KỶ LỤC GUINNESS NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN NHIỀU ĐỜI NHẤT VIỆT NAM

CÁC DỊCH VỤ CỦA CƠ SỞ

 

A. KHÁM BỆNH TƯ VẤN LẤY THUỐC

Đông y, dong y, phòng khám đông y, phong kham dong y, đông y chữa bệnh, dong y chua benh

 

Nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường với truyền thống 400 năm và đội ngũ bác sĩ, lương y, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, có nhiều bài thuốc hay đặc trị nổi tiếng lâu đời. Thọ Xuân Đường phục vụ bệnh nhân bằng tình yêu thương và trách nhiệm, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả trị bệnh và dịch vụ chăm sóc tận tình nhất.

 


B. MÁY CHẨN ĐOÁN VÀ THĂM DÒ CHỨC NĂNG DDFAO - PRO

Đông y, dong y, phòng khám đông y, phong kham dong y, đông y chữa bệnh, dong y chua benh, máy chẩn đoán bệnh

 

Máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO - PRO MEDISCAN M - Công nghệ chẩn đoán của thế kỷ 21 - Một thành công của trí tuệ loài người.

Dựa trên học thuyết điện sinh học của Giáo Sư J. MENETRIER và các nhà khoa học hàng đầu của Pháp, được nghiên cứu và phát triển dưới sự tài trợ của trung tâm nghiên cứu vũ trụ NASA Hoa Kỳ. Đây là hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao, hoàn toàn vô hại, dùng để chẩn đoán phát hiện các dấu hiệu bất thường sớm, dựa trên nguyên lý đánh giá nồng độ các chất trong dịch khoảng kẽ của tế bào.
Máy DDFAO - PRO gần giống như một phòng khám đa khoa thu nhỏ, thay vì phải làm các xét nghiệm, chiếu chụp tổng thể như trước đây, thì bây giờ chỉ cần 3 phút, máy DDFAO - PRO đã được thăm dò chức năng tổng quát toàn bộ cơ thể và phát hiện sớm các bệnh lý, những tổn thương trong cơ thể mình và các nguy cơ mắc các bệnh như khối u lành hay ác tính, các ổ viêm loét, thoái hóa hay loãng xương.


Theo dõi toàn bộ các hệ thống như :
- Nội tiết - Tiêu hóa - Dinh dưỡng
- Huyết áp - Chỉ số hóa sinh - Hệ hô hấp
- Xương khớp - Thần Kinh - Hệ thống hạch bạch huyết
- Tim mạch - Sinh dục - Hệ thống kinh lạc và châm cứu
Từ các kết quả chi tiết, thầy
thuốc sẽ đưa ra chính xác các chỉ định cận lâm sàng chuyên sâu thích hợp và có phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh nhân còn được tư vấn về sức khỏe và chế độ ăn uống sinh hoạt, tập luyện. Tổng thời gian cho một lượt khám và trả kết quả chỉ hết khoảng 8-10 phút. Bệnh nhân đạt được kết quả khám bệnh nhanh chóng hiệu quả, chi phí lại thấp.

 

C. SIÊU ÂM 4 CHIỀU

Đông y, dong y, phòng khám đông y, phong kham dong y, đông y chữa bệnh, dong y chua benh, nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường

máy siêu âm 4 chiều

 

Với máy móc hiện đại và bác sĩ chuyên sâu có thể chẩn đoán sớm các bệnh lý, các tạng phủ:

- Gan mật: Ung thư gan, xơ gan sỏi gan mật, áp xe gan…

- Thận, tiết niệu: Ung thư thận, sỏi thận, giãn đài bể thận, nang nước trong thận, các bệnh về bàng quang…

- Tuỵ, lách: U lách tuỵ, viêm tuỵ. sỏi tuỵ…

- Tử cung, phần phụ, tiền liệt tuyến, hệ sinh dục: U xơ tử cung, u sơ tiền liệt tuyến, u nang buồng trứng, viêm phần phụ, chửa ngoài tử cung. Viêm nang, u tinh hoàn…

- Thai nhi: Đánh giá sự phát triển của thai nhi, số lượng thai ngôi thế thai, tuổi thai, tim thai, cân nặng thai, dự kiến ngày đẻ…


 


D. ĐO KINH LẠC VI TÍNH:

máy thăm dò chức năng DFAO

 

Đây là phương tiện hỗ trợ khám bệnh hiện đại nhất của Việt Nam hiện nay. Bệnh nhân được đo các huyệt vị trên các đường kinh lạc ở tay và chân, sau đó truyền dữ liệu vào máy tính và xử lý thông tin nhằm đưa ra biểu đồ về sức khoẻ, bệnh lý. Kết quả này cùng với tứ chẩn và các kết quả cận lâm sàng khác giúp thầy thuốc có phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.
 


E: MÁY ĐO LOÃNG XƯƠNG

máy đo loãng xương Ứng dụng công nghệ siêu âm trong chẩn đoán đo loãng xương với phương pháp đo T - SCORE và Z - SCORE có thể đo lượng chỉ số chất lượng xương BQI và BMD.

 

 

 

 


 

 
 

 

F. CÔNG NGHỆ SẮC THUỐC ĐÓNG TÚI HÀNG LOẠT CỦA HÀN QUỐC

hệ thống máy sắc thuốc

Công nghệ sắc thuốc Hàn Quốc chất lượng hơn rất nhiều so với sắc bằng phương pháp thông thường, Phát huy tối đa tác dụng điều trị của thuốc.

- Thuốc được sắc với áp suất, nhiệt độ, thời gian phù hợp đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất, chiết xuất tối ưu các chất có trong dược liệu, không bị bay hơi mất khí vị của thuốc và đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn dược phẩm.

- Thuốc được đóng gói trong môi trường vô khuẩn và nhiệt độ sôi, với bao bì đặc biệt nên có thể bảo quản trong thời gian dài 3 tháng mà vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng thuốc.

- Chi phí rẻ hơn nhiều so với sắc thuốc theo cách thông thường bằng ga và điện.

- Tiết kiệm thời gian sắc thuốc.

- Thuốc được chia liều rất tiện lợi cho mỗi lần sử dụng. Túi đựng có dung tích 120 - 130 ml. Bệnh nhân có thể mang túi thuốc theo người khi dùng.

 

Thông tin chi tiết từng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Cơ sở 1 : 99 phố Vồi , Thường Tín , Hà Nội ĐT: 04.3385.3321

Cơ sở 2 : Số 7 Khu Thủy Sản, Ngõ 1 Lê Văn Thiêm - Nhân Chính Thanh Xuân - Hà Nội. ĐT : 04.85874711

Hotline: 1900.545557 - 0943.406.995 - 01664.968.968 - 0943.986.986 - 0943.968.968

Website: dongythoxuanduong.com.vn - Email: [email protected]