Hophungvietnam - Lễ trao thưởng Phùng Khắc Khoan tại nhánh Họ Phùng Thọ Am

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng họ Phùng Việt Nam về việc các nhánh họ Phùng trên toàn quốc tổ chức trao Giải thưởng Phùng Khắc Khoan cho các cháu đỗ đại học; bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ, Tiến sĩ; do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; chấp hành các chỉ thị, hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế và thành phố Hà Nội; các cành nhánh họ Phùng đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và kết hợp trao giải thưởng trong khung khổ cho phép.

LỄ TRAO THƯỞNG PHÙNG KHẮC KHOAN 

TẠI NHÁNH HỌ PHÙNG THỌ AM - THANH TRÌ - HÀ NỘI

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng họ Phùng Việt Nam về việc các nhánh họ Phùng trên toàn quốc tổ chức trao Giải thưởng Phùng Khắc Khoan cho các cháu đỗ đại học; bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ, Tiến sĩ; do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; chấp hành các chỉ thị, hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế và thành phố Hà Nội; các cành nhánh họ Phùng đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và kết hợp trao giải thưởng trong khung khổ cho phép.

Nhánh họ Phùng Thọ Am - Thanh Trì - Hà Nội trong các năm 2019, 2020, 2021 đã có hàng chục cháu đỗ đại học, bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ, Tiến sĩ. Tiêu biểu như:

Năm 2020 có các cháu Phùng Hải Hoàn, Phùng Thúy Hiên, Phùng Thị Minh Nguyệt, Phùng Hải Yến, Phùng Đăng Quân, Phùng Minh Vũ, Phùng Nhật Minh, Phùng Thu Huyền đã đỗ các trường đại học. Các cháu Phùng Thị Thơm bảo vệ thành công Thạc sĩ ngành Y học - Viện Báo chí và Tuyên truyền, Phùng Thị Hương Ngát - Thạc sĩ Báo chí học - Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Lương Thị Hồng Thủy - Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng - Trường đại học Đại Nam, Tiến sĩ Phùng Tuấn Anh - Chuyên ngành Quản trị kinh doanh - Viện nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội Hà Nội.

Năm 2021 có các cháu Phùng Hiếu Minh, Phùng Thế Mạnh, Phùng Thị Thanh Nga, Phùng Thị Trang, Phùng Hà Mai Anh, Phùng Thúy Hằng, Phùng Thị Thu Hà, Phùng Duy Anh, Phùng Thu Hoa, Phùng Bảo Ngọc, Phùng Thị Quỳnh Anh, Phùng Tuấn Phong, Phùng Hải Long, Phùng Ngọc Anh, Phùng Thanh Uyên, Phùng Thanh Tùng, Phùng Thị Thảo Vi, Phùng Anh Cương đã đỗ các trường đại học. Thạc sĩ Hoàng Thủy Phương - Khoa học giáo dục phương pháp dạy tiếng Anh.

Trong thời gian gần đây, các hoạt động của nhánh họ Phùng Thọ Am - Thanh Trì - Hà Nội đã dần đi vào quy củ với nhiều nét đẹp truyền thống được khơi dậy. Đó cũng là tiền đề để thế hệ trẻ chi nhánh họ Phùng Thọ Am xác định con đường học tập và khởi nghiệp từ nguồn tri thức được trang bị trong thực tiễn cuộc sống và trên ghế nhà trường.

Trong buổi gặp mặt đầu xuân và trao Giải thưởng Phùng Khắc Khoan, nhà văn Phùng Văn Khai và Tiến sĩ Phùng Tuấn Giang đã đại diện họ Phùng Việt Nam trò chuyện và trao giải thưởng.

Ông Phùng Văn Phương, Trưởng họ Phùng Thọ Am - Thanh Trì - Hà Nội, đại diện chi nhánh họ Phùng nơi đây, đã báo cáo ngắn gọn nhưng khá đầy đủ các hoạt động và thành tích đạt được của chi nhánh trong buổi Lễ trao giải.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Một số thành viên, đại biểu, đại diện Hội đồng họ Phùng Việt Nam, cán bộ Đông y Thọ Xuân Đường tới dự Lễ dâng hương kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) tại chi nhánh họ Phùng Thọ Am - Thanh Trì - Hà Nội

Ông Phùng Văn Phương - Trưởng họ Phùng Thọ Am - Thanh Trì - Hà Nội đón đoàn tới dự Lễ trao thưởng

Anh Phùng Hưng - Đại diện CLB Tuổi trẻ họ Phùng Việt Nam cùng Ban Tổ chức kiểm tra các công việc trong Lễ trao thưởng

 

Các thành viên chi nhánh họ Phùng Thọ Am - Thanh Trì - Hà Nội chụp ảnh với đại diện Hội đồng họ Phùng Việt Nam

Tiến sĩ Phùng Tuấn Giang; nhà văn Phùng Văn Khai cùng các thành viên Ban Tổ chức tại Lễ trao thưởng

 

Các thành viên chủ chốt của chi nhánh họ Phùng Thọ Am - Thanh Trì - Hà Nội và lãnh đạo Hội đồng họ Phùng Việt Nam dâng hương nhà thờ tổ

Ông Phùng Quốc Chính - Đại diện họ Phùng tỉnh Hà Giang tham dự Lễ trao thưởng

Nhà văn Phùng Văn Khai - Thường trực Hội đồng họ Phùng Việt Nam phát biểu tại Lễ trao thưởng

Lãnh đạo HĐND xã Thọ Am - Thanh Trì - Hà Nội tới dự và trao phần thưởng cho chi nhánh họ Phùng Thọ Am; ông Phùng Văn Phương đại diện đón nhận

Đại diện các cháu đỗ đại học năm 2021 phát biểu cảm ơn tại Lễ trao thưởng

Nhà văn Phùng Văn Khai - Thường trực Hội đồng họ Phùng Việt Nam trao thưởng cho các cháu đỗ đại học 2021

Tiến sĩ Phùng Tuấn Giang - Thành viên Hội đồng họ Phùng Việt Nam trao thưởng cho các cháu đỗ đại học 2021

Ông Phùng Văn Phương; Tiến sĩ Phùng Tuấn Giang trao thưởng cho các cháu đỗ đại học 2021

Đại diện lãnh đạo xã Thọ Am; nhà văn Phùng Văn Khai - Thường trực Hội đồng họ Phùng Việt Nam trao thưởng cho các thành viên bảo vệ thành công luận án Thạc sĩ và Tiến sĩ các năm 2019, 2020, 2021

Link: http://hophungvietnam.com/le-trao-thuong-phung-khac-khoan-tai-nhanh-ho-phung-tho-am-thanh-tri-ha-noi.html

 

 

 


Tác giả: [email protected]

Điện thoại liên hệ:0943.986.986