NGL-Kì 1: Nhiều bệnh nhân có thể "đánh bay" U tuyến giáp mà không cần phẫu thuật

Để đáp ứng nhu cầu của độc giả, từ số này NGƯỜI GIỮ LỬA sẽ mở chuyện mục Tư vấn sức khỏe bằng phương pháp Nam y, do Tiến sĩ, Lương y Phùng Tuấn Giang - Truyền nhân đời thứ 16 của Thọ Xuân Đường - Nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam phụ trách. Bạn đọc có câu hỏi có thể gửi về email của báo… hoặc email của bác sĩ [email protected] để được giải đáp.

TRUYỀN NHÂN CỦA NHÀ THUỐC LÂU ĐỜI NHẤT VIỆT NAM LÝ GIẢI 

VỀ PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH BẰNG NAM Y

(Đăng trên báo Người giữ lửa Số 249 – Ra ngày 6/6/2018)

Cuộc sống hiện đại, tốc độ sống nhanh, ăn nhanh… khiến con người phát sinh nhiều bệnh lạ, bệnh nan y mà hiện chưa có thuốc đặc trị. Thậm chí nhiều người bệnh đang phải chấp nhận sống chung với lũ mà chưa biết “thoát bệnh”bằng cách nào? Lâu nay chúng ta vẫn nghe đến những câu chuyện chữa bệnh không dùng thuốc, chữa bệnh bằng thuốc Nam mang lại hiệu quả bất ngờ… Điều này không lạ. Sự kỳ diệu của Nam y từ xa xưa đã được ghi nhận nhất là đối với một số mặt bệnh về hô hấp, xương khớp, máu huyết, u bướu… Mảnh đất Việt sinh ra con người thì cũng sinh ra bấy nhiêu vị thuốc từ cỏ cây, hoa lá làm nhiệm vụ “bà đỡ” chăm sóc sức khỏe cho mọi người, mọi nhà.

Để đáp ứng nhu cầu của độc giả, từ số này NGƯỜI GIỮ LỬA sẽ mở chuyện mục Tư vấn sức khỏe bằng phương pháp Nam y, do Tiến sĩ, Lương y Phùng Tuấn Giang - Truyền nhân đời thứ 16 của dong y Thọ Xuân Đường - Nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam phụ trách. Bạn đọc có câu hỏi có thể gửi về email của báo… hoặc email của bác sĩ [email protected] để được giải đáp.

 

 

* Đón đọc kỳ tiếp theo:  

“Thần châm”- một trong những thế mạnh điều trị chứng động kinh

Để được tư vấn về sức khỏe mời quý vị liên hệ nhà thuốc Thọ Xuân Đường:

Hotline: 0943 406 995 hoặc 0937 63 8282

Page: https://www.facebook.com/dongytxd

 


Điện thoại liên hệ:0943.986.986