Cảm tưởng của bệnh nhân động kinh điều trị tại Thọ Xuân Đường

Những lời cảm ơn, nhận xét quá trình điều trị của bệnh nhân động kinh gửi đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường

CẢM TƯỞNG BỆNH NHÂN ĐỘNG KINH ĐIỀU TRỊ TẠI THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Những lời cảm ơn, nhận xét quá trình điều trị của bệnh nhân động kinh gửi đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường

Bệnh nhân Nguyễn H.Đ

Ngày 6 tháng 9 năm 2017
Họ và tên bệnh nhân: NGUYỄN H.Đ. 13 tuổi
Địa chỉ: Cầu Diễm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0965 75xxxx
Điều trị: Động kinh

Tình trạng bệnh:

Tôi là mẹ của cháu Nguyễn H.Đ. 13 tuổi, đang điều trị bệnh động kinh tại phòng khám Thọ Xuân Đường. Cháu Đăng bắt đầu có biểu hiện của bệnh năm 8 tuổi.  Hôm đó, đang ngủ tự nhiên cháu ngáp, nghiến răng rồi chồm dậy, hoảng sợ ôm lấy tôi, chân tay lạnh toát, người đờ đẫn… Tôi nghĩ là do ban ngày cháu nô đùa nhiều nên tối ngủ mơ. Sáng dậy, tôi hỏi cháu thì cháu kêu mệt, chuyện mơ ngủ đêm qua lúc thì cháu nhớ lúc thì cháu quên. Mỗi tuần có 1 vài lần như vậy, kéo dài vài tháng liền khiến tôi lo sợ, nghĩ có thể cháu mắc bệnh gì đó nên tôiquyết định đưa cháu đến bệnh viện Bạch Mai kiểm tra. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán cháu bị bệnh động kinh và kê đơn thuốc cho về nhà uống. 

Nghe người ta mách, về nhà tôi làm món tim lợn hấp với Thần Sa cho cháu ăn 1 tuần kết hợp uống thuốc bác sĩ kê. 1 tháng sau đi khám lại, bác sĩ nói bệnh có khả quan, tuy nhiên đến tháng thứ 2, tôi không cho cháu ăn tim lợn hấp Thần Sa nữa (do tôi không hiểu lắm về thuốc này) và chỉ uống thuốc Tây y của bệnh viện thì xuất hiện nhiều cơn động kinh hơn. Tôi không tin tưởng, chuyển cháu xuống Bệnh viện Tâm thần Trung ương chữa với hi vọng bệnh thuyên giảm nhanh. Tuy nhiên, uống thuốc ở đây 1 năm liền mà bệnh không tiến triển khiến tôi càng hoang mang. “Có bệnh thì vái tứ phương” nên tôi tìm đến cả thầy lang Mường ở Hòa Bình và ở Vĩnh An Đường để lấy thuốc cho cháu uống kết hợpthực phẩm chức năng “Kim Thần Khang” hơn một năm liền nhưng chẳng ăn thua. Thời gian trôi qua,bệnh vẫn không đỡ, vẫn có dấu hiệu tái phát mỗi khi cháu bị mệt và sốt. Đêm đêm, canh chừng cháu ngủ, hễ thấy cháu nghiến răng, cựa quậy là tim tôi lại đập mạnh, lo lắng không yên. Tôi lại trăn trở suy nghĩ xem có cách nào khác tốt hơn để chữa bệnh cho con không?

“Tiếng lành đồn xa”, cuối cùng tôi cũng tìm được đến phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường. Nghe danh phòng khám nhiều đời làm thuốc cứu người và đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân động kinh, tôi mừng quá liền đưa cháu tới. Trăm sự nhờ thầy nhờ thuốc, nhờ phúc ấm tổ tiên, tôi hi vọng cháu sẽ có cơ hội khỏi bệnh.

Điều trị: 

Tháng 7 năm 2015, tôi đưa cháu đến phòng khám Thọ Xuân Đường để được gặp Lương y Phùng Tuấn Giang. Trăm nghe không bằng 1 thấy, cơ ngơi phòng khám khang trang, ấm cúng. Từ thầy thuốc đến nhân viên đều vui vẻ, nhiệt tình, khiến tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng. Thầy Giang khám bệnh cho cháu, sau đó tư vấn bệnh để mẹ con tôi nắm rõ, khuyên cháu với tình trạng này nên tích cực kiên trì dùng thuốc Nam tại phòng khám ít nhất 4 – 6 tháng, kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, bệnh sẽ có tiến triển tốt. 

Quả thật, từ khi dùng thuốc ở đây cháu ăn ngon miệng hơn, ngủ không nghiến răng và giật mình nói mê như trước. Trông cháu tươi vui nhanh nhẹn, cháu lên được 2kg, học hành có tiến bộ do cháu đã tập trung được hơn. Khỏi phải nói người nhà mừng như thế nào khi biết bệnh của cháu có tiến triển rõ rệt. Đây chính là niềm động viên để gia đình an tâm cho cháu tiếp tục dùng thuốc. 
Đến tháng thứ 6 thì bệnh của cháu gần như ổn định. Suốt thời gian điều trị tại phòng khám Thọ Xuân Đường, cháu không xảy ra 1 cơn động kinh nào – đây là điều tuyệt vời nhất vì khi cháu uống thuốc Tây trước đó thì chỉ làm giảm số cơn động kinh chứ không “cắt” được cơn thế này. Khi tôi cho cháu quay lại bệnh viện khám, bác sĩ nói bệnh đã được kiểm soát. Gia đình tôi mừng lắm.Nhưng tiếc rằng sau đó, tôi đã chủ quan cho cháu dừng thuốc tại phòng khám, chỉ uống thực phẩm chức năng. Tết vừa qua, trong 1 lần cháu bị sốt caocó dấu hiệu tái phát cơn động kinh khiến tôi hoảng sợ, vội quyết định đưa cháu lại phòng khám Thọ Xuân Đường điều trị tiếp. 

Từ tháng hai đến nay, cháu đã uống thuốc được 8 tháng, tình hình chuyển biến rõ rệt,hoàn toàn không xuất hiện cơn động kinh nào. Lương y cho biết bệnh đã đỡ 7, 8 phần, tuy nhiên tôi vẫn muốn cho cháu uống thuốc duy trì để bệnh ổn định hẳn.

Đến lúc này tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào phòng khám, vì qua thực tế điều trị tại đây, tôi thấy rõ một điều: phương pháp điều trị ở đây rất hữu hiệu. Hơn nữa, điều tôi muốn nói đến là chúng tôi đã nhận được nguồn động viên tinh thần rất lớn từ phía thầy thuốc– đó là yếu tố quan trọng giúp mẹ con tôi vững tin và bệnh của con tôi mau chóng được đẩy lui. 

Xin chân thành cảm ơn Lương y Phùng Tuấn Giang cùng toàn thể nhân viên phòng khám Thọ Xuân Đường!Mong rằng sẽ có nhiều người biết đến Thọ Xuân Đường hơn để được điều trị lành bệnh như con của tôi.

Hà Nội, ngày 26/9/2017


Bệnh nhân Nguyễn Thanh Hà

Họ và tên: Nguyễn Thanh Hà: 32 tuổi    
Địa chỉ: Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 01294 108 108
Chẩn đoán: Theo dõi động kinh

Tình trạng:

Cách đây 7 -  8 năm, tôi thường xuyên có biểu hiện sắc mặt tái lại rồi từ từ ngất xỉu. Mọi người cho tôi nằm xuống và day ấn nhân trung vài phút tôi mới tự tỉnh lại. Sau khi tỉnh dậy, tôi thấy người rất mệt và không thể nhớ tại sao mình ngất xỉu. Biểu hiện này xảy ra nhiều lần, nhất là lúc căng thẳng mệt mỏi. Từ sau sinh con thứ 2, bệnh có dấu hiệu tăng lên, trước đó 1 tháng có thể lên 1 cơn, nhưng sau đó 1 tháng bị ngất xỉu đến 2- 3 lần. Tôi cảm thấy đầu óc khó tập trung và dễ quên hơn. Tình trạng này liên tục xảy ra mà vẫn không có cách nào chữa trị dứt điểm khiến tôi và gia đình rất lo lắng. Tôi đã điều trị suốt nhiều năm tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, Viện châm cứu Trung Ương,… vẫn không đỡ. Sợ công việc ảnh hưởng khiến bệnh của tôi nặng thêm nên theo lời khuyên của gia đình, tôi quyết định nghỉ việc một năm nhưng bệnh cũng không mấy thuyên giảm.

Đúng lúc đó, bố tôi đọc báo, biết gần chỗ bố tôi làm có Phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường đã chữa nhiều bệnh nhân có biểu hiện như tôi có hiệu quả, nên bố tôi đã tìm hiểu trước rồi đưa tôi đến phòng khám điều trị.

Điều trị:

Tháng 9/2015, tôi cùng bố đến cơ sở 2 của Phòng khám Thọ Xuân Đường (nhà số 7, khu Thủy Sản, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội). Tại đây, sau khi thăm khám bắt mạch, hỏi kỹ về tình trạng bệnh, tôi được Lương y Phùng Tuấn Giang hướng dẫn làm một số xét nghiệm cần thiết. Lương y cẩn thận xem xét, tư vấn, giải thích tình trạng bệnh rồi kê đơn thuốc dưới dạng thuốc sắc và thuốc viên cho tôi về nhà uống và theo dõi. Lương y khuyên tôi nên kết hợp châm cứu ít nhất 30 buổi. Đồng thời thầy còn nhắc tôi nên nghỉ ngơi, bớt lo nghĩ, kiên trì điều trị từ 3 - 4 tháng để bệnh sẽ có chuyển biến tốt. 

Tôi và gia đình rất tin tưởng vào phương pháp điều trị của Lương y Giang và yên tâm dùng thuốc theo đúng y lệnh. Tôi sắp xếp thời gian đến châm cứu thường xuyên và thay đổi chế độ ăn uống khoa học hơn. Hàng ngày, tôi đi bộ 30 phút, chơi cầu lông rèn luyện sức khỏe, có tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Tôi thấy việc sử dụng thuốc dưới dạng túi sắc đóng sẵn của phòng khám rất tiện lợi, dễ sử dụng, lại an toàn, không lo tác dụng phụ. Từ khi uống thuốc điều trị, tôi không phải đến bệnh viện thường xuyên như trước và không xảy ra bất cứ cơn ngất xỉu nào. Tôi thấy cơ thể dần dần có sự thay đổi tích cực. Người hết mệt mỏi, yếu ớt như trước, tôi ăn uống ngon miệng hơn và không còn hồi hộp trống ngực, giấc ngủ đến cũng dễ dàng, sâu giấc hơn. Ai nhìn tôi cũng khen “hợp thuốc”, động viên tôi nên tiếp tục điều trị. 

Tôi kiên trì dùng thuốc 6 tháng liên tục. Suốt thời gian đó, tôi không xảy ra bất cứ cơn ngất xỉu nào nữa nên đã chủ động trao đổi với thầy Giang để xin ngừng thuốc 1 thời gian. Tính đến nay, tôi ngừng thuốc 7 tháng và hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi không còn lo lắng về bệnh tật nữa.Tôi và gia đình vô cùng vui mừng vì kết quả điều trị tốt hơn cả sự mong đợi.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến Lương y Phùng Tuấn Giang cùng đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Thọ Xuân Đường. Tôi thật sự bị thuyết phục bởi hiệu quả điều trị bệnh tại đây.  “Hữu xạ tự nhiên hương”, tôi tin rằng sẽ ngày càng nhiều bệnh nhân gần xa biết đến phòng khám để được điềutrị khỏi bệnh như tôi. 

Hà Nội, ngày 10/10/2016
                                                                                             Bệnh nhân
                                                                                       Nguyễn Thanh Hà


Bệnh nhân Nguyễn Thảo Vy

Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Thảo Vy – 8 tuổi
Người nhà bệnh nhân (bố): Nguyễn Văn Tân 
Điện thoại: 0977389450
Địa chỉ: Quỳnh Lưu, Nghệ An
Điều trị: Động kinh

Tình trạng:

Cách đây 2 năm, cháu nhà tôi xuất hiện cơn co giật, mắt trợn ngược, méo miệng kéo dài khoảng 3-5 phút. 3 tháng sau cháu lại bị lên cơn lần nữa với những biểu hiện giống như lần đầu. Ngoài những cơn co giật, cháu vẫn sinh hoạt tốt, trí tuệ phát triển bình thường. Cháu có tiền sử đẻ khó, phải dùng mỏ vịt kẹp ra, lại  từng bị tai nạn thương tích nhỏ ở đầu. Gia đình tôi rất lo lắng nên đưa cháu đi khám ở bệnh viện Bạch Mai và được chẩn đoán là động kinh, nhưng lúc đó gia đình chưa sử dụng phương pháp điều trị nào. Qua tìm hiểu Internet tôi được biết phòng khám Thọ Xuân Đường đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân động kinh, nên tôi rất tin tưởng và đưa cháu đến khám.

Điều trị:

Sau khi được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang, cháu được khám, bắt mạch. Lương Y đã giải thích, tư vấn cho tôi về bệnh tình và hướng điều trị cho cháu. Tôi quyết định cho cháu điều trị bằng thuốc viên theo phác đồ mà lương y đưa ra. Sau 1 năm đầu điều trị, con tôi giảm thời gian cơn động kinh chỉ còn 2-3 phút. Trong 1 năm trở lại đây cháu không còn bị tái phát, mọi sinh hoạt và hoạt động đều tốt. Gia đình tôi rất yên tâm cho cháu tiếp tục liệu trình tại Thọ Xuân Đường. Hiện tại, tôi vẫn cho cháu sử dụng thuốc của phòng khám để tình hình bệnh ổn định hơn.

Đến với Phòng khám, được sự động viên ân cần của Lương Y Giang cùng với sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên, tôi thấy rất yên tâm và có động lực. Gia đình rất vui mừng khi thấy hiệu quả điều trị tốt. Tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều người đến Phòng khám Thọ Xuân Đường để khám chữa bệnh.

Xin cảm ơn Lương Y Phùng Tuấn Giang cùng đội ngũ nhân viên Phòng khám, chúc cho Thọ Xuân Đường ngày càng phát triển và chữa thành công nhiều bệnh hơn nữa.

Hà Nội, ngày 08 tháng 09 năm 2015
Bố bệnh nhân
Nguyễn Văn Tân


Bệnh nhân Nguyễn Văn Đạt

Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Văn Đạt
Tuổi: 17
Bố của bệnh nhân: Nguyễn Văn Chiểu
Địa chỉ: Thôn Phú Vịnh, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0166.946.4119      

Tôi tên là Nguyễn Văn Chiểu, bố cháu Nguyễn Văn Đạt, 17 tuổi. Cách đây gần 1 năm, con tôi đột nhiên có triệu chứng choáng váng, ngất xỉu. Gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện Bạch Mai để khám và điều trị, các bác sĩ chẩn đoán cháu bị thiểu năng tuần hoàn não và cho thuốc về uống. Chúng tôi cho cháu điều trị theo đơn thuốc của bệnh viện cho mà bệnh vẫn tái phát. Mỗi lần bị bệnh, con tôi lại có cơn co cứng toàn thân, sùi bọt mép, nôn nhiều sau đó ngất xỉu, mỗi cơn kéo dài vài phút. Gia đình tôi rất lo lắng nên đã đưa con tôi đi khám lại tại bệnh viện Bạch Mai. Lần này bác sĩ chẩn đoán cháu bị bệnh Động kinh và kê đơn. Gia đình chúng tôi cho cháu uống thuốc của bệnh viện được 3 tháng mà vẫn không giảm bệnh. Tôi quyết tâm tìm kiếm phương pháp khác để chữa bệnh cho cháu.

Qua internet, tôi đã tìm thấy địa chỉ phòng khám Thọ Xuân Đường (Nhà số 7, tập thể Thủy Sản, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội), là phòng khám Đông y đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân động kinh.

Cách đây khoảng 5 tháng (10/2014), tôi đưa con tôi đến phòng khám Thọ Xuân Đường được lương y Phùng Tuấn Giang trực tiếp thăm khám, bắt mạch và hỏi bệnh. Lương y Giang chẩn đoán cháu bị Động kinh. Đây là một bệnh gây tổn thương não bộ mà điều trị bằng Tây y có nhiều tác dụng phụ. Lương y kê đơn thuốc bao gồm cả thuốc sắc và thuốc viên, chỉ định cho cháu châm cứu theo phương pháp thần châm kết hợp uống thuốc 3 tháng liền, sau đó thì tiếp tục uống thuốc để điều trị.

Hiện nay, qua 5 tháng điều trị, con tôi không còn cơn giật nào nữa, sức khỏe bình thường. Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn lương y Phùng Tuấn Giang và tập thể nhân viên phòng khám đã tận tình chữa trị bệnh cho cháu. Chúc phòng khám có thể giúp được nhiều bệnh nhân động kinh chữa khỏi căn bệnh này.   

Hà Nội ngày 15/03/2015
Nguyễn Văn Chiểu


Bệnh nhân Nguyễn Thị Hà

Bệnh nhân: NGUYỄN THỊ HÀ
Tuổi:  21
Địa chỉ: Thi Sơn, Kim Bảng, Hà Nam
Điện thoại: 01635.914.798
Điều trị: Động kinh

Tình trạng:

Em sinh ra trong gia đình thuần nông, bố em mất từ khi em còn nhỏ, một mình mẹ làm nuôi hai chị em nên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Hai mẹ con sức khỏe đều không tốt, đau ốm liên miên. Tới năm 2006 thì em phát bệnh, đang trên đường đi học bỗng nhiên em thấy đầu óc quay cuồng, chuyếnh  choáng, tay chân tê cứng rồi ngã ra đường, lúc đó em hoàn toàn mất ý thức. Sau khi tỉnh lại em thấy đau đầu như búa bổ, và không nhớ gì đã xảy ra. Em được mẹ đưa đến trạm y tế xã khám, sau khi thăm khám, nhân viên y tế khuyên em nên đến bệnh viện tuyến trên khám. Tại bệnh viện Phủ Lý (Hà Nam) em được bác sĩ chẩn đoán  em bị mắc bệnh động kinh. Thông cảm với hoàn cảnh gia đình em, các bác sĩ bệnh viện đã khám và giúp đỡ cho em một phần chi phí thuốc thang hằng tháng. Tuy nhiên điều trị 1 năm bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm, trung bình cứ nửa tháng em bị  lên một cơn chừng 7 - 10 phút, người em lúc nào cũng mệt mỏi, run tay chân, đau đầu, suy giảm trí nhớ. Đến năm 2007 thì mẹ em bị mất ngủ nhiều, cơ thể càng lúc càng suy kiệt, khi đến viện khám thì được chẩn đoán là mắc bệnh trầm cảm. Sức khỏe của mẹ em sa sút, kinh tế gia đình em càng khó khăn, không có khả năng chi trả chi phí thuốc cho em hằng tháng nên em đã ngừng uống thuốc. Em có nghe nhiều người mách rằng có Lương y Phùng Tuấn Giang điều trị bệnh động kinh rất giỏi nên em và mẹ đã gọi điện nhờ Chú giúp đỡ và rất may mắn chú Giang đã đồng ý khám cho em.

Điều trị:

Tháng 04/2014 em đến gặp lương y Tuấn Giang tại cơ sở 2 (Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội), em được Lương y bắt mạch, khám miễn phí. Sau khi biết hoàn cảnh gia đình em, chú Giang còn nhận chữa trị và cấp thuốc miễn phí cho em. Hiện tại em đang điều trị thuốc đến tháng thứ 3,  em thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt, các cơn động kinh thưa dần, tháng vừa rồi em bị một cơn, thời gian cũng rút ngắn lại còn khoảng 2-3 phút, đặc biệt lúc có cơn em vẫn cảm nhận được chứ không bị mất ý thức hoàn toàn như lúc trước, sau khi hết cơn thì em thấy cảm giác đau đầu cũng đỡ hơn. Giờ em cảm thấy người khỏe hơn, tăng cân, tay chân đỡ run hẳn.

Lương y Tuấn Giang đúng là một thầy thuốc tốt, trong quá trình điều trị, chú gọi điện động viên hỏi han thường xuyên, tận tình chỉ bảo em làm đúng phác đồ điều trị. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Lương y Tuấn Giang, em và gia đình vô cùng biết ơn nghĩa cử cao đẹp của lương y, cảm ơn chú đã thông cảm hiểu cho gia đình và nhiệt tình giúp đỡ cho cháu trong suốt thời gian qua. Cháu xin hứa sẽ chịu khó kiên trì uống thuốc đến khi khỏi hẳn bệnh để không phụ lòng của chú.  
Cháu xin chúc chú mạnh khỏe và gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Cháu cảm ơn chú rất nhiều!

Ngày 17  tháng  06  năm 2014
Nguyễn Thị Hà

 


Bệnh nhân Nguyễn Hải Đăng

Bệnh nhân: NGUYỄN HẢI ĐĂNG
Tuổi: 10
Người nhà: Nguyễn Văn Thạch
Địa chỉ: Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại:  0243.572.8712
Điều trị: Động Kinh

Tình trạng:  

Tôi là bố của cháu Hải Đăng ở địa chỉ Đống Đa - Hà Nội, đầu tháng 01/2013 khoảng 3-4 giờ sáng khi đang ngủ cháu bỗng lên cơn co giật, tay chân co quắp lại, mắt trợn ngược lên, sau đó tay chân và toàn thân cháu căng cứng, cơn co giật kéo dài chừng 3 phút thì ngừng. Tôi và gia đình rất lo lắng nên ngay sau  đó đã đưa cháu đến khám tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Sau khi tiến hành khám và xét nghiệm, điện não, chụp CT các bác sĩ nói cháu có hiện tượng động kinh. Tôi đã đưa cháu điều trị ở nhiều nơi trong đó có cả các bác sĩ đầu ngành về thần kinh nhưng bệnh tình của cháu không thuyên giảm, cháu vẫn bị lên cơn co giật, đặc biệt hệ tiêu hóa của cháu không tốt, uống thuốc tây 1 thời gian là cháu lại bị rối loạn tiêu hóa và nổi mẩn ngứa. Tôi  nghe nói, thuốc đông y lành tính và ít tác dụng phụ nên tôi đã tra thông tin trên mạng internet và biết đến phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường.

Điều trị:

Khoảng tháng 3 tôi đưa cháu đến khám tại phòng khám Thọ Xuân Đường cơ sở 2. Cháu được lương y Tuấn Giang bắt mạch và thăm khám trực tiếp. Cháu được bác sĩ kê đơn điều trị thuốc của phòng khám 8 tháng  hiện nay cháu đã khỏi. Tôi thấy cháu rất hợp thuốc, cháu không hề có biểu hiện dị ứng mẩn ngứa, vui mừng nhất là khi dùng thuốc không có cơn co giật nào xảy ra. Hiện tại tôi được lương y tư vấn cho cháu uống thuốc thêm 4 tháng nữa để điều trị triệt để bệnh này. Tôi thấy thuốc của lương y Tuấn Giang điều trị rất hiệu quả, tôi cám ơn thầy thuốc đã điều trị khỏi bệnh cho con trai tôi. Tôi thấy các thầy thuốc và nhân viên ở đây phục vụ rất nhiệt tình, gia đình tôi vô cũng khâm phục và hài lòng. 

Ngày 30  tháng 11  năm 2013
TM Bệnh Nhân
Người nhà: Nguyễn Văn Thạch


Bệnh nhân Phan Trà My

Bệnh nhân: PHAN TRÀ MY
Tuổi: 04
Người nhà: Phạm Thị Lan
Địa chỉ: 34 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0965.188.218
Điều trị: Động kinh

Tình trạng: 

Chị Lan mẹ bé Trà My kể lại: vào khoảng tháng 06/2011 khi trẻ đang chơi thì đột ngột bị té ngã, tay chân gồng lên cứng đờ, hai hàm răng cắn chặt vào nhau, môi tím tái. Sau đó trẻ lên cơn co giật, tròng mắt trợn ngược. Cơn co giật kéo dài chừng 5 phút thì ngừng. Gia đình chị vô cùng lo lắng nên đã đưa trẻ đến khám tại bệnh viện Nhi trung ương. Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cận lâm sàng: điện tim, điện não đồ..., các bác sĩ kết luận: cháu Trà My bị bệnh động kinh. Bác sĩ khuyên gia đình nên cho cháu điều trị dùng thuốc sớm để tránh tình trạng co giật có thể gây nguy cơ tổn thương não vĩnh viễn. Gia đình chị đã đắn đo suy nghĩ rất lâu vì thấy cháu còn quá nhỏ, nếu dùng thuốc tây y điều trị sẽ có nhiều tác dụng phụ nên gia đình muốn tìm đến thử điều trị bằng thuốc Đông y. Rất may mắn đúng lúc này qua giới thiệu của một người bạn cũng có con bị động kinh đã được phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân đường điều trị khỏi hẳn, đến nay bệnh nhân đó đã gần 20 tuổi và vẫn sinh hoạt học tập bình thường. Gia đình chị Lan mừng lắm nên đã quyết định đưa cháu đến khám và điều trị tại phòng khám.

Điều trị

Cuối tháng 8/2011 gia đình chị Lan đưa cháu Trà My đến khám tại phòng khám đông y Thọ Xuân Đường cơ sở 2 và được Lương Y Phùng Tuấn Giang bắt mạch thăm khám trực tiếp. Sau khi thăm khám và kết hợp với kết quả cận lâm sàng cháu My đã làm ở bệnh viện Lương y đã đưa ra cho cháu phương pháp điều trị phối hợp tốt nhất là dùng cả thuốc sắc và thuốc viên uống điều trị động kinh. Lương y nói rằng đây là một trong những bệnh đặc trị của phòng khám, tuy nhiên động kinh là ca bệnh khó, thời gian điều trị tương đối dài cần sự nỗ lực kiên trì và tuân thủ tuyệt đối theo phác đồ điều trị, trong quá trình điều trị anh sẽ thường xuyên liên lạc trao đổi điện thoại với gia đình.

Trong 1 năm đầu điều trị cơn co giật vẫn xuất hiện theo tần suất 2-3 tháng/cơn, thời gian trung bình mỗi cơn co giật khoảng 4-5 phút. Sau đó thì các cơn co giật giảm dần cả về tần số và thời gian, đến khoảng năm 2013 khi đã nhiều tháng cháu không bị lên cơn. Chị Lan đưa cháu đến viện Nhi  khám lại thì kết quả điện não đồ cho thấy không còn sóng bất thường, bác sĩ nói: cháu đã trở lại bình thường, đã cắt được cơn co giật, đã hoàn toàn khỏi bệnh. Chị Lan và gia đình vô cùng vui sướng không biết nói gì, chỉ biết cảm ơn Lương y Giang,  nhờ Lương Y mà con gái chị có thể thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo này. Hiện tại, chị vẫn thỉnh thoảng cho cháu uống nhắc lại một vài tháng để ổn định bệnh trống tái phát.

Hà Nội, ngày 16 tháng 10 năm 2013
Mẹ bệnh nhân
Phạm Thị Lan


Bệnh nhân Hà Thị Giang

Họ và tên: Hà Thị Giang 
Địa chỉ: Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
Tuổi: 33t
Điều trị: Bệnh Động Kinh

Chị Giang Kể lại:

Năm 2008 chị thấy căng thẳng, và có nhiều cú sốc, mất ngủ, kéo dài 1 – 2 tháng , suy nghĩ rất nhiều, áp lực gia đình. Thời gian là tháng 9, chị trằn trọc và không ngủ được, ăn uống kém hẳn. 

Chị thấy đau lưng chị đi khám tư nhân và lấy thuốc tây uống, chị thấy người đờ đẫn và mắt trợn lên, chị không biết gì nữa. Trước khi bệnh xuất hiện chị có cảm giác biết. Tần xuất cơn bệnh chị hay thường xuyên lên, chị cũng truyền nước, có lần ở cơ quan, có lần ở quê, và có lần ở nhà. Số lần xuất hiện khoảng cách 2 – 3 tháng và tổng là 4 lần lên cơn. Khi chị lên cơn chân tay co quắp, và răng nghiến vào.

Điều Trị 

Tháng 10 chị đi chụp não , và chụp chiếu tại bệnh viện Trí Đức và kết luận bệnh Động Kinh. Chị lấy thuốc và uống thuốc tây y. Chị uống được 2 tuần, và cơn không thấy xuất hiện. Chị bỏ thuốc. Khoảng 1 – 2 tháng sau cơn lại xuất hiện. Chị vào bệnh viên Bạch Mai khám và được chỉ định của bác sĩ hưỡng dẫn là nên uống thuốc đều đặn. Chị điều trị tháng 9/2011 Chị tiếp tục uống thuốc tây y, và kết hợp khám thường xuyên, và vẫn không thấy đỡ, cơ thể mệt mỏi ơ, kỳ kinh nguyệt cũng thất thường không còn đều như trước.

Chị được biết hàng xóm có một em bé cũng có lên cơn giật và mẹ cháu bé lên mạng biết đến Nhà Thuốc Thọ Xuân Đường có đưa cháu bé đến Nhà Thuốc và điều trị 3 tháng cháu đỡ hẳn. Chị đến Nhà Thuốc được Lương Y Giang kê 6 tháng uống, sau khi uống thuốc chị thấy cơn giảm đi, nhẹ đi, không lên cơn nặng nhưng vẫn còn thiếu ngủ và căng thẳng, run tay. Sau khi uống hết 9 tháng chị thấy cơ thể mình khỏe hẳn, tất cả hiện tượng thiếu ngủ, căng thẳng, run tay  không còn nữa, kỳ kinh nguyệt đều hẳn.

Hiện tại chị vẫn tiếp tục điều trị tại nhà thuốc cho cơn hết hẳn.

Hà Nội, Ngày 30 tháng 08 năm 2012
Bệnh nhân
Hà Thị Giang


Bệnh nhân: Nguyễn Thị Nam Hoa

Họ và tên:  Nguyễn Thị Nam Hoa
Địa chỉ: Xóm Ấm – Hồng Tiến – Phổ Yên – Thái Nguyên
Công Tác: Giáo Viên Tiểu Học
Tuổi: 44 
Điện thoại:  0915 688 569
Điều trị: U Màng Não + Động kinh

Tình trạng:

Năm 2011 chị xuất hiện những cơn choáng và bị ngã. Chị thấy mờ mắt hoặc có thể không nhìn thấy một bên mắt, không điều chỉnh được con ngươi. Thỉnh thoảng chị lại xuất hiện hiện tượng như vậy tăng dần có thể ngày 1 lần hay 1 tuần một lần, mỗi khi xuất hiện chị lại dừng công việc và không tiếp tục được công việc giảng dạy của mình, đã có lần chị từng bị ngã xe máy và thường xuyên mất ngủ.

Chị đã đi khám tại bệnh viên 108 và bệnh viện Việt Đức: tiến hành cắt lớp và cộng hưởng từ và phát hiện khối u bất thường dài 16-17 mm ở vùng chẩm phải, và kết luận là “khối u màng não” và có biểu hiện của những “cơn động kinh”. Bác sĩ khuyên mổ để lấy khối u ra, không có thuốc để điều trị cho khối u và chỉ có mỗi phương pháp duy nhất là mổ.

Điều trị tại Thọ Xuân Đường

Qua thông tin trên Internet và bạn bè giới thiệu. Cuối tháng 12/2011 chị đến tại cơ sở 2 Thọ Xuân Đường. Chị đã được Lương Y Giang tư vấn kết hợp khám bằng đông tây y kết hợp, uống thuốc đông y, kết hợp châm cứu. Do chị ở xa Lương Y Giang tặng chị phác đồ châm cứu nên chị kết hợp hàng ngày châm cứu tại nơi ở và đến chủ nhật chi lại xuống cơ sở Thọ Xuân Đường để châm cứu kết hợp xông thuốc. Hiện tại chị ăn uống bình thường và tốt, giấc ngủ tốt hơn trước rất nhiều, cơn ngủ đến dễ hơn. 

Trong những tháng đầu uống thuốc các cơn động kinh của chị hầu như thưa dần hơn, còn triệu chứng mờ mắt và không nhìn thấy gì thì hết hẳn không còn xuất hiện. Cơn động kinh của chị hết hoàn toàn; chị vui lắm và rất thích, vì không còn ảnh hưởng đến công việc của chị nữa. Và trong những tháng gần đấy không còn xuất hiện cơn nữa. Khi chị đi khám lại tại bệnh viện Bạch Mai khối u nhỏ đi 1-2 mm và chỉ còn 15 mm. 

Chị nói: Cơ sở kết hợp đông tây y rất là tốt và rất tuyệt vời so với các cơ sở khác. Anh Giang là lương y có tâm chữa bệnh tư vấn rất nhiệt tình và rất khoa học. Nhân viên bên châm cứu rất thân thiện, và chắc tay nghể, thái độ niềm nở. Phòng châm cứu được đầu tư rất nhiều và không gian rộng, thoải mái, chuyên nghiệp. Chị cảm tưởng những nhân viên bốc thuốc rất là mát tay. Chị rất yên tâm khi đến cơ sở chữa trị. Chị chân thành cảm ơn tới Lương y Phùng Tuấn Giang Và Nhân viên tại cơ sở.

Ngày  06  tháng 10  năm 2012
Bệnh nhân
Nguyễn Thị Nam Hoa


Bệnh nhân Lê Đại Phúc

Họ và tên: Lê Đại Phúc
Địa chỉ: Thành Phố Vinh – Nghệ An
Tuổi: 22 tuổi
Điện thoại:  01678 696 796
Điều trị: Bệnh động kinh
Em Phúc hiện tại là sinh viên trường ĐH Xây Dựng, em kể lại:

Tình trạng: 

Số lần lên cơn nhiều lần trên tháng, thời gian 10 – 15s, khi lên cơn em đau hết cơ, em đau đầu, và còn ngất đi va tái phát chủ yếu là ban đêm. Có cả những cơn nhỏ tầm 4- 5 s. Một ngày có thể  lên cơn rất nhiều, có ngày lại ít. Tình trạng bệnh xuất hiện từ 8/2010, đến nay 2012 đã được 2 năm. 
Điều trị tại Nhà Thuốc Thọ Xuân Đường

Em tìm hiều thông tin qua mạng Internet, tìm đến địa chỉ cơ sở của nhà thuốc vào 5/2012. Em đến cơ sở , được Lương Y Giang tư vấn và chỉ định  khám và bắt mạch sau khi khám ngoài bệnh động kinh  phát hiện em còn bị viêm gan B. Sau đó Lương Y Giang  kê đơn thuốc và điều trị ít nhất là 6 tháng. Em  uống thuốc tháng thứ nhất 5/2012  thì số cơn xuất hiện vẫn vậy. Em uống tháng  thứ 2 (6/2012) em thấy vẫn lên cơn. Và cho đến tháng 8 – 9 /2012. Tháng 8 – 9  / 2012 có cơn nhưng nhẹ hẳn đi, chỉ là các cơn nhỏ 4 – 5s, cơn lớn không còn, và không còn ngất nữa, Em chỉ cảm thấy bồi hồi và hoang mang. Em không còn cảm thấy đau đầu, số lần xuất hiện cơn ít đi. Phần nào đã ít ảnh hưởng đến quá trình học tập của em . 

Hiện tại em vẫn tiếp tục  điều trị tại nhà thuốc Thọ Xuân Đường

Ngày 11 tháng 09 năm 2012
Bệnh nhân 
Lê Đại Phúc


Bệnh nhân Nguyễn Văn Chưng

Họ và tên: Nguyễn Văn Chưng
Tuổi: 50
Con: Nguyễn Thị Thùy Linh
Địa chỉ:  Tp Bắc Ninh
Điện thoại: 024. 13600 726
Em Thùy Linh là con của Bác Chưng kể lại:

Tình Trạng

Bác lên cơn co giật co quắp chân tay, miệng và lưỡi cắn chặt vào, Xuất hiện từ 2009. Lượng cơn xuất hiện tầm 2 - 3 lần. Bác ăn uống và đi lại vẫn bình thường, khi nào cơ thể cảm thấy mỏi mệt là lại lên cơn co giật

Điều trị

Năm 2009 gia đình đưa bác đên viện 108. Tại đấy bác tiến hành chụp và siêu âm, cắt lớp. Kết luận: Tình trạng sức khỏe bình thường, không phát hiện có gì bất thường. Đến tết 2012 tình trạng bác Chưng lên cơn co giật kéo dài và nặng hơn, những lần lên cơn khác. Sau đó, gia đình đưa bác qua viện 108 khám lại toàn bộ. Bác tiến hành  chụp và siêu âm và cắt lớp và công hưởng phát hiện “u ở não”. Chụp cắt lớp CT không có di căn và chỉ có “u thần kinh”. Lời khuyên bác sĩ là không phẫu thuật, và điều trị uống thuốc tây y tại nhà.

Thời gian uống thuốc 1 tháng trong quá trình uống tây y qua người thân gia đinh bác biết đến cơ sở Đông Y Thọ Xuân Đường. Và trong thời gian đó bác được gia đình đưa đến Thọ Xuân Đường. Tại đấy bác Chưng được lương y Giang tư vấn trực tiếp, tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo hỏi thăm bệnh tình của bác. Lương y Giang kê đơn và bốc thuốc uống. Hiện tại, bác Chưng uống đã được 4 tháng nhưng mỗi khi trong người cảm thấy mệt mỏi thì cơn co giật  không xuất hiện, như những lần trước. Các cơn co giật gần như  không xuất hiện.

Khối u của bác sau 2 tháng nữa sẽ được khám lại và kết quả như thế nào.

Ngày 22 tháng 06 năm 2012
Người nhà bệnh nhân
Nguyễn Thị Thùy Linh


Bệnh nhân Nguyễn Quỳnh Lâm Phương

Họ và tên: Nguyễn Quỳnh Lâm Phương
Bà nội: Trần Thị Thúy
Địa chỉ: Phòng 504k1 - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 0934 620 649
Bệnh: Động kinh trẻ nhỏ

Triệu chứng

Khi ở bệnh viện Phụ sản cháu khóc to, đến 20 ngày tuổi cháu có hiện tượng co giật, mức độ nhiều, cháu khóc nhiều. Trung bình cơn co giật là 2 lần.

Điều Trị

Người nhà đưa cháu vào viện nhi chẩn đoán là động kinh trẻ nhỏ. Điều trị tây y thời gian 2 năm bắt đầu từ năm 2008. Đến 3-4 tháng tuổi cho cháu ngồi xe và cháu đã đầy được xe. Và thời gian sau thì cháu đờ người , tinh thẫn không minh mẫn, cháu không biết gì, cháu gọi và nói thì khó, cơn co giật vẫn còn.

Sau đó, châm cứu tại bệnh viện Trung Ương Thái Thịnh. Thời gian châm cứu  là 11 tháng, trong năm 2011, đồng thời kết hợp uống thuốc tây bên bệnh viện cũ. Tình hình cháu cũng đỡ co giật, nhưng vẫn chưa nói được, khó nói. Cứ 3 tháng cháu lại lên cơn co giật, tinh thần vẫn yếu. Và cháu chưa ngồi được, chân tay mềm yếu. Được thông tin từ bệnh nhân cùng chữa trị tại sơ sở châm cứu đã uống thuốc ở phòng khám Thọ Xuân Đường, Bà nội đưa cháu sang phòng khám. Bố cháu có được số điện thoại của lương y Phùng Tuấn Giang sau khi gọi điện cho lương y. Sau khi kể bệnh tình, được Lương Y Giang tư vấn. Bố cháu phương đã đến cơ sở lấy thuốc, và không cần đưa cháu đến khám. Thời gian điều trị là từ tháng 1/2012 sau khi uống thuốc cơn co giật vẫn còn. Đến tháng thứ 2 cơn co giật của cháu giảm hẳn. Hiện tại đến tháng 6/2012 cháu đã không còn co giật nữa. Ăn uống được, vẫn chưa nói được nhiều và trí nhớ chưa khôi phục hẳn, ngủ muộn, cháu thức nhiều. Hiện tại cháu đã ngồi được. Khả năng ý thức cũng được nhiều.

Bác Thúy bà nội cháu phương nói sau khi được lương y Giang tư vấn và cháu được điều trị ở phòng khám tôi thấy tin tưởng  lắm về tư vấn của Lương y Giang, cũng như cách điều trị lương y rất là  nhiệt tình. Bác cảm ơn rất nhiểu. Bác mong sao cơ sở điều trị cho cháu được khỏe mạnh lên nữa .

Ngày 20 tháng 06 năm 2012
Bà nội
Trần Thị Thúy


Bệnh nhân Nguyễn Ngọc Huyền

Hà Nội, Ngày 14 tháng  06 năm 2012
Bệnh nhân: Nguyễn Ngọc Huyền
Người nhà: Bác Nguyễn Văn  Trung
Địa chỉ: Phường Minh Xuân -  Thị Xã Tuyên Quang
Điện thoại:  098.346.9347
Bệnh: Động kinh nội tạng

Bác Nguyễn Văn Trung là bác của bệnh nhân Nguyễn Ngọc Huyền nói.

Tình trạng:

Cháu huyền 9 tuổi, đau bụng, đầy hơi, trướng hơi, ăn uống không ăn được, tiêu hóa kém.

Điều trị tại cơ sở khác

Vào bệnh viện nhi, soi dạ dày, soi ruột, và đã cắt ruột thừa nhưng bệnh vẫn không đúng. Kết luận nghi ngờ do hệ thần kinh. Vào  viện 103, xác định do thần kinh nội tạng, và uống thuốc tây không khỏi. Thời gian là 15 ngày. Điều trị khoảng 6 tháng ở hai bệnh viện trên nhưng tình trạng cháu vẫn như ban đầu. Bác đưa cháu Huyền vào Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Nam Á . Cắt thuốc đông y sau khi uống nửa tháng bệnh cháu có thuyên giảm. Nhưng sau nửa tháng bệnh cháu lại trởi lại như ban đầu không thuyên giảm chút nào.

Điều trị tại Phòng Khám Thọ Xuân Đường

Qua truyền thông bác gái biết đến cơ sở của phòng khám. Cháu huyền được Lương Y Giang  kết luận bệnh của cháu là "động kinh nội tạng". Sau khi được Lương Y Giang cắt thuốc. Thời gian điều trị là 4 tháng. Hiện tại cháu đã uống được một tháng nhưng bệnh tình cháu đã thay đổi. Bụng đỡ đau, đầy hơi xuống nhanh, tiêu hóa tốt, mọi cái sinh hoạt bình thường, cháu ăn được. Hiện tại cháu vẫn trong quá trình điều trị và theo dõi của phòng khám.

Hà Nội, Ngày  14 tháng  06 năm 2012
Bác Nguyễn Văn  Trung


Bệnh nhân Lại Thị Huệ

Địa chỉ: Khu II Châu Sơn - Kim Bảng - Hà Nam

Tôi là Ngọc Lanh - Bộ đội lữ đoàn 239. Anh trai của bệnh nhân là: Lại Thị Huê 22 tuổi bị động kinh lâu năm, đã đi điều trị tại bệnh viện Cao Đà - Lý Nhân - Hà Nam 3 tháng, song bệnh không khỏi mà ngày càng nặng thêm, cơn co giật nhiều hơn, trí nhớ giảm, cứ tuần bị giật 1 - 2 lần vào đêm, không tham gia lao động được. Tháng 11 âm năm 1996 bệnh càng nặng và nhiều lần gần nhau hơn, gia đình rất bi quan chán nản có thể nói chờ chết, vì 1 đêm giật không dưới 40 lần, ăn gì nôn ấy, người khô, chỉ nôn khan. 

Vô tình tôi đi chợ qua nhà thuốc Thọ Xuân Đường thấy có bán thuốc động kinh, mua thử 1 liều mang về cho uống thấy em đỡ không giật, tự bê bát ăn uống được không phải người bón, uống tiếp 5 liều nữa dần dần tự đi lại bình thường đến tự cắt may được và trí nhớ khôi phục bình thường có thể nói bệnh giảm được 90% chỉ còn tay trái hơi run một chút. Có thể nói đây là niềm hạnh phúc nhất của gia đình đã lâu nay. Thay mặt em gái và gia đình xin chân thành cảm ơn nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã đem lại niềm vui và tin tưởng cho em tôi. Chúc nhà thuốc ngày càng điều trị nhiều bệnh nhân hơn.

Ngọc Lanh


Bệnh nhân Nguyễn Thu An

Tôi là Nguyễn Bình
Địa chỉ: Phòng 205, Z9, ngõ 1 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội

Tôi có cháu gái tên là Nguyễn Thu An 7 tuổi, cách đây 3 năm cháu có triệu chứng co giật trong giấc ngủ, sau đó cứ khoảng 3 tháng theo chu kỳ, cháu lại lên cơn co giật trong giấc ngủ. Năm 2010 tôi có cho cháu đi khám Bác sĩ kết luận cháu bị triệu chứng động kinh. Sau một thời gian tìm hiểu các nhà thuốc đông y. Tháng 8 năm 2010 tôi quyết định cho cháu khám và chữa bệnh tại nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường. Đây là một nhà thuốc có uy tín và lâu đời nhất Việt Nam, đã từng chữa khỏi rất nhiều bệnh nan y, trong đó có bệnh động kinh. ở đây có phong cách và thái độ phục vụ đối với bệnh nhân rất nhiệt tình và chu đáo. Đặc biệt là kiến thức sâu rộng về khoa học và y học cổ truyền của lương y trực tiếp điều trị. Sau khi uống thuốc được 2 tháng con gái tôi không còn biểu hiện co giật nữa, chỉ thỉnh thoảng chân tay đập nhẹ trong giấc ngủ. Đến nay tháng 4 năm 2011 sau một thời gian uống thuốc cháu đã trở về bình thường, không có biểu hiện như trước đây nữa, cháu ăn được, ngủ tốt.

Gia đình tôi rất vui mừng và biết ơn nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường đặc biệt là lương y Phùng Tuấn Giang.

Xin trân trọng cảm ơn và biết ơn nhà thuốc
Hà Nội 12/04/2011
Nguyễn Bình


Bệnh nhân Vũ Thị Trinh

Tôi: Vũ Trùng Khánh, bố của cháu Vũ Thị Trinh

Thôn Mai Sao - xã Nguyễn Trãi - huyện Thường Tín - tỉnh Hà Tây.
Hiện tại cháu sinh ra được 9 tháng tuổi, điều kiện gia đình neo người để chị em cháu bế nhau ở nhà, không may chị bế xốc em lên bị lộn qua vai, trước đó đùa nhiều lần ngã từ trên giường và ghế xuống đất, từ đó cháu bắt đầu bị bệnh động kinh. Khi vợ chồng tôi đưa cháu đi bệnh viện, bác sĩ bảo cháu bị động kinh rồi khi tôi hỏi phương pháp chữa bệnh thì bệnh viện nói là phải 2 năm mới có thể khỏi. Khi về nhà, vợ chồng than phiền, lấy tiền đâu mà theo thuốc 2 năm. Tình cờ một hôm vợ tôi đi chợ Vồi, vợ tôi mua thử 1 liều cho cháu uống 3 ngày thì đỡ, sau đó tôi tiếp tục mua thuốc.

Lại nói thời đó cụ bà bán thuốc nói là: việc bệnh của cháu chỉ vì ngã thì chỉ 1 tháng uống thuốc của tôi liền sẽ khỏi, nhưng may thay cháu mới uống có 20 ngày đã khỏi. Năm 1999 cháu đã 18 tuổi không có hiện tượng gì về bệnh, mà hiện nay cháu đang học lớp 12 Thường Tín. Nay gia đình tôi nhớ lại ơn cứu mạng con người. Tôi thay mặt gia đình cháu Trinh xin có lời cảm tạ thầy thuốc cùng toàn gia quyến của thầy một tâm trạng chân thành nhất.

Đại diện gia đình
Bố của cháu Vũ Trùng Khánh


Bệnh nhân Phạm Tuấn Tú

Tôi, Phạm Hữu Thung, công tác tại Cục khoa học Viễn thông tin học Bộ Nội vụ, ở tại P404 - A1 phường Thành Công - Hà Nội.

Ở đời có rất nhiều chuyện, cũng có những chuyện và dấu ấn quên đi mất, nhưng với tôi, việc bà cụ đẻ ra anh Đỗ chữa thuốc cho cháu thứ ba của vợ chồng tôi, thì việc cụ và anh Đỗ chữa thuốc cho cháu thì vợ chồng tôi không bao giờ quên ơn được. 

Cách đây đã 22 năm, năm 1975 vợ chồng tôi sinh cháu thứ 3, tên cháu Phạm Tuấn Tú, được 4 tháng tuổi cháu mắc bệnh động kinh, lên cơn mỗi ngày 1 lần, khi cơn lên cháu bị co giật tím tái, sau cơn giật cháu mệt ngủ li bì.

Lúc bấy giờ, nhiều điều khó khăn so với bây giờ, vợ chồng tôi đã đưa cháu đi các bệnh viện ở Hà Nội khám chữa chạy, song bệnh không giảm. Tôi đến cơ quan nói chuyện cháu bị bệnh với anh Đỗ (lúc đó anh Đỗ và tôi cùng làm việc với nhau) và lập tức hôm sau tôi được cụ đẻ ra anh Đỗ và anh Đỗ cho thuốc uống. Thuốc uống vào 2 ngày sau cháu cắt cơn động kinh.

Cho cháu uống tiếp sau khoảng 15 ngày cháu khỏi hẳn. Chuyện chữa khỏi bệnh cho cháu cách đây đã 22 năm. Đến nay cháu 22 tuổi, khoẻ mạnh, cao to. Từ lúc nhỏ tới giờ học hành, trí nhớ tôi thấy cháu luôn tốt, nay cháu đang học năm thứ 4 đại học Bách khoa Hà Nội. Vợ chồng tôi chỉ biết có tấm lòng cảm ơn cụ và anh Đỗ, luôn nghĩ tốt về việc làm từ thiện cứu người của cụ và anh Đỗ. Tôi còn có hai trường hợp nữa, hai cháu họ hàng lúc còn 4, 5 tuổi cũng bị động kinh uống thuốc của cụ và anh Đỗ cũng khỏi bệnh đứt, nay các cháu khoẻ mạnh đều học Đại học. Viết mấy dòng cảm nghĩ chuyện đã cách đây 22 năm về việc cụ và anh Đỗ chữa bệnh cho cháu.

Kính chúc cụ khoẻ mạnh. Anh Đỗ và gia đình mạnh khoẻ để làm thuốc chữa bệnh từ thiện cứu người.

Hà Nội, ngày 1 tháng 6 năm 1997
Phạm Hữu Thung


Bệnh nhân: cháu bà Tống Thị Hòa

Kính thư!
Lời cảm ơn chân thành
Tôi là: Tống Thị Hoà, ở 64 phố Hàng Bông - Hà Nội.

Có cháu nội bị cảm, sốt, giật, xác định là động kinh. Gần nửa năm trời, cháu được điều trị tại bệnh viện Nhi, nhưng không hiểu cơ thể cháu thế nào mà kết quả kém. Tôi được đồng chí Thung cán bộ Bộ Nội vụ giới thiệu đến ông Phùng Đức Đỗ hiệu thuốc Thọ Xuân Đường chợ Vồi huyện Thường Tín. Cháu được điều trị bệnh Can phong nội động thì kết quả cháu ngày một khá lên.

Cụ thể sau 3 tháng: Cháu ăn uống được, ngủ được, không bị nôn sau những cơn giật, rất hay ăn, vui vẻ đùa nghịch. Nói từ 1 từ đến nhiều hơn. Nhớ được chuyện cũ, tự nghĩ và nói ra điều muốn nói. Riêng tay chân phải đã đỡ: co, duỗi, giơ cao thường 90, có lúc sờ được mũi. Nhận xét cháu đã thuyên giảm được tới 70%. Hiện nay còn bị giật, chân tay còn yếu, vẫn xoa bóp như hướng dẫn không dám tác động mạnh hơn sợ phản tác dụng. Chúng tôi yên tâm, tin tưởng và kiên trì chữa cho cháu. Vì con đồng chí Thung bị bệnh từ lúc chưa đầy 1 tuổi mà nay 22 tuổi vào Đại học được.

Tôi chân thành cảm ơn các cụ và ông Phùng Đức Đỗ đã kế thừa và nghiên cứu phát triển môn thuốc gia truyền trị bệnh cứu người. Cụ thể cháu tôi đã thoát vòng nguy hiểm.

Kính chúc cụ và ông Đỗ luôn mạnh khoẻ để “Cứu một người phúc đẳng hà sa”, cháu tôi sẽ trở lại bình thường.

Ơn cứu tử xin tạc dạ ghi lòng.
Kính thư!

Ngày 5 tháng 5 năm 1997
Tống Thị Hoà 


Bệnh nhân Đỗ Văn Tuấn

Lời cảm ơn chân thành!
Tên tôi là: Đỗ Văn Tuấn
Địa chỉ: 71 Hà Trung - Hà Nội
Điện thoại: 9285385

Tôi bị bệnh động kinh mấy năm liền, chữa nhiều nơi không khỏi. Tôi được người mách bảo, có xuống nhà thuốc Thọ Xuân Đường lấy thuốc uống. Sau thời gian điều trị 3 tháng, bệnh tôi đã khỏi. Tôi vô cùng sung sướng.

Tôi cảm ơn nhà thuốc đã chữa cho tôi khỏi bệnh.

Bệnh nhân
Đỗ Văn Tuấn


Bệnh nhân Phí Đình Hiếu

Họ và tên bệnh nhân:  Phí Đình Hiếu
Địa chỉ: Dương Liễu – Hoài Đức – Hà Nội
Tuổi: 12
Người cảm ơn: Phí Thị Luân  - chị gái bệnh nhân
Điện thoại: 0164 433 6842
Điều trị: Động Kinh

Tình trạng 

Năm 2011, em trai của chị Luân là Phí Đình Hiếu -12t thấy có hiện tượng ngất, 1 tháng sau thấy em có hiện tượng co giật và sùi bọt mép, có những lúc cơ thể yếu số cơn xuất hiện 3 - 4 lần trên tuần, còn có thời gian em khỏe mạnh 1 lần trên tháng. 

Gia đình cũng đưa em đến bệnh viên bạch mai, và viện nhi điều trị kết quả không giảm đi là mấy, số cơn xuất hiện vẫn đều, hơn một tháng xuất hiện cơn co giật. Được người thân mách nên gia đình biết đên Nhà thuốc Thọ Xuân Đường. 

Điều trị tại Thọ Xuân Đường

Tháng 4/ 2012 em đến cơ sở điều trị và đến nay em đã uống thuốc được 5 tháng.
Kết quả Từ khi em uống thuốc:  
-    Tháng thứ nhất em đỡ hẳn, có đôi lúc vẫn có thấy choáng buồn lên cơn, nhưng không lên cơn hẳn. 
-    Từ tháng thứ 2 trở đi em gần như không xuất hiện cơn co giật. Hiện tại tình trạng sức khỏe của em rất tốt, ăn uống được, học tâp tốt và lên cân. Trước kia khi có bệnh em phải nghỉ học.
-    Đến tháng thứ 5 bệnh đã gần như khỏi hoàn toàn
-    Hiện tại gia đình vẫn tiếp tục lấy thuốc cho em để điều trị.  

Chị Luân nói: "Cơ sở phòng khám sạch sẽ, hướng dẫn bệnh nhân chu đáo và hỏi han rất tận tình".

Ngày 01 tháng 11 năm 2012
Chị gái bệnh nhân
Phí Thị Luân


Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?