Hạnh phúc sau 3 tháng tin tưởng dùng thuốc nam để chữa ung thư thanh quản

Bác sĩ giải thích tình trạng bệnh, khuyên tôi phẫu thuật cắt bỏ, sau đó kết hợp điều trị xạ trị. Sau khi cắt bỏ xong, trong thời gian chờ xạ trị, tôi được em vợ giới thiệu đến điều trị tại nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường, vì trước đó, bạn cô ấy điều trị ung thư tủy ở đây đến nay gần như ổn định.

HẠNH PHÚC SAU 3 THÁNG TIN TƯỞNG DÙNG THUỐC NAM  ĐỂ CHỮA U THANH QUẢN.

Tôi tên là Nguyễn Xuân Học, 46 tuổi làm nghề tự do quê ở Phúc Thọ, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 0946.530.355.
Năm đầu năm 2016, tôi tự nhiên xuất hiện khàn tiếng nhiều, giọng nói rất khó nghe. Tôi đi khám ở phòng khám tư nhân và được chẩn đoán là u thanh quản, được các bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ khối u. Sau phẫu thuật, tôi nói đỡ khó nghe hơn. Tôi nghĩ mình cắt bỏ là sẽ khỏi hoàn toàn nên không kiêng khem gì. Tôi uống rất nhiều bia rượu, hút thuốc lá, thuốc lào rất nhiều. Đến tháng 3/2018 giọng nói tôi càng ngày càng khó nghe, ăn uống kém đi. Tôi sợ bệnh tái phát, nên làm thủ tục đến khám ở bệnh viện Việt Nam_ Cu Ba, được bác sĩ cho đi sinh thiết và kết quả là: Loạn sản nặng biểu mô vảy,có hình ảnh carcinom vảy xâm nhập. Bác sĩ giải thích tình trạng bệnh, khuyên tôi phẫu thuật cắt bỏ, sau đó kết hợp điều trị xạ trị. Sau khi cắt bỏ xong, trong thời gian chờ xạ trị, tôi được em vợ giới thiệu đến điều trị tại nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường, vì trước đó, bạn cô ấy điều trị ung thư tủy ở đây đến nay gần như ổn định. Tôi cũng tìm hiểu về xạ trị, thấy e ngại trước những tác dụng phụ của nó nên quyết định đến nhà thuốc xin tư vấn điều trị.
Ngày 30/3/2018, tôi đến gặp trực tiếp Lương y Phùng Tuấn Giang . Tôi kể tình trạng bệnh, thầy xem hồ sơ và bắt mạch sau đó kê đơn thuốc. Thầy giải thích và động viên tôi yên tâm điều trị, khuyên tôi bỏ rượu bia, thuốc lá, thuốc lào và tư vấn tôi chế độ ăn phù hợp. Được sự giúp đỡ tận tình, mặc dù người nhà tôi khuyên tôi đi xạ trị, nhưng tôi vẫn tin tưởng và kiên trì uống thuốc ở đây bao gồm thuốc sắc, thuốc viên, thuốc nhỏ họng kết hợp thuốc nước dạ dày. Trước đó, do rượu bia nhiều nên tôi đi ngoài thường xuyên bị táo bón, đi xong rất đau, rát. Thầy kê cho tôi thêm 2 tuýp thuốc bôi trĩ nữa, tôi sử dụng hết 2 tuýp thì các triệu chứng khỏi hẳn. Sau 3 tháng điều trị ở đây kết hợp chế độ ăn và bỏ hết rượu, thuốc lá, thuốc lào, tôi cảm thấy cơ thể khỏe lên, ăn uống ngon miệng hơn, giọng nói đỡ khàn và dễ nghe hơn trước rất nhiều. Để an tâm hơn, tôi đến phòng khám tư nhân nội soi họng kiểm tra. Bác sỹ bảo dây thanh của tôi đã phẫu thuật nên giờ có vết lõm, vì vậy mà nói còn khàn, còn lại họng sạch, không có gì bất thường cả. Cầm trên tay tờ phiếu nội soi, tôi thực sự rất hạnh phúc. Như vậy là bao nhiêu niềm tin, hi vọng bước đầu đã có hiệu quả. Sáng nay, 04/07/2018 tôi lại đến để khám lại và lấy thuốc. Hiện tại, tôi đã dùng thuốc được ba tháng và bắt đầu sang tháng thứ tư. Với những kết quả bước đầu như trên tôi nghĩ bản thân mình phải tiếp tục kiên trì để chữa dứt điểm căn bệnh này. 
Có được niềm vui như ngày hôm nay, là nhờ vào sự giúp đỡ tận tình của đội ngũ  y bác sỹ nhà thuốc. Đặc biệt là sự ân cần, lời động viên của Lương y Phùng Tuấn Giang đã giúp tôi có niềm tin vững vàng vào sự lựa chọn điều trị bằng thuốc Nam mà không tiến hành xạ trị. 
Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Lương y cùng toàn thể nhân viên nhà thuốc. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe để mang lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân hơn nữa. Xứng đáng là nhà thuốc dong y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam.
Xin chân thành cảm ơn. 


Hà Nội, ngày 04/07/2018
Bệnh nhân
Nguyễn Xuân Học

 


Điện thoại liên hệ:0943.986.986