10 năm chiến đấu bệnh động kinh... và cái kết đẹp

Phát hiện bệnh Động Kinh đã hơn 10 năm nay, từng đi chạy chữa ở rất nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Đã nhiều lúc chàng trai 30 tuổi  ở Hải Dương cảm thấy vô cùng chán chường, mất niềm tin vào cuộc sống. Trong lúc hoang mang nhất tình cờ anh tìm đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường. Thời gian đầu điều trị tại đây,  bản thân anh Chắc cũng không dám đặt quá nhiều hy vọng. Ấy thế mà chỉ sau 6 tháng đầu điều trị, từ một người mắc bệnh Động Kinh dạng nặng, anh Chắc đã tự nhận thấy bệnh giảm đi rất nhiều, sức khoẻ cải thiện, không còn xuất hiện các cơn co giật nữa. Sau hơn 1 năm điều trị tại Thọ Xuân Đường, chàng trai ấy như tìm lại được niềm tin vào cuộc sống và đang chuẩn bị cho một đám cưới hạnh phúc - điều mà đã hơn 10 năm qua anh không hề dám nghĩ tới. 

10 NĂM CHIẾN ĐẤU BỆNH ĐỘNG KINH ... VÀ CÁI KẾT ĐẸP

Phát hiện bệnh Động Kinh đã hơn 10 năm nay, từng đi chạy chữa ở rất nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Đã nhiều lúc chàng trai 30 tuổi  ở Hải Dương cảm thấy vô cùng chán chường, mất niềm tin vào cuộc sống. Trong lúc hoang mang nhất tình cờ anh tìm đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường. Thời gian đầu điều trị tại đây,  bản thân anh Chắc cũng không dám đặt quá nhiều hy vọng. 

 

Ấy thế mà chỉ sau 6 tháng đầu điều trị, từ một người mắc bệnh Động Kinh dạng nặng, anh Chắc đã tự nhận thấy bệnh giảm đi rất nhiều, sức khoẻ cải thiện, không còn xuất hiện các cơn co giật nữa. Sau hơn 1 năm điều trị tại Thọ Xuân Đường, chàng trai ấy như tìm lại được niềm tin vào cuộc sống và đang chuẩn bị cho một đám cưới hạnh phúc - điều mà đã hơn 10 năm qua anh không hề dám nghĩ tới. 

Cùng hiểu thêm về hành trình thay đổi cuộc sống của anh Chắc qua đoạn chia sẻ sau đây :
 

Để được tư vấn về các vấn đề sức khỏe vui lòng liên hệ :

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THỌ XUÂN ĐƯỜNG

số 5 -  7 Khu tập thể Thủy sản, Ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0943986986 - 0937638282
 


Điện thoại liên hệ:0943.986.986