Ngày hội gói bánh chưng Tết Tân Sửu 2021

Cứ mỗi độ Tết Nguyên đán cận kề, nhằm làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ nhân viên cũng như giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, nhà thuốc Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường cùng với Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam lại tổ chức chương trình “Tết sum vầy: Ngày hội gói bánh chưng mừng xuân mới”. Đây là hoạt động thường niên diễn ra gần 10 năm nay.

NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG TẾT TÂN SỬU 2021

Cứ mỗi độ Tết Nguyên đán cận kề, nhằm làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ nhân viên cũng như giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, nhà thuốc Thọ Xuân Đường cùng với Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam lại tổ chức chương trình “Ngày hội gói bánh chưng mừng xuân mới”. Đây là hoạt động thường niên diễn ra gần 10 năm nay.

Không khí ấm cúng, tình cảm giữa các anh chị em nhưng không quên dùng khẩu trang và các biện pháp nhằm chống dịch covid19, tuân thủ theo chỉ dẫn của Bộ Y tế và chính phủ. 

Trong không khí những ngày giáp Tết, đây không chỉ là dịp để anh chị em trong nhà thuốc được học hỏi, phát huy những nét đẹp văn hóa của cha ông, mà còn là dịp để cán bộ, công nhân viên nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Thông qua đó, tạo động lực để mỗi người phát huy tính chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ, chung tay xây dựng nhà thuốc phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng xã hội, cùng bệnh nhân chiến thắng bệnh tật.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban chấp hành Công đoàn Nhà thuốc


Điện thoại liên hệ:0943.986.986