Cảm tưởng của bệnh nhân Xơ cứng bì

Cảm tưởng của bệnh nhân Xơ cứng bì

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 19 tháng 8 năm 2017

Họ và tên bệnh nhân: ĐOÀN MẠNH TÙNG    23 tuổi

Địa chỉ: Tân Thành, Thái Nguyên

Số điện thoại: 0984 645 546

Điều trị: Xơ cứng bì khu trú 5 năm

Tình trạng bệnh: 

Cách đây 6 năm, trên cánh tay Trái của tôi xuất hiện 1 vệt da sẫm màu kéo dài từ khuỷa tay xuống cổ tay. Càng về sau da càng thô, sờ vào thấy căng cứng. Nhưng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nên tôi chủ quan không đến bác sĩ thăm khám. Sau này mẹ tôi giục mãi, tôi mới đi khám. Ban đầu, tôi đến Bệnh viện đa khoa trung ương Thái Nguyên, rồi tới Bệnh viện Phong Phú Bình kiểm tra nhưng các bác sĩ chỉ chẩn đoán là bệnh ngoài da. Tôi cũng điều trị thuốc mỗi nơi một thời gian nhưng không đỡ, vệt da sẫm màu kia vẫn lan rộng thêm. Tôi và gia đình lo lắng quyết định về Bệnh viện Da liễu trung ương Hà Nội kiểm tra lại. Ở đây, tôi mới được chẩn đoán là bệnh xơ cứng bì khu trú. Tuy nhiên, ở đây điều trị vẫn không hiệu quả. Qua tìm hiểu, tôi được biết Phòng khám Thọ Xuân Đường đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân xơ cứng bì… Mừng quá,  tôi vội tìm đến Phòng khám.

Quá trình điều trị:

Tháng 10/2016, tôi cùng mẹ đến phòng khám Thọ Xuân Đường tại Khu Tập thể Thủy sản, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Lương y Phùng Tuấn Giang trực tiếp thăm khám, chia sẻ động viên tôi yên tâm điều trị, bệnh của tôi là thể khu trú, tiến triển chậm nên khả quan hơn nhiều trường hợp khác. Cứ kiên trì, tích cực, nhất định bệnh sẽ thuyên giảm. Sự ân cần cởi mở của Lương y đã tiếp thêm cho tôi động lực để quyết tâm điều trị đến cùng. 

Theo hướng dẫn, tôi nhận thuốc về nhà, gồm thuốc sắc thuốc viên, thuốc bôi ngoài da và kim gõ. Hàng ngày tôi đều đặn uống thuốc, dùng kim gõ trên da xơ cứng cho da mềm rồi bôi thuốc.. Ngay vài ngày đầu tôi đã thấy da mềm mại hẳn…khiến tôi khấp khởi trong lòng.

Uống thuốc 3 tháng thì thấy bệnh tiến triển rõ, ăn ngủ tốt hơn, thể trạng cải thiện rất nhiều. Trước đây da vùng xơ cứng bì căng, sẫm màu, lông tay không mọc lên được. Bây giờ da mềm hơn, lông tay đã mọc trở lại.

Cho tới gần tết 2017, do tôi cưới vợ nên dừng thuốc 1 vài tháng, tới nay mới hẹn lịch khám lại. Mặc dù gián đoạn 1 thời gian nhưng tôi vẫn nhận thấy da vùng xơ cứng có dấu hiệu thu nhỏ mà sáng màu hơn. Lương y nhận xét nhìn sắc mặt tôi tốt hơn, sức khỏe được cải thiện, vùng xơ cứng dưới da cũng giảm 70- 80%  so với trước đây. Vừa rồi, tôi cũng đi kiểm tra sức khỏe tổng quát các chỉ số đều bình thường. Gia đình tôi rất vui mừng, đợt này tôi sẽ dùng thuốc liên tục cho ổn định hẳn.

Cảm nhận của tôi trong quá trình điều trị tại Thọ Xuân Đường, tôi thấy các y bác sĩ và nhân viên ở đây rất thân thiện, vui vẻ, Lương y Phùng Tuấn Giang là người nhiệt tình, tận tâm với người bệnh. Tôi hoàn toàn yên tâm và đặt lòng tin ở nhà thuốc và mong rằng có nhiều bệnh nhân ở khắp nơi cũng tìm được đến địa chỉ này để có cơ hội điều trị lành bệnh.

                                                                                     Bệnh nhân

                                                                                  Đoàn Mạnh Tùng

 


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 16 tháng 11 năm 2016

Họ và tên : Nguyễn Thị Chinh - 37 tuổi

Địa chỉ: Đồng Sơn, Kim tân, Iapa, Gia Lai

Số điện thoại: 01655 424 421

Chẩn đoán: Xơ cứng bì toàn thể

Tình Trạng:  

Cách đây khoảng 3 năm, tôi thấy trên da xuất hiện những mảng sưng như bị phù nhưng ấn vào không thấy lõm, da bì bì, giảm cảm giác, thỉnh thoảng ngứa ở 2 chân và 2 bên bàn tay. Sau đó một thời gian, vùng da này xuất hiện các mảng xạm màu, có các đám trắng loang nổ và ngứa hơn. Mỗi lần ngứa, tôi đều dùng tay gãi nhưng thấy lạ là gãi nhiều nhưng da không trầy xước, cũng không chảy máu, lâu lâu mới có cảm giác rát bên trong. Đến mùa lạnh, các đầu ngón tay, ngón chân tím bầm vào, nhức nhối, thấy như có cục thịt đùn ra ở đầu ngón nhưng bấu vào cứng, không có cảm giác. 

Dần dần, vùng da cứng này lan đến đùi, ngực, bụng, cổ, mặt rồi toàn thân. Da mặt tôi căng, há miệng to là đau. Tôi rất sợ lạnh, sợ nước, mỗi mùa đông đều thấy cứng, xót 2 bên đùi, hông, đau cứng khớp cổ tay, khớp gối. Tôi chỉ có thể nắm hờ tay, khó duỗi cổ tay, dạng chân thì đau háng, khi đi ngủ dường như tôi phải bê chân lên giường chứ không tự đưa chân lên được. Tôi đã đến bệnh viện đa khoa Gia Lai và một số bệnh viện khác để khám và điều trị nhưng không đỡ. Ban đầu tôi nghĩ mình bị bệnh thận, rồi bệnh nấm da, viêm khớp, nhưng đều không phải. Bệnh cứ thế tiến triển mà tôi không biết chính xác mình bị bệnh gì, chỉ thấy rất khó ở trong người, lúc nào cũng mệt mỏi, công việc tạm dừng lại hết. 

Cho đến cuối năm 2015, tình hình bệnh nặng hơn, toàn thân da cứng bì lại, người tôi gầy sút, 2 bên mông, 2 bên cạnh sườn có các vết lõm sâu xuống, da bụng căng phẳng, mất đàn hồi, ấn vào tức như kim châm, kèm khó thở, tức ngực. Lúc đó bạn tôi giới thiệu tôi đến một phòng khám gần nhà. Bác sĩ này mới nhìn đã đoán tôi bị mắc một bệnh hiếm gặp là bệnh xơ cứng bì và hướng dẫn tôi đến bệnh viện tuyến trên để xét nghiệm. Ngay sau đó, tôi liền tới bệnh viện đại học y dược Hồ Chí Minh kiểm tra và kết quả khẳng định chính xác tôi mắc bệnh xơ cứng bì toàn thể. Khi tìm hiểu kỹ hơn, tôi mới biết đây là bệnh nan y, thế giới chưa có thuốc chữa, chỉ chờ chết dần chết mòn, tôi vô cùng tuyệt vọng. Tôi suy nghĩ rất nhiều, thời gian đó tôi không có cảm giác thèm ăn gì, người càng gầy yếu. Tôi khó ngủ, giấc ngủ chập chờn có khi thức cả đêm. Mỗi lần tắm, sờ thấy da cứng toàn thân, ngứa ngáy khó chịu, đau khắp người khiến tôi càng bi quan chán nản. Tôi đã điều trị 2 tháng bằng rất nhiều loại thuốc nhưng không đỡ chút nào.

Đến đầu tháng 6/2015, chú em tôi giới thiệu có người quen cũng bị bệnh giống tôi mới điều trị tại phòng khám Thọ Xuân Đường ở Hà Nội được 4 tháng mà bệnh đỡ rất nhiều. Tôi khấp khởi hy vọng, xin số điện thoại và tìm địa chỉ phòng khám để đến chữa trị.

Điều trị:

Khi có số điện thoại của phòng khám Thọ Xuân Đường, tôi gọi điện trước cho bác sĩ tư vấn. Tôi quyết định bay ra Hà Nội đến trực tiếp để gặp Lương y Phùng Tuấn Giang. Khi vừa thấy tôi Lương y đã đoán biết bệnh của tôi là bệnh gì. Lương y ân cần hỏi han, thăm khám tỉ mỉ, dặn dò tôi cách giữ gìn không cho bệnh nặng thêm. Thầy kê đơn thuốc sắc, thuốc viên và thuốc bôi ngoài da, kim gõ trên da, đồng thời tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt. Tôi rất tin tưởng và ghi nhớ cẩn thận từng lời dặn của thầy. Do ở xa không có điều kiện ở lại phòng khám lâu, tôi nhận thuốc về nhà sắc và thực hiện theo hướng dẫn. Được sự động viên của Lương y cũng như tận mắt thấy sự tiến triển của các bệnh nhân khác điều trị tại Thọ Xuân Đường nên tôi càng yên tâm dùng thuốc, không còn lo nghĩ nhiều, chồng con tôi cũng hết lòng động viên, khích lệ, là chỗ dựa tinh thần hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình điều trị. 

Tôi nhận thuốc về nhà sắc và uống theo hướng dẫn, thực hiện đúng công thức ăn uống Lương y Giang chỉ định.  1 - 2 tháng đầu, tôi đã thấy da bắt đầu mềm và cơ thể dễ chịu hơn. Điều trị đến tháng thứ 4 da mềm rõ rệt, tôi có thể cấu véo da lên và đã có cảm giác đau. Trước đây khi tôi ngồi xuống thấy không có nếp gấp da bụng, nay ngồi đã thấy có nếp gấp. Các vết lõm ở cạnh sườn và mông dần đầy lại, khi ăn nhiều không thấy khó thở tức ngực như trước. Da vùng đùi cũng mềm mại dần 70% - 80%, gãi thấy cảm giác đau và đôi khi rỉ máu ở da. Trên khuôn mặt, các nếp nhăn ở  trán, mũi và má cũng mờ dần đi, tôi có thể há miệng to mà không thấy đau. Đồng thời khớp cổ tay, khớp cổ chân cũng linh hoạt, khớp gối nhẹ nhàng hơn. Mặc dù khi đi lại lâu vẫn thấy hơi mỏi và nặng chân nhưng mức độ đã giảm đi rất nhiều so với trước. Trước kia, việc đứng lên ngồi xuống của tôi rất khó khăn, lúc nào cũng phải có người đỡ hoặc có vật để vịn vào, nhưng giờ tôi có thể làm việc này rất dễ dàng. Khi đi ngủ tôi cũng không phải bê chân lên giường nữa mà có thể co duỗi chân thoải mái. Tôi cũng dần dần có cảm giác thèm ăn, ăn được nhiều, ngủ cũng ngon giấc hơn. Sự chuyển biến này rõ rệt hơn ở tháng thứ 5. Nhìn mình trong gương và mỉm cười tôi thấy cuộc sống như bắt đầu tươi đẹp trở lại. Trong lòng thật sự rất vui mừng và biết ơn phòng khám! 

Hôm nay, tôi và chồng bay ra Hà Nội để đến Phòng khám Thọ Xuân Đường kiểm tra lại và tiếp tục lấy thuốc. Sau khi thăm khám xong, Lương y Giang cho tôi biết bệnh của tôi đã đỡ 6 - 7 phần. Thầy động viên tôi kiên trì điều trị để bệnh đỡ hẳn. Tôi thật sự rất vui mừng. Lần này trở về, tôi sẽ giới thiệu đến những người cũng mắc xơ cứng bì như tôi biết đến chữa trị tại Phòng khám Thọ Xuân Đường. Vì chính tôi đã thấy hiệu quả điều trị là thực tế và rõ ràng. 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Phùng Tuấn Giang cùng đội ngũ nhân viên Phòng khám Thọ Xuân Đường! Kính chúc phòng khám ngày càng phát triển lớn mạnh chữa khỏi bệnh cho nhiều người mắc xơ cứng bì như tôi. 

                                                                                  Hà Nội, ngày 16/11/2016

                                                                                          Bệnh nhân

                                                                                                             Nguyễn Thị Chinh

 

       Cảm tưởng bệnh nhân xơ cứng bì

       Cảm tưởng bệnh nhân xơ cứng bì

Bệnh nhân Nguyễn Thị Chinh trao đổi với bác sĩ về quá trình điều trị bệnh xơ cứng bì toàn thể tại phòng khám Thọ Xuân Đường   

 


 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 11 tháng 10 năm 2016

Họ và tên: Tôn Thị Thảo Uyên - 36 tuổi

Địa chỉ: Nghĩa Thắng, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi

Số điện thoại: 01662 879 776

Điều trị: Xơ cứng bì

Tình Trạng:

Cách đây khoảng 7 - 8 tháng, tôi thấy trên da vùng mặt cổ, ngực bụng, bàn ngón tay và khớp khuỷu có các mảng da căng,sờ vào bì bì, kèm theo các đám loang màu xạm, trắng. Tôi đến bệnh viện chợ Rẫy để kiểm tra thì được chẩn đoán bị bệnh xơ cứng bì toàn thể. Bác sĩ nói đây là bệnh khó chữa, đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị, uống thuốc chỉ nhằm tránh cho bệnh ảnh hưởng đến nội tạng. Khi biết mình mắc phải bệnh nan y tôi rất hoang mang, lo sợ. 

Do thời gian ngắn, các bác sĩ khó có thể giải thích cặn kẽ ngay cho tôi hiểu về bệnh, nên sau đó, tôi cùng chồng đã tự vào mạng Internet tìm hiểu thêm. Cũng thông qua Internet mà tôi biết được có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh xơ cứng bì như tôi đã và đang điều trị tại Phòng khám Thọ Xuân Đường với kết quả chuyển biến tốt.Vì vậy, tôi đã gọi điện trực tiếp đến Phòng khám. Tôi được bác sĩ ở đây tư vấn rất cụ thể, hợp tình hợp lý nên tôi rất tin tưởng và không còn hoang mang lo sợ nữa.Tôi bàn với chồng sắp xếp thời gian cùng tôi qua Phòng khám sớm để được trị bệnh, mong sao gặp đúng thầy đúng thuốc để có cơ hội được lành bệnh. 

Điều trị: 

Tháng 6/2016, tôi cùng chồng đến cơ sở 2 của Phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường ở Thanh Xuân, Hà Nội. Thời điểm đó, tôi mới phát hiện bệnh được khoảng 2 – 3 tháng, nhưng có thể do sau sinh, lo nghĩ nhiều, ăn uống kém, tôi sụt đến hơn 10kg. Trông tôi rất tiều tụy, gầy ốm, xanh xao. Trên da mặt tôi nhiều đám cứng bì và trắng, xạm màu. Da căng cứng khó nhíu mày, khớp cổ tay, bàn ngón tay đau, cử động khó khiến tôi rất khó chịu.

Bước vào phòng khám Thọ Xuân Đường, các bác sĩ nơi đây đón tiếp tôi rất niềm nở. Sau khi làm hồ sơ bệnh án, tôi được gặp trực tiếp Lương y Phùng Tuấn Giang và kể hết bệnh tình, chia sẻ với Lương y những lo lắng về bệnh tật. Thầy đã thăm khám cho tôi rất tỉ mỉ, giải thích tận tình, dễ hiểu về bệnh cũng như phương pháp điều trị nên tinh thần tôi lạc quan hơn, có thêm động lực và tin tưởng vào phác đồ điều trị tại đây. Theo chỉ định kê đơn của Lương y, tôi nhận thuốc thuốc thang, thuốc viên, thuốc bôi và kim gõ về dùng. Bên cạnh đó, thầy cũng hướng dẫn rất tỉ mỉ cho vợ chồng tôi chế độ ăn uống cũng như kiêng kỵ để hỗ trợ cho quá trình điều trị.

Sau khi nhận thuốc về,  tôi kiên trì thực hiện đúng theo y lệnh. Chồng tôi chủ động đỡ dần tôi việc nhà nên tôi ít phảitiếp xúc với dầu mỡ, hóa chất, tôi cũng không tắm xà phòng mà chỉ dùng nước ấm. Tôi còn thường xuyên tập thể dục nhẹ nhàng vào mỗi sáng, xoa bóp các khớp đau. Theo lời khuyên của Lương y tôi ăn tăng cá và rau quả, uống 1 ly nước sinh tố rau má mỗi ngày.

Sau khi uống thuốc 1 tháng, tôi bắt đầu cảm thấy trong người dễ chịu hơn, ăn ngon miệng , tăng cảm giác thèm ăn và tăng cân nhanh chóng, trông có sức sống trở lại. Sau tháng thứ 2, tôi thấy những vùng da xơ cứng trước kia mềm hơn, các đám trắng xạm loang nổ ở mặt dần mất đi, các khớp cổ và bàn ngón tay trước kia cứng, đau giờ thấy nhẹ nhàng, linh hoạt, hầu như không đau nữa. Vợ chồng tôi vô cùng vui mừng vì thấy ngay được hiệu quả rõ rệt.  Cứ mỗi tháng hết thuốc, tôi đều trao đổi với thầy Giang về bệnh tìnhvà lắng nghe lời tư vấn điều trị tiếp theo của thầy.

Đến nay, tôi đã điều trị ở Phòng khám Thọ Xuân Đường được 4 tháng. Tôi nhận thấy có sự chuyển biến tích cực và rõ rệt của bệnh. Phần da tại các vùng xơ cứng trước đây không lan thêm vùng nào và mềm đi nhiều. Mặt tôi hầu như không còn các mảng xạm trắng, tôi có thể nhíu mày tự nhiên, nét mặt linh hoạt hơn, tóc tôi không bị rụng như trước. Nhìn thấy tôi khỏe mạnh hơn, bệnh đỡ dần,ai cũng mừng cho tôi. Lần này đến khám lại, tôi vẫn tiếp tục lấy thuốc điều trị. Tôi tin rằng mình đã may mắn gặp đúng thầy đúng thuốc và đây là phương pháp điều trị tốt nhất cho tôi. 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Lương y Phùng Tuấn Giang và đội ngũ y bác sĩ phòng khám Thọ Xuân Đường bởi sự nhiệt tình, tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân, đã chữa khỏi cho nhiều người ở khắp nơi, đặc biệt là những người đang mắc bệnh nan y như tôi.

Hà Nội, ngày 11/10/2016

Bệnh nhân

Tôn Thị Thảo Uyên 

 


 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG 

Ngày 07 tháng 10 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Thế Mộc

Tuổi: 66

Địa chỉ: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0913 220 607

Điều trị: Xơ cứng bì 

Tình trạng:

Cách đây 5 năm, tôi có hiện tượng tê bì, lạnh tím các ngón tay, ngón chân, đặc biệt là khi ngâm nước, da càng khô và sạm lại. Trong 4 năm liền, tôi đã đi khám ở một số nơi nhưng không phát hiện ra bệnh. Tình trạng của tôi ngày càng nặng, da khô, sạm màu, không ra được mồ hôi, chân tay đau nhức tím lạnh, đau các khớp, đầu ngón tay bị hoại tử và rất khó thở. Sau khi đi khám lại tại phòng khám tư, tôi được chẩn đoán là xơ cứng bì. Quan tìm hiểu trên mạng Internet về các địa chỉ chữa bệnh uy tín tại Hà Nội, tôi được biết nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường đã chữa cho rất nhiều người bị xơ cứng bì đạt kết quả tốt. Vì vậy, tôi quyết định đến phòng khám để điều trị.

Điều trị:

Tháng 5/2014, tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường cơ sở 2, được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang khám, bắt mạch, tư vấn và kê đơn. Lương Y cho tôi biết xơ cứng bì là bệnh hệ thống, nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến các nội tạng khác. Lương y động viên tôi phải có niềm tin ý chí chiến thắng bệnh tật, kiên trì điều trị mới có kết quả. Tôi rất tin tưởng và thực hiện theo đúng phác đồ thuốc sắc, thuốc viên, mai hoa châm, thuốc bôi của Lương Y. Điều trị liên tục đến tháng 5/2015, tôi thấy da đỡ sạm đen, mềm hơn nhiều, không còn khó thở và đau khớp, các đầu ngón tay chỉ còn tím và tê khi bị lạnh. Tôi rất yên tâm và phấn khởi khi bệnh tình ngày càng thuyên giảm. Hiện tại, tôi vẫn đến phòng khám lấy thuốc và điều trị để sức khỏe thêm ổn định hơn.

Đến với phòng khám, được sự quan tâm chu đáo của Lương Y Phùng Tuấn Giang, sự nhiệt tình tiếp đón của nhân viên nhà thuốc, tôi rất hài lòng và yên tâm điều trị. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân về uy tín của phòng khám để mọi người đều có cơ hội chữa bệnh như tôi.

Tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến phòng khám Thọ Xuân Đường ! chúc cho phòng khám ngày càng phát triển hơn nữa.

Hà Nội, ngày 07 tháng 10 năm 2015

               Bệnh Nhân   

 

                                                                                                                          Nguyễn thế Mộc

 

xơ cứng bì

 

xơ cứng bì
 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 22 tháng 09 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Hữu Thành

Tuổi: 58

Địa chỉ: Số 10, Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0913 500 734

Điều trị: Xơ cứng bì khu trú

Tình trạng:

Từ tháng 3/2013, tôi đột nhiên thấy ở vùng thượng vị bên trái xuất hiện một vùng da sạm màu to bằng 2 ngón tay, không đau không ngứa. Do chủ quan nên tôi không sử dụng biện pháp chữa trị nào. Nhưng càng ngày, vùng da càng thâm và khô cứng hơn. Tôi đã đến Viện da liễu Trung Ương khám và được chẩn đoán là xơ cứng bì khu trú. Tìm hiểu trên mạng internet, tôi rất lo lắng vì biết rằng đây là “bệnh hệ thống”, nếu không điều trị kịp thời sẽ gây tổn thương đến nhiều cơ quan khác như xương khớp, hô hấp, tim mạch...

Trong lúc hoang mang, tôi được một người bạn giới thiệu đến nhà thuốc Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường. Qua lời kể tôi được biết, phòng khám đã chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc xơ cứng bì khu trú giống với các biểu hiện tôi mắc phải. Vì vậy, tôi quyết định đến Thọ Xuân Đường để điều trị.

Điều trị:

Tháng 6/2013, tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường cơ sở 2, được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang. Sau khi khám, bắt mạch và kê đơn, Lương Y giải thích rõ hơn về bệnh tình của tôi. Lương y còn động viên gia đình phải có niềm tin ý chí, kiên trì điều trị mới có thể thắng bệnh tật. Tôi tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ thuốc sắc, thuốc viên, mai hoa châm, thuốc bôi của Lương Y. Sau khoảng 6 tháng chữa bệnh liên tục, vùng  tổn thương tại thượng vị bên trái đã mờ nhiều, không còn khô và xơ cứng nữa, màu da trở lại gần như bình thường. Tôi thấy bệnh đỡ nhiều và bận việc riêng, nên quyết định ngưng uống thuốc 1 năm. Hiện tại, tôi đã quay lại phòng khám và tiếp tục uống thuốc theo phác đồ của Lương y để bệnh tình thêm ổn định.

Đến với nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường, nhận sự chữa bệnh ân cần của Lương Y Phùng Tuấn Giang, cũng như sự thân thiện, nhiệt tình tiếp đón của đội ngũ bác sỹ thầy thuốc tại phòng khám, tôi rất yên tâm điều trị. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lương Y Giang. Chúc Lương y luôn mạnh khỏe, chúc cho phòng khám ngày càng phát triển để cứu giúp được nhiều ca bệnh hơn nữa. 

Hà Nội, ngày 22 tháng 09 năm 2015          

                                                                                  Bệnh Nhân   

                                                                             Nguyễn Hữu Thành

 

 


 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 16 tháng 08 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Thị Tiền
Địa chỉ: Thôn Hướng Xá, Xã Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội
Điện thoại: 0165.715.5475
Điều trị: Xơ cứng bì

Tình trạng:
Khoảng 1 năm trước, tôi tự nhiên thấy xuất hiện một đám đau rát vùng trước cổ, sau đó lan dần xuống vùng ngực. Tôi đi khám thì được chẩn đoán đau rát vùng cổ và dùng thuốc Tây Y, nhưng các đám đau rát lan rộng ra vùng lưng, tay, hai đùi, trên mặt kèm theo sạm da tăng dần và thấy cứng nhiều ở vùng tay và vùng mặt. Khoảng 1 tháng sau xuất hiện các vết loang trắng trên nền các vết sạm đen, tôi thấy chán ăn và mệt mỏi nhiều. Tôi quyết định đến khám ở viện 103, được chẩn đoán bệnh Xơ cứng bì. Để chắc chắn hơn, tôi lên viện Da liễu khám vẫn có chẩn đoán Xơ cứng bì. Bác sỹ nói nếu tôi không điều trị, người sẽ cứng như khúc gỗ và bị cứng hết bên trong nội tạng, lúc mới nghe tôi nghĩ đã tìm được bệnh thì sẽ không sao, tôi điều trị theo phác đồ bệnh viện Da liễu 20 ngày không thấy hết đau rát, da vẫn sạm. Tôi thấy sợ và lo lắng quá, nên sau khi con gái tìm hiểu qua Internet và tìm hiểu ở nhiều cơ sở, tôi đã tìm đến Phòng khám gia truyền Thọ Xuân Đường.

Điều trị:
Tháng 8/2014, tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường trong tình trạng trên, được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang khám, bắt mạch và kê đơn. Lương Y thông báo tình trạng của tôi khá nặng, phải kiên trì điều trị mới có kết quả. Tôi quyết định điều trị theo phác đồ thuốc sắc, thuốc viên, thuốc bôi và kim gõ da của Lương Y Giang. Sau 2 tháng điều trị, tôi thấy da bắt đầu mềm, nhất là ở vùng tay, tôi thấy rất phấn khởi, nghĩ rằng mình gặp thầy, gặp thuốc nên tiếp tục điều trị theo phác đồ trên. Sau 4 tháng, tôi thấy da vùng mặt đỡ cứng, hiện tượng đau rát trên cơ thể không còn. Sau 10 tháng điều trị và dùng thuốc liên tục, các vùng da cứng trên cơ thể tôi giờ đã mềm trở lại, da đỡ sạm hơn và không còn thấy đau rát gì nữa, tôi thấy ăn uống tốt hơn, người đỡ mệt. Hiện tại tôi vẫn tiếp tục dùng thuốc của Phòng khám.

Đến với Phòng khám, được sự động viên ân cần của Lương Y Phùng Tuấn Giang tôi thấy rất yên tâm điều trị, khi đỡ bệnh được như vậy tôi và gia đình rất vui mừng, mọi người xung quanh còn bất ngờ và khen tôi khỏe mạnh hơn trước nhiều. Tôi sẽ còn giới thiệu cho nhiều người biết đến Phòng khám.

Xin cảm ơn Lương Y Phùng Tuấn Giang cùng đội ngũ nhân viên Phòng khám, chúc cho Lương Y thật nhiều sức khỏe và chữa được nhiều ca khỏi  bệnh. Chúc Phòng khám đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Hà Nội, ngày 16 tháng 08 năm 2015
                    Bệnh Nhân

Nguyễn Thị Tiền

chữa xơ cứng bì tại thọ xuân đường   chữa xơ cứng bì thọ xuân đường
 


 

  NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

 Ngày 09 tháng 11 năm 2014

Bệnh nhân :  LÂM THỊ BÍCH TUYỀN

Địa chỉ       :      Phường Quang Thanh , Cẩm Phả , Quảng Ninh

Tuổi           :   39

Điện thoại  :      0902221657

Điều trị       :     Xơ cứng bì

Tình trạng   : 

        Tôi bị bệnh khoảng 3 năm nay, trước khi bị bệnh da tôi trắng hồng, về sau tự nhiên tôi thấy da xạm đen. Ban đầu tôi tưởng do tuổi tác khiến da xấu nên không để ý. Tôi thấy da của mình càng ngày càng đen xạm và có  thêm triệu chứng da cứng bì lên, sờ vào da mà cứng như que củi vậy, khi ăn uống thì thấy có vẻ nuốt hơi vướng, các khớp đau nhức, các đầu ngón tay lạnh và tím, sùi loét. Tôi vô cùng lo lắng và đã đi khám ở viện Da liễu quốc gia nhiều lần mà không khỏi. Thậm chí tôi thấy bệnh còn nặng thêm, mặt sưng đỏ, bao nhiêu tiền tôi cũng sẵn lòng bỏ ra để mua thuốc mà không thấy thuyên giảm. Tôi còn uống cả thuốc đông y ở viện Quân đội mấy tháng liền mà không đỡ chút nào. Lúc đó tôi chán nản vô cùng và luôn niệm Phật với hi vọng tìm được cách chữa bệnh cho mình. Tôi chợt nghĩ đến việc tìm kiếm thông tin trên mạng và đã tìm thấy cơ sở khám Đông y Gia truyển Thọ xuân Đường. Phải chăng đây là nhân duyên hay Phật thương tình đã soi đường chỉ lối cho tôi. Đọc thông tin của phòng khám trên website tôi thấy một trường hợp bệnh nhân ở Đống Đa đã điều trị tại Thọ Xuân Đường khiến mềm da trở lại, tôi rất vui mừng nên đã điện thoại đến phòng khám để hỏi và tìm đường đến với phòng khám .

 Điều trị :

      Đầu tháng 8/2014 tôi đến khám tại phòng khám Thọ Xuân Đường gặp lương y Phùng Tuấn Giang . Vừa nhìn thấy tôi lương y đã biết ngay tôi bị xơ cứng bì vì lúc đó mặt tôi rất cứng, hai tay còn không đưa được lên đầu để buộc tóc do bị cứng khớp, các khớp đau nhức, da phần mu tay chỗ các ngón sùi và cứng. Sau đó Lương y Giang đã thăm khám kê đơn cho tôi bao gồm: thuốc sắc, thuốc viên, thuốc bôi và động viên tôi nên kiên trì chữa bệnh.  Sau tháng đầu tiên uống thuốc tôi đã thấy da đỡ xỉn màu, mềm hơn chút ít, đã ấn vào được một chút chứ trước đó hoàn toàn cứng đanh. Tháng thứ 2 bệnh tiếp tục đỡ, và bây giờ đã là sau 3 tháng uống thuốc tôi thấy bệnh giảm được 7 phần rồi, da mềm nhiều, không còn đau nhức các khớp, các chỗ da dày ở mu tay nay đã hết, các đầu ngón tay cũng đã bớt tím nhiều và đỡ lạnh. Tôi sẽ tiếp tục điều trị theo đơn thuốc của thầy thuốc Giang để bệnh có thể khỏi hẳn. Hi vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp nhiều bệnh nhân tìm được niềm tin mới trong việc chữa trị bệnh nan y này.

 

  


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
NHÀ THUỐC ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG


                                                                       Ngày 03  tháng 09  năm 2014

Bệnh nhân: NGUYỄN THỊ HƯƠNG OANH
Địa chỉ:       THẠCH THẤT – HÀ NỘI
Tuổi:            26
Điện thoại:   0989.921.988
Điều trị:      Xơ cứng bì khu trú


Tình trạng:
Cách đây khoảng 4 tháng tôi phát hiện thấy ở sườn có những vết tròn, sờ vào trơn cứng màu trắng, lan dần, không thấy đau đớn hay hiện tượng gì khác. Sau đó tôi quyết định đi khám ở bệnh viện Bạch Mai và bác sỹ đã kết luận tôi bị Xơ cứng bì khu trú. Đây là bệnh hệ thống nguy hiểm, nếu để lâu sẽ lan dần khắp cơ thể, tôi được bác sỹ ở đây kê đơn thuốc nhưng tôi không thấy bệnh tình khả quan.

Điều trị:
Cách đây hơn 2 tháng, bác ruột tôi có mách tôi đi khám ở địa chỉ uy tín là Đông y Thọ Xuân Đường gặp lương y Phùng Tuấn Giang. Lương y kê thuốc viên, thuốc sắc, thuốc bôi, động viên tôi kiên trì và tuân theo liệu trình điều trị. Sau 2 lần thuốc là khoảng 2 tháng, tôi vô cùng vui mừng vì thấy tình trạng bệnh của mình được cải thiện. Các vết thương ở sườn của tôi lành hẳn, đỡ hẳn 80%, mờ gần như hoàn toàn. Hiện tôi đang tiếp tục điều trị, hy vọng thời gian ngắn nữa bệnh của tôi sẽ khỏi hoàn toàn.

Tôi xin chân thành cảm ơn lương y Phùng Tuấn Giang đã tận tình giúp đỡ tôi điều trị bệnh, cám ơn lương y và tập thể phòng khám rất nhiều!

Bệnh nhân

Nguyễn Thị Hương Oanh

 

 

xơ cứng bì, Cảm tưởng của bệnh nhân Xơ cứng bì hệ thống, đông y chữa xơ cứng bì

xơ cứng bì, Cảm tưởng của bệnh nhân Xơ cứng bì hệ thống, đông y chữa xơ cứng bì


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ SAU 2 THÁNG TẠI

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG
                                            

                                                                       Ngày 20  tháng 05  năm 2014


Bệnh nhân: NGUYỄN THỊ KIM DUNG
Địa chỉ:       TP HÒA BÌNH
Tuổi:            40
Điện thoại:   0915.446.182
Điều trị:      Xơ cứng bì hệ thống

Tình trạng:

       Cách đây khoảng 2 năm tôi bị sưng nề tay chân, đầu ngón tay chân tím lại, vùng da ở phần này dầy, cứng khiến cử động bị hạn chế nên tôi có đi khám tại bệnh viện Trí Đức - Hà Nội.  Sau khi xét nghiệm, hội chẩn với các bác sĩ các viện khác, bệnh viện kết luận tôi bị xơ cứng bì hệ thống. Bệnh tiến triển rất nhanh các đầu ngón tay  hình thành vết loét, đau nhức, vùng da cổ cũng bị xơ cứng, co kéo vùng cơ cổ làm tôi đau mỏi, khó chịu. Tôi vẫn kiên trì uống thuốc đều đặn nhưng nhận thấy không có tiến triển. Cho đến tháng 03/ 2014 khi lên mạng tra cứu thông tin và tham khảo ý kiến của những bệnh nhân đã từng điều trị bệnh này , tôi đã tìm ra địa chỉ uy tín điều trị bệnh bệnh xơ cứng bì là phòng khám Thọ Xuân Đường.

Điều trị:

    Ngày 20/03/2014 tôi tìm đến phòng khám Xuân Đường cơ sở 2 khám và điều trị. Tôi được gặp trực tiếp lương y Phùng Tuấn Giang, được anh bắt mạch, kê đơn. Anh hướng dẫn, tư vấn cho tôi rất tận tình, chu đáo. Lương y cho biết bệnh của tôi là bệnh hệ thống hiếm gặp nhưng rất nguy hiểm, gây tổn thương đa dạng tại nhiều cơ quan, tiến triển nhanh, tỷ lệ tử vong cao, phải điều trị kết hợp cả đông y và tây y mới có thể làm chậm và đẩy lùi tiến trình của bệnh. Tôi được lương y kê đơn dùng kết hợp thuốc sắc, thuốc viên uống, thuốc bôi . Mới điều trị được 2 tháng nhưng tôi thấy hiệu quả rõ rệt, các vết loét ở đầu chi đã lành lại bình thường, da ở các vùng xơ cứng mềm lại, sắc da sáng hơn, cảm giác đau nhức không còn, cử động của tôi trở lại linh hoạt. Hiện tại tôi vẫn đang uống thuốc tháng thứ 3, tôi thấy  thuốc ở đây điều trị rất hiệu quả, tôi hy vọng trong thời gian ngắn nữa bệnh của tôi sẽ khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lương y Giang đã nhiệt tình giúp đỡ tôi trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám.
                                   

                Cảm tưởng của bệnh nhân Xơ cứng bì hệ thống, đông y chữa xơ cứng bì

  


 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ SAU 2 THÁNG TẠI
NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 27  tháng 07  năm 2014

Bệnh nhân: Nguyễn Thị Hóa           
Tuổi:            60
Địa chỉ:       Xã Thanh Giang - huyện Thanh Chương - Tỉnh Nghệ An   
Điện thoại:   01636.264.009
Điều trị:      Xơ cứng bì

Nhận xét:
Tôi bị bệnh bắt đầu từ tháng 07/2013, lúc đầu là phù chân và mặt. Tôi được gia đình đưa đến bệnh viện tỉnh Nghệ An khám. Sau khi khám tổng thể tôi được kết luận mình mắc bệnh xơ cứng bì toàn thể, bệnh này đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Ngoài ra khi siêu âm tôi còn phát hiện thêm mình có khối u máu trong gan. Tôi được bác sĩ cho điều trị ngoại trú với thuốc uống và thuốc bôi. Tôi uống thuốc đều đặn 2 tháng liền mà không thấy đỡ, bệnh ngày càng nặng, da toàn thân thay đổi màu sắc, đen sạm, chân đau nhiều, sau đó bị cứng các khớp tay chân, đi lại, vận động khó khăn, các cơ vùng mặt cũng co kéo. Tôi cảm thấy rất buồn, nghĩ rằng đã vô phương cứu chữa.

Qua tìm hiểu trên mạng internet con gái tôi thấy có bài đăng về phòng khám đông y Thọ Xuân Đường với phương pháp điều trị mới đã cứu chữa cho nhiều người bệnh xơ cứng bì nên cháu đã đưa tôi đến ngay cơ sở để được khám và điều trị kịp thời.

Tôi uống thuốc đến nay đã được 4 tháng, so với thuốc ở bệnh viện thì đúng là thuốc ở đây hiệu quả hơn nhiều, da của tôi mềm mại hơn, sắc da sáng hơn, các cơ bớt co kéo, khớp tay chân không còn căng cứng như trước, cử động dễ dàng, linh hoạt hơn. Đặc biệt thuốc rất hiệu quả với bệnh nhân điều trị u hạch, khi đi khám kiểm tra siêu âm lại thì khối u máu trong gan của tôi đã hết.

Liệu trình điều trị của tôi vẫn còn dài  nhưng với kết quả trên tôi có thêm hy vọng rằng mình sẽ khỏi bệnh trong thời gian tới.

Xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ, lương y của phòng khám đã luôn nhiệt tình, tận tụy giúp đỡ tôi khi điều trị ở đây!

                                               Bệnh Nhân

    Nguyễn Thị Hóa

cảm tưởng bệnh nhân, bệnh ung thư, benh ung thu, benh mien dich, bệnh miễn dịch

 


 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ THUỐC THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Hà Nội, ngày 06 tháng 07 năm 2013
Bệnh nhân:   Đào Văn Thịnh
Địa chỉ:         Xã Cửu Cao - Huyện Văn Giang - Tỉnh Hưng Yên
Tuổi:              48t
Điện thoại:   03213.724.022
Điều trị:       Xơ cứng bì toàn thể

Tình trạng :
Khoảng đầu năm 2007 tôi thấy  da ở vùng ngón tay của mình bỗng thay đổi màu sắc, thường đỏ ửng, dầy bì lên, cảm giác như da bị mất tính đàn hồi nên tôi đã đi khám ở bệnh viện Y học cổ truyền quân đội. Bệnh viện cũng tiến hành khám và xét nghiệm nhưng không kết luận được nguyên nhân. Tôi lại đến bệnh viện trung ương quân đội 108 kiểm tra lại thì kết quả cũng vậy. Bệnh của tôi ngày càng tiến triển nặng lên, các khớp ngón tay xưng, đau, tê bì mất cảm giác, rất khó để có thể cầm nắm chặt được, thậm chí tôi còn không thể tự lái xe ở đoạn đường ngắn khoảng 3- 4 cây số. Đến năm 2008, tôi quyết định đi khám tổng thế ở bệnh viện Bạch Mai. Tại đây sau khi tiến hành khám kiểm tra tổng thể, tôi được các bác sĩ kết luận bị xơ cứng bì toàn thể. Đây là 1 bệnh hệ thống rất nguy hiểm, chưa có phương pháp điều trị hiệu quả, tiên lượng khó dự đoán. Các bác sĩ khuyên tôi nên nhập viện điều trị nội trú càng sớm càng tốt. Nằm điều trị ở khoa Dị ứng bệnh viện Bạch Mai chừng 20 ngày thì tôi được ra viện, hằng tháng tôi đều phải đên khám định kỳ và lấy thuốc điều trị. Tuy vậy, tôi thấy kết quả điều trị không tiến triển gì cả, bệnh của tôi còn nặng hơn, da tay chân lở loét nhiều, vết thương rất khó lành, c động tay chân bị giới hạn làm tôi đi lại rất khó khăn, vùng da mặt cũng tê bì,  khi ăn rất hay bị nghẹn, nuốt khó. Có bệnh vái tứ phương, tôi đã đi chữa ở rất nhiều nơi, cả Đông y và Tây y, ai mách thuốc hay ở đâu tôi đều tìm tới nhưng đều không thấy biến chuyển gì. Tôi nghĩ rằng nhất định phải có cơ sở nào có thể chữa khỏi bệnh nhưng mình chưa tìm ra thôi. Vậy là tôi mày mò tìm kiếm thông tin trên báo chí và mạng internet, thật may mắn tôi đã tìm ra địa chỉ uy tín chữa trị bệnh của tôi đó là phòng khám Đông y Thọ Xuân Đường.

đông y, dong y, cảm nhận của bệnh nhân
đông y, dong y, cảm nhận của bệnh nhân

Điều Trị:
Tháng 03/ 2013 tôi tìm đến phòng khám Thọ Xuân Đường cơ sở 2 để được khám và điều trị. Tôi được Lương Y Phùng Tuấn Giang khám bắt mạch và kê đơn. Lúc tôi tìm đến phòng khám thể trạng của tôi suy kiệt hơn trước đã rất nhiều, tôi rất sợ lạnh, nhìn da xanh xao, sút cân, ăn uống kém do nuốt nghẹn, cơ mặt cử động hạn chế, da tay chân bị sừng hóa, khớp cứng hết lại, đi lại khó khăn.  Lương Y nói rằng bệnh này điều trị rất khó và có nhiều biến chứng nguy hiểm, anh động viên tôi kiên trì và tuân thủ tuyệt đối liệu trình điều trị. Tôi được lương y kê thuốc sắc, thuốc viên uống, thuốc bôi chữa vết thương và làm lành sẹo. Sau liệu trình điều trị 3 tháng, tôi thấy vô cùng phấn khởi vì tình trạng bệnh của mình được cải thiện rõ rệt: đầu tiên là tôi không còn cảm giác sợ lạnh khi ngồi trước gió quạt, sau đó thì các vết thương tay chân của tôi lành hẳn, da ở những vùng này mềm mại hơn, không còn hiện tượng cứng khớp nữa, tôi cứ động dễ dàng và linh hoạt hơn nhiều. Vui nhất là vùng da mặt của tôi dần dần có cảm giác, hiện tượng nuốt nghẹn gần như không còn, ăn uống ngon miệng, lên cân, da dẻ hồng hào hơn, mọi sinh hoạt của tôi đều trở về bình thường.
Hiện tại tôi đang uống thuốc của phòng khám đến tháng thứ tư. Giờ thì thật sự tôi thấy rất tin tưởng vào tay nghề chữa bệnh của lương y Tuấn Giang.

Tôi cảm ơn lương y nhiều lắm và mong rằng sẽ có nhiều bệnh nhân như tôi may mắn biết và tìm đến phòng khám để được điều trị kịp thời.

 


 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ XƠ CỨNG BÌ TẠI  PHÒNG KHÁM THỌ XUÂN ĐƯỜNG

                                                    
                               Ngày 18  tháng 03  năm 2014

  
Bệnh nhân:   NGUYỄN THỊ MINH HƯƠNG
Địa chỉ:         11 Âu Cơ - Phường Quảng An- Quận Tây Hồ - TP Hà Nội
Tuổi:              42t
Điện thoại:   0903.213.656
Điều trị:       Xơ cứng bì khu trú                                      

Tình trạng :
     Quá trình điều trị bệnh xơ cứng bì với tôi là một quá trình ròng rã,  nghe mẹ kể lại thì tôi phát bệnh từ năm 3 tuổi, lúc đầu thì ở chỏm đầu có một khoảng nhỏ bằng hạt đậu xanh bị rụng tóc, sau thì tóc ở vùng này không mọc lại, sờ vào thấy trơn và cứng, mẹ đã đưa tôi đi khám ở rất nhiều viện lớn ở Hà Nội. Ở bệnh viện Bạch Mai khoa da liễu đã kết luận tôi mắc bệnh: xơ cứng bì khu trú . Tôi được điều trị ngoại trú, uống thuốc và bôi thuốc đều đặn nhưng không thấy tiến triển. Sau này, tôi được mẹ đưa đi khám một loạt các viện lớn như: Việt Đức, châm cứu trung ương... nhưng đều không có hiệu quả. Tuổi thơ của tôi dường như gắn liền với bệnh viện. Cho tới năm 1999,  khi điều trị ở các viện ngoài Bắc không được, tôi quyết định vào miền Nam. Tôi đến bệnh viện Chợ Rẫy khám và điều trị, mỗi liệu trình điều trị trung bình là 15 ngày. Vậy là trong 6 năm liền tôi cứ mua vé máy bay ra vào đó liên tục, chi phí điều trị rất tốn kém, nhưng chán nản nhất là dường như bệnh tình không biến chuyển chút nào, càng ngày vùng da phần đỉnh đầu càng trở nên xơ hóa, cứng, dầy lên,  tóc rụng rất nhiều, đầu tôi thì lúc nào cũng buốt như kiến cắn, cảm giác nặng trĩu, mất ngủ triền miên, vùng mặt có dấu hiệu co kéo, lệch về bên phải, xuất hiện xơ cứng đầu ngón tay. Tôi quyết định dừng điều trị ở đó và suốt từ năm 2005  đến nay,  hễ có ai mách chỗ nào điều trị  bệnh này là tôi lặn lội tìm đến hết, nhưng kết quả vẫn không hề thay đổi,  tôi thấy tuyệt vọng và nghĩ trong đầu rằng có lẽ đây là bệnh hiếm gặp, vô phương cứu chữa. Khoảng đầu năm 2013, khi tìm hiểu trên mạng internet có đưa tin phòng khám Đông Y Thọ Xuân Đường chữa bệnh xơ cứng bì rất tốt, tôi đã tham khảo thông tin của một số bệnh nhân đã từng điều trị khỏi bệnh này ở đây thì thấy đúng như vậy, tôi thấy rất vui mừng nên đã quyết định đến ngay phòng khám để được điều trị.
 
Điều trị :

  Đầu tháng 03/2013 tôi đến phòng khám Đông y Thọ Xuân Đường khám, tôi gặp Lương Y  Phùng Tuấn Giang và được anh bắt mạch, kê đơn. Lương y nói bệnh xơ cứng bì là bệnh hệ thống rất phức tạp, có nhiều biến chứng nguy hiểm, đến nay vẫn chưa rõ cơ chế bệnh sinh nên quá trình điều trị đòi hỏi sự kiên trì, kiêng khem hợp lý và quyết tâm cao độ của người bệnh. Lương y cũng đưa ra cho tôi phác đồ điều trị tích cực kết hợp cả thuốc sắc, thuốc viên uống, thuốc bôi ngoài da và châm cứu 3 buổi/ tuần. Trong quá trình điều trị tại phòng khám tôi đã cảm nhận được rõ ràng sự chuyển biến của bệnh xơ cứng bì, cụ thể như sau:
  + Sau 1 tháng đầu tiên được uống thuốc, dùng thuốc bôi, châm cứu thì cảm giác đau nhức đã giảm đi rất nhiều và tôi đã có được giấc ngủ ngon.
  + Từ tháng thứ 2 trở đi cơn đau gần như đã giảm hơn 80%, vùng bị xơ cứng da mềm hơn, tóc mọc lại gần như bình thường, vùng mặt bên phải bình thường, không bị co kéo, da vùng ngón tay cũng trở nên mềm mại. 
  Kết quả điều trị  này với tôi như một liều thuốc tinh thần quý giá giúp tôi có thêm niềm tin và yên tâm tiếp tục điều trị.  Hiện tại sau gần 1 năm điều trị, bệnh của tôi gần như đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin trân trọng cảm ơn lương y Phùng Tuấn Giang cùng tập thể anh chị em y bác sĩ phòng khám đã tận tình giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua.

 

cảm tưởng bệnh nhân điều trị xơ cứng bì tại đông y thọ xuân đường

cảm tưởng bệnh nhân điều trị xơ cứng bì tại đông y thọ xuân đường


 


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?