Cảm tưởng bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang

Tôi bị viêm xoang 2 năm uống thuốc nhiều nơi không khỏi, được người giới thiệu tôi vào nhà thuốc Thọ Xuân Đường điều trị 3 đợt, bệnh khỏi hẳn. Tôi vô cùng biết ơn.

CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN MẮC BỆNH VIÊM XOANG

Những cảm tưởng và lời cảm ơn của bệnh nhân viêm xoang gửi đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường. 

Bệnh nhân Giang Xuân Thanh

Tôi là Giang Xuân Thanh, thôn Xâm Xuyên, xã Hồng Vân, Thường Tín. ĐT: 0433758211 

Tôi bị viêm xoang 2 năm uống thuốc nhiều nơi không khỏi, được người giới thiệu tôi vào nhà thuốc Thọ Xuân Đường điều trị 3 đợt, bệnh khỏi hẳn.

Tôi vô cùng biết ơn!

Bệnh nhân: Giang Xuân Thanh


Bệnh nhân Nguyễn Duy Hưng

Tôi là Nguyễn Duy Hưng, thôn Phụ Chính, xã Hoà Chính, Chương Mỹ, Hà Nội. 43 tuổi

Bị xoang mũi dị ứng từ bé, cứ thay đổi thời tiết là bị tắc mũi, đau đầu, chảy dịch xuống cổ. Đi khám ở bệnh viện tai mũi họng kết luận là xoang trán, họng luôn bị viêm khạc đờm vì quá nhiều dịch.

Được biết đông y Thọ Xuân Đường qua một người anh họ tôi có đến xin được điều trị, tổng thời gian 4 tháng bằng thuốc uống và xịt mũi, nay bệnh đa khỏi hẳn, thay đổi thời tiết không tắc mũi đau đầu nữa. Tôi vô cùng vui mừng và biết ơn các lương y ở Thọ Xuân Đường. Chúc nhà thuốc ngày càng phát triển và chữa được nhiều bệnh khó giúp nhân dân.

Nguyễn Duy Hưng


Bệnh nhân Đào Minh Quân

Tôi là Đào Minh Quân. Địa chỉ: Vân Đồn, Quảng Ninh - 65 tuổi 

Tôi bị viêm mũi dị ứng đã nhiều năm chữa đâu cũng không khỏi, tiến triển thành Viêm Xoang dị ứng, tắc mũi liên tục và chảy dịch. Nội soi mũi có polyp nhỏ và cuốn mũi phì đại nhiều đêm chỉ thở bằng mồm nên môi khô cong và nứt nẻ. Được biết tới Thọ Xuân Đường qua mạng và được trực tiếp lương y Giang tư vấn sức khoẻ qua mạng, tôi rất tin tưởng và khâm phục về trình độ hiểu biết và sự ân cần niềm nở, chu đáo của lương y Giang. Anh giải thích cho tôi cơ chế bệnh một cách chi tiết, cách chữa và phòng bệnh. Tôi rất tin tưởng nên chỉ sau 1 đợt điều trị 3,5 tháng tôi đi nội soi lại đã ổn định, hết polyp không khó thở và nhức đầu nữa. Tôi xin trân trọng biết ơn nhà thuốc và lương y Giang.

Chúc nhà thuốc ngày càng phát triển để giúp dân cứu đời!

Đào Minh Quân


Bệnh nhân Nguyễn Thị Hà

Tôi là Nguyễn Thị Hà , ở tại Phù Cát, Bình Định - 73 tuổi 

Bị hen phế quản và xoang mũi, tắc mũi, khó thở, đau đầu, thở khò khè và ho quanh năm người gầy sút cân từ 56 kg xuống còn 42 kg. Được chẩn đoán là: Tâm phế mãn và xoang mãn tính. Được giới thiệu tôi có lấy thuốc tại Thọ Xuân Đường điều trị sau khi dùng 3 tháng hiện tôi tăng được 3 kg và bệnh tình đã khỏi 90 % tôi rất vui mừng và quyết tâm chữa khỏi hẳn.

Trân trọng biết ơn!

Nguyễn Thị Hà 


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986