Cảm tưởng của bệnh nhân ung thư và miễn dịch (Trang 3)

Cảm tưởng của những bệnh nhân đã chữa bệnh tại nhà thuốc Thọ Xuân Đường

LỜI CẢM ƠN

Tên tôi là: Nguyễn Ngọc Cương
Địa chỉ: Tổ 7 , Cụm 2, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 0975. 298.667
Ông: 63 t

Ông Cương kể lại: Tôi phát hiện Ung thư đại tràng, và đã mổ vào tháng 3/2009 tại việt Đức kích thước rất lớn cắt gần hết ruột già. Phát hiện di căn gan sau một năm, kích thước là 2,4 x 2,3 cm. Phân thường rối loạn, và đau bụng, bệnh viện kết luận đã đến giai đoạn khó khăn không còn sống đươc lâu. Theo phác đồ của viện ông trải qua 6 đợt truyền hóa chất. Ông cảm thấy mệt mỏi, yếu dần, rụng hết tóc và bạc tóc khi điều trị truyền hóa chất dài ngày.

cảm tưởng bệnh nhân ung thư, ung thư, chữa ung thư, bệnh ung thư

 

Được mọi người thông tin có thể điều trị ung thư bằng Đông y. Ông cương được người nhà đưa đến gặp Lương Y Tuấn Giang.

Lúc đó thể trạng của ông xanh gầy, tóc rụng nhiều, hai cánh tay tím tái do ảnh hưởng lấy ven truyền hóa chất. Ông uống thuốc từ 10/2011 do lương y kê đơn. Sau 3 tháng sức khỏe ông chuyển biến , hết đau, ăn ngon, ngủ tốt, da dẻ hồng hào, đi đại tiện không còn té re, ngón tay và ngón chân không còn tê như trước nữa, sức khỏe tốt, ông tăng lên 6 kg, tóc mọc lại dầy hơn và đen ra. Hiện này một số người điều trị truyền hóa chất cùng tôi trong bệnh viện đều đã ra đi hết, rất may mắn cho tôi đã gặp được thầy được thuốc. Và lần siêu âm gần đấy khôi u nhỏ đi rất nhiều so với siêu âm trước khi uống thuốc của Lương Y Tuấn Giang. Tôi rất tin tưởng mình sẽ ổn định và sẽ khỏi bệnh hoàn toàn. 

Tôi Xin Chân Thành Biết Ơn Nhà Thuốc Và Lương Y Phùng Tuấn Giang!

Bệnh nhân: Nguyễn Ngọc Cương.


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG 

Ngày 10  tháng 11  năm 2012
Họ và tên: Lưu Văn Cư
Con của bệnh nhân: Lưu văn Quỳnh
Địa chỉ: Tổ Dân Phố Đồng Lý – Thị Trấn Thanh Lãng – Huyện Bình Xuyên – Tỉnh Vĩnh Phúc 
Tuổi: 67
Điện thoại:  0989 656 252
Điều trị: Ung Thư Thực Quản - giai đoạn 3

Tình trạng

Tháng 3 âm năm 2012, ông có hiện tượng nghẹn khi ăn và sốt, khó nuốt. Đầu tiên gia đình nghi ông bị bệnh Lao và  đưa ông đến viện 74 ở Phúc Yên bác sĩ kết luận: ông không bị lao và cho thuốc để ông về điều trị. Nhưng sau khi uống thuốc bệnh tình không khuyên giảm vẫn còn hiện tượng nuốt nghẹn. Tháng 5 âm gia đình đưa ông đến bệnh viện Bạch Mai và khám nội soi kết luận: Ung Thư Thực Quản. Trong quá trình chờ sinh thiết họ giới thiệu ông sang viện K khám. Sau một tuần gia đình đưa ông sang viện K khám và có kết luận: Ung Thư thực Quản - giai đoạn 3.

Điều trị  tại Thọ Xuân Đường

Được giới thiệu từ trước nên ngay hôm khám tại viện K, gia đình vào luôn phòng khám Thọ Xuân Đường và gặp Lương Y Giang và được lương y tư vấn giai đoạn này nên điều trị kết hợp vừa uống thuốc vừa xạ trị .

Hiện tại ông uống thuốc được 4 tháng, tình trạng sức khỏe từ lúc không đi lại được đến nay tốt lên nhiều mỗi bữa ông ăn 1/3 bát cơm, trước ông ăn vào bị đau nên không ăn được,  tinh thần thoải mái ông đã tự đi chơi được. nhưng vẫn còn ho và nhiều đờm.

Gia đình vẫn tiếp tục điều trị tại phòng khám với niềm tin rằng ông có thể kéo dài cuộc sống và ổn định bệnh. Anh thấy sự đón tiếp, tư vấn  của bác sĩ  nhân viên Thọ Xuân Đường rất tận tình và chu đáo, chuyên môn tốt, máy móc hiện đại. Thay mặt gia đình chân thành cảm ơn!


LỜI CẢM ƠN - NGƯỜI NHÀ CHÁU NÔNG VĂN TRỌNG 

Chào bác sỹ lương y PHÙNG TUẤN GIANG. Lời đầu cho tôi xin thay mặt gia đình cháu NÔNG VĂN TRỌNG gửi lời cảm ơn tới bác sỹ cùng toàn thể các anh chị trong cơ sở lời cảm ơn trân thành nhất, và lời chúc sức khỏe, công tác tốt, cứu chữa được nhiều người mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo điển hình như cháu NÔNG VĂN TRỌNG.

Tôi là HỨA DIỆU CHÂU, dì họ của cháu NÔNG VĂN TRỌNG địa chỉ Bắc Kạn số điện thoại 0984 239 585. Cháu Trọng bị bệnh thiếu máu huyết tán, đã cắt lá lách vì gan lách sưng to do điều trị không đúng cách, cơ thể suy nhược, da xanh, mệt mỏi không có sức, không muốn đi lại, hàng tháng cháu phải đi bệnh viện truyền máu, đầu tháng truyền thì cuối tháng lại đâu vào đấy, bụng to ra, mặt phù, mắt vàng, bác sĩ nói phải truyền máu suốt đời, và phải ghép tuỷ mới có hy vọng.

Được người mách bảo, tôi có dẫn cháu tới điều trị tại Thọ Xuân Đường, từ khi uống thuốc của bác sỹ được gần 4 tháng, Hiện giờ cháu TRỌNG đã rất khỏe, và đã tự đạp xe đi học từ nhà đến trường 8km. bố mẹ không phải đưa đón như trước đây, chiều về đi theo mẹ chăn trâu. mà cháu không kêu mệt như trước nữa và một điều đặc biệt là chưa phải đi truyền máu lần nào cả. Mà em cũng báo cáo với bác sỹ là cháu đã gặp thầy thuốc tốt cộng với ý thức tự giác chịu khó uống thuốc rất đều đặn, chính vì thế cháu tiến bộ rất nhanh. Em mong bác sỹ tạo điều kiện giúp đỡ để cháu TRỌNG mãi mãi được khoẻ mạnh như bây giờ.

EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

Hứa Diệu Châu

ĐT: 0984. 239585 


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày  05  tháng 10  năm 2012
Họ và tên: Vũ Khắc  Đĩnh
Địa chỉ: 25 Hòa Bình – Kiến An – Hải Phòng
Tuổi: 70 t
Điện thoại:  0963 0505 99
Điều trị: Leucemi cấp thể tủy (Ung thư máu)

Tình trạng:

Anh Vũ Đoàn Hùng con trai ông Vũ Khắc Đĩnh kể lại: Khoảng 10 ngày trước đó gia đình phát hiện bệnh ông có biểu hiện đau mỏi khớp. Gia đình đưa ông đến bệnh viện Kiến An, xét nghiệm máu thấy bạch cầu tăng và được chuyển đến bệnh viện Việt Tiệp. Tại đấy được làm thêm các xét nghiệm và tư vấn chuyển đi viện Huyết Học Trung Ương. Được chẩn đoán là : bệnh Leucemi cấp thể tủy. công thức máu rối loạn bạch cầu tăng rất cao, hồng cầu giảm, sút cân, mất ngủ kéo dài,…

cảm tưởng bệnh nhân ung thư, ung thư, chữa ung thư, bệnh ung thư

Phiếu xét nghiệm huyết học trước khi đến cơ sở Thọ Xuân Đường

Điều trị tại Thọ Xuân Đường

- Bệnh viện huyết học điều trị được 20 ngày, và cơ thể đã khá hơn trước khi đến bệnh viện, nhưng thể trạng vẫn còn yếu. Ông vẫn chưa đi lại được, gia đình không muốn ông điều trị bằng hóa chất và muốn chuyển sang điều trị Đông y

- Qua bạn bè gia đình được mọi người giới thiệu đến Nhà Thuốc Đông y Thọ Xuân Đường

Được Lương y Giang tư vấn và cắt thuốc 3 tháng

- Tháng thứ nhất ông uống thuốc và kết hợp truyền máu tại bệnh viện Việt Tiệp, vẫn còn biểu hiện xuất huyết dưới da do thiếu tiểu cầu.

- Uống tháng thứ 2: biểu hiện thiếu tiểu cầu giảm dần và ông truyền máu ít đi.  

- Uống tháng thứ 3: ông chống gậy đi lại, và ăn uống ngon miệng hơn, đồng thời vẫn không phải truyền máu, xuất huyết dưới da giảm rất nhiều. 

- Đến ngày 03/10 gia đình đưa ông đi xét nghiệm, công thức máu đã hoàn toàn bình thường, cơ thể khỏe mạnh coi như đã ổn định hoàn toàn. 

cảm tưởng bệnh nhân ung thư, ung thư, chữa ung thư, bệnh ung thư

Phiếu xét nghiệm sau khi đã điều trị tại Thọ Xuân Đường

Gia đình vẫn tiếp tục cho ông điều trị tiếp để củng cố sức khỏe, chống tái phát bệnh. Toàn thể gia đình và người thận của ông rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Lương Y Phùng Tuấn Giang và nhà thuốc Thọ Xuân Đường.


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG 

Ngày  06  tháng 06  năm 2013
Bệnh nhân: Vũ Văn Nhụ
Địa chỉ: An Dương – Hải Phòng
Tuổi: 47  t
Điện thoại:  0168 8970 677
Điều trị: Ung Thư Dạ Dày

Tình trạng

Tháng 3/2011 anh thấy đau khắp người, rối loạn tiêu hóa đến tháng 9/2011 anh khám tại bệnh viện Hữu Nghi Việt Xô tiến hành làm sinh thiết tế bào dạ dày . Bác sĩ kết luận K dạ dày. Bác sĩ khuyên anh nên mổ, sau đó Anh đã vào bệnh viện 108 tiến hành phẫu thuật, sau khi phẫu thuật, Anh thấy mình hay bị  đi ngoài và rối loạn tiêu hóa liên tục, ợ hơi nhiều, cơ thể suy nhược, gầy yếu xanh xao. Do yếu mệt nên bác sĩ quyết định anh không phải truyền hóa chất, cứ 3 tháng anh đi khám lại một lần bác sĩ kết luận trào ngược dịch mật, dịch tụy anh vẫn tiếp tục điều trị bằng thuốc tây khoảng 8 tháng mà vẫn không thuyên giảm, ngày càng mệt mỏi  . Đến tháng 8/2012 anh tìm hiểu qua mạng và báo nên biết đến phòng khám Thọ Xuân Đường.

cảm tưởng bệnh nhân ung thư, ung thư, chữa ung thư, bệnh ung thư

Điều trị

Cuối tháng 8 anh đến Thọ Xuân Đường, được Lương Y Phùng Tuấn Giang trực tiếp thăm khám và điều trị cho anh theo Nam Y (kỳ môn y pháp) các triệu chứng bệnh lý và sức khỏe của anh tốt dần hàng ngày Hiện tại anh đã uống thuốc của phòng khám được 6 tháng. anh khỏe lên rất nhiều , ăn uống ngon miệng, da dẻ hồng hào, ăn uống sinh hoạt và tâm sinh lý bình thường, không đau tức bụng, điều đặc biệt là tiêu hóa rất tốt.

Hiện tại anh vẫn tiếp tục uống thuốc của phòng khám để ổn định hoàn toàn. Anh chân thành cảm ơn các Lương y, bác sĩ tại Thọ Xuân Đường Nhất là lương y Phùng Tuấn Giang. 


LỜI CẢM ƠN 

Họ tên bệnh nhân: Nguyễn Thị Hồng – 50 tuổi
Địa chỉ: 7-B11, TT Vinaconex 1, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân , Hà Nội

"Bệnh tật đeo theo để khổ đời 

Con người vì bệnh phải mòn hơi 

Bệnh xui quân tử không tròn chí 

Bệnh khiến nam nhi phải lỡ thời 

Bệnh chuyển trần gian thành địa ngục 

Bệnh mờ non nước áng mây trời 

Phải chăng không bệnh là hy hữu? 

Nên mộng xuân hồng phải tả tơi!"

Một nhà thơ nào đó đã đặc tả về bệnh khổ,một trong ba nỗi khổ lớn của nhân sinh,đầy hình tượng mà cũng vô cùng chân thực.Trong đó có lẽ ung thư là căn bệnh mà người ta sợ hãi nhất vì mọi nười đều nghĩ đây là một thứ bệnh nan y chưa có thuốc đặc trị, ai vướng phải nó như vướng phải án tử hình nhất định sẽ bị hành hạ đến chết và tôi đã là người không may mắn đó khi đang ở độ tuổi 45 cái tuổi mà còn rất nhiều việc phải làm. Mọi công việc hiện tại và dự định cho tương lai đành gác lại để bước vào cuộc hành trình chữa bệnh đó là vào mùa thu năm 2005. Giành giật sự sống với căn bệnh ung thư quả là không đơn giản chút nào,tôi đã phải trải qua một phác đồ điều trị tại bệnh viện k đó là: phẫu thuật – truyền hóa chất – xạ trị mà chỉ có những người đã từng mắc phải căn bệnh này mới cảm nhận thấy hết được nỗi khủng hoảng về tinh thần- đau đớn về thể xác – tốn thất về kinh tế và còn rất nhiều vấn đề đau đầu khác nữa.

Thời gian lằng lẽ trôi đi được hơn năm năm đến đầu năm 2011căn bệnh cũ lại tái phát, lần này tôi thực sự suy sụp. Sau khi phẫu thuật ở bệnh viện 108 về tôi không còn đủ can đảm để đối mặt với những phác đồ điều trị như lần trước nữa.Phần vì thể trạng lúc này quá suy kiệt cộng với tinh thần mệt mỏi,tôi đang phân vân trước ngã rẽ của cuộc đời thì duyên lành thay tôi được biết đến thông tin nhà thuốc Thọ Xuân Đường trên mạng, với bề dày lịch sử hơn 400 năm kỷ lục guiness nhà thuốc Đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam. Sau một vài lần thăm khám tôi đã hoàn toàn tin tưởng và yên tâm chữa bệnh ở đây bởi tôi nhận thấy lương y Phùng Tuấn Giang đã hội tụ được đầy đủ các tố chất của một người thầy thuốc.Với sự năng động nhiệt huyết của sức trẻ,kết hợp các tiến bộ y học hiện đại với bề dày kinh nghiệm gia truyền của nhà thuốc.Nhưng điều mà khiến tôi thực sự tin tưởng đó là lương y Phùng Tuấn Giang có một tấm lòng nhân hậu, chữ y đức được đề cao trong công tác thăm khám chữa bệnh mà không phải lương y nào cũng có được.

Thời gian điều trị tại nhà thuốc mới được hai tháng,từ khi hai chân phù to, thể trạng hoàn toàn suy kiệt đến nay tôi nhận thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc và lương y Phùng Tuấn Giang đã đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho tôi. Chặng đường chữa bệnh của tôi chắc còn lâu dài nhưng tôi đã chọn nhà thuốc Thọ Xuân Đường là nơi mà tôi gửi tất cả niềm tin. 


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG 

Hà Nội, ngày 27/06/2013
Bệnh nhân: Nguyễn Minh Bảo
Người nhà: Hoàng Thị Nghi Quỳnh
Địa chỉ: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Tuổi: 05 T
Giới tính : nam
Điện thoại: 0948. 981.385
Điều trị: Thiếu máu huyết tán

Tình trạng:

Từ cuối năm 2011, bé ăn uống kém hơn, đi ngoài sống phân, da xanh xao, rất hay ốm vặt, lên cân chậm nên gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện Nhi tỉnh Nghệ An kiểm tra  sức khỏe tổng quát xem trẻ có bệnh gì không. Sau khi tiến hành khám và làm các xét nghiệm các bác sĩ nghi ngờ đây là trường hợp trẻ bị thiếu máu huyết tán và quyết định chuyển trẻ lên bệnh viện Nhi Trung Ương để điều trị. Tại bệnh viện Nhi, trẻ được kết luận : thiếu máu huyết tán bẩm sinh. Chị Quỳnh mẹ cháu Bảo chia sẻ, bác sĩ nói đây là bệnh di truyền phải truyền máu, uống thuốc suốt đời, được đến đâu hay đến đó chứ không chữa được, có 1 phương pháp duy nhất để điều trị là ghép tủy nhưng chi phí điều trị quá lớn và rất khó tìm ra người ghép tủy phù hợp. Điều trị tại bệnh viện Nhi 1 năm Cháu Bảo phải thường xuyên uống thuốc hỗ trợ và cứ trung bình 3- 4 tháng Cháu Bảo phải truyền máu 1 lần . Nhìn con xanh xao, gầy yếu Chị Quỳnh rất đau lòng, chị và gia đình đã lặn lội tìm hiểu khắp nơi tìm thầy chữa bệnh cho con nhưng đều không có kết quả.

Đến tháng 10/2012 khi người nhà cháu Bảo đọc báo "Tri thức trẻ" có trường hợp cháu bé 11 tuổi ở Bắc Kạn cũng mắc bệnh thiếu máu huyết tán đã được Lương Y Giang điều trị thành công. Mặc dù chưa dám tin nhưng gia đình vẫn quyết định đưa cháu đến điều trị tại cơ sở 2 Phòng khám Đông y Thọ xuân Đường.

cảm tưởng bệnh nhân ung thư, ung thư, chữa ung thư, bệnh ung thư

Điều trị:

Ngày 10/10/ 2012 cháu Bảo được gia đình đưa đến phòng khám gặp Lương Y Giang. Cầm trên tay kết quả bệnh án cũ của cháu Bảo, dù biết đây là căn bệnh khó nhưng Lương Y vẫn nhận chữa trị cho cháu, đồng thời động viên an, ủi gia đình kiên trì điều trị theo tinh thần còn nước còn tát. Lương y tư vấn cho cháu Bảo uống thuốc sắc, thuốc viên để tăng cường hệ miễn dịch , kết hợp khám kiểm tra xét nghiệm máu thường xuyên tại bệnh viện Nhi Trung Ương. May mắn, gặp thầy gặp thuốc cùng với sự kiên trì và tuân thủ tuyệt đối y lệnh điều trị của lương y, sức khỏe cháu Bảo đã hồi phục nhanh chóng. Cháu ăn uống ngon miệng hơn, đi ngoài không còn sống phân, lên cân đều đặn, nhìn da bớt xanh xao hơn trước nhiều. Đặc biệt vui mừng hơn nữa là đã 7 tháng nay, kể từ khi uống thuốc của phòng khám, kết quả xét nghiệm máu của cháu khá ổn định và chưa phải truyền máu. Thấy kết quả điều trị chuyển biến rõ rệt, gia đình cháu Bảo nói  nhất định sẽ theo điều trị thuốc đến cùng và hoàn toàn tin tưởng,  yên tâm và đặt hết hy vọng vào Lương y Giang.

Chị Quỳnh còn tâm sự rằng: đến phòng khám chị thấy không gian ở đây thật  thoải mái, dễ chịu, đội ngũ nhân viên thì rất thân thiện, nhiệt tình nói chung là không có điều gì để chê trách cả. Chị cảm ơn Lương y Giang và tập thể phòng khám rất nhiều!

Mẹ bệnh nhân 

Hoàng Thị Nghi Quỳnh 


LỜI CẢM ƠN

Tôi là: Dương Viết Mai tuổi: 53
Địa chỉ: phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Giữa năm 2010 tôi đi khám sức khỏe định kỳ ở cơ quan thì phát hiện có khối bất thường trong gan, sau đó tôi có đi khám chi tiết ở bệnh viện chuyên khoa thì được kết luận K gan kích thước 3 cm, tôi thực sự suy sụp khi biết thông tin này. Sau khi tự tìm hiểu điều trị bằng các loại thuốc nam như : cây dừa cạn, bán liên chi, xạ đen, bạch hoa xà thiệt thảo,… điều tri rất nhiều cơ sở Đông y không có kết quả và khối ung thư ngày càng to lên đến hơn 4cm.

Theo chỉ định của Bác Sĩ, tôi phải vào viện để nút mạch và uống thuốc điều trị, nhưng bác sĩ nói rằng chỉ được một thời gian sẽ phải nút lại và nhiều người nút mạch đến lần thứ 3-4 là chết.

Nhờ người nhà đã chữa khỏi bệnh mách cho tôi nhà thuốc Thọ Xuân Đường, tôi đã ra khám và lấy thuốc điều trị, sau khi uống thuốc sau 6 tháng sức khỏe tôi càng ngày càng tốt lên và khối ung thư teo nhỏ lại còn khoảng 1cm các thông số xét nghiệm đều rất tốt . hiện nay tôi vẫn đang uống thuốc điều trị với một niềm tin rằng mình có thể khỏi hoàn toàn,…

Tôi vô cùng biết ơn nhà thuốc đã đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho tôi, và cũng rất khâm phục sự hiểu biết sâu rộng và y đức của các lương y Thọ Xuân Đường và nhất là lương y Phùng Tuấn Giang.

Kính chúc nhà thuốc ngày càng phát triển và cứu giúp được nhiều bệnh nhân bị các bệnh nan y như tôi.

Bệnh nhân: Dương Viết Mai  


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày  04  tháng 11  năm 2012

Họ và tên:  Nguyễn Công Thất

Địa chỉ: Số nhà 7E1 Kim Lỗ – Đông Anh – Hà Nội 

Tuổi: 73 t

Điều trị: U Gan

Tình trạng

Bác thất có hiện tượng nấc kèm nôn liên tục, ngủ kém. Bác có đi khám tại bệnh viện E và phát hiện có khối u: kết luận u gan. Bác điều trị tại bệnh viện E được 11 ngày bệnh không thuyên giảm có dấu hiệu nặng lên nhiều và mệt mỏi suy nhược vì nôn quá nhiều không ăn được. Qua tìm hiều người thân và bạn bè con trai bác đưa bác đến phòng khám Thọ Xuân Đường.

Điều trị tại Thọ Xuân Đường

Ngày 29/06 bác đến phòng khám, đến nay bác đã uống thuốc tại phòng khám được gần 5 tháng. Hiện nay bác thấy không còn nôn, và không nấc, ăn ngủ tốt lên. Khối u nhỏ đi. Bác rất vui mừng và cảm ơn nhà thuốc rất nhiều. 

Xem tiếp bài viết >> 

Trở về trang 1


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?