NCT - Tăng phong độ đàn ông sau 3-5 ngày bằng Nam y

Những vấn đề hay gặp nhất ở nam giới đó là rối loạn cương dương và xuất tinh sớm đều được gọi chung là bệnh Nam khoa. Phần lớn bệnh nhân thường gặp cả 2 vấn đề này cùng nhau, hoặc kèm theo những rối loạn khác như di tinh, mộng tinh, lãnh cảm…

TĂNG PHONG ĐỘ ĐÀN ÔNG SAU 3-5 NGÀY BẰNG NAM Y

Bài đăng Tạp chí Người Cao tuổi số 69 (3422) ngày 7/4/2023

 

Những vấn đề hay gặp nhất ở nam giới đó là rối loạn cương dương và xuất tinh sớm đều được gọi chung là bệnh Nam khoa. Phần lớn bệnh nhân thường gặp cả 2 vấn đề này cùng nhau, hoặc kèm theo những rối loạn khác như di tinh, mộng tinh, lãnh cảm…

Trên thực tế, tỷ lệ mắc bệnh Nam khoa ngày càng nhiều, nhất là ở những nước có nền công nghiệp hiện đại có cường độ lao động cao, căng thẳng nhiều. Các bệnh nam khoa có nhiều mối liên quan đến tuổi tác, chủng tộc, vùng địa lý và những tác nhân khác.

Bệnh nam khoa thường gặp

Rối loạn cương dương (Erectile dysfunction-ED

Là tình trạng bệnh lý biểu hiện dưới dạng:

- Không có ham muốn tình dục nên dương vật không cương cứng được để tiến hành giao hợp.

- Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không cương cứng lên được hoặc không đủ độ cương cứng để đưa được vào âm đạo tiến hành giao hợp.

- Dương vật cương cứng không đúng lúc. Có khi định tiến hành giao hợp thì dương vật không thể cương cứng lên được. Nhưng có khi trong những hoàn cảnh tự nhiên hoàn toàn không bị kích thích về tình dục thì dương vật lại cương cứng.

- Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Ban đầu có thể đưa được vào âm đạo nhưng sau đó mềm dần và xỉu hẳn trong âm đạo làm cho cuộc giao hợp không thực hiện được trọn vẹn.

Xuất tinh sớm

Là nam giới không có khả năng kiểm soát việc xuất tinh và đã xuất tinh vào trước thời gian người phụ nữ đạt hưng phấn cao nhất. Xuất tinh sớm làm cho cuộc giao hợp trở nên không trọn vẹn. 

Đây là vấn đề hết sức tế nhị và cũng là một trong những nguyên nhân đổ vỡ của nhiều gia đình.

Thời gian xuất tinh trung bình được tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo đến khi phóng tinh. Theo nhiều nghiên cứu, thời gian xuất tinh trung bình là 5,4 phút (thay đổi từ 0,55 đến 44,1 phút). 

Theo y học cổ truyền, chức năng sinh dục cũng như vấn đề về sinh dục như rối loạn cương dương hay dương sự bất cử, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh đều liên quan đến tạng Thận.

Chức năng sinh lý tạng Thận

Tạng Thận bao gồm Thận âm (Chân âm, Nguyên âm), Thận dương (Chân dương, Nguyên dương, Thận khí, Thận hỏa, Chân hỏa, Mệnh môn hỏa). Thận là gốc của tiên thiên (tiên thiên chi bản). Chức năng sinh lý của gồm: Thận chủ Thuỷ, chủ nạp khí, chủ bế tàng. Thận tàng tinh: Chất tinh vi của ngũ và tinh hoa của mọi ngũ tạng cũng được tàng chứa ở Thận, Thận chủ kỹ xảo, tác cường chi quan. Thận chủ cốt tuỷ: Thận tàng tinh, tinh sinh tuỷ, não là bể chứa của tủy, tuỷ còn chứa trong xương, nuôi dưỡng xương cốt. Thận khai khiếu ra tai, vinh nhuận ra tóc. Thận chủ tiền âm (lỗ tiểu và lỗ sinh dục ngoài), hậu âm (hậu môn). Thận tàng chí. Sợ hãi (khủng) là tình chí của Thận. Thận quan hệ biểu lý với Bàng quang, tương sinh (Thận thủy sinh Can mộc, Phế kim sinh Thận thủy), tương khắc (Thận thủy khắc Tâm hỏa, Tỳ thổ khắc Thận thủy).

Theo Y học cổ truyền Thận chủ sinh dục, nhưng âm dương phải cân bằng, khí huyết đầy đủ, ngũ tạng sung mãn mới có được sức khoẻ tốt, khả năng tình dục mới điều hoà bởi con người là một chỉnh thể thống nhất. Vì vậy, ngoài bệnh lý tạng Thận ra, bệnh lý về khí, huyết, tân dịch, tạng phủ khác cũng ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng sinh dục.

Chữa bệnh nam khoa bằng Nam y

Theo TS. Lương y Phùng Tuấn Giang chủ nhiệm Nhà thuốc Thọ Xuân Đường, Nam y sử dụng những lý luận y học cổ truyền kết hợp với sinh lý, bệnh học của y học hiện đại về vấn đề sinh dục Nam khoa đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, liệt dương, vô sinh… 

Nam y chẩn đoán bệnh dựa vào những triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng, tứ chẩn (vọng, văn, vấn, thiết), tìm ra quy luật sinh học, mức độ tổn thương khí huyết tạng phủ để từ đó đưa ra được phương pháp điều trị thích hợp nhất trên từng bệnh nhân cụ thể.

- Ngoài sử dụng các vị thuốc có tác dụng bổ thận, bổ tinh huyết có nguồn gốc từ thực vật (thục địa, thỏ ti tử, cẩu kỷ tử, nhục quế, dâm dương hoắc, đỗ trọng, ba kích, sâm ngọc linh… ) và động vật (quy bản, lộc giác giao, cá ngựa, sao biển, tắc kè…) phối ngũ thành phương thang cụ thể trên từng bệnh nhân, hay làm thành giao lễ (rượu thuốc) chữa bệnh, Nam y còn nghiên cứu chiết xuất một số dược liệu quý như tằm ngài, hàu biển, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc, nhân sâm…Đã được nhà thuốc điều chế kết hợp dưới dạng Phytosome và nano công nghệ cao, hiệu quả điều trị được tăng lên rất nhiều, bệnh nhân có thể thấy tác dụng của thuốc sau 3 – 5 ngày sử dụng. 

- Để chữa bệnh nam khoa toàn diện cần phải dùng liệu pháp tâm lý, tư vấn cho bệnh nhân về chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho khoa học, lành mạnh. 

- Nên sử dụng các thực phẩm giúp tăng Testosterone tự nhiên ví dụ như: hàu biển, thịt bò, đậu xanh, tỏi, trứng gà, măng tây, trái bơ, chuối, cá hồi, giá đỗ…

- Châm cứu, bấm huyệt cũng là thế mạnh được Nam y ứng dụng điều trị để làm điều trị bệnh. Châm cứu hoặc day ấn các huyệt có tác dụng bổ thận, cường dương như: Thận du, Đại trường du, Quan nguyên, Khí hải, Mệnh môn, Yêu dương quan, Trường cường, Thái khê… Xoa bóp vùng thắt lưng, cổ chân và bàn chân cũng có tác dụng tốt.

- Hướng dẫn bệnh nhân tập khí công dưỡng sinh, Yoga để nâng cao thể trạng, thông kinh mạch đặc biệt là 2 mạch mhâm đốc, khí huyết, tinh thần được điều hòa.

Nhiều bệnh nhân đã đến Thọ Xuân Đường – Nhà thuốc gia truyền lâu đời nhất Việt Nam khám, tư vấn bệnh và sinh lý nam giới bằng Nam y Nam dược có kết quả rất tốt. Dưới đây là chia sẻ của một số bệnh nhân đã chữa thành công tại Thọ Xuân Đường:

- Bệnh nhân Lê Tuấn A (25 tuổi, TP Hồ Chí Minh): Bệnh nhân trước đây có thể cương dương bình thường, nhưng do thủ dâm quá nhiều nên bị giảm ham muốn tình dục và không cương dương được. Bệnh nhân rất lo lắng vì chưa lập gia đình. Qua tìm hiểu internet biết đến Thọ Xuân Đường và đã gọi điện qua hotline để tư vấn điều trị. Sau khi được thăm hỏi kĩ càng về tình hình bệnh lý, giải thích tường tận bệnh nhân đã đồng ý điều trị. Sau điều trị tháng đầu bệnh nhân thấy cải thiện rất nhiều, tiếp tục lấy thuốc uống duy trì liên tục 3 tháng. Đến nay, bệnh nhân đã lấy vợ và sinh hoạt tình dục bình thường.

- Bệnh nhân Nguyễn Minh T (32 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội): Bệnh nhân đã kết hôn 4 năm nay, trước đây sinh hoạt tình dục bình thường, nhưng 2 tháng gần đây có hiện tượng dương vật không cương lên được kèm theo xuất tinh sớm, bệnh nhân đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không có kết quả, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình, bệnh nhân thường xuyên stress, lo lắng. Bệnh nhân được đồng nghiệp giới thiệu đến Thọ Xuân Đường chữa trị. Bệnh nhân được điều trị bằng thuốc sắc và thuốc viên, bệnh nhân rất hài lòng với hiệu quả điều trị, đặc biệt là dùng thuốc viên có kết quả nhanh chóng sau khi sử dụng. Bệnh nhân dùng thuốc đến nay được 2 tháng, thấy trong người khỏe hẳn, vấn đề cương dương và xuất tinh sớm cũng đã được giải quyết, chất lượng cuộc sống cũng tăng lên rất nhiều.

- Bệnh nhân Hà Trung H (68 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội): Bệnh nhân không có ham muốn tình dục đã nhiều năm nay, được bạn cho 1 lọ thuốc viên của Thọ Xuân Đường dùng thử, bệnh nhân thấy có ham muốn trở lại và có thể sinh hoạt tình dục được. Bệnh nhân rất mừng và hỏi thăm địa chỉ đến Thọ Xuân Đường để khám và tư vấn. Ngoài được tư vấn về vấn đề sinh lý bệnh nhân còn được tư vấn về bệnh tiểu đường. Bệnh nhân dùng thuốc sắc, thuốc viên, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học mà phòng khám tư vấn đến nay được 3 tháng. Bệnh nhân rất phấn khởi vì không những giải quyết được vấn đề sinh lý mà còn thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, đường huyết mỡ máu cũng được kiểm soát tốt, bác sĩ chuyên theo dõi bệnh tiểu đường cho tôi còn ngạc nhiên vì kết quả này. 

Còn rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng và đến phòng khám điều trị chứng bệnh này với kết quả rất tốt. Hiện nay, Thọ Xuân Đường không ngừng nghiên cứu thêm các loại hợp chất tự nhiên, các loại dược liệu quý từ thiên nhiên để tăng hiệu quả điều trị khắc phục 9 cái yếu của đàn ông, dễ dàng sử dụng và không có tác dụng phụ.

Tình Vũ

 


Điện thoại liên hệ:0943.986.986