Khám bệnh và tư vấn trực tuyến - miễn phí

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường triển khai chương trình đối thoại trực tuyến giữa người bệnh với Hội đồng Chuyên gia tư vấn uy tín ngay tại nhà.

KHÁM BỆNH VÀ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN - MIỄN PHÍ

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường triển khai chương trình đối thoại trực tuyến giữa người bệnh với Hội đồng Chuyên gia tư vấn uy tín ngay tại nhà.

Lợi ích đem lại cho bệnh nhân

An tâm: Trong tình hình dịch COVID-19 vẫn đang lây lan như hiện nay, cả bệnh nhân và y bác sĩ đều cảm thấy an tâm vì không phải tiếp xúc trực tiếp với quá nhiều người, hạn chế được tình trạng lây nhiễm chéo. Các y bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn khi nào cần đến thăm khám trực tiếp khi nào không.

Tiết kiệm thời gian: Bệnh nhân không phải mất hàng giờ di chuyển từ nhà đến bệnh viện rồi lại trở về nhà. Hơn hết là giảm thiểu được việc phải xếp hàng, chờ đợi hàng giờ để đến lượt khám chữa bệnh khi cơ thể đang đuối sức, mệt mỏi. Bệnh nhân cũng có thể tự chủ động quyết định lựa chọn khung thời gian phù hợp cho bản thân để tiến hành thăm khám.

Tiết kiệm chi phí: Đối với những bệnh nhân gặp khó khăn trong việc di chuyển, bệnh nhân ở quá xa nơi khám chữa bệnh thì tiền viện phí, các khoản phí đi lại, ăn ở mỗi lần thăm khám khá tốn kém. Nhờ vào giải pháp thăm khám bệnh trực tuyến tại nhà mà giờ đây mọi chuyện được tiến hành một cách thuận lợi, ưu việt hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho người bệnh. 

Sức khỏe: Cơ thể bạn đang mệt mỏi, khó chịu đặc biệt là với trẻ nhỏ, người già, người đi lại khó khăn thì việc di chuyển đến những bệnh viện trung tâm, chờ đợi lấy số để được thăm khám quả là cực hình. Từ đây, các bạn có thể chủ động thời gian, đặt hẹn lịch khám, kết nối vào thiết bị là có thể tham gia tư vấn ngay với các bác sĩ chuyên khoa uy tín, trực tiếp giải đáp thắc mắc thông qua thiết bị hội nghị truyền hình một cách nhanh chóng. 

Việc thăm khám bệnh trực tuyến tại nhà cũng sẽ giúp người bệnh có thể dễ dàng quản lý, chăm sóc sức khỏe của bản thân, giảm thiểu tình trạng tái nhập viện, gây quá tải cho các cơ sở y tế. Người bệnh vừa tận hưởng môi trường thoải mái tại nhà mà vẫn đảm bảo sức khỏe được chăm sóc một cách tốt nhất.

Dễ dàng quản lý, lưu trữ hồ sơ bệnh án cá nhân: Thay vì việc chúng ta phải gặp rắc rối khi tự mang tất cả hồ sơ bệnh án đến gặp bác sĩ hay bỏ quên, thiếu sót vài hồ sơ bệnh án thì việc thăm khám bệnh trực tuyến tại nhà sẽ giúp chúng ta khắc phục tình trạng đó. Trong quá trình khám chữa bệnh, bác sĩ cũng sẽ theo dõi sát sao, hỗ trợ quản lý bệnh mãn tính tốt hơn cho bệnh nhân, ghi lại quá trình điều trị, các loại thuốc đã và đang sử dụng trên hệ thống để người dùng có thể cập nhật liên tục thông tin sức khỏe của chính mình. 

Đồng thời, bệnh nhân cũng có thể dễ dàng xem lại quá trình thăm khám nhờ vào chức năng lưu trữ video của thiết bị truyền hình trực tuyến, tránh tình trạng người bệnh nhớ một cách mơ màng, thực hiện không đúng theo lời dặn của bác sĩ.

Chia sẻ từ bệnh nhân khám trực tuyến 

Con gái bà Đặng Minh Khai - 86 tuổi ở Nghệ An chia sẻ: "Mẹ tôi bị tai biến, nằm một chỗ mấy năm nay, con cháu tìm hiểu trên mạng biết được uy tín của nhà thuốc và có chương trình gọi video khám bệnh tư vấn từ xa, tôi đã kết nối với nhà thuốc, thầy thuốc thăm khám và đưa ra phác đồ chăm sóc sức khoẻ cho mẹ tôi, hỗ trợ gửi thuốc về do mẹ tôi yêu cầu, đến nay bà đã lò dò đi lại được trong nhà. Cảm ơn thầy Giang và Thọ Xuân Đường"

Chị Nguyễn Thị Hà 56 tuổi ở Thái Bình: "Tôi bị đau xương khớp và dạ dày, khó khăn trong việc đi lại nên tôi không thể đến các cơ sở y tế để thăm khám được. Biết đến chương trình hỗ trợ bệnh nhân từ xa của nhà thuốc Thọ Xuân Đường, tôi đã liên hệ với nhà thuốc và được Tiến sĩ Giang cùng các chuyên gia tư vấn rất nhiệt tình. Tôi đã biết cách chăm sóc sức khoẻ tại nhà bằng những thảo dược vườn nhà dễ kiếm. Nhà thuốc cũng hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện đến cho tôi. Hiện tại sức khoẻ tôi đang dần cải thiện rất nhiều. Tôi cảm ơn nhà thuốc!"

Mạnh Vương: "Nhà thuốc này đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu người dân, đặc biệt trong tình hình COVID-19 như hiện nay, đây cũng có thể coi là xu hướng khám bệnh trong thời gian tới. Bệnh nặng bác sĩ bảo đến thăm khám thì hãy đến, còn biểu hiện bệnh nhẹ, chữa được ở nhà thì hãy áp dụng và nghe theo chỉ dẫn, tránh việc tự mình bắt mạch rồi tự mình điều trị cho mình khi không có kiến thức"

Hình ảnh một số bệnh nhân thăm khám trực tuyến
 

 

 

 

Cách thức thăm khám trực tuyến hiệu quả như trực tiếp

* Gọi trực tiếp Hotline: 094 398 69 86, 

* Zalo số: 0937 63 82 82

* Nhắn tin hoặc bình luận tại page Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường: 

https://www.facebook.com/dongytxd

Bệnh nhân đặt lịch hẹn sẽ được đội ngũ chuyên môn gọi lại thăm khám trực tuyến qua facetime, zalo và một số app sử dụng video để người bệnh đối thoại trực tuyến với thầy thuốc. Thông qua đó, thầy thuốc sẽ chẩn đoán chính về tình trạng bệnh lý, từ đó giúp phát hiện và phòng ngừa bệnh sớm. Đối với những bệnh nhân đang mắc bệnh, thầy thuốc sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh. Không giới hạn các bệnh lý cần thăm khám.

Hội đồng chuyên môn gồm: Tiến sĩ - lương y Phùng Tuấn Giang chủ nhiệm nhà thuốc Thọ Xuân Đường, chủ tịch Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam, chủ tịch quốc tế chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam, cùng Hội đồng tư vấn uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa bệnh bằng đông y và nam y.


Điện thoại liên hệ:0943.986.986