Cảm tưởng của bệnh nhân bị vô sinh - hiếm muộn

Lời cảm ơn của những bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn gửi đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường.

CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN VÔ SINH HIẾM MUỘN

Lời cảm ơn của những bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn gửi đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường.

Bệnh nhân Phạm Thị Thúy

Ngày 24  tháng 10  năm 2012

Họ và tên: Phạm Thị Thúy

Địa chỉ: Thị Trấn Đông Anh

Công Tác: Thẩm Mỹ Viện

Tuổi: 31 tuổi

Điện thoại:  0915 062 766

Điều trị: Vô sinh

Tình trạng

Vợ chồng chị Thúy lấy nhau từ năm 2004, sau 1 năm chị có em bé lần đầu và  thai nhi được hai tháng thì chị bị sảy thai.

Chị đã đến bệnh viện phụ sản trung ương, và bệnh viện 103 để điều trị, chị đều tiến hành chữa và thụ tinh nhân tạo cả hai nơi. Và kết quả chị chưa thấy có thai trở lại.

Chị có đến điều trị Đông y: bà Ngọc Lâm thời gian điều trị hơn 6 tháng, và Ông Sử tại Đội Cấn thời gian điều trị hơn 3 tháng. Nhưng chị vẫn chưa thấy có hiện tượng gì.

Sau đó chị đến điều trị tại Bác Sĩ Phương Lan ở Bà Triệu, Kết quả chị không thấy có thai. Sau đó bác sĩ Phương Lan giới thiệu chị sang bác sĩ Quyết ở bệnh viện Phụ Sản phát hiện chị bị “Polyp buồng tử cung” và chị tiến hành mổ tại đó vào 8/3/2011 tại 56 Hai Bà Trưng.

Sau khi mổ song chị quay về bác sĩ Phương Lan điều trị thời gian 6 tháng, đến tháng 9 chị vẫn không thấy có dấu hiệu gì của thai nhi.

Lúc đó tư tưởng của chị rất là chán không muốn chữa trị ở đâu nữa.

Chị về nhà nghỉ ngơi và có người mách đến cơ sở Đông y Thọ Xuân Đường, người thân này đã từng điều trị ở cơ sở.

Điều trị tại Thọ Xuân Đường

Tháng 5/2012 chị đến phòng khám điều trị và đã uống thuốc tại phòng khám được 5 tháng đến tháng 10 chị đến siêu âm lại tại phòng khám và phát hiện có thai được 4 tuần tuổi. Lúc này chị thấy tăng cân, ăn uống tốt, tư tưởng thoải mái.

Trước hôm đến phòng khám chị có dùng que thử và phát hiện 2 vạch nhưng chị không tin và chị đã mua đến 3 que thử để thử lại, sau đó chị gọi điện ngay đến bác sĩ chị vừa nói chuyện và vừa khóc. Và ngày hôm sau chị đến luôn phòng khám để được khám lại.

Chị Thúy nói: “Chị thấy các bác sĩ rất nhiệt tình, và quan tâm hỏi han, khi chị về uống thuốc có vấn đề gì thắc mắc gọi điện đến lương y Giang giải đáp rất nhiệt tình. Các bác sĩ hỏi han và động viên chị nhiều. Cơ sở  phòng khám và không gian điều trị đều ổn.


Bệnh nhân Nguyễn Thị Phương

Ngày 18  tháng 08  năm 2012

Họ và tên: Nguyễn Thị Phương

Địa chỉ: Vân Đồn – Quảng Ninh

Tuổi: 28

Điện thoại: 01234. 811. 668

Điều trị: vô sinh

Tình trạng:

Vào đầu năm 2012 chị Phương bị thai lưu, và sau 6 tháng tiếp theo hai vợ chồng chị vẫn chưa thấy có hiện tượng thay đổi gì , và hai anh chị cũng không điều trị ở đâu cả.

Chồng chị là anh Trần Ngọc Thanh, cả hai vợ chồng đều khỏe mạnh không có vấn đề gì về sức khỏe.

Điều trị tại Thọ Xuân Đường

Hai anh chị được người bạn giới thiệu đến phòng khám Thọ Xuân Đường điều trị vô sinh rất tốt. Anh chị tìm hiều về phòng khám qua mạng xem một số thông tin về nhà thuốc trên website.

Sau đó chị gọi điện đến nhà thuốc qua số điện thoại trên website dongythoxuanduong.com.vn.

Chị gọi điện đến phòng khám và gặp Lương Y Giang và được tư vấn phòng khám chuyên chữa vô sinh rất là tốt, Lương Y Giang tư vấn rất niềm nở và chân thành.

Ngày 21/07/2012 anh chị đã đến phòng khám được Lương Y Giang bắt mạch và kê đơn bốc thuốc cho cả hai vợ chồng. Chị lấy thuốc uống 1 tháng, sau khi kỳ kinh nguyệt vừa qua khoảng 10 ngày thì anh chị thấy có tin vui, anh chị rất là vui mừng khôn xiết.

Ngày 21/08/2012 chị đến nhà thuốc lần nữa để lấy thuốc bổ thai. Chị thấy vui mừng phấn khởi và cảm ơn nhà thuốc.

Hiện tại chị vẫn dùng thuốc của nhà thuốc 3 tháng hỗ trợ cho thai nhi.


Bệnh nhân Phạm Minh Vũ

Kính gửi phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường

Tôi tên là: Phạm Minh Vũ, tôi thường trú tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Thật sự là tôi cũng không biết diễn tả hết được cái tâm trạng của tôi lúc này là như thế nào nữa. Tôi cũng chỉ biêt mượn trang giấy và cây bút để nói lời cảm ơn chân thành nhất tới phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường là niềm mong mỏi bấy lâu của vợ chồng chúng tôi đã thành hiện thực. Hiện tại tôi vẫn có cảm giác tôi đang nằm mơ, nhưng đó là sự thật. Sự thật là chúng tôi đã có con, mặc dù thai nghén chỉ mới bắt đầu, nhưng đó là niềm mong mỏi của gia đình tôi sau 6 năm trời xây dựng hạnh phúc gia đình. Chúng tôi đã đi chạy chữa rất nhiều nơi và tất cả đều không có kết quả và chỉ khi được người quen giới thiệu đến phòng khám Thọ Xuân Đường gia đình tôi mới được hưởng niềm vui trọn vẹn.

Qua trang giấy tối cũng muốn một lần nữa cảm ơn tới tập thể y bác sĩ của phòng khám Thọ Xuân Đường, một lời biết ơn sâu sắc và kính chúc phòng khám luôn luôn phát triển, cứu chữa được nhiều bệnh và đặc biệt là chữa khỏi được cho nhiều cặp vợ chồng có bệnh hiếm muộn như vợ chồng tôi. Để xã hội này mãi có niềm vui và niềm hạnh phúc như gia đình tôi lúc này.

Hà Nội ngày 13/08/2011

Chồng: Phạm Minh Vũ ĐT: 0986784816

Vợ: Vũ Thị Trinh ĐT: 0972426416


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?