Tuổi tý

Giáp Tý: 27 tuổi (Sinh từ 02/02/1984 đến 19/02/1985) Mạng Hải Trung Kim Nam: Sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền Nữ: Sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

Tiền bạc năm nay ở mức trung bình, nhưng cũng có tin vui về tiền bạc, vật chất, quà tặng hoặc được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, có nhiều chi phí cần phải trang trải hoặc phải bỏ thêm vốn đầu tư do các việc của quá khứ kéo dài tới năm nay. Việc làm có sự thay đổi, nhưng cũng nên duy trì công việc cũ song song với công việc mới. Nếu năm nay bạn có việc về thi cử, xét bậc lương, thăng chức hay chuyện tình cảm, hôn nhân thì mọi việc chớ nên xem là chắc chắn. Có thể có những việc xảy ra ngoài ý muốn, cần nhất là giữ sức khỏe.

Nên giới hạn hoặc dè dặt trong việc giao thiệp, hợp tác. Mọi việc hay có sự đổi thay, kế hoạch thay đổi khiến bạn phải nhọc công toan tính lại. Có kẻ tiểu nhân nhòm ngó hoặc xen lấn vào công việc hay tình cảm của mình. Tránh mọi sự thưa kiện, tranh chấp, sẽ bất lợi và phiền hà lâu dài. Không nên làm ơn mắc oán.

 

 

Bính Tý: 75 tuổi ( Sinh từ 24/01/1936 đến 10/02/1937)
Mạng Giản Hạ Thủy
Nam: Sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh
Nữ: Sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo

Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt nhưng cần phải có sự nỗ lực, phải bỏ công sức hơi khó nhọc mới cầm giữ được trọn vẹn. Nguyên nhân trong việc giao dịch làm ăn bạn gặp phải sự cạnh tranh, hoặc do hoàn cảnh thời cuộc biến động ngoài dự tính khiến kết quả không được như ý muốn. Làm gì cũng hay gặp phiền hà lôi thôi. Tránh chuyện thị phi tranh cãi.

Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Sự hao tốn còn mang ý nghĩa bạn còn phải mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn.

Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Việc đi xa hay xuất ngoại chỉ nên ra đi hoặc tiến hành những việc thấy thật cần thiết. Có sự dời hẹn, sai hẹn trong mọi việc nhưng cuối cùng cũng có kết quả tốt.

 

Mậu Tý: 63 tuổi (Sinh từ 10/02/1948 đến 28/01/1949)
Mạng Tích Lịch Hỏa
Nam: sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền
Nữ: sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

Trong trọn năm, vấn đề thiết yếu bạn cần lưu ý là làm gì cũng hay có sự cạnh tranh, hoặc do hoàn cảnh thời cuộc biến động ngoài dự tính khiến kết quả không được như ý muốn. Làm gì cũng hay gặp phiền hà lôi thôi, chuyện thị phi tranh cãi hoặc bị đứt đoạn, dở dang.

Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Tốt hơn là nên duy trì tình trạng hiện tại hoặc sắp xếp cải tổ lại. Tài lộc tiền bạc trong năm nếu có cũng không giữ được, dễ hao tán, mất mát, thua thiệt. Vì vậy, bạn không nên phiêu lưu về tiền bạc.

Bổn mạng nên giữ sức khỏe, gia đạo tình cảm có nhiều ưu phiền, có người đau yếu hoặc có tang. Nên cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường vì những chuyện không đâu. Đề phòng tai nạn, rủi ro, làm ơn mắc oán. Nếu có làm ăn chung đụng với người khác, bạn nên chọn bạn hoặc người hợp tác cho kỹ càng. Điều này cũng ứng dụng cho việc giao du về tình bạn, hoặc trong những lúc trà dư tửu hậu.

 

Canh Tý: 51 tuổi (Sinh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961)
Mạng Bích Thượng Thổ
Nam: sao Vân Hớn, hạn Thiên La
Nữ: sao La Hầu, hạn Diêm Vương

Năm nay bạn nam gặp sao Vân Hớn hạn Thiên La, bạn nữ gặp sao La Hầu hạn Diêm Vương là các sao không được tốt nhưng cũng không phải là quá xấu. Trong mọi việc chỉ cần ở mức trung bình là tốt. Về vấn đề tài lộc, tiền bạc cũng không có gì khiến bạn phải gặp cảnh thất bại, hay hao tán lớn. Tuy nhiên, cũng không nên làm ăn táo bạo hoặc dính líu, hùn hạp, chung đụng tiền bạc sẽ có chuyện bất như ý.

Chuyện tình cảm của bạn hay chuyện hôn nhân của người thân trong nhà năm nay có nhiều cơ hội tốt để tìm bạn giúp đỡ trong công việc hay xây dựng hôn nhân. Nhưng mọi việc cũng không nên hấp tấp vội vàng, vì sẽ có chuyện sai hẹn, dời hẹn hoặc gặp nhau mà phải đi xa, ở xa, và có những việc khác về công danh việc làm phải giải quyết trước. Việc học hành, thi cử của con cháu nếu có thì năm nay bạn có nhiều chuyện tốt lành, như ý.

 

Nhâm Tý: 39 tuổi (Sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973)
Mạng Tang Đố Mộc
Nam: sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh
Nữ: sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo

Tiền bạc tài chánh năm nay tương đối khả quan, có sự giúp đỡ của quý nhân. Có sự vay mượn thêm để hoàn tất công việc bạn mong ước. Tình cảm gia đạo yên vui hay có tin vui về công việc, đời sống của thân nhân có sự thay đổi đi vào đường hướng mới. Nếu có sự mâu thuẫn hay tranh chấp nào bạn không nên nóng vội vì sẽ có người hay cơ hội tốt đến với bạn để giúp đỡ.

Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tao dựng cơ nghiệp mới. Mọi việc nếu có cơ hội phát triển thì nên tiến hành, và cũng có quý nhân giúp đỡ về chuyên môn.

Trong chuyện tình cảm hay hôn nhân, nay đã đến lúc bạn phải kết thúc tiến hay thoái vì hoàn cảnh năm nay sẽ có nhiều việc về công danh, nhà cửa, việc làm chi phối. Nếu bạn cần học thêm, chuyển nghề, thay đổi cơ sở hay nghiên cứu thêm ngành nghề nào thì rất phù hợp. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại.

 

Theo: Nguyễn Kỳ Nam


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

1
Bạn cần hỗ trợ?