Đoàn khách Pháp tham quan và trải nghiệm tại Thọ Xuân Đường

Ngày 19/10/2019, Đông y Thọ Xuân Đường rất hân hạnh chào đón đoàn khách Pháp tới tham quan và trải nghiệm trị liệu tại Thọ Xuân Đường.

ĐOÀN KHÁCH PHÁP THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 19/10/2019, Đông y Thọ Xuân Đường rất hân hạnh chào đón đoàn khách Pháp tới tham quan và trải nghiệm trị liệu tại Thọ Xuân Đường.

Nhắc đến nước Pháp, không ai lại không nghĩ đến sự xa hoa tráng lệ của một trung tâm văn hóa và nghệ thuật của Châu Âu, với những tòa lâu đài, thành phổ cổ và kiến trúc, kho tàng văn hóa đồ sộ được để lại từ thời La Mã cổ đại hay thời kì Phục Hưng thịnh vượng. Bên cạnh một nước Pháp cổ kính, mang đậm dấu ấn lịch sử của nhân loại, Pháp còn là một trong những quốc gia hiện đại và sang trọng bậc nhất châu Âu. Và cũng chính vì vậy, những du khách người Pháp khi đặt chân tới Thọ Xuân Đường – nhà thuốc có 16 đời làm nghề chữa bệnh cứu người đã rất háo hức và thích thú với khu trưng bày Sâm ngọc Linh, củ sâm Ngọc Linh lớn nhất Thế giới, quầy thuốc đông y và nhiều đồ cổ đang được trưng bày tại đây. Đặc biệt họ được trải nghiệm trị liệu với những bài thuốc bí truyền lưu giữ nhiều đời nay của dòng họ Phùng.

Được biết, vừa xuống sân bay đoàn di chuyển tới Thọ Xuân Đường trị liệu để giảm đau nhức sau 12 giờ đồng hồ ngồi máy bay. Trải qua 90 phút trị liệu gồm xông ngâm, xoa bóp, bấm huyệt, thưởng trà, dùng bánh thảo dược... bước ra vị khách nào cũng dơ ngón tay cái lên và nói “verry good”. Họ rất hào hứng với cách trang trí đậm chất Việt Nam ở nơi đây. Một vị khách còn dành cho cô nhân viên đã trị liệu cho mình một cái ôm và nụ hôn xã giao như lời cảm ơn. Thật tuyệt vời!

Tại Thọ Xuân Đường mọi nhân viên đều được trang bị những kiến thức về giao tiếp với du khách thập phương đến từ các nền văn hóa khác nhau. Với những du khách người Pháp lần này cũng không ngoại lệ, họ đều rất hài lòng và cảm thấy hết sức gần gũi và thân thiện như những người bạn xa nhau lâu ngày gặp lại. Nhân viên Thọ Xuân Đường cũng không quên chú trọng lễ nghi và phép tắc lịch sự, nụ cười luôn thường trực và câu chào “bonjour Madame/Monsieur” ở cửa miệng đã làm người Pháp cảm thấy rất có thiện cảm và quý mến.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn tại Thọ Xuân Đường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mai Thanh


Điện thoại liên hệ:0943.986.986