Niềm tin tưởng trọn vẹn của bệnh nhân gần 5 năm gắn bó với Thọ Xuân Đường

Thời gian gắn bó của bác với Thọ Xuân Đường cũng đã hơn 5 năm. Sau những đợt điều trị ấy, bác thấy sức khỏe mình cải thiện rõ rệt, gần 80 tuổi vẫn khỏe khoắn, vẫn thể dục đều đặn và thực hiện tuân thủ chế độ ăn mà nhà thuốc đã tư vấn để phòng bệnh và bác chưa phải thực hiện một đợt hóa trị hay xạ trị nào. 

NIỀM TIN TƯỞNG TRỌN VẸN CỦA BỆNH NHÂN GẦN 5 NĂM GẮN BÓ VỚI THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Bác Đặng Thị Huấn, ở Cầu Bươu- Thanh Trì – Hà Nội. Năm nay bác 78 tuổi, Sđt : 0904457144. 
Tuổi gần 80 xưa nay hiếm, tuy nhiên nhìn bác mạnh khỏe, tinh thần tươi trẻ và nụ cười luôn rạng ngời trên môi. Ít ai biết được, cách đây 5 năm, bác bị căn bệnh ung thư trực tràng hành hạ. Bác kể: ngày trước, bệnh đại tràng của bác thường xuyên tái diễn, ăn cái gì lạnh hay lạ vào người là lại bị đi ngoài, gây ra rất nhiều khó chịu. Tuy nhiên, bác lại chủ quan, không điều trị đến nơi đến chốn nên một thời gian sau, vào khoảng đầu 2013, bác thấy đi ngoài phân có máu, hiện tượng này càng ngày càng nặng thêm, người mệt mỏi, sút cân rõ rệt, ăn uống cũng kém, chán ăn. Bác nhờ con đưa đi khám và được chẩn đoán là Ung thư trực tràng cách hậu môn 5 cm. Bác được chỉ định phẫu thuật và ca phẫu thuật thành công, bác may mắn không phải đặt hậu môn giả. Sau đó, bác sĩ chỉ định xạ trị để tiêu diệt và ngăn ngừa bệnh tái phát. Bác và con cái lo lắng, ở tuổi ngoài bảy mươi, sức khỏe cũng yếu dần đi, liệu còn đủ sức để chống  cự với các đợt xạ trị? 

Vì vậy, gia đình bác tìm hiểu rất nhiều nguồn thông tin, nhiều địa chỉ chữa bệnh. Và qua mạng, con gái bác đọc được tin về nhà thuốc Thọ Xuân Đường. Sau quá trình tìm hiểu bác cùng con gái đến nhà thuốc để được thăm khám và tư vấn hướng điều trị cho mình.

Bác được Tiến sĩ – Lương y Phùng Tuấn Giang trực tiếp xem mạch, hỏi bệnh tình. Thầy Giang giải thích cặn kẽ căn bệnh của bác, tư vấn bác nên sử dụng thuốc nam để bồi bổ, phục hồi cơ thể và ngăn ngừa bệnh tái phát, chưa hóa trị, xạ trị vội vì sức đề kháng đang kém. Thầy xem bệnh còn thấy bác có cả vấn đề về cơ xương khớp, tiền đình và huyết áp. Sau đó, thầy chỉ định cho bác sử dụng thuốc sắc, thuốc hoàn kết hợp cùng thuốc viên để phòng và chữa bệnh. 

Sau khi uống hết một liệu trình thuốc, bác thấy cơ thể mình khỏe lên mấy phần, ăn uống tốt hơn, các vấn đề về đi ngoài dần dần được cải thiện. Bác và gia đình thêm phần tin tưởng vào nhà thuốc và kiên trì sử dụng các đợt thuốc tiếp theo. Con gái bác sau những lần đưa mẹ tới khám đều đến trung tâm trị liệu Việt của Thọ Xuân Đường để được chăm sóc sức khỏe, thông kinh lạc chống nhức mỏi,  thải độc tố…

Thời gian gắn bó của bác với nhà thuốc dong y Thọ Xuân Đường cũng đã hơn 5 năm. Sau những đợt điều trị ấy, bác thấy sức khỏe mình cải thiện rõ rệt, gần 80 tuổi vẫn khỏe khoắn, vẫn thể dục đều đặn và thực hiện tuân thủ chế độ ăn mà nhà thuốc đã tư vấn để phòng bệnh và bác chưa phải thực hiện một đợt hóa trị hay xạ trị nào. Cứ theo từng liệu trình, bác lại lên gặp thầy Giang để được khám tổng quát, xem xét tình hình sức khỏe của mình. Theo lời bác, có bệnh mà được gặp gỡ, trò chuyện cùng thầy Giang thì bệnh đã vơi đi mấy phần. Từ đó tới nay, bệnh trực tràng không hành hạ bác nữa, bác còn nhanh nhẹn hơn trước có thể chơi đùa với các cháu.

Qua đây, bác cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tập thể nhân viên nhà thuốc Thọ Xuân Đường và đặc biệt là thầy Phùng Tuấn Giang người thầy thuốc tài đức và tâm huyết với bệnh nhân. Chúc cho thầy càng ngày càng mạnh khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội, giúp cho bao nhiêu người bệnh được hạnh phúc, sống vui vẻ bên gia đình. Với bác và gia đình, Thọ Xuân Đường bây giờ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy và hứa hẹn sẽ gắn bó dài lâu.

Xem thêm: Chữa ung thư bằng Nam y


An Tâm ghi lại.

 

 

 


Điện thoại liên hệ:0943.986.986