Công đoàn Nhà thuốc tặng quà Trung thu cho các cháu bệnh nhi

Một buổi trao quà Trung thu đặc biệt vừa được tổ chức bằng tình yêu thương, sự sẻ chia và thấu hiểu tại Nhà thuốc Thọ Xuân Đường.

CÔNG ĐOÀN NHÀ THUỐC TẶNG QUÀ TRUNG THU CÁC CHÁU BỆNH NHI

Một buổi trao quà Trung thu đặc biệt vừa được tổ chức bằng tình yêu thương, sự sẻ chia và thấu hiểu tại Nhà thuốc Thọ Xuân Đường.

Hàng năm Nhà thuốc Thọ Xuân Đường thường tổ chức vui chơi, tặng quà cho các cháu bệnh nhi vào các dịp 1/6, Trung Thu, Tết cổ truyền . Đây là một hoạt động thường xuyên và ý nghĩa với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu đến. Chương trình là sự động viên rất lớn cả về tinh thần dành cho bệnh nhi và gia đình các bé.

Đối với những em nhỏ mắc bệnh và đang điều trị tại nhà thuốc, một cái Tết Trung thu trọn vẹn, đầy đủ là điều hết sức khó khăn và dường như chỉ là mơ ước. Với mong muốn góp phần nhỏ biến ước mơ của các em thành hiện thực, ban Công đoàn đã tổ chức buổi liên hoan và tặng quà cho các cháu và người thân.

Dịp này, Công đoàn Nhà thuốc đã trao tặng 7 phần quà cho các cháu và một phần quà đặc biệt là 3 triệu đồng cho cháu Trần Đình Hào 7 tuổi ở quê Quảng Trị bị chứng loạn dưỡng cơ từ lúc mới sinh ra.

Thay mặt công đoàn, Bà Đặng Thị Thu Phương đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu và mong các cháu sẽ có một Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa. Công đoàn hy vọng các món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần đối với các cháu nhỏ không may đang phải chịu đau đớn bệnh tật.

Tại buổi trao tặng, Tiến sĩ – Lương y Phùng Tuấn Giang chia sẻ: “Thông qua hoạt động thiện nguyện này chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các cháu, góp phần xoa diu nỗi đau và động viên tinh thần cho các cháu, tiếp thêm nghị lực để các cháu có thêm sức mạnh để có thể sớm mạnh khỏe, hòa nhập với xã hội".

Cảm động trước sự quan tâm và tấm lòng của Công đoàn Nhà thuốc, đại diện người nhà bệnh nhi cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Thọ Xuân Đường.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng:

 

 

 

 

 

 

 

Gia Nhân


Điện thoại liên hệ:0943.986.986