SKCĐ- Hiệu quả từ khám, điều trị bệnh trực tuyến

Sự phát triển của khoa học công nghệ, cùng với tiến bộ rất đáng ghi nhận của năng lực y tế trong nước cho phép hoạt động khám chữa bệnh ngày càng trở nên linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả.

HIỆU QUẢ TỪ KHÁM, ĐIỀU TRỊ BỆNH TRỰC TUYẾN

Bài đăng sức khỏe cộng đồng số 05 ngày 17/06/2020

 

 

 

 

Sự phát triển của khoa học công nghệ, cùng với tiến bộ rất đáng ghi nhận của năng lực y tế trong nước cho phép hoạt động khám chữa bệnh ngày càng trở nên linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả.

Lợi ích đem lại cho bệnh nhân

An tâm: Trong tình hình dịch COVID-19 vẫn đang lây lan như hiện nay, cả bệnh nhân và y bác sĩ đều cảm thấy an tâm vì không phải tiếp xúc trực tiếp với quá nhiều người, hạn chế được tình trạng lây nhiễm chéo. Các y bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn khi nào cần đến thăm khám trực tiếp khi nào không.

Tiết kiệm thời gian: Bệnh nhân không phải mất hàng giờ di chuyển từ nhà đến bệnh viện rồi lại trở về nhà. Hơn hết là giảm thiểu được việc phải xếp hàng, chờ đợi hàng giờ để đến lượt khám chữa bệnh khi cơ thể đang đuối sức, mệt mỏi. Bệnh nhân cũng có thể tự chủ động quyết định lựa chọn khung thời gian phù hợp cho bản thân để tiến hành thăm khám.

Tiết kiệm chi phí: Đối với những bệnh nhân gặp khó khăn trong việc di chuyển, bệnh nhân ở quá xa nơi khám chữa bệnh thì tiền viện phí, các khoản phí đi lại, ăn ở mỗi lần thăm khám khá tốn kém. Nhờ vào giải pháp thăm khám bệnh trực tuyến tại nhà mà giờ đây mọi chuyện được tiến hành một cách thuận lợi, ưu việt hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho người bệnh. 

Sức khỏe: Cơ thể bạn đang mệt mỏi, khó chịu đặc biệt là với trẻ nhỏ, người già, người đi lại khó khăn thì việc di chuyển đến những bệnh viện trung tâm, chờ đợi lấy số để được thăm khám quả là cực hình. Từ đây, các bạn có thể chủ động thời gian, đặt hẹn lịch khám, kết nối vào thiết bị là có thể tham gia tư vấn ngay với các bác sĩ chuyên khoa uy tín, trực tiếp giải đáp thắc mắc thông qua thiết bị hội nghị truyền hình một cách nhanh chóng. 

Việc thăm khám bệnh trực tuyến tại nhà cũng sẽ giúp người bệnh có thể dễ dàng quản lý, chăm sóc sức khỏe của bản thân, giảm thiểu tình trạng tái nhập viện, gây quá tải cho các cơ sở y tế. Người bệnh vừa tận hưởng môi trường thoải mái tại nhà mà vẫn đảm bảo sức khỏe được chăm sóc một cách tốt nhất.

Dễ dàng quản lý, lưu trữ hồ sơ bệnh án cá nhân: Thay vì việc chúng ta phải gặp rắc rối khi tự mang tất cả hồ sơ bệnh án đến gặp bác sĩ hay bỏ quên, thiếu sót vài hồ sơ bệnh án thì việc thăm khám bệnh trực tuyến tại nhà sẽ giúp chúng ta khắc phục tình trạng đó. Trong quá trình khám chữa bệnh, bác sĩ cũng sẽ theo dõi sát sao, hỗ trợ quản lý bệnh mãn tính tốt hơn cho bệnh nhân, ghi lại quá trình điều trị, các loại thuốc đã và đang sử dụng trên hệ thống để người dùng có thể cập nhật liên tục thông tin sức khỏe của chính mình. 

Đồng thời, bệnh nhân cũng có thể dễ dàng xem lại quá trình thăm khám nhờ vào chức năng lưu trữ video của thiết bị truyền hình trực tuyến, tránh tình trạng người bệnh nhớ một cách mơ màng, thực hiện không đúng theo lời dặn của bác sĩ.

Hiệu quả từ thăm khám bệnh trực tuyến tại Thọ Xuân Đường

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ và công văn số 2416/ BYT-CNTT của Bộ y tế về việc triển khai hoạt động tư vấn khám chữa bệnh từ xa để hạn chế người dân đến các cơ sở khám chữa bệnh khi không cần thiết hoặc khó khăn trong đi lại. Từ ngày 3/5/2020 Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã triển khai chương trình khám chữa bệnh từ xa giữa người bệnh với Hội đồng chuyên môn uy tín tư vấn ngay tại nhà. 

Qua đây rất nhiều bệnh nhân ở mọi miền tổ quốc và có cả bệnh nhân đang ở nước ngoài được thăm khám trực tuyến với Tiến sĩ lương y Phùng Tuấn Giang – chủ nhiệm nhà thuốc. Nhiều phương pháp hay, bài thuốc tốt được chia sẻ để điều trị và phòng bệnh được hội đồng chuyên môn đưa ra. Bệnh nhân ở xa, đau yếu, không đi lại được đã rất vui mừng khi được đối thoại cùng với nhà thuốc gia truyền hàng đầu Việt Nam.

Cụ bà Lê Thị Trâm – Thái Bình vui vẻ nói: “Tôi bị bênh khớp đau mởi quanh năm nghe tiếng nhà thuốc đã lâu nhưng không lên được nay thấy con cháu chia sẻ nên có cơ may gặp thầy Giang qua màn ảnh. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc”.

Bạn Hồng Ngọc – Nghê An tâm sự: “Bố em bị ung thư dạ dày đã cắt 2/3, truyền hóa chất nhiều lần thể trạng yếu nên đã tìm hiểu về nhà thuốc Thọ Xuân Đường. Được trò chuyện với Thầy Giang qua trực tuyến nên gia đình yên tâm điều trị tại nhà hơn”.

Chị Bích Hồng – Vũng Tàu: “Tôi là bệnh nhân lâu năm của Thọ Xuân Đường đã điều trị khỏi nay tôi bị thêm bệnh khác nhưng không có điều kiện ra Hà Nội nên đã trao đổi trực tuyến với Thầy Giang để được tư vấn nên rất an tâm”.

Bác Tô Vân – Tây Ninh: “Tôi bị xơ cứng bì nhiều năm đi nhiều nơi chữa mà bệnh càng ngày càng nặng, đọc báo biết tới Thọ Xuân Đường đã chữa cho nhiều bệnh nhân bệnh như tôi khỏi nên lên giao lưu trực tuyến với nhà thuốc để nghe tư vấn, chắc chắn tôi mới điều trị. Qua thăm khám thì tôi an tâm hơn và sẽ ra thăm khám trực tiếp trong thời gian tới”.

Anh Hoàng Minh – Lai Châu: “Tôi không tin mấy trò quảng cáo qua mạng lắm vì bị lừa mua thuốc nhiều rồi, tôi có đăng ký lịch trực tuyến với Thầy Giang để tư vấn về bệnh và gặp thầy thuốc trực tiếp để tránh tiền mất tật mang. Với bênh hen xoang nhiều năm tôi mong sẽ khỏi”. 

Bác Lê Mai – Quảng Bình: “Tôi đang điều trị bệnh tiền đình tại nhà thuốc, tháng này hết thuốc nên tôi đăng ký trực tuyến trao đổi với tiến sĩ Giang để nhà thuốc điều chỉnh đơn thuốc cho tôi đỡ phải đi lại”.

Chị Elly Hằng – Ba Lan: “Mới 42 tuổi tôi bị mất kinh nguyệt đã sử dụng thuốc tây nhiều, tôi đăng ký khám trực tuyến để nghe tư vấn của Thọ Xuân Đường cảm thấy rất hiệu quả vì dịch bệnh tôi không về nước được, cũng không muốn dùng thuốc tây nữa mà đông y thì Thọ Xuân Đường là số 1 rồi”.

Trên đây là số ít bệnh nhân chia sẻ sau khi được thăm khám trực tuyến tại Thọ Xuân Đường. Con số bệnh nhân đăng ký ngày càng nhiều, chất lượng tương tác giữa thầy thuốc và bệnh nhân ngày càng cao do đó bệnh nhân yên tâm điều trị hơn.

Cách thức thăm khám trực tuyến hiệu quả như trực tiếp

Gọi trực tiếp Hotline: 094 398 69 86, 

Zalo số: 0937 63 82 82

Nhắn tin hoặc bình luận tại page Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường

Lịch thăm khám trực tuyến: chiều thứ 5 và chiều chủ nhật hàng tuần.

Bệnh nhân đặt lịch hẹn sẽ được đội ngũ chuyên môn gọi lại thăm khám trực tuyến qua facetime, zalo và một số app sử dụng video để người bệnh đối thoại trực tuyến với thầy thuốc. Thông qua đó, thầy thuốc sẽ chẩn đoán chính về tình trạng bệnh lý, từ đó giúp phát hiện và phòng ngừa bệnh sớm. Đối với những bệnh nhân đang mắc bệnh, thầy thuốc sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh. Không giới hạn các bệnh lý cần thăm khám.

Hội đồng chuyên môn gồm: Tiến sĩ - lương y Phùng Tuấn Giang chủ nhiệm nhà thuốc Thọ Xuân Đường, chủ tịch Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam, chủ tịch quốc tế chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam, cùng Hội đồng tư vấn uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa bệnh bằng đông y và nam y.

Mai Thanh
 


Điện thoại liên hệ:0943.986.986

1
Bạn cần tư vấn?