Bé không còn cơn co giật nữa

Phát hiện con trai mắc bệnh Động Kinh khi chỉ vừa mới 5 tháng tuổi do tai biến trong quá trình sinh nở. Chị Dung - mẹ của Thành Đạt đã cùng con kiên trì điều trị tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Hai năm ròng rã ăn ngủ tại viện, không dám bỏ thuốc ngày nào nhưng nhìn thấy sức khoẻ của con không có nhiều chuyển biến tích cực, chị rất lo lắng. Sau khi tìm hiểu và hỏi thăm nhiều nơi, chị quyết định đặt niềm tin cho con điều trị kết hợp thêm thuốc Nam tại Nhà thuốc Thọ Xuân Đường, với hy vọng con bớt phụ thuộc vào thuốc Tây, giảm dần các cơn co giật và phát triển bình thường như bao bạn nhỏ khác. Đã gần 2 năm trôi qua, cùng lắng nghe chia sẻ của chị về tình hình sức khoẻ của Trọng Đạt hiện tại.

BÉ KHÔNG CÒN CƠN CO GIẬT NỮA

Phát hiện con trai mắc bệnh Động Kinh khi chỉ vừa mới 5 tháng tuổi do tai biến trong quá trình sinh nở. Chị Dung - mẹ của Thành Đạt đã cùng con kiên trì điều trị tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Hai năm ròng rã ăn ngủ tại viện, không dám bỏ thuốc ngày nào nhưng nhìn thấy sức khoẻ của con không có nhiều chuyển biến tích cực, chị rất lo lắng. 

Sau khi tìm hiểu và hỏi thăm nhiều nơi, chị quyết định đặt niềm tin cho con điều trị kết hợp thêm thuốc Nam tại Nhà thuốc Thọ Xuân Đường, với hy vọng con bớt phụ thuộc vào thuốc Tây, giảm dần các cơn co giật và phát triển bình thường như bao bạn nhỏ khác. Đã gần 2 năm trôi qua, cùng lắng nghe chia sẻ của chị về tình hình sức khoẻ của Trọng Đạt hiện tại.

Bé Đạt và Mẹ tới tái khám tại Nhà thuốc

Bé Thành Đạt rất yêu quý Tiến sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang người đã giúp cháu có được cuộc sống khoẻ mạnh ngày hôm nay

Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Dung - mẹ bé Thành Đạt sau đây:

Để được tư vấn về các vấn đề sức khỏe vui lòng liên hệ 

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THỌ XUÂN ĐƯỜNG

số 5 -  7 Khu tập thể Thủy sản, Ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0943986986 - 0937638282

 


Tác giả: [email protected]

Điện thoại liên hệ:0943.986.986