Phương pháp sử dụng máy xung điện trong chữa bệnh không dùng thuốc

Sáng ngày 03/09 tại Nhà thuốc Thọ Xuân Đường, Lương y Trần Đức Hùng - đại diện nhóm nghiên cứu máy xung điện, Công ty CP Đông y hiện đại & Truyền thông Sức khỏe, thành viên chi hội Đông y hiện đại trực thuộc Hội Đông y thành phố Hà Nội đã có buổi thuyết trình về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc - đó là sử dụng máy xung điện trong điều trị.

SỬ DỤNG MÁY XUNG ĐIỆN TRONG CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC

Sáng ngày 03/09/2019 tại Nhà thuốc Thọ Xuân Đường, Lương y Trần Đức Hùng - đại diện nhóm nghiên cứu máy xung điện, Công ty CP Đông y hiện đại & Truyền thông Sức khỏe, thành viên chi hội Đông y hiện đại trực thuộc Hội Đông y thành phố Hà Nội đã có buổi thuyết trình về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc - đó là sử dụng máy xung điện trong điều trị.

Lương y Trần Văn Hùng cho biết: “Từ những tinh hoa của nền y học cổ truyền, cùng với sáng tạo phương pháp chẩn - trị bệnh hoàn toàn mới đã sáng tạo ra máy xung điện. Phương pháp này hiệu quả, an toàn và chữa trị trong thời gian rất nhanh, điều trị không xâm lấn, không tác dụng phụ, cắt cơn đau bền vững gọi chung là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Xung điện kích thích vào huyệt đạo, dẫn truyền qua dây thần kinh, lên đồi thị và lên tiểu não, đại não với cơ chế cổng kiểm soát đóng lại gây mất cảm giác đau mà không cần phải dùng thuốc giảm đau. Tác dụng thứ 2 là khai thông tất cả các tắc nghẽn thần kinh, tăng cường tuần hoàn để sửa chữa hỏng hóc của các mô tế bào, kích thích lên não, tiết ra hóc môn nội sinh tự giảm đau cho cơ thể”.

Từ trước tới nay y học cổ truyền chủ yếu chẩn đoán bệnh qua quan sát và lắng nghe cơ thể của bệnh nhân và không sử dụng các máy móc y tế hỗ trợ. Nay khi mà có sự giao thoa với nền y học hiện đại và các nghiên cứu đột phá thì máy xung điện này là một trong những bước tiến với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hiện nay. Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đang nghiên cứu tiếp nhận công nghệ, cho ứng dụng lâm sàng để sắp tới đưa vào công tác khám chữa bệnh.

Buổi thuyết trình đã được nhiều bác sỹ, kỹ thuật viên, cán bộ công nhân viên nhà thuốc lắng nghe, thực nghiệm, trao dồi kiến thức và có rất nhiều câu hỏi đã được giải đáp.

Một số hình ảnh buổi thuyết trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gia Nhân


Điện thoại liên hệ:0943.986.986