4 tháng khỏi Hen phế quản

Cô bé lớp 8 ốm yếu hen rụt cổ ngày nào giờ đây đã “lột xác” trở thành một nữ sinh lớp 12 chuyên toán cao lớn, xinh đẹp. Mẹ cháu tự hào khoe với tôi: “Trộm vía, giờ cháu H. đã cao 1,68m và nặng gần 60kg rồi cô ạ!” Khi nhắc đến Nhà thuốc Thọ Xuân Đường ở Hà Nội, Mẹ của H. trào dâng một niềm cảm kích, chị nói: “Sang năm cháu mà về Hà Nội học đại học, tôi sẽ cho cháu đến thăm cảm ơn thầy Giang và Nhà thuốc Thọ Xuân Đường...”.

4 THÁNG KHỎI HEN PHẾ QUẢN

Cháu  Hoàng Như Hoài  sinh năm 2000  ở thành phố Bắc Giang, đã gần 4 năm qua kể từ ngày cháu uống thuốc của Thọ Xuân Đường, bệnh Hen phế quản của cháu không còn tái phát, không bị lên cơn hen lần nào. Trái gió trở trời chỉ bị viêm họng một chút, mẹ cháu bảo: “Cứ cho cháu ngậm mật ong là khỏi, không phải uống thuốc gì”... 

Phép màu nào biến một cô bé yếu ớt thành… thiếu nữ mạnh khỏe, xinh đẹp?

Cô bé lớp 8 ốm yếu hen rụt cổ ngày nào giờ đây đã “lột xác” trở thành một nữ sinh lớp 12 chuyên toán cao lớn, xinh đẹp. Mẹ cháu tự hào khoe với tôi: “Trộm vía, giờ cháu H. đã cao 1,68m và nặng gần 60kg rồi cô ạ!” Khi nhắc đến Nhà thuốc Thọ Xuân Đường ở Hà Nội, Mẹ của H. trào dâng một niềm cảm kích, chị nói: “Sang năm cháu mà về Hà Nội học đại học, tôi sẽ cho cháu đến thăm cảm ơn thầy Giang và Nhà thuốc Thọ Xuân Đường...”. Rồi chị từ tốn kể cho tôi nghe: “Cách đây gần 4 năm, vào giữa năm lớp 8 cháu H. bị viêm họng, cháu bị sốt cao phải vào bệnh viện 12 ngày ở bệnh việc Đa khoa BG. Sau khi điều trị về, cháu không những không khỏi lại còn bị biến chứng thành Hen phế quản. Tôi đưa cháu lên bệnh viên Đa khoa Tỉnh điều trị.  Ra viện một thời gian cháu lại lên cơn khó thở, phải cấp cứu vào bệnh viện. Đầu năm lớp 9 cứ liên tục vào viện, có lúc phải nằm viện đến 4 tháng liền. Điều trị ở khoa Nhi của bệnh viện không yên tâm, tôi lại cho cháu vào bệnh viện Lao phổi tỉnh để kiểm tra phổi và lấy thuốc ở đây uống. Uống 4 đợt, mỗi đợt nửa tháng, trong 4 tháng trời uống thuốc cháu bị mụn mọc đầy người, bác sĩ ở đây cũng khuyên tôi nên cho cháu dừng uống thuốc tây mà chuyển sang uống thuốc nam và may mắn trời đã thương mẹ con tôi”. 

Giải pháp nằm trong những viên thuốc gia truyền kỳ diệu của Thọ Xuân Đường

Chị gái H - Hoàng Thị Như Hà 21 tuổi học ĐH Ngoại Thương ở Hà Nội nghe thấy bà hàng xóm gần chỗ cháu ở trọ nói chuyện thuốc của Nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường ở phố Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội tốt lắm, nên sau khi hỏi chuyện bà cụ về tên Nhà thuốc, đã lên mạng tìm hiểu thông tin về Nhà thuốc này. L. cho biết: “Em tìm rất nhiều Nhà thuốc để xem thông tin và so sánh thì thấy Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đáng tin hơn cả vì có cả bề dày về lịch sử chữa bệnh, lại nghe bà cụ hàng xóm kể chuyện là bà và gia đình, bạn bè của bà đã chữa trị ở đây nhiều năm. Ở đây thuốc gia truyền mấy trăm năm, tốt nhất là những bệnh như hô hấp, xương khớp, động kinh, ngoài da… và nhiều bệnh phổ biến khác. Khiến em rất phấn khởi vội điện về cho mẹ. Mẹ em mừng quá bảo em đến ngay Nhà thuốc mua thuốc hen cho em gái em”. 

“Nhiều người quen nghe nói, gàn tôi: Người ta quảng cáo cho hay thôi chứ làm sao mấy cái vị thuốc nam đấy uống mà khỏi được, chị cho cháu uống bao thuốc Tây còn chẳng ăn thua nữa là…” – Chị Hương mẹ cháu Hoài thật thà chia sẻ. “Nhưng tôi vẫn quyết tâm điều trị cho cháu. Thuốc viên nhỏ xíu như hạt cải, tôi chia thành từng liều cho cháu uống mỗi ngày và giúp cháu thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống trong thời gian uống thuốc. Và “thuốc không phụ người…, sau 4 tháng uống thuốc, thật như một phép màu, cháu không còn lên cơn hen nữa và cứ thế từ đó ăn khỏe, ngủ khỏe, lớn nhanh như thổi!” - Chị Hương vui vẻ cười khi nhắc đến cô con gái út cao lớn, xinh đẹp của mình với một niềm hạnh phúc của người mẹ sau những tháng ngày vất vả chăm sóc con mang bệnh và giờ đây nhìn con khỏe mạnh, lớn khôn.

Chị cho biết: Từ đó đến nay đã gần 4 năm, cháu Hoài không còn bị bệnh trở lại, nhìn cháu không ai tin cháu đã từng là cô bé bị những cơn hen hành hạ liên tục cả năm trời và hai mẹ con cứ liên tục túc trực tại khoa nhi bệnh viện tỉnh nữa. Thỉnh thoảng trở trời cháu chỉ bị viêm họng, ngậm chút mật ong là đỡ. Cháu đang theo gương chị gái, hè năm nay sẽ thi vào trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội. Cháu bảo, khi nào xuống Hà Nội nhất định cháu sẽ đến thăm Nhà thuốc “ân nhân” của cháu.

TXĐ ngày 23/5/2018 - GN ghi lại.


Điện thoại liên hệ:0943.986.986