Nấm Thượng Hoàng

Nấm thượng hoàng có tác dụng chủ yếu với người bị ung thư, đặc biệt là ung thư vú ở phụ nữ. Nấm thượng hoàng có tác dụng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư rất hiệu quả.

Các nhà khoa học khẳng định đã tìm ra chiết xuất từ nấm Thượng Hoàng với tác dụng phòng ung thư vú. Khi tiến hành nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy nấm Thượng Hoàng có khả năng hạn chế hiệu quả enzym AKT (loại enzym kích thích tế bào ung thư vú phát triển).

Nấm Thượng Hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính phòng chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt.

Theo phân tích của nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu ung thư quốc gia Tokyo tại Nhật Bản từ năm 1976 thử tác dụng chống khối u của dịch chiết nước nóng của 27 loài nấm thì Nấm Thượng Hoàng cho tỉ lệ ức chế các khối u là cao nhất 96,7% so với nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm cổ linh chi là 64,9%…

Nghiên cứu mới chỉ ra đây cũng là loại nấm có khả năng chống ung thư vú là điểm quan trọng giúp các nhà khoa học bắt đầu có những hiểu biết mới về cơ chế hoạt động cũng như tác dụng của tinh chất từ nấm Thượng Hoàng nói riêng và các loại nấm nói chung.

Sử dụng Nấm Thượng Hoàng thường xuyên giúp:

- Ngăn chặn tế bào ung thu phổi và tuyến tiền liệt; rất phù hợp với mọi lứa tuổi nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

- Chị em phụ nữ ngăn ngừa ung thư vú

- Rất tốt cho người bị dạ dầy; bệnh nhân tim; tiểu đường; cao huyết áp,…

Ngoài ra, Nấm Thượng Hoàng còn có những tính chất tương tự nấm Linh Chi như: Làm trong máu, ngăn ngừa mỡ thừa, thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp.

Nhưng sử dụng như thế nào để có thể chiết xuất được tối đa những thành phần hoạt tính của Nấm Thượng Hoàng?

Đông y, dong y, tho xuan duong, thuốc quý, thuoc quy, nam thuong hoang, nấm thượng hoàng, linh chi

Hướng dẫn sử dụng Nấm Thượng Hoàng:

- Cắt nhỏ 50 gam nấm

- Cho nấm vào 2 lít nước đun lửa to đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi còn 1 lít nước

- Đổ ra bình, lặp lại bước hai 4 lần nữa

- Đổ 5 lít lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh

- Mỗi ngày dùng 5 lần, mỗi lần 100cc vào sáng, trưa, chiều, trước khi đi ngủ, thức dậy

- Bã nấm còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn và uống như uống nước trà.

Lưu ý:

- Nên uống nhiều nước khi dùng Nấm để thải ra những độc tố lưu lại trong cơ thể, và tốt nhất nên uống chúng vào buổi sáng lúc bụng đói.

- Những người quá nhạy cảm cũng có thể gặp một vài triệu chứng như cảm thấy hơi khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa ngoài da trong thời gian đầu dùng Nấm tình trạng này xảy ra do phản ứng mạnh của cơ thể bài tiết những độc tố có trong cơ thể và chứng tỏ tác dụng tốt của Thượng Hoàng vàng. Những người này sẽ trở lại bình thường sau một thời gian.

- Nấm Thượng Hoàng là dược chất thiên nhiên bổ sung cho sức khỏe, không có chống chỉ định qua 2000 năm nghiên cứu. Tuy nhiên, cẩn thận hơn cho những bệnh nhân đang cấy ghép nội tạng và đang dung thuốc chống miễn dịch. Nên hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi dùng bất cứ dược thảo bổ sung nào trong quá trình điều trị bệnh.

Đông y Thọ Xuân Đường cung cấp Nấm Thượng Hoàng:

 

 

  • Chuyên gia tư vấn

    04.3569.0442 - 04.3569.0443 - 04.8587.4711 -  04.3385.3321

  • Chuyên gia tư vấn

    01664.968.968 - 0943.986.986 - 0943.968.968


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986