Báo Đời Sống & Pháp Luật: Gặp truyền nhân sở hữu bài thuốc Nam chữa u tuyến giáp nổi danh đất Kinh Kỳ

Những ngày đầu năm, dòng người đã đổ về chữa bệnh ngày càng đông. Có lẽ, bài thuốc Nam gia truyền trị bệnh u tuyến giáp của vị Lương y rất hiệu quả khiến nơi đây trở thành điểm dừng chân quen thuộc của bệnh nhân khắp gần xa.

 

GẶP TRUYỀN NHÂN SỞ HỮU BÀI THUỐC NAM CHỮA U TUYẾN GIÁP NỐI DANH ĐẤT KINH KỲ 

(Báo Đời Sống & Pháp Luật – Cơ quan Trung Ương của Hội luật Gia Việt Nam)

Số 08 (từ 21/2 đến 27/2/2017)

Những ngày đầu năm, dòng người đã đổ về chữa bệnh ngày càng đông. Có lẽ, bài thuốc Nam gia truyền trị bệnh u tuyến giáp của vị Lương y rất hiệu quả khiến nơi đây trở thành điểm dừng chân quen thuộc của bệnh nhân khắp gần xa.  

   

U TUYẾN GIÁP BIẾN MẤT MỘT CÁCH LẠ KỲ

Hỏi đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường nằm trên đường Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội, bác Minh - Một xe ôm lâu năm không ngần ngại chỉ dẫn tận tình cho tôi. Bác Minh bảo: “Tôi làm nghề xe ôm đã hơn 10 năm, nhưng khách của tôi lại đa phần là khách thập phương đến bốc thuốc chữa bệnh ở Thọ Xuân Đường, nhiều người còn xin cả số điện thoại để nhờ chuyển thuốc hoặc gửi qua xe về quê”. Nhà thuốc Thọ Xuân Đường nổi tiếng là vậy nhưng không hề phô trương mà nằm khiêm nhường ở một ngõ nhỏ, như chính tấm lòng của vị Lương y bao nhiêu năm chữa bệnh cứu người.        

Được biết, không chỉ những ngày đầu năm, mà hầu hết thời gian trong năm, lượng bệnh nhân đến đây đều rất đông. Hàng ghế ngồi đợi khám bên trong đã kín người. Bên ngoài có sẵn ghế đá dành cho những bệnh nhân đợi đến lượt khám. Chị Hương - một người mắc u tuyến giáp cũng không quản ngại từ Nam Định lên đây để chữa bệnh, chị nói: “thầy Giang chữa bệnh mát tay lắm! mấy cô bác mắc u tuyến giáp ở quê tôi đều được thầy chữa khỏi mấy năm nay rồi”. 

Trong số những bệnh nhân may mắn gặp thầy gặp thuốc ở đó, tôi có dịp trò chuyện với ông Phạm Đăng Long (66 tuổi - Nguyên Phó chủ nhiệm khối chuyên Toán Tin, trường Đại học Quốc gia Hà Nội), đã từng điều trị khỏi u thùy phải tuyến giáp cách đây 3 năm trước. Thầy nhớ lại: “Đầu tháng 06/2014, tôi đến Thọ Xuân Đường điều trị u tuyến giáp, khi đó khối u thùy phải tuyến giáp kích thước 30x35mm, khối đã sưng to như quả trứng gà nhìn thấy được bằng mắt thường, cảm giác nuốt vướng, cử động quay đầu hay nói đều đau”.  

 

Thầy Phạm Đăng Long đã được chữa khỏi u tuyến giáp bằng bài thuốc gia truyền

 của Lương y Phùng Tuấn Giang

Thầy bắt đầu theo phác đồ Lương y Phùng Tuấn Giang kê bao gồm: Châm cứu, kết hợp với thuốc sắc, thuốc viên và thuốc bôi. “Bài thuốc này hiệu quả lắm! sau một tuần điều trị, khối u của tôi đã xẹp được gần một nửa và không còn đau. Sau một tháng, khối u tiêu hẳn, mọi sinh hoạt trở về bình thường. Tôi và gia đình đều rất bất ngờ và vui mừng”, thầy Long chia sẻ.

Cùng đến lấy thuốc cho người nhà hôm đó có cô Nguyễn Giang Xuyến (57 tuổi – Nam Từ Liêm, Hà Nội). Cô tiếp ngay câu chuyện: “Chú bị u tuyến giáp mà đến gặp thầy Giang là đúng người rồi. Tháng 4 năm ngoái, tôi cũng phát hiện thùy trái tuyến giáp có nhiều nhân nhỏ, kích thước lớn nhất là 8,7x4,3mm và nhiều nhiều hạch cổ phải, kích thước lớn nhất 10,3x4,4mm. Vùng cổ và góc hàm trái của tôi rất đau, người mệt mỏi, sụp mí mắt khó mở. Nhờ thầy Giang động viên tư vấn nên tôi rất yên tâm, tích cực điều trị bằng bài thuốc Nam gia truyền từ tháng 5/2016”. 

Sau 5 tháng lỗ lực, kiên trì dùng thuốc sắc, thuốc viên, thuốc bôi, châm cứu và chế độ ăn rau củ sống, cô Xuyến đã khỏi hoàn toàn bệnh đa u tuyến giáp và khỏe mạnh bình thường. Cô cười hiền: “Từ đó đến nay, trong gia đình tôi hễ có ai mắc bệnh đều đến chỗ thầy khám chữa”. 

Không thể nhớ chính xác con số có bao nhiêu bệnh nhân đã được chữa khỏi u tuyến giáp nhờ bài thuốc gia truyền của TS.Lương y Phùng Tuấn Giang. Chỉ biết rằng, số người gọi điện nhờ Lương y cắt thuốc theo tình trạng bệnh không ngớt, đều tăng lên mỗi ngày. Điều đó càng khẳng định rõ hơn hiệu quả của bài thuốc và thôi thúc tôi vào gặp vị Lương y tài đức này. 

CHỮA BỆNH CỨU NGƯỜI LÀ TÂM NIỆM CẢ ĐỜI

Niềm nở, ân cần và tâm huyết với nghề - đó là cảm nhận đầu tiên của tôi khi gặp TS.Lương y Phùng Tuấn Giang. Được biết, anh là truyền nhân đời thứ 16 của gia tộc họ Phùng – Nhà thuốc có truyền thống chữa bệnh cứu người gần 4 thế kỷ. Hiện nay, anh đang nắm giữ rất nhiều các bài thuốc quý có thể điều trị nhiều loại bệnh, trong đó có u tuyến giáp.

Ít ai biết được rằng, để thành công khi tuổi đời còn khá trẻ, TS.Lương y Phùng Tuấn Giang đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề bốc thuốc chữa bệnh.  Với mục đích chữa tuyến giáp cho các thể khác nhau, một mặt Lương y Giang áp dụng triệt để công thức chữa trị gia truyền, mặt khác, nhờ kiến thức toàn diện khi học tập tại Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam và kinh nghiệm học hỏi từ 30 thầy trong và ngoài nước, anh đã gia giảm các vị dược liệu quí vào bài thuốc để tăng tác dụng điều trị hiệu quả.

Khi được hỏi kỹ hơn về Bài thuốc gia truyền chữa thành công Bướu cổ và U tuyến giáp kỳ diệu này, TS Giang không “giấu nghề” mà thẳng thắn chia sẻ với phóng viên rất chân tình. Theo đó, bài thuốc được áp dụng theo 7 nguyên tắc, bao gồm: Giải độc cơ thể toàn diện từ khí huyết đến tạng phủ. Làm lành các thương tổn. Phục hồi khả năng miễn dịch và tự loại bỏ dị vật của cơ thể. Làm sạch nội môi bị ô nhiễm bởi các tác nhân gây bệnh. Cân bằng quá trình đồng hóa và dị hóa. Dùng bài thuốc sắc, thuốc bôi được bào chế từ phương thuốc của y Tổ Tuệ Tĩnh Thiền Sư để làm teo khối bất thường. Dùng châm cứu với mục đích huy động nguồn năng lượng nội sinh đến vùng tuyến giáp để tiêu khối u.     

TS Giang nhấn mạnh: “Tiêu chuẩn điều trị u tuyến giáp thành công các bệnh bướu cổ lành tính và các bệnh cường giáp, suy giáp là giảm kích thước đến tiêu hoàn toàn khối u, hết các rối loạn chuyển hóa, các chỉ số xét nghiệm về huyết học, hóa sinh, miễn dịch tế bào trở về trong giới hạn cho phép, bệnh nhân có thể trở về sinh hoạt và lao động bình thường”. 

Để hỗ trợ phát huy hết công dụng của bài thuốc gia truyền, những bệnh nhân đến đây đều được TS Giang tư vấn tận tình về chế độ ăn uống khoa học, giúp kiềm hóa được cơ thể, tái tạo được mạch máu để dẫn máu, đưa thuốc được đến tuyến giáp. Theo đó, thực đơn chủ yếu là các loại rau, củ, quả như: Rau diếp cá, lô hội, ớt chuông, dưa leo, cà chua, một số loại hạt ngâm nảy mầm,... Tất cả đều phải được “ăn sống” để giữ lại các vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể.    

Nói đến đây, tôi chợt nhớ đến câu nói của thầy Phạm Đăng Long (bệnh nhân chữa khỏi u tuyến giáp đã giới thiệu ở trên), thầy nói rằng: “người có bệnh mà không nghĩ đến bệnh” - phải chăng, yếu tố tinh thần quyết định rất lớn đến hiệu quả chữa trị? TS Giang hiền từ đáp: “Chú nói đúng, điều quan trọng không kém giúp chiến thắng mọi loại bệnh tật đó chính là tinh thần lạc quan, kiên trì. Bệnh nhân có tinh thần lạc quan, ý chí quyết tâm sẽ giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, sản sinh ra morphine nội sinh kháng lại bệnh tật. Nếu bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt theo y lệnh của thầy thuốc, được sự quan tâm, tận tình chăm sóc động viên của người nhà, với tinh thần, ý chí tốt của người bệnh thì việc chữa khỏi u tuyến giáp và một số bệnh nan y không phải là điều quá khó".

Mong muốn bệnh nhân ở xa cũng có thể có cơ hội được chữa bệnh u tuyến giáp hiệu quả, TS Giang còn tạo điều kiện cho bệnh nhân bằng cách: Chỉ cần chụp lại các kết quả khám bệnh đã có kèm bản mô tả chi tiết các triệu chứng hiện tại, anh sẽ cắt thuốc rồi gửi chuyển phát nhanh tới người bệnh, nhờ cách này, rất nhiều bệnh nhân ở xa đã tiết kiệm được một khoản lớn chi phí, thời gian, tiền bạc mà vẫn có thể được điều trị u tuyến giáp.    

Thế đấy, cuộc nói chuyện của chúng tôi vẫn luôn bị ngắt quãng bởi bệnh nhân gọi điện xin tư vấn hỏi bệnh khắp gần xa. “Chữa bệnh là tâm niệm cả đời” - điều này dễ hiểu vì sao anh không chỉ thành công trong các phương thuốc cho người bệnh tuyến giáp, mà còn chữa rất thành công trong các bệnh xơ cứng bì, động kinh, bạch biến, hen suyễn,vô sinh ... nổi danh đất Kinh Kỳ.

Để bạn đọc tiện liên lạc, tòa soạn xin cung cấp địa chỉ và số điện thoại của TS.Lương y Phùng Tuấn Giang

TS.Lương y: Phùng Tuấn Giang

Địa chỉ: Nhà số 7, khu Thủy Sản (số 46 Lê Văn Thiêm rẽ vào), Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 093.763.8282 - 0943.406.995 

Thiên Từ

 


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986