Tặng quà các bệnh nhi điều trị tại Thọ Xuân Đường nhân ngày 1/6

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31 tháng 05 năm 2019, Tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang cùng lãnh đạo Viện Nghiên Cứu Y dược cổ truyền Việt Nam và Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã đến khu điều trị thăm và tặng quà cho các cháu đang điều trị loạn dưỡng cơ và động kinh.


TẶNG QUÀ CÁC BỆNH NHI ĐIỀU TRỊ TẠI THỌ XUÂN ĐƯỜNG NHÂN NGÀY 1/6


Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31 tháng 05 năm 2019, Tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang cùng lãnh đạo Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam và Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã đến khu điều trị thăm và tặng quà cho các cháu đang điều trị loạn dưỡng cơ và động kinh.

Phần quà là liều thuốc tinh thần cho các cháu và gia đình, giúp cho các cháu vui hơn, lạc quan hơn trong cuộc sống. Sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn ấy là sự quan  tâm, ân cần, sâu sắc là những nghĩa cử đẹp dành cho các cháu, là nét đẹp đã trở thành truyền thống trong nhiều năm qua của Viện và Nhà thuốc.

Đây cũng là hoạt động thường niên, một việc làm nhiều ý nghĩa và thiết thực đối với các cháu nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, hy vọng sau này các cháu sẽ  vui vẻ, tinh thần thoải mái, hợp tác tốt trong quá trình điều trị để sớm bình phục hòa nhập cộng đồng.

Dưới đây là ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

Tình Vũ


Điện thoại liên hệ:0943.986.986