Nửa năm cùng con chiến thắng bệnh động kinh

May mắn đã mở cửa với con trai Tuấn Phú của chị, nhờ gặp được thầy, hợp được thuốc, chỉ ngay sau tháng đầu tiên uống thuốc tại Thọ Xuân Đường cháu đã hoàn toàn bình thường, không còn xuất hiện thêm cơn co giật nào nữa. Hơn nửa năm trôi qua, thấy sức khỏe con cải thiện, ăn ngủ tốt và không thấy tái phát những cơn co giật lòng chị rất mừng.

NỬA NĂM CÙNG CON CHIẾN THẮNG BỆNH ĐỘNG KINH

Bé Nguyễn Tuấn Phú, 4 tuổi ở Hoàng Mai - Hà Nội phát hiện bệnh động kinh từ năm 1 tuổi. Khi đó cháu bắt đầu xuất hiện cơn co giật, co cứng tứ chi sau sốt cao. Gia đình đưa bé đi thăm khám được chẩn đoán bệnh Động kinh . Bé thường xuyên quấy khóc, rối loạn tiêu hóa và rất hay giật mình, cơn co giật xuất hiện ngày một nhiều khiến gia đình vô cùng hoang mang, lo lắng. 

Sau đó, mẹ cháu lên mạng tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh động kinh và tìm hiểu nơi điều trị uy tín. Từ nhiều thông tin chị quyết định gửi gắm niềm tin vào nhà thuốc Thọ Xuân Đường vì nơi đây đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân cũng mắc bệnh Động Kinh như con chị và có độ tuổi từ trẻ đến già. Nhiều bệnh nhân đã tự nói, tự đối diện để chia sẻ về quá trình điều trị của mình do đó mà lòng tin trong chị cũng có phần chắc chắn hơn.

Và may mắn đã mở cửa với con trai Tuấn Phú của chị, nhờ gặp được thầy, hợp được thuốc, chỉ ngay sau tháng đầu tiên uống thuốc tại Thọ Xuân Đường cháu đã hoàn toàn bình thường, không còn xuất hiện thêm cơn co giật nào nữa. Hơn nửa năm trôi qua, thấy sức khỏe con cải thiện, ăn ngủ tốt và không thấy tái phát những cơn co giật lòng chị rất mừng.

 

Cùng lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ mẹ của Tuấn Phú qua đoạn clip sau:

Để được tư vấn về các vấn đề sức khỏe vui lòng liên hệ 

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THỌ XUÂN ĐƯỜNG

số 5 -  7 Khu tập thể Thủy sản, Ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0943986986 - 0937638282


Điện thoại liên hệ:0943.986.986