Tuổi dần

Giáp Dần: 37 tuổi (Sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975) Mạng Đại Khê Thủy Nam: sao La Hầu, hạn Tam Kheo Nữ: sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

Năm nay là năm tuổi của bạn, trong trọn năm, vấn đề thiết yếu bạn cần lưu ý là làm gì cũng phải có sự đắn đo suy tính. Không nên hấp tấp vội vàng và cả tin. Mọi tin tức hay sự hò hẹn, ước hẹn đều có sự sai trái, sai hẹn. Ngoài ra còn gặp phải nhiều trở lực, phiền hà, thị phi, khẩu thiệt, hoặc công việc hay bị đứt đoạn, dở dang. Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng.

Trong vấn đề tài lộc, tiền bạc tuy năm nay không tốt cho lắm, nhưng bạn vẫn có cơ hội có tiền bằng công lao khó nhọc, có sự giúp đỡ chút ít của người thân bè bạn nhưng vẫn không đủ đối với khả năng và nhu cầu của bạn. Do đó nên an bình trong mọi việc. Và cũng không nên bao đồng cho ai. Bạn sẽ phải gánh lấy những phiền toái nhọc nhằn. Sức khỏe của bạn cũng không được tốt. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Vậy bạn nên chọn bạn hay người hợp tác cho kỹ càng.

 

 

Bính Dần: 25 tuổi (Sinh từ 09/02/1986 đến 28/01/1987)
Mạng Lô Trung Hỏa
Nam: Sao Kế Đô, hạn Địa Võng
Nữ: Sao Thái Dương, hạn Địa Võng

Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt và có nhiều thay đổi nhanh chóng bất ngờ khiến bạn phải tiến hành. Nếu năm nay bạn muốn thay đổi hoàn cảnh, công danh, nơi ăn chốn ở, công việc hoặc bỏ vốn đầu tư thì nên tiến hành.

Tài lộc dù có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia, nhưng cũng không gây cho bạn sự lúng túng vì sự xoay sở có nhiều cơ hội tốt. Năm nay thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, gặp gỡ thân nhân, gặp lại người xưa.

Nếu có sự hao tốn nào, đó là trong gia đình có sự mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết như bất động sản, xe cộ và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn. Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền khi đó không phải là trách nhiệm của bạn. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường, đền bù về những chuyện không đâu.

 

Mậu Dần: 73 tuổi ( Sinh từ 31/01/1938 đến 18/02/1939)
Mạng Thành Đầu Thổ
Nam: Sao La Hầu, hạn Tam Kheo
Nữ: Sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

Tiền bạc tài chánh năm nay có nhiều trắc trở. Dù bạn có kiếm được cũng không đủ để chi tiêu và có nhiều hao tốn ngoài dự tính. Bạn nên biết hoàn cảnh của mình trong năm nay chưa gặp vận tốt. Do đó nên giới hạn chi tiêu, lượng định sao cho đủ với hoàn cảnh hiện tại. Cũng không nên làm ăn, đầu tư táo bạo. Cũng có thể bạn hao tốn cho người thân, nhưng phải nghĩ đến bản thân mình trước, vì khó có ai giúp đỡ mình vô điều kiện. Tuy cũng có quý nhân giúp đỡ, nhưng việc cầu cạnh sẽ làm bạn nhiều áy náy. Nói chung bạn vẫn có tài lộc nhưng có những việc xảy ra khiến bạn tiêu hao, ưu phiền.

Sức khỏe của bạn cũng không được tốt, nên đi khám bệnh để phòng ngừa. Chuyện tình cảm gia đạo có xảy ra như thế nào cũng nên nhẫn nhịn hoặc giải quyết sao cho êm đẹp. Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tạo dựng cơ nghiệp mới.

 

Canh Dần: 61 tuổi (Sinh từ 17/02/1950 đến 05/02/1951)
Mạng Tòng Bách Mộc
Nam: sao Kế Đô, hạn Địa Võng
Nữ: sao Thái Dương, hạn Địa Võng

Năm nay các bạn đều vào đúng hạn đáo tuế của tuổi mình. Với sao Kế Đô của bạn Nam, sao Thái Dương của bạn Nữ là các sao không tốt không xấu, nên năm nay không có gì xảy ra khiến cho bạn phải lo âu hay có sự thiệt thòi. Vì vậy, vấn đề cả năm cho mọi việc là bạn nên biết đủ. Nếu thấy hao tốn chút ít mà xong việc thì cũng nên tiến hành. Nếu thấy thắng lợi thì cũng nên có sự dừng bước.

Ở nửa năm đầu bạn không nên tính toán hoặc làm ăn gì có tính lâu dài hoặc hấp tấp tiến hành sẽ không được như ý. Bạn cũng không nên xem đó là sự thua thiệt, vì vận của bạn đang đi vào một vận mới. Tài lộc, lợi lộc chắc chắn sẽ đến. Ít ra bạn cũng thực hiện được bước đầu cho những mộng ước của mình.

Tài lộc dù có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia. Sự hao tốn mang ý nghĩa bạn còn phải mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn. Nhưng chính bạn cũng có được sự giúp đỡ của quý nhân hay người thân.

Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Tránh chuyện thị phi tranh cãi. Mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Việc đi xa hay xuất ngoại không có gì trở ngại. Chuyện tình cảm, hôn nhân, đi xa của người thân năm nay có trở ngại trước, thuận lợi sau, sự đính ước, giao hẹn thường không đúng với thực tế. Có sự dời hẹn, sai hẹn, nhưng cuối cùng cũng có kết quả tốt.

 

Nhâm Dần: 49 tuổi (Sinh từ 05/02/1962 đến 24/01/1963)
Mạng Kim Bạc Kim
Nam: sao Thái Bạch, hạn Toán Tận
Nữ: sao Thái Âm, hạn Huỳnh Tiền

Năm nay là năm tuổi của bạn, nên trong mọi việc nên tiến hành nhẹ nhàng, không nên có nhiều dự tính lớn lao hoặc cả tin nơi người khác, và chính các bạn cũng không nên quá tin vào sự tính toán của mình. Trong mọi việc cần phải có sự nỗ lực, phải bỏ công sức hơi khó nhọc mới cầm giữ được trọn vẹn.

Tuy vậy, chuyện tiền bạc vẫn có sự thu hoạch vừa đủ để trang trải và cũng không gây cho bạn sự lúng túng thiếu hụt nặng nề. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Việc đi xa hay xuất ngoại không có gì trở ngại, nhưng chỉ nên ra đi hoặc tiến hành những việc thấy thật cần thiết. Có sự đau yếu, tai nạn hay có tang của người thân bạn phải lo toan giúp đỡ. Và chính sức khỏe của bạn cũng không được tốt, nên đi chữa bệnh. Chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn nếu có hoặc của người thân có trở ngại trước, thuận lợi sau. Tốt hơn hết bạn nên có sự cẩn trọng, có chuyện bất như ý.

 

Ất Mão: 36 tuổi (Sinh từ 11/02/1975 đến 30/011976)
Mạng Đại Khê Thủy
Nam: sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền
Nữ: sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

Năm nay bạn Nam gặp được sao Mộc Đức là sao tốt, nên sẽ có cơ hội may mắn thành công về công danh tài lộc và thực hiện được những gì bạn ấp ủ từ lâu.

Riêng bạn Nữ gặp sao Thủy Diệu là sao không tốt, nên dù có thành công trong công danh tài lộc, tiền bạc, nhưng mức độ sẽ kém hơn. Nhất là chuyện tình cảm, tâm tình cũng như các mối quan hệ tình cảm nói chung cần phải dè dặt. Mọi chuyện không nên hấp tấp hoặc cả tin sẽ gặp chuyện không hay. Ngoài ra cũng nên đề phòng bệnh tật, hoặc năm nay có chuyện về hôn nhân, sinh nở.

Dù sao, năm nay các bạn cũng có nhiều cơ hội để thay đổi phương hướng làm ăn, làm việc, thay đổi nơi ăn chốn ở, nếu có thì bạn hãy mạnh dạn tiến hành. Năm nay còn là năm đáo hạn hay có sự kết thúc cho mọi việc mở ra công việc mới, hoặc những gì đã có hẹn ước hay tính toán hạn kỳ ở quá khứ thì năm nay sẽ xảy ra. Tình cảm gia đạo năm nay có tin vui, có sự gặp gỡ, đoàn tụ người thân hoặc gia đạo có đình đám, tiệc vui về hôn nhân, sinh nở. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, đi xa làm ăn. Quan hệ bè bạn, cộng sự, đều gặp điều tốt lành, có thêm người trong nhà, công sở, có bạn mới.

 

Theo: Nguyễn Kỳ Nam


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?