Chuyện Của Hai Đứa Trẻ Cùng Mắc Loạn Dưỡng Cơ Duchenne

Hai đứa trẻ, hai cuộc đời, hai mảnh ghép, hai tình yêu thương của gia đình và đến từ hai tỉnh khác nhau đó là Hải Phòng và Quảng Trị, nhưng hai bé có chung một đau đớn, đó là cùng mang trong mình căn bệnh quái ác mang tên "loạn dưỡng cơ Duchenne".

CHUYỆN CỦA HAI ĐỨA TRẺ CÙNG MẮC LOẠN DƯỠNG CƠ DUCHENNE

Hai đứa trẻ, hai cuộc đời, hai mảnh ghép, hai tình yêu thương của gia đình và đến từ hai tỉnh khác nhau đó là Hải Phòng và Quảng Trị, nhưng hai bé có chung một đau đớn, đó là cùng mang trong mình căn bệnh quái ác mang tên "loạn dưỡng cơ Duchenne". Từ chỗ đi khắp nam, khắp bắc chạy chữa mà bệnh không thuyên giảm, ngược lại ngày càng nặng lên và có biểu hiện yếu liệt vận động, thì một cơ duyên lóe lên khi gia đình hai bé biết đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường. 

Và cũng thật may mắn khi chỉ sau nửa tháng điều trị sức khỏe cả hai bé đã cải thiện, bớt đau,bớt ngã, đi lại tốt hơn,dáng đi đỡ xiêu vẹo, bản thân hai bé và gia đình cho biết đã có nhiều chuyển biến tích cực sau khi tuân thủ đúng phác đồ điều trị tại nhà thuốc, cùng nghe chia sẻ của gia đình bé Trần Đình Hào 7 tuổi ở Quảng Trị và bé Phạm Việt Anh 9 tuổi ở Hải Phòng sau đây:
 

Để được tư vấn về các vấn đề sức khỏe vui lòng liên hệ 

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THỌ XUÂN ĐƯỜNG

số 5 -  7 Khu tập thể Thủy sản, Ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0943986986 - 0937638282


Điện thoại liên hệ:0943.986.986