Chào xuân 2020: "Gắn kết tình thân - Đường xuân cất cánh"

Cũng năm trong chuỗi sự kiện đón xuân Canh Tý 2020, chiều chủ nhật ngày 19/01 tức 25 tết đại gia đình Thọ Xuân Đường đã tổ chức chương trình tiệc tất niên và chào xuân 2020 với chủ đề “GẮN KẾT TÌNH THÂN – ĐƯỜNG XUÂN CẤT CÁNH”.

CHÀO XUÂN 2020: “GẮN KẾT TÌNH THÂN – ĐƯỜNG XUÂN CẤT CÁNH”

Cũng năm trong chuỗi sự kiện đón xuân Canh Tý 2020, chiều chủ nhật ngày 19/01 tức 25 tết đại gia đình Thọ Xuân Đường đã tổ chức chương trình tiệc tất niên và chào xuân 2020 với chủ đề “GẮN KẾT TÌNH THÂN – ĐƯỜNG XUÂN CẤT CÁNH”.

Đến dư có Ông Nguyễn Hồng Quân - nguyên Bộ trưởng Bộ Xây Dựng, Chủ tịch Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Ông Lê Doãn Hợp – nguyên bộ trưởng Bộ thông tin truyền thông, chủ tịch Hội đồng sác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Ông Phạm Văn Tân Phó chủ tịch Liên Hiệp Hội Khoa học Kỹ thuật Việt  Nam, Ông Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội Nam Y Việt Nam, Ông Trần Đình Thiên - Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Ông Trần Văn Thanh – giám đốc bệnh viện châm cứu TW và rất nhiều vị khách quý khác.

Trong năm 2019 vừa qua, với tinh thần vì người bệnh, vì khoa học, phát huy gìn giữ tinh hoa của nam y Việt. Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam, Viện nghiên cứu phát triển Sâm Ngọc Linh Việt Nam và Thọ Xuân Đường đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình vì sự nghiệp phát triển y dược cổ truyền Việt Nam.

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi, đại gia đình TXĐ đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ như:

- Công tác chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, Tổ chức sân chơi cho các anh em CBCNV.

- Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động; Trao thưởng cho con em CBCNV học giỏi luôn kịp thời;

- Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết, sinh nhật.

- Công tác nhân đạo đối với bệnh nhân như: miễn – giảm chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có công, mẹ VN anh hùng, thương bệnh binh, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn...

Quan trọng hơn, để có được ngày hôm nay không thể không kể đến những đóng góp vô cùng to lớn của những nhà khoa học, các vị giáo sư, tiến sỹ, các nhà trí thức và các nhà chuyên môn đã tích cực tham gia cùng với Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam, Viện nghiên cứu phát triển sâm Ngọc Linh Việt Nam và Nhà thuốc Thọ Xuân Đường trong công tác phát triển y dược cổ truyền Việt Nam. Trong khuôn khổ chương trình Tiến sỹ - Lương y Phùng Tuấn Giang đã thay mặt cho ban lãnh đạo trao tặng Bảng vàng tri ân cho những thầy cô đã đóng góp tích cực và góp sức cho các đề tài nghiên cứu đi vào hoàn thiện.

Và với những đóng góp tích cực cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2019 Thọ Xuân Đường đã vinh dự nhân được bằng khen của Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, chủ tịch Nguyễn Hồng Quân thay mặt Hội đã lên trao bằng khen này cho Tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang.

Cũng trong chương trình, với những đóng góp tích cực tham gia cùng TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trong các sự kiện và vào sự phát triển của cộng đồng kỷ lục gia Việt Nam trong thời gian qua, tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang đã đón nhận thư cảm ơn do Ông Lê Doãn Hợp - chủ tịch Hội đồng sác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng.

Tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang cũng vinh dự được nhận chứng nhận về những đóng góp tích cực của đơn vị trong công tác tổ chức chương trình trực tuyến gặp mặt đại sứ các nước trung đông châu phi năm 2019 của Bộ Ngoại giao.

Phát biểu của Tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang nhấn mạnh: để có được những thành tích này,  xin nhiệt liệt hoan nghênh và biểu dương những thành tích đã đạt được của các lãnh đạo, Hội đồng khoa học, cán bộ y bác sĩ của Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam, Viện nghiên cứu phát triển Sâm Ngọc Linh Việt Nam và Thọ Xuân Đường trong năm qua. Và cũng xin được cảm ơn sự chỉ đạo hướng dẫn giúp đỡ nhiệt tình và nhanh chóng của các Bộ, Ban ngành và các cơ quan chức năng. Xin được cảm ơn việc hợp tác hiệu quả của các đối tác trong và ngoài nước. Xin được cảm ơn tập thể cán bộ y bác sĩ, đội ngũ chuyên gia, chuyên viên của Viện và Thọ Xuân Đường đã đoàn kết, đồng lòng cùng tôi vì một lý tưởng chung: Vì nền Nam Y Việt. Xin được cảm ơn bạn bè, thân hữu đã chia sẻ, ủng hộ, tạo động lực cho chúng tôi đam mê và phát triển nghề nghiệp. Xin được cảm ơn tất cả những người bệnh điều trị tại Thọ Xuân Đường đã tin tưởng giao sức khỏe, sinh mạng cho chúng tôi. Và một điều rất quan trọng, xin được cảm tạ và biết ơn Tiên Tổ đã dựng nghiệp, xây nền và để lại truyền thống tốt đẹp. Cảm ơn ông bà, cha mẹ đã sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục chúng tôi trở thành những người có ích cho xã hội.  

Với truyền thống cứu người gần 400 năm, Với mong muốn gìn giữ bền vững những tri thức của dân tộc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, chúng ta sẽ tiếp tục kế thừa phát triển  hơn nữa. "Lửa thử vàng, gian nan thử sức” Chắc chắn sẽ có những thành công mới , thắng lợi mới  trong năm Canh tý năm 2020. 

Cũng nhân dịp năm mới đang về Tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang kính chúc quý vị đại biểu và cán bộ công nhân viên một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, chân tình khép lại một năm cũ với những thành tựu và khó khăn đang dần được khắc phục, bên cạnh đó bữa tiệc cũng thổi một hơi thở mới góp thêm vào sắc xuân đang về trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Sau đây là một số hình ảnh chương trình:

Tiến sỹ  - lương y Phùng Tuấn Giang khai mạc chương trình

Tặng Bảng vàng tri ân cho các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ

Nhận bằng khen từ Hội CSGDSKCSCĐ Việt Nam

Nhận Thư cảm ơn từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

Nhận bức tranh tài lộc từ Đạt Ma Nguyên Tạng

Tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang bên cạnh hai cụ thân sinh là Lương y Phùng Đức Đỗ và Bà Nguyễn Thị Ninh

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy tham gia tại chương trình

Nghệ sỹ Trần Nhượng đến góp vui cùng đại gia đình

 

Tình Vũ


Điện thoại liên hệ:0943.986.986