Bệnh cam lợi ở trẻ em

Bệnh cam lợi ở trẻ em. Biểu hiện của bệnh cam lợi trẻ em: Lợi đỏ (không có màu hồng nhạt tự nhiên), nước dãi bé chảy nhiều, miệng có mùi hôi, lợi chảy máu khi lau hoặc đánh răng, sốt thành từng đợt và người bé nóng

Bệnh cam lợi ở trẻ em

Biểu hiện của bệnh cam lợi trẻ em: Lợi đỏ (không có màu hồng nhạt tự nhiên), nước dãi bé chảy nhiều, miệng có mùi hôi, lợi chảy máu khi lau hoặc đánh răng, sốt thành từng đợt và người bé nóng. Nếu để càng lâu trẻ càng đau nhiều và phải điều trị lâu. --> cái này chuẩn. Nhưng thường con chưa gặp bao giờ nên người lớn cứ ngỡ con bị viêm họng nên sốt. Giống như tôi ấy. Vì con bé chưa biết mô tả đau ở đâu, nó chỉ vào miệng kêu đau lại càng tin là bị viêm họng, lại nghĩ nó viêm họng gây sốt nên cứ cắm đầu vào điều trị viêm họng mới ngu chứ.
Bệnh này theo Tây y gọi là viêm lợi cấp tính. Nhưng nó không chỉ viêm một điểm. mà xưng tấy và đau nhức toàn bộ hàm trên hàm dưới. Tiếp theo là lở cả môi, lở cả lưỡi. Lâu ngày gây rụng răng.

Quy trình của người ta thế này:
1. Dùng thuốc nước đánh lợi cho nó ra máu độc
2. Bôi thuốc điều trị
3. Mang thuốc về nhà uống

Ngắn dài do bệnh nặng hay nhẹ nhưng nói chung là con trẻ nó đau nên khóc kinh lắm . Bố mẹ phải tinh thần thép. Có một mẹ ở bên webtretho nhìn thấy thế thì lên án các cụ lang ở làng ấy kinh quá. Nhưng ở chỗ tôi họ khen ngợi lắm. Điều trị mà, cái gì mà chẳng đau

-----------------------

Những hiện tượng như:
- Ngủ hay nằm sấp
- Miệng hôi
- Biếng ăn hẳn đi
- Lợi đỏ (không hồng hồng như bình thường) và dày lên. Cái này phải vén hẳn môi của con ra mà xem nhé.
- Hay sốt vào chiều và tối
- Nếu nặng có thể có thêm một vài nốt trắng

Nếu đúng như thế thì con đang bị phá trong rồi. Tức là theo như thầy lang nói thì thức ăn có chất quá, cơ thể của nó không tiêu hóa được mà tích tụ vào tỳ, vào gan, lâu ngày sẽ phá ra. Hơn nữa lại không làm vệ sinh răng miệng, rồi khí hậu nóng quá cơ thể không kịp điều hòa theo.


Theo như kinh nghiệm của tôi và của các trẻ khác sống quanh nhà tôi thì chọn phương án chữa Đông Y. Vì họ sẽ giúp bé nhà mình hàng ngày thoát dc chất độc ra bằng thuốc nam vừa bôi vừa uống. Chậm nhưng lành. Còn nếu bé đã bị bí rồi lại chữa Tây Y nó không thoát ra được, lại lặn vào trong, lâu ngày lại tái phát.


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?