Kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2020, chiều ngày 26/2 công đoàn Nhà thuốc Thọ Xuân Đường và Viện Nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam.

KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2020, chiều ngày 26/2 công đoàn Nhà thuốc Thọ Xuân Đường và Viện Nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Buổi gặp mặt thân mật có sự hiện diện của Tiến sĩ - lương y phùng Tuấn Giang, Phó Giáo sư - Tiến sĩ Hà Huy kế, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên. 

Buổi gặp mặt thân mật cũng là dịp để đại gia đình Thọ Xuân Đường cùng ghi nhận và tôn vinh những tập thể và cá nhân xuất sắc của các đơn vị trực thuộc Thọ Xuân Đường. Năm nay hai tập thể nhận được giải thưởng cho những cống hiến nổi bật góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị là Tập thể Phòng khám Nhà thuốc Thọ Xuân Đường và Ban nghiên cứu đào tạo Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam. Bên cạnh đó có 15 cá nhân được nhận kỷ niệm chương cho những cống hiến nổi bật góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. 13 cán bộ khác cũng nhận được chứng nhận cho những cống hiến nổi bật góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ – lương y Phùng Tuấn Giang đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, kết quả của Thọ Xuân Đường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh nghề y là một nghề cao quý, được xã hội tôn vinh; kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam là dịp để một lần nữa mỗi cán bộ, nhân viên ngành y nhận thức sâu sắc hơn lời dạy thiết thực, những tình cảm quý báu của Bác Hồ đối với ngành Y tế; mong muốn đội ngũ nhân viên tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, triển khai tốt công tác phòng chống dịch bệnh, tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Thọ Xuân Đường phát triển, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Thay mặt cho tập thể cán bộ công nhân viên ban công đoàn đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tới Phó giáo sư – tiến sĩ Hà Huy Kế và Tiến sĩ – lương y Phùng Tuấn Giang. Cũng nhân dịp này lãnh đạo công ty cổ phần truyền thông văn hóa và sức khỏe Toàn Cầu cũng đã đến chúc mừng cùng đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công đoàn Thọ Xuân Đường
 


Điện thoại liên hệ:0943.986.986