Gặp mặt cuối năm - chào xuân 2019: Trường tồn cùng tri thức Việt

Chiều ngày 30/1/2019 tức 25 tháng chạp, hòa chung niềm vui của đất trời sang Xuân, trong không khí tươi vui phấn khởi đất nước đang chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam và Thọ Xuân Đường đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019.

GẶP MẶT CUỐI NĂM - CHÀO XUÂN 2019 : TRƯỜNG TỒN CÙNG TRI THỨC VIỆT

Chiều ngày 30/1/2019 tức 25 tháng chạp, hòa chung niềm vui của đất trời sang Xuân, trong không khí tươi vui phấn khởi đất nước đang chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam và Thọ Xuân Đường đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019.

Đến dự buổi gặp mặt có những những quan khách, những người bạn hữu, những đối tác vô cùng quan trọng của Viện nghiên cứu phát triển y dược Việt Nam và Thọ Xuân Đường, đại diện gia tộc Họ Phùng Hà Nội và hội viên hội đông y Thường Tín.

Trong năm 2018 vừa qua, với tinh thần vì người bệnh, vì khoa học, phát huy gìn giữ tinh hoa của nam y Việt, Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam và Thọ Xuân Đường đã đóng góp một số nghiên cứu, đề tài thành công vì sự nghiệp phát triển y dược cổ truyền Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang nhiệt liệt hoan ngênh và biểu dương những thành tích đã đạt được của các lãnh đạo, Hội đồng khoa học, cán bộ y bác sĩ của Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam và Thọ Xuân Đường trong năm qua. Và cảm ơn sự chỉ đạo hướng dẫn giúp đỡ nhiệt tình và nhanh chóng của các Bộ, Ban ngành và các cơ quan chức năng, cảm ơn việc hợp tác hiệu quả của các đối tác trong và ngoài nước.

Tại buối lễ ông Phùng Tuấn Giang cũng thông tin việc đã thành lập xong Viện nghiên cứu phát triển sâm Ngọc linh Việt Nam đặt trụ sở tại huyện Nam Trà My – tỉnh Quảng Nam, với hy vọng viện nghiên cứu phát triển sâm Ngọc linh Việt Nam sẽ thực hiện tốt việc bảo tồn và phát triển bền vững cây sâm ngọc linh xứng tầm là Quốc bảo Quốc gia.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

image(24).png

Tiến sỹ - Lương y Phùng Tuấn Giang cảm ơn quý quan khách và biểu dương các cán bộ công nhân viên lao động xuất sắc năm 2018 vừa qua.

 

image(25).png

 

Văn nghệ chào mừng

 

image(26).png

 

Tiết mục Cô đôi Thượng Ngàn

 

image(27).png

image(28).png

 

 

Tiến sỹ - Lương y Phùng Tuấn Giang cảm ơn quan khách

 

image(29).png

 

Thầy Phùng Đức Đỗ và bà Ninh  - hai cụ thân sinh của ông Phùng Tuấn Giang trước bàn thờ tổ tiên

 

image(30).png

 

Đại diện gia tộc Họ Phùng Việt Nam

 

image(31).png

image(32).png

Hội đông y huyện Thường Tín nâng chén chúc mừng.

 

 

Mai Thanh

 


Điện thoại liên hệ:0943.986.986