Cảm tưởng của bệnh nhân ung thư và miễn dịch (Trang 5)

Cảm tưởng của bệnh nhân ung thư và miễn dịch (Trang 5)điều trị tại Đông y Thọ Xuân Đường

 

Xem cảm tưởng bệnh nhân chữa ung thư phần 4 tại ĐÂY

 

 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 04 tháng 08 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Trịnh Ngọc Bình - 55 tuổi
Địa chỉ: Số nhà 25 - Ngõ 90 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 0915.111.355
Điều trị: U thanh quản P

Tình trạng:
 Tôi tự nhiên bị khản tiếng kèm theo ngứa họng lâu ngày, đã dùng thuốc ngậm Bảo Thanh khoảng 10 ngày nhưng không đỡ. Tôi rất lo lắng nên đi kiểm tra tại Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba được bác sĩ cho đi nội soi phát hiện u thanh quản,  sau đó tôi đi mua thuốc theo đơn đã kê và bác sĩ hẹn ngày đi sinh thiết. Tôi không tin tưởng cho lắm nên đã kiểm tra thêm vài nơi và kết quả vẫn như vậy. Vì sợ phải dùng đến dao kéo nên sau khi có bạn đã từng điều trị ở đây giới thiệu, tôi đã đến Phòng khám gia truyền Thọ Xuân Đường.

Điều trị:
Tôi đến Phòng khám bắt đầu từ tháng 05/2015, được gặp trực tiếp Lương y Phùng Tuấn Giang xem hồ sơ, bắt mạch và kê đơn thuốc. Tôi dùng thuốc dạng viên, thuốc sắc và thuốc nhỏ họng. Mặc dù đa số mọi  người đều khuyên tôi đi cắt, nhưng sau khi gặp Lương y, được Lương y giải thích và động viên dùng thuốc theo phác đồ trên, tôi đã hoàn toàn tin tưởng việc điều trị ở đây và dùng thuốc liên tục. Sau 1 tháng, tôi thấy đỡ bị khàn tiếng, không bị ngứa họng nữa, đi kiểm tra lại và được bác sĩ cho biết là kích thước khối u đã giảm, bác sĩ còn khuyên tôi nên điều trị theo phác đồ đang điều trị hiện tại. Sau 2 tháng, tôi lại đi kiểm tra lại, tôi được giới thiệu vào gặp bác sĩ để cắt bỏ u; sau khi nội soi xong bác sĩ bảo tôi không thấy u, chỉ bị viêm thanh quản nhẹ không cần phải cắt bỏ gì cả. Tôi thực sự rất vui mừng vì kết quả điều trị rất hiệu quả và chuyển biến rõ rệt, tôi đã hết u thanh quản hoàn toàn. Hiện tại, tôi đang dùng thuốc tháng thứ 3 ở phòng khám Thọ Xuân Đường.

Điều tôi cảm nhận được khi đến Phòng khám là đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, gần gũi. Đặc biệt là sự ân cần, động viên của Lương y Phùng Tuấn Giang đã giúp tôi có động lực hơn, tin tưởng hoàn toàn vào việc điều trị bệnh ở đây và kết quả thực sự là hơn cả sự mong đợi của tôi.

Xin gửi lời cảm ơn tới Lương y Phùng Tuấn Giang và toàn thể nhân viên phòng khám, chúc Lương y thật nhiều sức khỏe, chúc Phòng khám làm việc hiệu quả. Mong rằng sẽ có nhiều bệnh nhân biết đến Phòng khám để được chữa khỏi bệnh như tôi. Chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày 04 tháng 08 năm 2015
                    Bệnh Nhân

Trịnh Ngọc Bình

 

 

Trước khi điều trị:

chua u thanh quan tho xuan duong

Kết quả sau khi điều trị 1 tháng:

chua u thanh quan tho xuan duong ket qua sau 1 thang

Kết quả sau khi điều trị 2 tháng:

sau khi dieu tri 2 thang - chua u thanh quan tho xuan duong

chữa u thanh quản cảm tưởng bệnh nhân

cam tuong benh nhan chua u thanh quan tho xuan duong

 

 


 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ  TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 30 tháng 07 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Hoài Thu - 35 tuổi
Địa chỉ: Phòng 916- CT12B- Khu đô thị Kim Văn- Kim Lũ- Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội
Điện thoại: 0932.233.558
Điều trị: U tuyến thượng thận P

Tình trạng và điều trị:
Đầu tháng 12/2014, do khi đi xe máy bị tai nạn, nên tôi đi chụp X-Q, chụp cắt lớp và siêu âm ở Bệnh viện Thu Cúc tình cờ phát hiện ra có khối u tuyến thượng thận P, kết quả cho thấy kích thước khối u là 24x30x35 mm đồng thời có gan nhiễm mỡ không đồng nhất. Bác sĩ khuyên tôi nên đến các viện lớn để kiểm tra, tôi đã đến viện K1.

Sau khi kiểm tra lại một lần nữa, bác sĩ khuyên tôi nên mổ sau đó mới sinh thiết, nhưng tôi không đồng ý, tôi muốn điều trị bằng thuốc Đông y trước khi can thiệp bằng dao kéo, nên sau khi cùng một người bạn nữa tìm hiểu qua Internet tôi biết đến Phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường.

Điều trị:
3 ngày sau khi kiểm tra ở viện K về, tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường được gặp trực tiếp Lương y Phùng Tuấn Giang bắt mạch và kê đơn thuốc. Tôi sử dụng thuốc theo từng tháng một bao gồm thuốc sắc và thuốc viên. Lúc đầu tôi cũng chưa tin tưởng thực sự khi sử dụng thuốc Nam, nhưng được sự động viên của Lương y tôi đã cố gắng dùng thuốc thường xuyên.
Trước đây tôi bị đi tiểu đêm nhiều lần, mất ngủ, hay bị đau ngang thắt lưng hạn chế cúi gập, nhưng sau khi dùng thuốc được 2 tháng, tôi thấy không còn bị đi tiểu đêm, ngủ ngon hơn, đỡ đau mỏi thắt lưng và không hạn chế cúi gập.

Sau 4 tháng, tôi đi siêu âm lại thì tôi rất vui mừng khi kích thước của khối u giảm chỉ còn 26x16 mm, không còn hình ảnh gan nhiễm mỡ, tôi vẫn dùng thuốc của Phòng khám. Sau 8 tháng, tôi đi kiểm tra lại kết quả làm tôi khá bất ngờ kích thước khối u giảm còn 18x11mm. Tôi và gia đình rất vui mừng vì đây là kết quả ngoài sự mong đợi của chúng tôi. Hiện tại, tôi đang tiếp tục dùng thuốc của Phòng khám.

Đến với phòng khám, điều đầu tiên tôi thấy được là sự tận tâm và tâm huyết của Lương y Phùng Tuấn Giang, đó là động lực giúp tôi tin tưởng vào việc điều trị ở đây. Đồng thời, với việc sử dụng dạng thuốc sắc đóng túi sẵn tiện lợi, dễ dùng, tôi không bị mất công, mất thời gian mà luôn hoàn thành tốt công việc của mình.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với Lương y Phùng Tuấn Giang và đội ngũ nhân viên phòng khám. Chúc Lương y Phùng Tuấn Giang thật nhiều sức khỏe, chúc Phòng khám luôn thành công nhiều hơn nữa trong việc điều trị bệnh.

Hà Nội, ngày 30 tháng 07 năm 2015
                    Bệnh Nhân

Nguyễn Hoài Thu

Trước khi điều trị:

Cảm tưởng của bệnh nhân ung thư và miễn dịch

Sau khi điều trị:

Cảm tưởng của bệnh nhân ung thư và miễn dịch

Cảm tưởng của bệnh nhân ung thư và miễn dịch

Cảm tưởng của bệnh nhân ung thư và miễn dịch

 

 

 

 

 


 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH CHỮA UNG THƯ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 22 tháng 07 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Đỗ Văn Chính - 54 tuổi
Địa chỉ: Số nhà 95, ngõ 165, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0165.234.4253
Điều trị: Ung thư gan nguyên phát di căn tại chỗ

Tình trạng và điều trị:
Tháng 4/2014, sau lần đi kiểm tra định kỳ tôi được bác sĩ  chẩn đoán là có khối u trong gan. Tôi rất lo lắng nên đã đi khám ở nhiều bệnh viện, tôi được chẩn đoán một lần nữa là khối u trong gan hạ phân thùy IV kích thước 10 mm trên nền xơ gan. Qua sự tư vấn của bác sĩ tôi đã đi nút mạch và đốt điện. Tháng 6/2014, tôi đi kiểm tra lại tại bệnh viện K (cơ sở 1) và được chẩn đoán là ung thư gan nguyên phát hạ phân thùy VI, tôi đã đến Bệnh viện Việt Đức để phẫu thuật cắt hạ phân thùy VI và một phần hạ phân thùy V, cắt túi mật và vét hạch cuống gan. Sau khi mổ, tôi bị sút cân nhanh chóng (giảm 10kg), mệt mỏi, ăn uống kém.

1 năm sau mổ, tôi đi kiểm tra lại phát hiện có nốt trong gan P kích thước 9 mm.Vì sợ lại tái phát sau mổ nên khi được em trai giới thiệu về Phòng khám Thọ Xuân Đường, tôi và người nhà đã quyết định đến Phòng khám điều trị.

Điều trị:
Tháng 6/2015, tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường, được gặp trực tiếp Lương y Phùng Tuấn Giang xem xét hồ sơ, bắt mạch và kê đơn. Tôi được hướng dẫn sử dụng thuốc sắc và thuốc viên, ngoài ra, Lương y còn cho tôi những lời khuyên về chế độ ăn uống, kiêng kỵ hợp lý khi dùng thuốc, nên tôi thấy rất yên tâm khi điều trị tại đây. 1 tháng sau khi uống thuốc đều đặn, tôi thấy trong người khỏe hơn, ăn uống ngon miệng, tăng cân. Điều làm tôi bất ngờ và phấn khởi nhất là khi siêu âm lại kết quả gan không còn có khối bất thường. Hiện tại, tôi đang dùng thuốc tháng thứ 2 tại Phòng khám để củng cố thêm sức khỏe.

Đến với Phòng khám Thọ Xuân Đường, tôi thấy được sự nhiệt tình, nhẹ nhàng của nhân viên phòng khám. Đặc biệt là sự ân cần của Lương y Phùng Tuấn Giang, đó là động lực giúp tôi kiên trì điều trị.

Xin gửi lời cảm ơn tới Lương y Phùng Tuấn Giang và toàn thể nhân viên phòng khám, chúc Lương y mạnh khỏe và phòng khám ngày càng phát triển.

Hà Nội, ngày 22 tháng 07 năm 2015
                 Bệnh Nhân

Đỗ Văn Chính

 Trước khi điều trị:

truoc khi dieu tri ung thu tai tho xuan duong

 

Sau khi điều trị:

sau khi dieu tri ung thu tai tho xuan duong

cam tuong benh nhan chua ung thu gan nguyen phat tai tho xuan duong

 

 

 


 NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM THỌ XUÂN ĐƯỜNG
 
Ngày 10 tháng 07 năm 2015
Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Thanh Hòa
Tuổi: 66
Địa chỉ: 19/43 - Phố Võng Thị - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0913.503.391
Điều trị: Viêm hạch thượng đòn P tăng sản
Tình trạng và điều trị:
Cách đây khoảng 1 năm, tôi thường bị cay nhức mũi, giật mi mắt liên tục sau bị tối sầm mắt lại, tôi đã đến kiểm tra tại Bệnh viện Mắt Trung Ương không có vấn đề gì. Ngày 07/04/2015, tôi phát hiện thấy có cục nhỏ nổi trên xương đòn bên P, không đau, sau đó tôi đi khám ở Bệnh viện E. Ở đây, tôi được bác sĩ cho đi siêu âm, kết quả là u mỡ vùng thượng đòn kích thước 6x17 mm. Sau đó, bác sĩ cho tôi đi sinh thiết, kết quả xét nghiệm tế bào u là viêm hạch quá sản. Bác sĩ khuyên tôi đi chích, dùng kháng sinh và chống viêm, nhưng tôi không muốn dùng vì sợ người mệt mỏi nhiều. Qua tìm hiểu trên các trang báo mạng, tôi đọc được bài báo nói về Phòng Khám Gia Truyền Thọ Xuân Đường đã chữa thành công được nhiều bệnh về u hạch nên tôi đã tìm đến đây.
Tôi đến điều trị tại Phòng khám Thọ Xuân Đường từ ngày 17/04/2015. Lúc đầu đến tôi rất lo lắng, hoang mang về bệnh tình. Nhưng sau khi gặp được Lương y Phùng Tuấn Giang trực tiếp bắt mạch, kê đơn và động viên tôi yên tâm điều trị mà không cần phải chích tôi đã rất phấn khởi. Lương y đã cho tôi dùng theo phác đồ gồm thuốc sắc, thuốc viên( Thọ thế linh đan, Xadoga), thuốc bôi(Thitopha). Thuốc ở đây rất dễ dùng, uống vào không có tác dụng phụ. Sau 3 tháng dùng thuốc liên tục tôi nhận thấy hiệu quả điều trị thật bất ngờ, hạch thương đòn bên P của tôi đã hết hoàn toàn, đó là điều tôi phấn khởi nhất. Ngoài ra, tôi không còn thấy cay mũi và đỡ bị giật mi mắt hơn, mắt không còn bị tối sầm lại, trong người khỏe mạnh hơn. Hiện tại tôi đang dùng thuốc tháng thứ 4 ở đây nhằm củng cố sức khỏe và chống tái phát bệnh.
 
Đến với phòng khám, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Thọ Xuân Đường và đặc biệt là Lương y Phùng Tuấn Giang đã giúp tôi tin tưởng hoàn toàn vào phương pháp điều trị này.
 
Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Phùng Tuấn Giang và đội ngũ nhân viên phòng khám Thọ Xuân Đường. Chúc cho phòng khám sẽ luôn phát huy được những thế mạnh vốn có của mình và điều trị khỏi thêm nhiều bệnh nhân.
 
Hà Nội, ngày 10 tháng 07 năm 2015
 Bệnh Nhân
Nguyễn Thanh Hòa
Cảm tưởng bệnh nhân Viêm hạch tăng sản tại Đông y Thọ Xuân Đường
 

Trước khi điều trị:
 
Cảm tưởng bệnh nhân Viêm hạch tăng sản
 
Cảm tưởng bệnh nhân Viêm hạch tăng sản
 
Sau khi điều trị:
 
Cảm tưởng bệnh nhân Viêm hạch tăng sản
 
Cảm tưởng bệnh nhân Viêm hạch tăng sản
 
Bệnh nhân chụp ảnh kỷ niệm cùng Tiến sỹ - Lương y Phùng Tuấn Giang:
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?