu: Mức thu 200.000-300.000/  1 giờ điều trị,  ngoài giờ hành chính thu thêm 20%.

+ Nhà bệnh nhân xa trên 10km thu thêm 10.000 vnd/1km  

Các bác sĩ, lương y đều có trình độ tốt và nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng các thiết bị khám cá nhân hiện đại như: máy đo kinh lạc, đo ô xy trong máu, huyết áp, nhịp tim, …kết hợp chẩn đoán: nhìn, sờ, nghe, hỏi, xem mạch, khám lưỡi,…của đông y có thể chẩn đoán chính xác bệnh lý sau 10-15 phút ( nếu cần lấy mẫu máu xét nghiệm sẽ lấy bệnh phẩm trả kết quả sau cho bệnh nhân).

Sau khi khám bệnh chi tiết cho các bệnh nhân, toàn bộ thông tin thăm khám sẽ được gủi về Thọ Xuân Đường. Nếu bệnh nhân muốn lấy thuốc điều trị sẽ được trực tiếp lương y: Phùng Tuấn Giang kê đơn thuốc và đưa ra phác đồ trị liệu thích hợp, các Y bác sĩ sẽ thực hiện theo đúng y lệnh.

Qúy vị có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình khám bệnh và điều trị tại nhà chúng tôi sẽ làm hết sức mình theo đúng lương tâm trách nhiệm người thầy thuốc.


                                       Chúc quý vị nhanh chóng khỏi bệnh và khỏe mạnh!
                                                       Lương y : Phùng Tuấn Giang