Bệnh nhân ung thư cắt 3/4 dạ dày duy trì sức khỏe trong 10 năm

Từ một người khi phát hiện ra bệnh cân nặng giảm sút nghiêm trọng, người gầy xanh xao, rối loạn tiêu hóa nặng và đã cắt đi 3/4 dạ dày. Đến nay đã gần 10 năm trôi qua nhưng sức khỏe của bệnh nhân Vũ Văn Nhụ - Hải Phòng vẫn duy trì tốt, tăng thêm được 10kg, ăn uống và mọi sinh hoạt bình thường, lạc quan, vui vẻ.

BỆNH NHÂN UNG THƯ CẮT 3/4 DẠ DÀY DUY TRÌ SỨC KHỎE TỐT TRONG 10 NĂM

Chú Vũ Văn Nhụ, 55 tuổi ở Kiến An -  Hải Phòng trong một lần thăm khám định kỳ năm 2011 phát hiện K dạ dày. Sau đó bệnh viện quân đội 108 đã thực hiện ca phẫu thuật cắt nối 4/5 dạ dày cho chú. Mặc dù chưa trải qua hóa xạ trị nhưng nhận thấy sức khỏe của mình mỗi ngày một kém, biểu hiện như:  ăn uống không ngon miệng và rối loạn tiêu hóa nặng, ăn vào dễ bị đi ngoài, khiến cân nặng giảm sút trầm trọng, người gầy và xanh xao. 

Qua nhiều nguồn thông tin, chú Nhụ biết tới nhà Thuốc Thọ Xuân Đường đã điều trị ổn định cho rất nhiều bệnh nhân cùng mắc chứng bệnh hiểm nghèo như mình, đặc biệt nhiều bệnh nhân đã ở K giai đoạn cuối , bệnh viện trả về nhưng khi điều trị tại đây vẫn sống lạc quan, khỏe mạnh. 

Đầu năm 2012 chú đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường mong muốn cải thiện sức khỏe. Và dường như niềm tin đó đặt đúng chỗ, bởi chỉ ngay sau một đợt điều trị sức khỏe chú cải thiện hẳn, không còn rối loạn tiêu hóa, ăn thấy ngon miệng, ngủ cũng sâu giấc hơn, nhờ đó mà cân nặng tăng lên. Từ một người cân nặng trước phẫu thuật cắt bỏ chỉ còn 63kg đến nay đã tăng lên 73kg, sức khỏe và mọi sinh hoạt trong cuộc sống ngày một nâng cao. 

Nhận thấy sự khả quan từ phác đồ điều trị của Tiến sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang chủ nhiệm nhà thuốc nên hàng năm chú Nhụ vẫn duy trì uống thuốc tại Thọ Xuân Đường một đợt từ 2-3 tháng giúp ổn định bệnh và ngăn ngừa tái phát. 

Bệnh nhân Vũ Văn Nhụ

Sau nhiều năm thoát ung thư, cùng lắng nghe chia sẻ trực tiếp của chú về quá trình điều trị tại nhà thuốc Thọ Xuân Đường sau đây:

Để được tư vấn về các vấn đề sức khỏe vui lòng liên hệ 

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THỌ XUÂN ĐƯỜNG

số 5 -  7 Khu tập thể Thủy sản, Ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0943986986 - 0937638282


Điện thoại liên hệ:0943.986.986