Áp dụng thành công bài thuốc " Kỳ môn y pháp " trong điều trị ngăn ngừa ung thư từ dược liệu thuần việt

        Cách đây hơn chục năm, Dược sĩ - Lương y Đào Kim Long đã sáng tạo ra bài thuốc “Kỳ môn y pháp”. Khoảng năm 2009, Lương y Phùng Tuấn Giang cùng 4 học trò khác được thầy Đào Kim Long truyền dạy lại nhưng tinh hoa của bài thuốc này. Nhờ lĩnh hội tốt, Lương y Phùng Tuấn Giang đã trở thành một trong số ít người áp dụng thành công bài thuốc “Kỳ môn y pháp” trong điều trị ngăn ngừa ung thư từ những dược liệu thuần Việt tại Thọ Xuân Đường.

“Kỳ Môn Y Pháp” là bài thuốc được áp dụng theo thế trận 64 ô cờ  

         Theo những tài liệu nghiên cứu về y học, bài thuốc “Kỳ môn y pháp” là kết quả tư duy chữa bệnh của nhiều thế hệ thầy thuốc.  “Kỳ Môn Y Pháp” là bài thuốc được áp dụng theo thế trận cờ tướng gồm 64 ô, trong đó có 36 ô ghi sẵn các vị thuốc là quân cờ, là các vị thuốc cơ bản nhất dùng cho cả đàn ông, đàn bà, trẻ em của hầu hết các bệnh phải chữa; 28 ô còn lại là những vị thuốc dự trữ để bổ sung một cách linh hoạt nhất nhằm đáp ứng được thay đổi của bệnh cảnh, lâm sàng và nhu cầu đặc biệt của bệnh, được điều chỉnh theo từng giai đoạn diễn biến của bệnh nhân cụ thể. 

        Bàn cờ thuốc là một ma trận, vận động không lặp lại nên đáp ứng được đầy đủ các diễn biến về bệnh lý, thời tiết, khí hậu, mùa vụ, tuổi tác…Các vị thuốc điều khiển các chức năng chuyển hóa nên bao gồm các vị thuốc là cây cỏ, động vật (các vị thuốc đã được bào chế loại bỏ hết độc tính). 64 ô cờ cũng là 64 vị thuốc với các chức năng phục hồi cơ chế loại dị vật cơ thể, chỉ điểm tế bào lạ, tiêu ung bướu, tiêu viêm nhiễm, tăng miễn dịch,  chống rối loạn chuyển hóa, xả độc tố toàn bộ khí huyết, phủ tạng, cơ nhục, tế bào  và giảm đau,…

 Dựa vào quy luật toán học – ma trận

       “Kỳ Môn Y Pháp” cũng là bài thuốc dựa vào quy luật toán học – ma trận hay từ quy luật dịch học: “Thái cực sinh lưỡng nghi, Lưỡng nghi sinh tứ tượng, Tứ tượng sinh bát quái”. Điều này cũng đúng với quy luật tổ hợp chập ba trong di truyền tạo nên 64 mã di truyền đặc biệt. Mỗi vị thuốc đơn lẻ khi tổ hợp lại tạo sức mạnh mới, và hợp các tổ hợp nhỏ sẽ có sức mạnh to lớn hơn.

       Lương y Phùng Tuấn Giang là một trong số ít những thầy thuốc đã áp dụng thành công bài thuốc này ngăn ngừa hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư tại Thọ Xuân Đường. Nhiều người đã “thoát” bệnh hiểm nghèo nhờ vào bài thuốc Nam "Kỳ Môn Y Pháp" mà Thọ Xuân Đường đã ứng dụng gần 10 năm nay. Như Bà Nguyễn Thị Ngọ 70 tuổi ở Hoài Đức, Hà Nội, bị K bàng quang cách đây 8 năm. Bị cắt bên thận phải, may mắn duyên lành, tháng 10/2015 bà biết đến Thọ Xuân Đường sau chuỗi ngày hóa trị mệt mỏi mà chưa thấy hồi kết… Một năm điều trị, uống thuốc nam kết hợp châm cứu, áp dụng chế độ ăn đúng cách, hợp tự nhiên, bà đã “thoát hiểm”, bàng quang của bà hết sạch khối U. 

Bà Nguyễn Thị Ngọ (Hoài Đức, Hà Nội) bệnh nhân K bàng quang

 chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy Giang sau 2 năm khỏi bệnh, quay trở lại thăm Nhà thuốc Thọ Xuân Đường

       Ông Phạm Quang Trung 67 tuổi ở Huỳnh Thúc kháng, Hà Nội cũng là một minh chứng. Người cựu chiến binh này đã chiến thắng căn bệnh ung thư thực quản. Hay như chị Đỗ Thị Sinh ở Biên Hòa, Đồng Nai - Bệnh nhân bị U tuyến Giáp vừa kết thúc quá trình điều trị tại Nhà thuốc Thọ Xuân Đường cuối tháng 10/2017, chỉ trong 150 ngày chị đã tránh được ngưỡng cửa “tiền ung thư”…  

       Còn rất nhiều bệnh nhân “chịu ơn” bài thuốc Nam “Kỳ môn y pháp” này và khâm phục trí tuệ của truyền nhân đời thứ 16 của gia tộc họ Phùng - Tiến sĩ, Lương y Phùng Tuấn Giang. Với sự thông minh, sáng tạo, anh đã áp dụng thành công bài thuốc điều trị này và xây dựng được phác đồ điều trị khoa học sử dụng những dược liệu thuần Việt chữa trị cho những bệnh nhân mắc bệnh trọng qua cơn nguy khó.

GN - TXĐ.


Điện thoại liên hệ:0943.986.986