Chúc mừng 94 năm ngày báo chí cách mạng

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng ngày 21/6 Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam và Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã tặng hoa chúc mừng các phóng viên, cộng tác viên có nhiều thành tích trong việc thông tin tin truyền cho đơn vị.

CHÚC MỪNG 94 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chiều ngày 21/6 Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam và Nhà thuốc dong y Thọ Xuân Đường đã tặng hoa chúc mừng các phóng viên, cộng tác viên có nhiều thành tích trong việc thông tin tin truyền cho đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo Viện và Nhà thuốc, Tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang  gửi đến các anh/chị phóng viên, nhà báo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe, giàu nhiệt huyết để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam.

Diện mạo của Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam và Nhà thuốc Thọ Xuân Đường với sự trưởng thành vững chắc luôn có một phần không nhỏ ở sự ủng hộ của các phóng viên, nhà báo. Nhân dịp này, Viện và nhà thuốc xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến sự ủng hộ, giúp đỡ của các anh/chị dành cho Viện và Nhà thuốc trong suốt thời gian vừa qua.

Một số hình ảnh buổi lễ:


 

Tình Vũ


Điện thoại liên hệ:0943.986.986