Cảm tưởng của bệnh nhân ung thư và miễn dịch (Trang 4)

Cảm tưởng của những bệnh nhân ung thư chữa bệnh tại Thọ Xuân Đường

Xem cảm tưởng bệnh nhân chữa ung thư phần 3 tại ĐÂY

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH LEUCEMI CẤP THỂ M1 TẠI PHÒNG KHÁM

THỌ XUÂN ĐƯỜNG

                                                                                                       Ngày 20 tháng 03 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân : Phạm Thị Thúy Hằng

Tuổi : 19

Địa chỉ : Km 12, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại : 099 459 3136

* Tình trạng bệnh lý:

            Khoảng tháng 9/2012 em bị sốt liên tục không  rõ nguyên nhân, uống thuốc hạ sốt và kháng sinh cũng không khỏi. Bố mẹ em đã mời bác sỹ về nhà khám và cho em làm các xét nghiệm máu. Sau khi xem và đánh giá các chỉ số xét nghiệm thì bác sỹ thấy công thức máu của em có vấn đề. Bác sỹ gửi em đến Viện huyết học và truyền máu Trung ương. Tại đây các bác sỹ khám và kết luận em bị bệnh Leucemi cấp thể M1. Khi đó bác sỹ nói em bị suy tủy, hồng cầu và tiểu cầu đều giảm. Em được chỉ định truyền hóa chất để tiêu diệt các tế bào ác tính, đồng thời phải kết hợp truyền máu để khôi phục vì em thiếu máu rất nhiều. Sau gần một năm vật lộn với bệnh tật và các đợt truyền hóa chất, cơ thể em suy kiệt, sút gần 10kg, người gầy, xanh, ăn uống kém, gan to, lách to và rụng hết tóc.

Thời điểm đó em và gia đình vô cùng tuyệt vọng, tưởng chừng cái chết cận kề thì cũng là lúc may mắn đến. Người nhà em trong quá trình tìm kiếm trên mạng đã tìm thấy thông tin về phòng khám Thọ Xuân Đường. Được biết phòng khám đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân ung thư nên gia đình đã đưa em đến nhờ phòng khám giúp đỡ.

* Quá trình điều trị :

              Em đến với Thọ Xuân Đường khoảng tháng 6/2014. Lương y Phùng Tuấn Giang đã trực tiếp khám và điều trị cho em. Sau khi khám và bắt mạch cho em bác sỹ nói em bị bệnh ung thư máu. Bệnh này cần uống thuốc lâu dài kết hợp Trị liệu xả độc tố. Đây là bài trị liệu đặc biệt chỉ có tại Thọ Xuân Đường, giúp thải trừ các chất độc hại khỏi cơ thể.

Em uống thuốc của phòng khám được gần 1 tháng thì thấy sức khỏe khá hẳn lên, ăn uống ngon miệng hơn và thấy người sảng khoái. Em cũng kiên trì đến phòng khám mỗi tuần 1 buổi để trị liệu xả độc tố. Sức khỏe em được cải thiện trông thấy. Hàng tháng em vẫn kiên trì đến lấy thuốc của Thọ Xuân Đường về uống.

Hiện nay, sau 9 tháng uống thuốc và trị liệu, sức khỏe của em gần như bình thường, cân nặng được hồi phục, tóc đã mọc đen trở lại. Em đã khám lại tại Viện huyết học và kết quả rất tốt, công thức máu đã về bình thường. Gia đình em rất vui mừng và tin tưởng phòng khám, đặc biệt là Lương y Phùng Tuấn Giang  - người trực tiếp điều trị cho em. Em rất cảm ơn Lương y và đội ngũ y bác sĩ đã tận tình giúp đỡ bệnh tình của em trong thời gian qua.  Em sẽ tiếp tục lấy thuốc về uống để kiểm soát bệnh.

Em xin chia sẻ thông tin này để nhiều người bệnh ung thư máu như em có thêm sự lựa chọn để điều trị căn bệnh quái ác này.

Địa chỉ phòng khám Thọ Xuân Đường : Nhà số 7, tập thể thủy sản, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội ( số 46 Lê Văn Thiêm rẽ vào).

                                                                                     Hà Nội, ngày 20 tháng 03 năm 2015

                                                                                    Hằng

 

                                                                                                            Phạm Thị Thúy Hằng

cam tuong benh nhan ung thu toi Tho Xuan Duong

Sau 9 tháng điều trị tại Thọ Xuân Đường, tình hình sức khỏe bệnh nhân Phạm Thị Thúy Hằng tiến triển rất tốt, gần như đã trở lại bình thường

Lời cảm ơn bệnh nhân Phạm Thị Thúy Hằng tới Thọ Xuân Đường:


 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ SARCOMA ĐÙI TRÁI DI CĂN PHỔI TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 26 tháng 02 năm 2015

Họ và tên:   KIỀU VĂN MINH

Tuổi:           56

Địa chỉ:       Xóm Dộc, xã Đại Đồng, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Điện thoại:  0167.641.0835

Tình trạng:

        Tôi là Kiều Văn Minh. Cách đây hơn một năm, tôi có đi cắt khối u ở đùi tại bệnh viện ung bướu Thanh Nhàn. Qua điều trị, bệnh viện phát hiện Xacom (Sarcoma) đùi trái di căn lên phổi, kích thước u phổi là 1cm. Trong lúc gia đình đang lo lắng và hoang mang không biết điều trị bằng truyền hóa chất liệu có qua được không thì con trai tôi lên mạng và phát hiện ra Nhà thuốc Thọ Xuân Đường.

Điều trị

       Qua quá trình điều trị, uống thuốc của Thọ Xuân Đường đợt 1 là 3 tháng đầu thì khối u trong phổi chỉ còn vết mờ. Và 3 tháng tiếp theo thì khối u đã mất hẳn, phổi trong sáng bình thường.

       Gia đình tôi rất phấn khởi và vui mừng và xin cảm tạ Nhà thuốc đã mang lại sự sống cho bản thân tôi.

                                                                                                                         Hà Nội, ngày 26/02/2015

                                                                                                                               Minh

                                                                                                                               Kiều Văn Minh 

benh nhan kieu van minh

 Bệnh nhân Kiều Văn Minh sau 1 khoảng thời gian điều trị tại Thọ Xuân Đường đã hoàn toàn khỏe mạnh

cam tuong benh nhan Kieu Van Minh

 Lời cảm ơn của bệnh nhân Kiều Văn Minh tới Thọ Xuân Đường

benh nhan Kieu Van Minh cung y si Tho Xuan Duong

 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ MÁU TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 14 tháng 02 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: LÊ NHẬT HOÀNG

Tuổi: 06 

Địa chỉ: Khu 5, Thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Điện thoại: 0913.559.008

Tình trạng

       Tên tôi là Lê Giang Nam – bố của cháu Lê Nhật Hoàng. Khoảng tháng 8/2014 chuẩn bị vào năm học mới gia đình thấy cháu có biểu hiện mệt, Amidan sưng to và sốt, gia đình đã cho cháu đi khám bệnh ở Hà Nội, mục đích là chữa Amidan cho cháu, đồng thời kiểm tra tim vì thấy cháu xanh. Kết quả tim bình thường nhưng chỉ số máu hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu thấp, cơ sở khám tư vấn sang bệnh viện Huyết học kiểm tra. Sau khi xét nghiệm tủy, Bệnh viện Huyết học kết luận cháu mắc bệnh Lơcemy  cấp thể L2 (Leucemie - là một thể của ung thư máu). Gia đình vô cùng choáng váng và cho cháu điều trị tại bệnh viện Huyết học. 

Điều trị

        Tại bệnh viện Huyết học, cháu điều trị đợt 1 là 40 ngày, đợt 2 khoảng 2 tháng đã truyền hóa chất. Chứng kiến điều trị tại BV Huyết học gia đình cũng rất hoang mang sợ hãi và vô tình tôi có bà chị gái, tìm hiểu thông qua mạng và biết được cơ sở Thọ Xuân Đường ở Lê Văn Thiêm – Hà Nội, gia đình đã cho cháu xuống khám và quyết định cho cháu điều trị bằng Đông y. Mỗi lần lấy thuốc cho cháu uống là 1 tháng lại xuống khám lại và lấy thuốc tiếp. Kết quả mỗi lần khám lại gia đình tôi rất mừng khi thấy các chỉ số máu ngày càng tiến triển tốt. Khi phát hiện ra bệnh, hồng cầu của cháu chỉ có 2,4. Khi xuống Thọ Xuân Đường kiểm tra hồng cầu là 4.0, lần kiểm tra thứ 2 tại Thọ Xuân Đường là 4,4. Đến hôm nay 26 tết (14/02/2015) gia đình cho cháu xuống kiểm tra và lấy thuốc thì chỉ số máu của cháu rất tốt, chỉ số hồng cầu đã lên 6,2.

Qua 2 tháng uống thuốc điều trị thuốc tại Đông y Thọ Xuân Đường thấy kết quả rất tốt, cháu ăn ngủ, sinh hoạt bình thường, da dẻ hồng hào, tác phong nhanh nhẹn, gia đình tôi vô cùng phấn khởi.

Hà Nội, ngày 14/02/2015

                                                                                                                                  Bố cháu Hoàng

                                                                                                                                 Nam

                                                                                                                                  Lê Giang Nam

Lời cảm ơn của gia đình bệnh nhân Lê Nhật Hoàng tới Thọ Xuân Đường:

 

cam tuong banh nhan Le Nhat Hoang

cam tuong benh nhan Le Nhat Hoang

 

benh nhan Le Nhat Hoang

Bệnh nhân Lê Nhật Hoàng cùng lương y Phùng Tuấn Giang

luong y phung tuan giang cung gia dinh benh nhan

và gia đình bệnh nhân Lê Nhật Hoàng

 

BỆNH NHÂN NGUYỄN VIẾT LUÂN

 

Ung thư hốc mắt sau 2 tháng điều trị

 

Hình ảnh bệnh nhân Luân trước và sau điều trị Ung thư hốc mắt 2 tháng  tại Thọ Xuân Đường.

 

 NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH K HỐC MẮT TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

 

                                                                                            Ngày 30 tháng 12 năm2014

Họ và tên bệnh nhân : NGUYỄN VIẾT LUÂN

Địa chỉ : Thôn Bản Mạ, xã Đại Đồng, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại : 01668.961.657

 

Tình trạng:

    Cách đây 6 tháng tôi thấy xuất hiện một khối u nhỏ ở vùng dưới hốc mắt bên phải. Tôi đã đi khám và điều trị tại viện Mắt trung ương. Đầu tiên tôi được các bác sĩ khám và kê đơn thuốc nhưng không thấy giảm bệnh. Tôi đi khám lại và được bác sĩ chỉ định chụp phim CT sọ não – hốc mắt thì phát hiện khối u vùng túi lệ kích thước 25x40x25mm. Sau đó, tôi tiếp tục tái khám và làm xét nghiệm tế bào tại viện Tai  - Mũi – Họng trung ương và Bệnh viện K thì được trả lời là kém biệt hóa tuyến carcinoma, có nghĩa là tôi đã bị ung thư. Tôi vô cùng hoang mang. Khối u thì ngày càng to đầy lồi hốc mắt ra ngoài, các cơn đau triền miên từ hốc mắt lan lên đầu khiến tôi không thể ăn ngủ được. Để điều trị bệnh, bác sỹ tư vấn tôi phẫu thuật lấy khối u. Tuy nhiên việc phẫu thuật sẽ cần khoét cả con mắt bên phải nên tôi không đồng ý điều trị. Tôi quyết tâm đi tìm phương pháp chữa tốt hơn. Tôi kiên trì tìm kiếm và cuối cùng cũng tìm thấy một phòng khám điều trị bệnh ung thư bằng y học cổ truyền. Đó là phòng khám Thọ Xuân Đường.

Điều trị :

    Tôi tìm đến phòng khám vào một ngày cuối tháng 10/2014. Tôi được gặp trực tiếp lương y Phùng Tuấn Giang. Sau khi thăm khám kỹ cho tôi, thầy thuốc tư vấn tôi chi tiết về cơ chế bệnh theo y học hiện đại và y học cổ truyền. Để điều trị cần dùng cả thuốc sắc, thuốc viên và châm cứu. Thầy thuốc tư vấn cho tôi rất khoa học nên tôi rất dễ hiểu. Chỉ khi gặp và trò chuyện cùng thầy thuốc tôi mới hiểu được sự uyên bác của một thầy thuốc y học cổ truyền như lương y Giang. Tôi rất khâm phục sự tài giỏi của thầy thuốc nên hoàn toàn tin tưởng điều trị theo đúng phác đồ.

    Sau khi uống thuốc và châm cứu một tháng thì các triệu chứng đau hốc mắt và đau đầu gần như khỏi hẳn. Hiện tại tôi đã điều trị được 2 tháng, vừa uống thuốc vừa châm cứu. Khối u vùng mắt của tôi đã nhỏ hẳn đi. Trước khi điều trị thì mắt phải của tôi không thể nhìn thấy gì vì khối u chiếm gần như toàn bộ hốc mắt. Đến nay mắt bên phải của tôi đã khôi phục dần được thị lực. Tôi rất vui và sẽ tiếp tục kiên trì điều trị theo phác đồ của Thọ Xuân Đường.

    Tôi vô cùng cảm ơn lương y Phùng Tuấn Giang đã tận tình điều trị và động viên tôi trong suốt thời gian chữa bệnh tại phòng khám. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể nhân viên Thọ Xuân Đường vì đã mang đến cho bệnh nhân một môi trường thân thiện. Chúc phòng khám Thọ Xuân Đường sẽ ngày càng giúp được nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y như tôi.

                                                                                         Bệnh nhân

Nguyễn Viết Luân

Bệnh án đã khám của bệnh nhân

cảm tưởng bệnh nhân, cam tuong benh nhan

cảm tưởng bệnh nhân, cam tuong benh nhan

cảm tưởng bệnh nhân, cam tuong benh nhan

cảm tưởng bệnh nhân, cam tuong benh nhan

cảm tưởng bệnh nhân, cam tuong benh nhan

 

  cảm tưởng bệnh nhân

Sản phẩm Anti-U100 đã được anh Luân sử dụng trong quá trình điều trị Ung thư (K) hốc mắt và đã có hiệu quả rất tốt

 

 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

   Ngày 15 tháng 01 năm 2015

Họ và tên: Bùi Văn Khoa                                                                                

Năm sinh : 1949

Địa chỉ:  20 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 09755.16428

Tình trạng

   Tên tôi là Bùi Văn Khoa có địa chỉ như trên. Tháng 3/2014, tôi bị sưng một nhọt ở kẽ lưỡi bên phải. Tôi đi kiểm tra ở bệnh viện U bướu Hà Nội (Thanh Nhàn). Ở đây kết luận tôi bị K lưỡi và yêu cầu mổ.

   Tôi quyết định không mổ và đến phòng khám Đông y Thọ Xuân Đường. Sau 3 đợt uống thuốc và điều trị tại đây và trực tiếp lương y Phùng Tuấn Giang chữa trị. Đến nay, tôi hoàn toàn khỏe mạnh, không đau ốm gì sinh hoạt, ăn uống như cũ.

   Tôi vô cùng biết ơn Phòng khám Thọ Xuân Đường đã đem lại cuộc sống cho tôi.

      Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                      Hà Nội ngày 15/01/2015

                                                                                                          Khoa

                                                                                                          Bùi Văn Khoa

cam tưởng bệnh nhân, cam tuong benh nhan

Bệnh nhân Bùi Văn Khoa sử dụng sản phẩm Anti - U trong quá trình điều trị 

cảm tưởng bệnh nhân, cam tuong benh nhan

Lời cảm ơn của bệnh nhân Bùi Văn Khoa đến Phòng khám Thọ Xuân Đường

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 12  tháng 07  năm 2014

Bệnh nhân: PHẠM ĐĂNG LONG
Tuổi:            66
Địa chỉ:       5-B3 TT 51 phố Cảm Hội, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:   0904.070.637
Điều trị:      Khối u tuyến giáp trạng
Nghề nghiệp: Nguyên phó chủ nhiệm khối chuyên Toán – Tin trường đại học Quốc Gia Hà Nội.

Tình trạng:
   Đầu tháng 06/2014 tôi thấy vùng cổ hơi sưng nhưng không đau tôi nghĩ là đây là hạch thông thường vì phản ứng viêm do đau răng. Đêm 11 rạng sáng ngày 12/06 tôi thấy đau: lên đỉnh đầu, thái dương, cổ, gáy, ngực, nhưng cử động quay đầu, nói cũng đau và khối u thì đã to bằng quả ổi nên tôi rất lo và đến ngay nhà thuốc Thọ Xuân Đường vì đây là nơi tôi tin tưởng nhất. Lương y Phùng Tuấn Giang cho siêu âm và bắt mạch. Kết quả siêu âm phát hiện có khối u thùy phải tuyến giáp kích thước 30x35mm. Lương y động viên tôi yên tâm điều trị ở đây không cần phải mổ, chỉ cần châm cứu, uống thuốc sắc, thuốc viên và bôi thuốc. Ngay hôm đó, tôi được chấm cứu ngay buổi đầu và về nhà tôi thấy không sưng to hơn mà còn bớt đau nhiều. Sau 1 tuần điều trị thì khối u đã xẹp được khoảng 1 nửa và không đau nữa, chỉ còn hơi tê tê thôi. Từ tuần thứ 2 trở đi thì mỗi tuần châm cứu 3 buổi, đồng thời uống, bôi thuốc bình thường theo chỉ dẫn của Lương y. Sau 2 tuần thì tôi đi Đà Nẵng nghỉ mát được với cơ quan bình thường. Đến nay (12/07) thì tôi khỏi hẳn không còn đau đớn, mọi sinh hoạt trở lại bình thường.

    Tôi vô cùng cám ơn Lương y Phùng Tuấn Giang và tập thể nhân viên nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường đã hết sức nhiệt tình, có trách nhiệm điều trị cho tôi. Một số người bạn khuyên tôi đi sinh thiết, mổ và cắt khối u nhưng tôi đã không làm theo họ mà hoàn toàn tin tưởng nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường, bệnh vẫn khỏi mà không cần dao kéo, mà lại đỡ tốn kém hơn nhiều so với mổ và trị xạ ở Tây y.

   Xin chúc nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường luôn phát huy được truyền thống gia đình, dòng họ: “Mát tay trị bệnh cứu người” và tiếp tục thành công trong sự nghiệp khám chữa bệnh của mình.


                                                                                       Bệnh nhân 

                                                                                       Phạm Đăng Long

 

Đông y, dong y, tho xuan duong, cam tuong benh nhan,

Lương y Phùng Tuấn Giang khám bệnh cho Thầy Phạm Đăng Long tại Thọ Xuân Đường

Đông y, dong y, tho xuan duong, cam tuong benh nhan,

Sản phẩm Anti-U100 đã được thầy Long sử dụng trong quá trình điều trị u thùy phải tuyến giáp và đã có hiệu quả rất tốt.

 

đông y chữa bệnh u tuyến giáp, u tuyến giáp trạng

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

                                                                                        Ngày 27 tháng 09  năm 2014

 

Bệnh nhân:  ĐÀO XUÂN CHÍ

Tuổi:            58

Địa chỉ:        Số 70 - tổ 6 - TT Đông Anh -  Hà Nội

Điện thoại:  0903.447.596

Điều trị:      Ung thư vòm họng ( K vòm họng).


    Tình trạng :  

Cách đây 20 năm trong một lần khám kiểm tra sức khỏe tôi phát hiện mình bị  viêm gan B. Từ đó tới nay tôi vẫn duy trì đều đặn uống thuốc kháng virut và kiểm tra xét nghiệm định kỳ.  Khoảng hơn 4 năm trước sức khỏe của tôi có dấu hiệu xấu đi, ở vùng cổ xuất hiện những hạt sùi. Nghi ngờ có dấu hiệu lạ, tôi đã đến bệnh viện U bướu Hà Nội khám. Sau khi khám, xét nghiệm, sinh thiết... Các bác sĩ kết luận tôi bị : K vòm họng. Tôi được chỉ định nhập viện điều trị nội trú uống thuốc và hóa trị. Liệu trình điều trị hóa trị của tôi tổng cộng  50 mũi truyền hóa chất. Cơ thể tôi trước giờ vốn khỏe mạnh nay nhanh chóng suy sụp, từ 81 kg tôi sụt xuống còn 62 kg, tóc rụng nhiều, miệng lúc nào cũng khô đắng, người mệt mỏi.

Tôi có được một người bạn giới thiệu về phòng khám đông y Thọ Xuân Đường - phòng khám đông y gia truyền lâu đời nhất Việt Nam nổi tiếng với những bài thuốc hay kéo dài sự sống cho những bệnh nhân ung thư. Nghe vậy, tôi thấy rất vui mừng nên đã tìm  đến phòng khám ngay ngày hôm đó với hy vọng sẽ  gặp thầy gặp thuốc, nâng cao thể trạng sau điều trị hóa trị.

Điều trị:

 Tháng 09/2011 Tôi đến phòng khám đông y Thọ Xuân Đường khám, tôi được lương y Phùng Tuấn Giang chủ cơ sở trực tiếp thăm khám, dựa vào các kết quả cũ của bệnh viện lương y đã tư vấn và đưa ra cho tôi phác đồ điều trị thích hợp nhất. Lúc này phác đồ tích cực nhất cho tôi bao gồm : thuốc sắc, thuốc viên uống xả độc gan Xadoga 1 và viên uống tiêu u hạch Anti - U... phương pháp điều trị phối hợp này có tác dụng nâng cao sức khỏe tổng thể, hạ men gan, tăng cường bảo vệ chức năng gan đồng thời ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt tế bào ung thư. Hàng tháng, tôi đều lấy thuốc uống đều đặn và tuân thủ kiêng khem tuyệt đối đúng theo chỉ định của lương y. Uống thuốc được vài tháng  tôi thấy sức khỏe của mình cải thiện rõ rệt, tôi bắt đầu ăn uống ngon miệng hơn, tăng cân. Đến giờ tôi đã uống thuốc của phòng khám đến năm thứ 4, tôi thấy mình hoàn toàn khỏe mạnh, ăn ngủ tốt,  cân nặng duy trì ổn định khoảng 70 kg, da dẻ cũng sáng đẹp hơn. Tôi vẫn kiểm tra sức khỏe định kỳ, kết quả xét nghiệm đều rất tốt: men gan, mỡ máu trong giới hạn cho phép, xét nghiệm định lượng vi rut viêm gan B trong giới hạn bình thường, tế bào ung thư vòm họng không phát triển và di căn.

Tôi thấy vô cùng hài lòng về chất lượng khám và điều trị tại nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường,  từ lâu với tôi nơi đây đã trở thành một địa chỉ khám uy tín, tin cậy và tôi cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh u hạch, ung thư tới phòng khám để được điều trị kịp thời. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lương y Phùng Tuấn Giang - thầy thuốc đã trực tiếp điều trị, động viên tinh thần, giúp đỡ tôi trong suốt thời gian điều trị tại Thọ Xuân Đường. 

Xin chân thành cảm ơn!

     

Bệnh Nhân

ĐÀO XUÂN CHÍ

Cảm tưởng bệnh nhân ung thư vòm họng đang điều trị tại Thọ Xuân Đường
Video  cảm tưởng bệnh nhân Đào Xuân Chí.


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH U TỦY SỐNG TẠI

ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG SAU 3 THÁNG

                                    
                                                      Ngày 07 tháng 06  năm 2014


Bệnh nhân:   VŨ HIẾU NGHĨA
Địa chỉ          Mai dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Tuổi:             37
Điện thoại:   0989604078
Điều trị:       U tủy sống

    Tình trạng :  
    Lúc đầu tôi thấy có biểu hiện bệnh thoáng qua là đi lại thấy nặng nề, chậm chạp hơn, về sau bệnh càng lúc càng nặng chân phải có biểu hiện liệt, bước đi rất khó kèm theo đau nhiều vùng thắt lưng. Tôi được gia đình đưa đến viện Bộ công an 198 khám, sau khi thăm khám, chụp chiếu ... kết quả chụp CT phát hiện :  khối u tủy ngang mức ngang L4- L5 kích thước ~ 20 x 10mm, thoát vị đĩa đệm thể trung tâm lệch trái, chèn ép rễ bên trái của ống sống cùng mức. Tôi được bác sĩ bệnh viện khuyên nên kết hợp uống thuốc kèm theo châm cứu và vật lí trị liệu, tốt nhất nên điều trị đông y. Lúc này, tôi được người quen giới thiệu Lương Y: Phùng Tuấn Giang - người được biết đến như một vị  lương y mát tay chữa bệnh hiểm, tôi rất tin tưởng anh nên đã quyết định đến gặp anh ngay để được điều trị .

    Điều trị:

    Ngày 04/03/02014 tôi đến phòng khám đông y Thọ Xuân Đường cơ sở 2(nơi mà lương y Giang làm chủ cơ sở) khám , tôi được anh bắt mạch, kê đơn và thăm khám tổng thể bằng nhiều thiết bị hiện đại như: DDFAO, siêu âm 4D, xét nghiệm máu... Sau khi thăm khám tôi được phát hiện thêm rất nhiều bệnh: tiểu đường, mỡ máu cao, men gan cao, gout... Anh Giang  đã đưa ra cho tôi phác đồ điều trị  tích cực toàn diện vừa uống thuốc sắc, thuốc viên, sâm Ngọc linh kết châm cứu bấm huyệt, vật lý trị liệu phục hồi chức năng , tiêu nhỏ khối u đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe: hạ men gan, mỡ máu, đường máu, điều trị gout...

   Sau 3 tháng điều trị sức khỏe của tôi được cải thiện rõ rệt, giờ tôi đã đi lại bình thường, chân phải cử động linh hoạt, hết đau vùng thắt lưng. Tôi đã đi kiểm tra chụp lại CT, kết quả bất ngờ ngoài mong đợi : không còn khối u tủy ở vị trí L4- L5 nữa, kết quả xét nghiệm cũng rất tốt : các chỉ số đường máu, mỡ máu, men gan đều giảm xuống đáng kể. Kết quả này làm tôi cảm thấy rất vui mừng, giờ đây tôi đã không còn cảm giác lo lắng, bất an về bệnh tật của mình mà yên tâm, tin tưởng vào tay nghề của lương y Giang.

  Trong quá trình điều trị tôi cảm thấy hài lòng, đội ngũ thầy thuốc và nhân viên đều rất nhiệt tình, chu đáo và y thuật của lương y Giang rất giỏi.

Bệnh nhân

Vũ Hiếu Nghĩa

 

 

u tủy sống, u tuy song, xét nghiệm u tủy,Cảm tưởng của bệnh nhân U tủy sống

Sản phẩm Anti-U100 đã được anh Nghĩa sử dụng trong quá trình điều trị u tủy sống và đã có hiệu quả rất tốt.u tủy sống, chữa u tủy sống, đông y chữa u tủy sống, Cảm tưởng của bệnh nhân U tủy sống

u tủy sống, chữa u tủy sống, đông y chữa u tủy sống, Cảm tưởng của bệnh nhân U tủy sống

u tủy sống, chữa u tủy sống, đông y chữa u tủy sống, Cảm tưởng của bệnh nhân U tủy sống

 


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG


                                      Ngày  05  tháng 09  năm 2014

Bệnh nhân:   NGUYỄN ĐÌNH HIẾU
Tuổi:             80
Địa chỉ:        Tập thể Pha phim - 73 Nguyễn Trãi - Hà Nội
Điện thoại:   0922.450.417
Người nhà :  Vũ Tất Trung        Điện thoại: 0913.218.094
Điều trị:        K dạ dày di căn phổi và gan

Tình trạng:
     Theo người con của ông Hiếu kể lại thì ông Hiếu bị viêm loét dạ dày và đã mổ cắt 2/3 dạ dày từ những năm 1970. Cho tới cách đây khoảng hơn 1 năm ông bị đau bụng nhiều nên gia đình đã đưa ông tới bệnh viện Việt Xô khám kiểm tra tổng quát Trong quá trình khám, nội soi, chụp cắt lớp các bác sĩ phát hiện ra: ông Hiếu bị K dạ dày và đã di căn sang phổi (phổi phải hạ phân thùy VI có khối u ~ 1,7 x 2,1 cm) di căn gan(gan phải hạ phân thùy V có khối bất thường tỉ trọng 10mm), di căn hạch dạ dày, hạch thượng đòn trái. Bệnh viện đề nghị gia đình phải mổ cắt nốt dạ dày, sau đó điều trị hóa trị nhưng thời gian sống của bệnh nhân cũng không thể kéo dài quá 3 tháng. Sau khi mổ cắt dạ dày, do sức khỏe của ông Hiếu quá yếu nên gia đình đã không tiếp tục cho ông điều trị truyền hóa chất mà xin về nhà. Gia đình đã tìm kiếm thông tin trên các trang mạng chữa ung thư thì phát hiện ra nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường là nhà thuốc nổi tiếng lâu đời với các bài thuốc chữa ung thư và kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư nên gia đình đã tìm tới hy vọng có thể giúp ông Hiếu sống thêm ngày nào hay ngày đó.

    Thật may mắn khi gặp được lương y Tuấn Giang, sau khi xem xong bệnh án cũ của ông Hiếu lương y đã nhận điều trị,  lương y đã đưa ra phác đồ điều trị tích cực nhất cho bệnh nhân, ông Hiếu được kê đơn uống cả thuốc sắc kỳ môn y pháp, thuốc viên uống điều trị cho bệnh nhân ung thư, u hạch: Anti -U. Nhờ có thuốc  lương y kê mà ông Hiếu đã ổn định bệnh trong thời gian dài, tới giờ ông Hiếu đã uống thuốc của nhà thuốc tới tháng thứ 14, hiện tại vẫn tiếp tục điều trị thuốc, sức khỏe của ông cũng khá hơn, giờ chỉ cảm giác hơi đau bụng lâm râm.

    Thay mặt gia đình, bác Trung con của ông Hiếu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lương y Phùng Tuấn Giang, nhờ có lương y mà ông mới có thể sống cho tới ngày hôm nay. Xin cảm ơn!

    Thay mặt Bệnh Nhân 

Người nhà : Vũ Tất Trung

Đông y, dong y, tho xuan duong, cam tuong benh nhan, cảm tưởng bệnh nhân, bệnh ung thư, benh ung thu

Đông y, dong y, tho xuan duong, cam tuong benh nhan, cảm tưởng bệnh nhân, bệnh ung thư, benh ung thu


 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

                       
                                            
Ngày 23 tháng 08 năm 2014

Bệnh nhân: ĐÀO HỒNG MINH
Tuổi:           54
Người nhà: ĐỖ MINH DUNG
Địa chỉ:       Số 5 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại:  0984.524.345
Điều trị:      U lympho không Hodgkin + viêm đa dây thần kinh

Tình trạng :
Tháng 11/ 2013  tôi bị tê bì tay chân nên tôi có đến viện quân y 108 kiểm tra. Sau khi thăm khám và xét nghiệm...  bác sĩ đưa ra kết luận tôi bị viêm đa dây thần kinh. Tôi được điều trị nội trú ở viện khoảng nửa tháng. Trong quá trình điều trị, khi kiểm tra siêu âm và CT- scan.. bác sĩ còn phát hiện tôi có u mạc treo kèm theo hạch cạnh động mạch chủ bụng, kết quả sinh thiết chỉ ra rằng đây là khối u ác tính (ung thư hạch không Hodgkin). Các bác sĩ chỉ định cho tôi điều trị hóa trị, truyền hóa chất 2 liệu trình, trung bình cách 21 ngày/ đợt. Mới chỉ truyền được 2 lần thì bệnh của tôi có dấu hiệu nặng lên, sức khỏe suy sụp nhanh chóng, cơ thể mệt mỏi, tay co quắp, tôi gần như bị liệt hoàn toàn, chân không đi lại được, lưỡi thì rụt lại...   Thấy quá trình điều trị không có kết quả, vợ tôi có tìm hiểu trên mạng  internet và rất may mắn khi đó là cơ duyên để chúng tôi biết rồi tìm đến điều trị  tại phòng khám đông y Thọ Xuân Đường.

Điều trị:
Tôi đến điều trị tại phòng khám Thọ Xuân Đường bắt đầu từ tháng 06/2014, tôi được lương y Phùng Tuấn Giang (chủ cơ sở) trực tiếp bắt mạch và kê đơn. Lương y đã đưa ra cho tôi phác đồ điều trị tích cực gồm thuốc viên uống tiêu u hạch( Anti - U), thuốc sắc và châm cứu trị liệu. Bệnh của tôi biến chuyển từng ngày, sau 1 tháng sức khỏe được cải thiện, tóc mọc ra đen hơn, sau 2 tháng chân tay hết co quắp, lưỡi không bị rụt như trước, sau 3 tháng thì tôi đã có thể đứng, và bước đi từ từ khi có người dìu... Hiện tại tôi đang tiếp tục uống thuốc tháng thứ 4, cả tôi và vợ đều rất mừng khi thấy kết quả điều trị tiển triển khả quan như vậy.
Khi đến với phòng khám, cảm nhận đầu tiên của tôi là đội ngũ nhân viên ở đây rất nhiệt tình chu đáo, cho tôi cảm giác thân thuộc như người nhà, làm tinh thần tôi phấn chấn hẳn lên, cho tới giờ thì tôi hoàn tin tưởng vào nhà thuốc,  hy vọng một ngày không xa tôi có thể đi lại được bình thường.
Tôi xin chân thành cảm ơn lương y Phùng Tuấn Giang cùng tập thể đội ngũ thầy thuốc,  y bác sĩ  phòng khám Thọ Xuân Đường đã hết lòng điều trị cho tôi trong suốt thời gian qua.

Thay mặt Bệnh Nhân

Người nhà:

ĐỖ MINH DUNG

  Đông y, dong y, tho xuan duong, cam tuong benh nhan,

 


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

                                    
                                                     
Ngày  03  tháng 09  năm 2014

Bệnh nhân:   LÊ THỊ SÂM
Địa chỉ:         Vân Canh - Hoài Đức - Hà Nội
Tuổi:             69
Điện thoại:   01635.264.518
Điều trị:        K trực tràng

Tình trạng :  

    Cách đây chừng 3 năm tôi bắt đầu bị táo bón, triệu chứng ngày một nặng có khi  tới 5 ngày mới đi ngoài 1 lần, sau đó thì đi ngoài ra máu, phân có nhầy giống như kiết lỵ. Tôi có đi khám ở một vài bệnh viện gần nhà thì được kết luận: nhiễm khuẩn đường ruột, tôi được bác sĩ kê đơn thuốc uống nhưng không thấy đỡ, ngày nào tôi đi ngoài vài lần trong ngày, nhưng số lượng phân đi rất ít giống như són phân, kèm theo nhầy mũi, cảm giác sau khi đi ngoài rất khó chịu. Tôi thật sự rất lo nên quyết định đến kiểm tra lại tại bệnh viện Giao thông vận tải, rồi bệnh viện đại học y Hà Nội... Sau khi tiến hành xét nghiệm, nội soi, chụp chiếu các bác sĩ phát hiện tôi có khối u trực tràng, cách rìa hậu môn khoảng 5 cm có khối loét sùi đường kính ~ 4cm, khối u khá to gây hẹp lòng trực tràng nên không thể luồn ống nội soi vào để thăm dò được. Bác sĩ đã tiến hành sinh thiết khối u và đưa ra kết luận: K trực tràng (ung thư biểu mô tuyến biệt hóa). Bác sĩ nói rằng: trường hợp này của tôi phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u, làm hậu môn nhân tạo trên khối u và điều trị hóa trị. Tôi vô cùng hoang mang, cuối cùng tôi quyết định sẽ không phẫu thuật cắt bỏ khối u mà tìm đến với đông y, hy vọng nếu có cách nào ổn định bệnh mà không cần phẫu thuật, hay hóa trị. Trong thời gian này, con gái tôi thường xuyên tra cứu thông tin trên mạng internet các địa chỉ chữa ung thư thì thấy có rất nhiều bài viết về phòng khám đông y Thọ Xuân Đường nên tôi đã tìm đến với phòng khám với mong muốn mình cũng sẽ được chữa khỏi giống như nhiều bệnh nhân đã từng điều trị ở đây.

Điều trị :
    Tháng 06/2014 tôi đến phòng khám đông y Thọ Xuân Đường cơ sở 2 đăng kí khám bệnh. Tôi được lương y Phùng Tuấn Giang  thăm khám, bắt mạch. Sau khi thăm khám, và làm các xét nghiệm cận lâm sàng: siêu âm 4D, đo máy DDFAO, xét nghiệm máu. Lương y tư vấn phác đồ điều trị thích hợp nhất với tôi lúc này là thuốc sắc kỳ môn y pháp, thuốc viên uống, nhằm tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ tiêu hóa, nâng cao thể trạng, tiêu u, điều trị ung thư.
    Sau 3 tháng uống thuốc, tôi nhận thấy kết quả có chuyển biến tích cực: tôi ăn ngon miệng hơn, số lần đi ngoài ít hơn, số lượng phân đi mỗi lần nhiều hơn, phân không bị rắn, không có nhầy mũi, khi đi ngoài không còn cảm giác khó chịu. Hiện tại tôi đang tiếp tục điều trị thuốc của phòng khám tháng thứ 4. Tôi thấy quyết định của mình là đúng, khi theo thuốc đông y của lương y Giang, tôi thấy người khỏe khoắn, cảm nhận được chuyển biến tích cực rõ rệt của bệnh.

    Xin chân thành cảm ơn lương y Phùng Tuấn Giang!

            Bệnh Nhân

         LÊ THỊ SÂM

 

 Đông y, dong y, tho xuan duong, cam tuong benh nhan, cảm tưởng bệnh nhân, bệnh ung thư


 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 12  tháng 07  năm 2014


Bệnh nhân: NGUYỄN THỊ THANH XUÂN
Địa chỉ:       Số 6 Ngõ 12 Kim Giang - HN
Tuổi:            56
Điện thoại:   0989.200.959
Điều trị:      U nang buồng trứng phải

Tình trạng:
  Năm 2010 khi đi siêu âm kiểm tra sức khỏe định kỳ tôi phát hiện ra mình có khối u nang buồng trứng phải kích thước ~ 15 x 20 mm. Bác sĩ kê đơn thuốc uống và khuyên tôi nên kiểm tra thường xuyên, nếu khối u to lên thì phẫu thuật mổ cắt. Đến năm 2014 thì khối u của tôi đã to lên gấp đôi ~ 40mm kèm theo cảm giác thường xuyên đầy tức bụng dưới. Tôi rất hoang mang, lo sợ nhưng cũng rất ngại phải động dao kéo mổ cắt. Tôi có tham khảo ý kiến của bạn bè thân thiết thì được một số người giới thiệu đến địa chỉ phòng khám Đông Y Thọ Xuân Đường.

Tháng 04/2014 tôi đến phòng khám Đông y Thọ Xuân Đường cơ sở 2 khám, tôi được lương y Tuấn Giang cho siêu âm và bắt mạch, kê đơn. Trường hợp của tôi lương y nói có thể chữa khỏi mà không cần phải mổ, liệu trình điều trị khoảng 3 - 6 tháng bao gồm thuốc sắc, thuốc viên uống tiêu u hạch, khối u sẽ teo nhỏ dần và hết. Nghe đến đây, tôi mừng lắm, chỉ cần khối u này nhỏ đi với tôi đã là tốt lắm rồi. Sau 2 tháng điều trị tôi thấy cảm giác đau tức bụng dưới hết hẳn, tôi thử đi kiểm tra siêu âm lại thì kết quả rất bất ngờ: không còn khối u nang buồng trứng nữa. Thật không nghĩ được là thuốc của lương y kê lại hiệu nghiệm thế, vậy là chỉ sau 2 tháng uống thuốc mà tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh.

Tôi rất vui và xin gửi lời chân thành cảm ơn đến lương y Tuấn Giang cùng tập thể nhân viên phòng khám đã chia sẻ, giúp đỡ tận tình, chu đáo trong suốt thời gian tôi điều trị ở đây, tạo điều kiện thuận lợi giúp tôi mau chóng khỏi bệnh.


Xin chân thành cảm ơn!

                                       
Bệnh Nhân

                                      NGUYỄN THỊ THANH XUÂN

u nang buồng trứng, u nang buong trung, chữa u nang buồng trứng


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 27  tháng 07  năm 2014

 

Bệnh nhân:     Đặng Trí Dũng  
Tuổi:            54
Con trai:      Đặng Trung Tuyến - SĐT: 01699.290.574
Địa chỉ:       Dương  Quang - Mỹ Hào - Hưng Yên
Điều trị:       K thực quản

Nhận xét:
Tôi bị bệnh khoảng tháng 05/2014, triệu chứng bắt đầu là đau vùng cổ, khó nuốt sau đó hễ ăn gì vào là nôn ra ngay. Tôi đến phòng khám Việt Pháp  kiểm tra nội soi họng thì phát hiện có khối u sùi thực quản đoạn 1/3 trên - giữa, khối u khá to chiếm hết lòng thực quản không đưa ống soi qua được, để biết chắc chắn kết quả tôi đã đến viện K khám lại thì được kết luận : K thực quản 1/3 trên, khối u dễ hoại tử và chảy máu.
Tôi được các bác sĩ kê đơn điều trị ngoại trú, hằng ngày đến tiêm và uống thuốc. Bệnh của tôi càng lúc càng nặng tôi đau cổ nhiều, nuốt nghẹn,  thậm chí ăn thức ăn mềm như cháo, sữa cũng khó, tôi sút 3-4 kg, sức khỏe của tôi suy sụp nhanh chóng. Lúc này, cháu trai của tôi vô tình tra mạng internet thấy địa chỉ phòng khám Thọ Xuân Đường có lương y Phùng Tuấn Giang đã điều trị thành công kéo dài sự sống cho nhiều bệnh nhân u - hạch. Tôi và cháu đều mừng lắm, ngay hôm đó cháu đã đem hồ sơ bệnh án của tôi tìm gặp lương y Tuấn Giang.
Tôi thấy mình thật may mắn vì đã gặp được đúng thầy, đúng thuốc. Hiện tại tôi uống thuốc được hơn 1 tháng, bệnh của tôi có tiển triển rõ rệt, tôi không còn đau vùng cổ, nuốt không bị nghẹn, có thể ăn được cơm mềm, mì tôm...sức khỏe cải thiện, tăng cân, ngủ tốt hơn .
Tôi hy vọng hết liệu trình điều trị bệnh của tôi sẽ ổn định hoàn toàn.

Cảm ơn lương y Tuấn Giang rất nhiều!


    Bệnh Nhân  
                 
    Đặng Trí Dũng

 

cảm tưởng bệnh nhân, bệnh ung thư, benh ung thu, benh mien dich,


 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày  22  tháng 12  năm 2013

Bệnh nhân: BÙI THỊ NỮ

Địa chỉ:        An Lão  – Hải Phòng

Tuổi:           49  t

Điện thoại:  0313.872.104

Điều trị:      U máu gan, nhân xơ tuyến vú, mất ngủ kéo dài.

Tình trạng:

Tôi là một giáo viên, thể trạng của tôi không khỏe mạnh, tôi bị mất ngủ từ cách đây 10 năm, lúc đầu một đêm ngủ được vài tiếng, sau thì càng lúc càng nặng, nhiều ngày liền tôi bị mất ngủ trắng đêm, tăng cân của tôi tăng không kiểm soát, lên hàng chục kg, mất ngủ nhiều làm trí nhớ tôi giảm sút, đau buốt đầu, có thời gian tôi đã phải xin nghỉ dạy.

Năm 2006 tôi đã đến khám và điều trị  tại bệnh viện Tâm thần Đông Khê- Hải Phòng. Tôi được bác sĩ kê đơn thuốc và dùng thuốc an thần liên tục trong 3 năm liền, nhưng chỉ cần dừng thuốc là lại bị mất ngủ.

Đến tháng 12/ 2009 trong lần siêu âm tổng quát tôi phát hiện mình có nhân xơ tử cung (kích thước khoảng 25 mm) và u máu gan (kích thước 9,6x12.7mm). Bác sĩ đã kê đơn cho tôi điều trị ngoại trú, hằng  tháng đến kiểm tra định kỳ siêu âm lại, sau thời gian điều trị kích thước nhân xơ tử cung tăng lên ~ mm, kèm theo rong kinh, và đau bụng, thấy kết quả điều trị không có hiệu quả nên tôi đã dừng thuốc.

Đến tháng 4/ 2013 đột nhiên tôi thấy đau nhức vùng ngực phải nên đã đên khám tại bệnh viện K trung ương, sau khi tiến hành các kỹ thuật xét nghiệm, chụp vú, siêu âm... bệnh viện kết tôi có nhân xơ tuyến vú phải nhưng sinh thiết không phát hiện tế bào lạ. Thời gian này do dùng quá nhiều thuốc tây cộng với mất ngủ kéo dài  khiến  tôi thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản.

 

Nghe nói, điều trị thuốc đông y có thể kết hợp điều trị được nhiều bệnh mà lại ít tác dụng phụ nên tôi đã nghiên cứu tìm hiểu qua báo mạng, qua báo Tri thức trẻ tôi đã biết đến địa chỉ phòng khám đông y Thọ Xuân Đường.

Điều trị: 

Tháng 09/2013 tôi đến phòng khám đông y Thọ Xuân Đường cơ sở 2 khám, tôi được Lương y Phùng Tuấn Giang bắt mạch, sau khi bắt mạch và kết hợp với kết quả cận lâm sang ở bệnh viện Lương y đã đưa ra cho tôi phác đồ điều trị hợp lý, đó là điều trị nâng cao thể trạng, giảm béo, kết hợp với thuốc uống tiêu u hạch của phòng khám.

Hàng tháng, tôi đều lấy thuốc đều đặn, đến nay tôi đã uống thuốc được 3 tháng. Các triệu chứng của tôi được cải thiện rõ rệt, cân nặng giảm xuống (48kg), tôi thấy người khỏe mạnh, ngủ tốt, hết đau đầu, kinh nguyệt ổn định, không còn đau ngực . Đặc biệt kết quả siêu âm khá bất ngờ, không còn khối u máu gan, không có nhân xơ tuyến vú, nhân xơ tử cung cũng nhỏ đi (?).

Trong quá trình điều trị tại phòng khám tôi cũng thấy khá hài lòng, cơ sở phòng khám sạch sẽ, yên tĩnh, đội ngũ thầy thuốc và nhân viên phục vụ đều rất nhiệt tình, chu đáo .

Bệnh Nhân

BÙI THỊ NỮ

 


 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

                                                  Ngày  26 tháng 08  năm 2014

Bệnh nhân:      LÊ THỊ NGA
Tuổi:                22
Nghề nghiệp : Sinh viên
Địa chỉ:           Hoằng Tiến - Hoằng Hóa - Thanh Hóa
Điện thoại:      0965.188.218
Điều trị:          U nang buồng trứng + Viêm Xoang
 
    Cuối năm 2013, em thấy đau bụng dưới nên có đến viện Bưu Điện khám. Tại đây em được các bác sĩ chẩn đoán em có khối u nang buồng trứng (kích thước ~ 30 x 50mm). Bác sĩ nói với kích thước của khối u như vậy chưa cần phải mổ mà cho uống thuốc và theo dõi. Trong quá trình uống thuốc của bệnh viện em được một người quen khuyên nên đến phòng khám đông y Thọ Xuân Đường điều trị vì có rất nhiều bệnh nhân u hạch đến đây đã được điều trị khỏi nên em đã tìm đến phòng khám ngay để được điều trị kịp thời.

    Tháng 08/2013 em đến phòng khám Thọ Xuân Đường cơ sở 2 khám, sau khi tham khảo kết quả bệnh án cũ kết hợp bắt mạch, lương y Tuấn Giang nói có thể điều trị cho em dứt điểm khối u và ổn định căn bệnh viêm xoang mãn tính mà em bị từ nhỏ. Em uống thuốc của nhà thuốc được 2 tháng thì dừng, cho tới giờ e mới đi khám kiểm tra siêu âm lại, kết quả rất tốt: khối u đã hết, đồng thời hiện tại sức khỏe của em cũng được cải thiện rất tốt, bệnh viêm xoang đỡ rất nhiều.

    Em thấy rất hài lòng về kết quả điều trị cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên phòng khám Thọ Xuân Đường, đồng thời em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới  lương y Tuấn Giang, người đã giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất miễn giảm kinh phí thuốc men cho em trong quá trình điều trị.

                                
                                      Bệnh Nhân

                                   LÊ THỊ NGA

 

Đông y, dong y, tho xuan duong, cam tuong benh nhan, cảm tưởng bệnh nhân


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?