Điều trị miễn phí bệnh bạch biến cho 100 học sinh bằng công nghệ Thụy Sĩ

Từ ngày 16/12/2016, Viện nghiên cứu phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam phối hợp với Phòng khám Thọ Xuân Đường tổ chức tiếp nhận đăng ký khám, điều trị miễn phí 100% bạch biến vùng mặt cho 100 em học sinh cấp 1 và cấp 2 trên toàn quốc bằng công nghệ Thụy Sĩ. Chương trình được thực hiện nhằm giúp các em lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ để tự tin, hòa nhập cuộc sống (khỏi 70 – 100% sau 10 – 15 lần trị liệu).

 

ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ BỆNH BẠCH BIẾN CHO 100 HỌC SINH BẰNG CÔNG NGHỆ THỤY SĨ  

Từ ngày 16/12/2016, Viện nghiên cứu phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam phối hợp với Phòng khám Thọ Xuân Đường tổ chức tiếp nhận đăng ký khám, điều trị miễn phí 100%  bạch biến vùng mặt cho 100 em học sinh cấp 1 và cấp 2 trên toàn quốc bằng công nghệ Thụy Sĩ. Chương trình được thực hiện nhằm giúp các em lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ để tự tin, hòa nhập cuộc sống (khỏi 70 – 100% sau 10 – 15 lần trị liệu).  
Bạch biến là bệnh mất sắc tố da mãn tính. Bệnh chiếm từ 1-2% dân số và khoảng 50% khởi phát bệnh trước 20 tuổi. Bệnh bạch biến tuy lành tính, không lây lan nhưng nguyên nhân phức tạp, có thể gây ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý khiến bệnh nhân lo lắng, day dứt, mặc cảm về phương diện thẩm mỹ, nhất là ở các em học sinh trong độ tuổi cắp sách tới trường bởi những tổn thương lộ rõ ở các vùng hở (cổ, mặt, bàn tay).
Ban đầu, tổn thương có thể chỉ là chấm trắng, sau đó lan rộng dần ra và có thể liên kết với nhau tạo thành những đám rộng, loang lổ, có thể lan rộng hầu hết bề mặt da của cơ thể nếu không điều trị hoặc điều trị không đúng. Ngoài ra, lông, tóc trên vùng da bạch biến cũng thường có màu trắng, những dát bạch biến thường rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, dễ bị bỏng rát khi tiếp xúc ánh nắng. 
Để giúp các em lấy lại được vẻ đẹp thẩm mỹ, tự tin hòa nhập, học tập vui chơi như bao bạn bè cùng trang lứa, Trung tâm trị liệu công nghệ cao Viện nghiên cứu phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam phối hợp với phòng khám Thọ Xuân Đường tổ chức tiếp nhận đăng ký khám, điều trị miễn phí 100%  bệnh bạch biến vùng mặt cho 100 học sinh cấp 1 và 2 trên toàn quốc. Tham gia chương trình, các em có cơ hội được thăm khám chi tiết, điều trị toàn diện các vấn đề về bệnh lý một cách hệ thống, khoa học bằng máy móc công nghệ cao trị liệu da Therasis đến từ Thụy Sĩ. Therasis là một thương hiệu công nghệ cao trong lĩnh vực y tế, thẩm mỹ được phát triển bởi tập đoàn InterMedService – Thụy Sĩ, gồm tập hợp hệ thống các giải pháp tiên tiến về thiết bị công nghệ và phương pháp trị liệu trong lĩnh vực sức khỏe thẩm mỹ, trong đó có trị liệu các bệnh gây tổn thương da (bạch biến, xơ cứng bì, viêm da cơ địa, vẩy nến…).  
Sử dụng thuốc có nguồn gốc thảo dược để điều chỉnh cơ địa, làm sạch nội môi, tăng cường miễn dịch, chống rối loạn sắc tố da. Thuốc bôi giúp nuôi dưỡng, phục hồi vùng da tổn thương hiệu quả. Tư vấn chế độ ăn các loại rau, củ, quả, hạt sống để tăng cường sức khỏe, chống lại các bệnh chuyển hóa, miễn dịch, chống tái phát bệnh.
Với sự tận tâm nỗ lực của đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu sẽ mang lại giá trị khác biệt về tính an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, trao cơ hội khỏi hoàn toàn bệnh bạch biến giúp các em phục hồi thẩm mỹ và có niềm tin trở lại cuộc sống. 
Thời gian tham gia đăng ký điều trị bạch biến miễn phí: Bắt đầu từ ngày 16/12/2016.
Điều kiện đăng ký: Tất cả các em học sinh (cấp 1, cấp 2)  mắc bệnh bạch biến vùng mặt trên toàn quốc.
Số lượng tiếp nhận: 100 em 
Các bậc phụ huynh liên hệ đăng ký tham gia cho các em trực tiếp tại địa chỉ:
Trung tâm trị liệu công nghệ cao Viện nghiên cứu phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam
Địa chỉ: Số nhà 11A, khu thủy sản, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội (60 Lê Văn Thiêm rẽ vào)
Hoặc liên hệ đăng ký theo Hotline: 0988363257 - 0961577644 - 0943986986 – 0943 406 995
 

 


Điện thoại liên hệ:0943.986.986